Trinh cô bé hoàng cungtừ lâu được dân gian áp dụng như một vị dược liệu quy , do bao gồm nhiều tác dụng trong việc phòng với điều trị những bệnh nguy nan như: u xơ tử cung , u vú, u nang buồng trứng hay u xơ chi phí liệt tuyến… tuy nhiên, một thực tế đáng báo động là việc thực hiện Trinh nữ hoàng cung của người dân công ty yếu mang tính chất từ bỏ phát, mách nhau nhau. Do đó, không hề ít trường hợp đã sử dụng “nhầm” cây thuốc dẫn đến tác hại khôn lường.

Bạn đang xem: Hình ảnh cây trinh nữ hoàng cung

Trinh phái nữ hoàng cung là một trong loại cây cỏ, thân hành, bao gồm nhiều bẹ lá úp lồng lên nhau thành một thân giả lâu năm khoảng10 – 15 centimet , có nhiều lá mỏng, lâu năm từ 80 – 100 cm, rộng5 - 8 cm, mép lá lượn sóng. Gân lá tuy nhiên song , khía cạnh trên lá lõm thành rãnh ,mặt dưới lá có một sống lá nổi lên cực kỳ rõ.

Trinh con gái hoàng cung mang tên khoa học Crinum latifolium, chúng ta Thủy tiên Amaryllidaceae. Trong chi Crinum, có một trong những loài khá giống với Trinh phụ nữ hoàng cung, tuy vậy thành phần chất hóa học và chức năng thì khác xa nhau. Do đó, có rất nhiều trường vừa lòng do không hiểu nên đã nhầm lẫn cây thuốc Trinh phái nữ hoàng cung với một số loài khác mang tới bị ngộ độc nguy hiểm.

Thường nhầm lẫn Trinh nàng hoàng cung với rất nhiều cây như thế nào ?

Một số lượng kilomet thuốc có hình dáng giống với câytrinh nàng hoàng cungmà bọn họ hay lầm lẫn là:

Cây náng hoa trắng
Cây lan huệ (huệ biển)Cây lược vàng

Một số điểm sáng giúp chọn đúng cây Trinh đàn bà hoàng cung

Phân biệt với cây Náng hoa trắng

Xem hình ảnh dưới đây để minh bạch cây trinh phụ nữ hoàng cung cùng với cây náng hoa trắng

Lá tươi: Cây trinh cô gái hoàng cung cólá mỏng và có màu xanh da trời nhạt rộng cây náng. Cây náng gồm lá to nhiều hơn và dày hơn, màu xanh da trời đậm hơn. Tuy nhiên, phần nhiều trên thị phần bán những loại lá khô. Vày thế, để rành mạch được sẽ khó hơn khôn xiết nhiều.Lá khô: Lá trinh thiếu nữ hoàng cung sau khi phơi khô bám mùi thơm đặc trưng (do cây bao gồm tinh dầu) . Lá cây náng lúc phơi khô không có mùi thơm mà có mùi ngai ngái. Củ: Củ trinh thanh nữ hoàng cung màu sắc trắng, hình mong tròn trong lúc củ cây náng red color nhạt, hình thai dục.Hoa: Hoa trinh cô gái hoàng cung màu sắc hồng nhạt cònhoa náng có màu trắng

Nhìn chung, dược liệu buôn bán trên thị trường chủ yếu hèn là lá khô thường xuyên được bảo quản bằng một số chất bảo quản hoặc vì chưng để lâu có thể mất mùi hoặc lẫn mùi hương từ dược liệu khác. Vì chưng đó, bắt buộc thật sắc sảo mới rất có thể phân biệt được hai nhiều loại lá này.

Phân biệt trinh thiếu phụ hoàng cung cùng với cây lan huệ

Nếu nhìn cây tươi, rất giản đơn để rõ ràng trinh đàn bà hoàng cung và lan huệ nhưng lại nếu phơi khô thì cực kỳ khó sáng tỏ và vẫn có rất nhiều trường đúng theo bị nhầm lẫn rất đáng tiếc. Dưới đó là 1 số điểm sáng mà ta rất có thể phân biệt được.

Lá tươi: Lá trinh thiếu phụ hoàng cung khổng lồ bản, eo hẹp nhọn –Lá lan huệ nhỏ tuổi vàdài đều
Lá khô: Lá trinh người vợ hoàng cung phơi có mùi thơm đặc trưng –Lá lan huệ không có mùi thơm
Hoa: Hoa trinh thiếu phụ hoàng cung màu hồng nhạt, thơm vơi –Hoa lan huệ red color đậm hoặc trắng, có mùi thơm đậm.Củ: Củ trinh thiếu phụ hoàng cung hình cầu to –Củ lan huệ nhỏ dại hơn.

Trên đó là một số điểm sáng khác nhau thân cây trinh thiếu phụ hoàng cung với cây náng hoa trắng với cây lan huệ. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều loại dược liệu là lá thô rất khó phân biệt, thậm chí có thể gây độc. Hiện nay nay, thay do mua lá thô về dung nhan uống, các bạn cũng có thể lựa chọn những dạng chế tao rất tiện dụng từ trinh cô gái hoàng cung như trà túi lọc, cao lỏng, hay những loại lương thực chức năng.

&r

Trinh phái nữ hoàng cung là 1 vị thuốc quý nhưng xưa kia chỉ được sử dụng trong hoàng tộc. Một số loại thảo dược này có tác dụng phòng phòng ngừa và cung cấp điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú ở đàn bà vô thuộc đặc hiệu.

Hiện nay, Thái Sơn hỗ trợ trinh nàng hoàng cung khô, thành phầm thu hái hoàn toàn tự nhiên từ những tỉnh miền bắc bộ Việt Nam. Dược liệu sạch sẽ, quality tốt, đảm bảo bình yên cho fan sử dụng.

Xem thêm: Top 99 Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương Nhất Thế Giới, Những Em Bé Dễ Thương Nhất Thế Giới

Hình ảnh sản phẩm trinh cô gái hoàng cung khô Thái sơn cung cấp

Không chỉ trinh thiếu phụ hoàng cung, các người sử dụng thân thiết với chúng tôi cũng đã quen thuộc với thuốc Thái sơn qua rất nhiều sản phẩm thuốc khác nhau. Với 3 cam kết tới khách hàng, sản phẩm mang lại tay khách hàng đạt quality không hỏng hỏng, độ ẩm mốc; đúng mẫu mã, các loại cây dung dịch như khách hàng đặt hàng; sản phẩm đóng gói không xẩy ra bong tróc, bị xé rách nát khi vận chuyển. Khách hàng hàng rất có thể yên chổ chính giữa khi đặt mua sắm tại Thái Sơn.