Dương đồ dùng với form size lớn hơn thông thường có thể sẽ làm cho việc quan hệ nam nữ trở yêu cầu khó khăn.

Bạn đang xem: Hình ảnh cậu nhỏ và cô bé

Tuy nhiên, vẫn có thể làm “chuyện ấy” một cách thoải mái và bình an bằng biện pháp thử những tư thế mà cậu nhỏ không bước vào quá sâu và thâm nhập một cách nhẹ nhàng.

Ngoài ra, hãy nhờ rằng bôi trơn,giúp cho việc quan hệ được dễ dàng và bình yên hơn.

Dương vật kích thước lớn

Mặc dù kích cỡ dương vật không phải là yếu đuối tố ra quyết định đến unique “chuyện ấy” nhưng phần lớn mọi tín đồ vẫn tin tưởng rằng dương vật to hơn đem lại khoái cảm cao hơn.

Trên thực tế, bài toán quan hệ cùng với dương vật lớn hơn kích cỡ trung bình hoàn toàn có thể gây ra các vấn đề. Mặc dù nhiên, thưởng thức của cuộc thân thiện không chỉ dựa vào vào quy trình thâm nhập cùng ngay cả khi bạn có một “cậu nhỏ” phệ hơn bình thường thì vẫn đang còn những phương pháp để làm cho cuộc vui trở yêu cầu dễ dàng, thoải mái hơn.

Dương vật cầm cố nào là lớn?

Theo nghiên cứu cách đây không lâu nhất về size dương vật, chiều dài cậu nhỏ trung bình là 9.16 cm khi nghỉ ngơi trạng thái bình thường và 13.12 cm khi cương cứng.Chu vi vừa đủ của sinh dục nam là 9.31cm khi ở trạng thái thông thường và 11.66 cm trong lúc cương cứng.

Quan hệ con đường âm đạo

Việc phải đưa dương vật ngoại kích thước vào vào âm đạo nhỏ hẹp nghe có vẻ hơi khiếp sợ nhưng không phải là điều ko thể. Điều đặc biệt là tìm bí quyết làm cho cả hai cùng thấy thoải mái. Dưới đây là một số tư thế quan lại hệ con đường âm đạo dành riêng cho mọi cấp độ kinh nghiệm mà chúng ta có thể thử khi cài dương vật lớn hơn bình thường.

Tư thế truyền giáo (Missionary)

Đây là một trong trong các tư thay quan hệ truyền thống cuội nguồn nhưng có thể điều chỉnh bằng phương pháp nữ giới khép hai chân lại để kiểm soát và điều hành độ sâu thâm nhập của dương vật.

Phía nữ có thể để nhì chân phía bên trong hai chân của địch thủ để tạo cảm xúc dương vật dụng đã xâm nhập hết vào vào mà không khiến khó chịu, nhức đớn.

Để tăng lên phần kích thích, phía nam rất có thể cúi xuống và vui chơi với âm đồ vật của đối phương bằng tay hoặc trang bị rung.

Tư thay xếp thìa nghiêng (spooning)

Đây là tư thế sinh sản sự tiếp xúc buổi tối đa thân hai người, lấy lại xúc cảm gần gũi, lãng mạn và trên hết là không thâm nhập vào thừa sâu. Đây là tư thế hoàn hảo nhất để phái mạnh giới rất có thể vừa hôn lên cổ đối thủ một cách quan tâm và cần sử dụng tay từ do tận hưởng những địa chỉ khác.

Để thực hiện tư nạm này, cả hai cùng nằm nghiêng về cùng một phía để nam xâm nhập vào khung người đối phương từ đằng sau.

Tư vắt xếp thìa nghiêng đối mặt

Cũng y như tư gắng xếp thìa dẫu vậy khác là hai bạn quay phương diện vào nhau. Tư thế này giới hạn độ sâu đột nhập của sinh dục nam và nếu cảm thấy vẫn tương đối sâu thì phía nữ rất có thể giữ trực tiếp chân để xâm nhập nông hơn.

Tư cụ này tạo ra khoái cảm rất cao và hoàn hảo cho người thích hôn trong khi thân mật.

Tư cầm cưỡi ngựa (cowgirl)

Cowgirl hay thiếu nữ ở trên là tư thế thường được sử dụng khi quan hệ tình dục với dương vật nhỏ. Việc để “cậu nhỏ” nước ngoài cỡ xâm nhập vào phía bên trong “cô bé” từ dưới nghe có vẻ không khả thi nhưng thực tiễn lại cực kỳ phù hợp. Nguyên nhân là vì chưng tư vắt này chất nhận được phía nữ hoàn toàn có thể kiểm rà độ thâm nhập.

Với tư thế này, nam nằm ngửa lưng và nàng sẽ dùng tay cùng chân để kiểm soát và điều hành trong khi rảnh rỗi hạ xuống.

Tư nỗ lực doggy đứng

Việc quan hệ nam nữ ở tứ thế doggy (kiểu chó) truyền thống khi gồm dương vật form size lớn sẽ rất khó. Tuy nhiên, nếu thực hiện tư cố gắng doggy đứng thì lại rất cân xứng vì bốn thế này ngăn dương vật xâm nhập quá sâu.

Để tiến hành tư cụ này, chị em đứng đối lập với tường để hoàn toàn có thể chống tay hỗ trợ khung người trong khi nam tiến vào từ phía sau. Hoàn toàn có thể sẽ cần được điều chỉnh một chút để sở hữu được tứ thế thoải mái và dễ chịu nên đây có thể được xem như là một tứ thế khó.

Quan hệ con đường hậu môn

Hậu môn vốn đang là một khoanh vùng khá khít và cực nhọc thâm nhập cho nên việc cố gửi dương vật kích cỡ lớn vào phía bên trong sẽ gây khổ cực và thậm chí nguy hiểm. Giả dụ không cẩn thận thì hoàn toàn có thể sẽ còn gây rách hậu môn cùng chảy máu.

Vậy nếu như muốn quan hệ từ cửa sau thì nên cần làm gì? Hãy thử một trong những tư thế tương xứng với dương vật ngoại độ lớn dưới đây. đề nghị nhớ cần thật cẩn thận, chậm chạp và sử dụng nhiều gel thoa trơn. Nếu không quen với quan hệ đường hậu môn thì trước tiên có thể sử dụng ngón tay hoặc đồ đùa để mở đường mang lại “cậu nhỏ”.

Tư thế truyền giáo

Khi quan lại hệ con đường âm đạo, bốn thế Missionary (hay phong cách truyền giáo) chất nhận được thâm nhập sâu mà lại khi quan hệ tình dục qua lỗ hậu môn thì dương vật lại gặp mặt khá những cản trở phải không thể thâm nhập vào sâu được.

Ở tư thế này, đàn bà nằm ngửa, hai chân hơi tách ra với để nam đi vào giữa. Đừng quên dùng tay nghịch nghịch một chút ít với “cô bé” của kẻ thù để khơi gợi khoái cảm về tối đa.

Tư cụ doggy

Nếu biết cách kiểm soát và điều chỉnh thì hoàn toàn hoàn toàn có thể quan hệ ở tư thế này mà không khiến đau đớn. Thay vị quỳ gối và kháng tay, phụ nữ sẽ nằm sấp, chạng thẳng hai chân và khép lại.

Nam đã nằm bên trên và xâm nhập từ phía sau. Nhì chân khép và góc quan hệ này góp hạn chính sách sâu mà dương vật rất có thể đi vào cơ mà không tác động đến khoái cảm.

Tư nỗ lực ngồi xổm (Rider)

Tư cố rider trong quan hệ tình dục đường chỗ kín cũng có thể được áp dụng trong quan hệ đường hậu môn. Ở tứ thế này, nam nằm ngửa lưng để nữ giới ngồi bên trên ở bốn thế ngồi xổm cùng hai người đương đầu với nhau.

Tư cố này tương xứng khi quan hệ nam nữ với dương vật lớn vì nữ rất có thể kiểm thẩm tra được độ sâu thâm nhập bằng tay và áp dụng đầu gối để hỗ trợ.

Tư cố Rider ngược

Cũng hệt như tư thế bên trên, nam nằm ngửa để con gái ngồi xổm trên nhưng không giống là thiếu nữ sẽ quay sườn lưng lại nạm vì đối mặt với nam.

Ở bên dưới, nam rất có thể co gối để địch thủ có điểm duy trì và kiểm soát và điều hành độ sâu thâm nhập.

Tư cố kỉnh nằm sấp (Butt-to-butt)

Tư cố này dành cho tất cả những người đã gồm kinh nghiệm, đòi hỏi nam giới thâm nhập vào từ mặt trên. Điều này vẫn hơi khó khăn nên đây là lý do nguyên nhân tư cố kỉnh này tương xứng để quan liêu hệ con đường hậu môn cùng với dương vật size lớn.

Để thực hiện tư cố gắng này, bạn nữ nằm sấp với nhì chân mở rộng. Tiếp nối nam ở sấp bên trên nhưng yêu cầu quay khía cạnh về phía chân của kẻ địch và tiến hành thâm nhập bằng cách cả hai tín đồ cùng vận động nhịp nhàng.

Quan hệ đường miệng và kích thích bên ngoài

Quan hệ tình dục thâm nhập không hẳn là phương pháp duy nhất để đạt cực khoái. Quan hệ nam nữ tình dục bởi miệng và kích mê say tử bên phía ngoài cũng hoàn toàn có thể giúp cả hai lên đỉnh và có thể sử dụng sau khoản thời gian quan hệ thâm nhập để “cô bé” và “cậu bé” có thời hạn nghỉ.

Cơ thể chúng ta có không hề ít vị trí tinh tế cảm cần khám phá, bao gồm cả vùng sinh dục tương tự như là nhiều quanh vùng khác.

Bạn hoàn toàn có thể thử xúc cảm mới mẻ hoặc thư giãn một ít sau màn thâm nhập khá gian khổ bằng cách áp dụng miệng, tay, đạo chũm và đồ nghịch với những tứ thế bên dưới đây.

Nằm xuống với tận hưởng

Tư nỗ lực này rất đơn giản dễ dàng nhưng cũng đem đến khoái cảm không kém và rất đáng để thử.

Một vào hai tín đồ nằm sấp xuống vào khi đối phương chủ động tiến hành các cồn tác kích thích, ví như hôn, vuốt ve các vị trí nhạy bén cảm bằng miệng, tay hoặc sử dụng đồ đùa tình dục.

Khi cảm giác đã thỏa mãn, hai người hoàn toàn có thể đổi vị trí và tiếp tục.

Tip: có thể tránh bị nôn ọe khi blowjob cho dương vật ngoại cỡ bằng cách dùng tay nuốm quanh gốc cậu nhỏ và chỉ đưa phần đầu vào bên phía trong miệng.

Kiểu ngồi

Đúng như dòng tên, 1 trong những hai người chỉ việc ngồi trên ghế hoặc trên mép chóng với nhì chân tách bóc rộng ra.

Người kia quỳ ở bên dưới và có thể sử dụng miệng, tay hoặc đồ chơi để thỏa mãn đối phương. Để dễ ợt hơn thì tín đồ ngồi rất có thể ngả người ra sau trong lúc người kia dữ thế chủ động đặt tay bên dưới mông của địch thủ để đưa bộ phận nhạy cảm lại ngay sát mình hơn.

Tư vậy trượt

Tư gắng này sở hữu lại cảm giác hệt như khi tình dục thâm nhập. Đây là tư thế mà nàng nằm sấp nhằm nam leo lên trên cùng trượt “cậu nhỏ” qua lại giữa hai mông hoặc có thể đổi vị trí. Rất có thể dùng thêm gel chất trơn tru để tạo thêm phần kích thích. Ví như muốn nâng cấp độ mặt khác thì có thể đeo thêm butt plug hoặc đặt máy rung dưới âm hộ.

Tư nuốm Doggy

Doggy là bốn thế có thể dùng được cho hồ hết kiểu thân mật.

Một vào hai bạn quỳ gối và chống tay trong lúc người kia rất có thể quỳ phía đằng sau hoặc nằm ngay bên dưới để kích thích những vị trí nhạy cảm độc nhất vô nhị của đối phương.

Người nhà động rất có thể dùng lưỡi, mồm hoặc sử dụng máy rung trên bất kỳ bộ phận làm sao trên cơ thể bạn tình của mình. Ngoài ra nếu người kia gật đầu đồng ý thì hoàn toàn có thể thâm nhập chỗ kín hoặc hậu môn bằng ngón tay và đồ chơi.

Tư thế xâm nhập từ bên trên

Đây là tứ thế mà lại một fan nằm ngửa bên trên giường, kê gối dưới đầu và người kia leo lên, đưa vùng kín bên trên miệng của đối phương. Người dưới có thể dùng miệng giỏi lưỡi để vừa lòng cho đối phương.

Nếu fan nằm dưới là cô bé thì cần cẩn thận vì dương vật lớn hoàn toàn có thể sẽ đi vào quá sâu trong cổ họng và gây cảm xúc buồn nôn.

Thay bởi blowjob như bình thường, thử trượt sinh dục nam qua lại trên môi với lưỡi của đối phương. Điều này cũng mang lại cảm xúc kích yêu thích không kém.

Những vấn đề cần lưu ý

Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi quan hệ giới tính tình dục với dương vật size lớn.

Với phái nam giới:

Sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng kích cỡ: việc ép “cậu bé” vào trong 1 chiếc bao cao su quá nhỏ tuổi cũng như là như nỗ lực mặc một bộ quần áo hiện có kích độ lớn không phù hợp, vấn đề không mong muốn chắc chắn sẽ xảy ra. Dịu là khiến cho “cậu bé” không dễ chịu mà nặng trĩu thì sẽ khiến cho bao cao su đặc bị rách.Luôn buộc phải bôi trơn: bôi trơn là vấn đề cần thiết, luôn luôn phải có khi tình dục với dương vật cỡ lớn để làm giảm ma giáp và giúp cho việc xâm nhập được thoải mái hơn. Nên áp dụng gel chất trơn tru gốc nước nếu mang bao cao su thiên nhiên và áp dụng đồ chơi.Sử dụng vòng treo dương vật: Vòng đeo dương vật sẽn mang lại cảm hứng mới lạ cho cả hai và đồng thời chống không nhằm dương vật lấn sân vào trong chỗ kín quá sâu.

Với chị em giới

Nếu nửa tê có kích thước dương vật mập thì phái đẹp cần lưu ý một số điều khi quan hệ giới tính như sau:

Bôi trơn: trét trơn hỗ trợ cho việc quan hệ tình dục được thuận lợi và an toàn hơn bằng cách giảm ma sát, chống ngừa rách nát da cùng giảm nguy cơ mắc những bệnh lây nhiễm qua mặt đường tình dục. Thoa trơn không chỉ tạo kích thích mà lại còn nhằm mục đích an toàn.Sử dụng các tư ráng mà nữ có thể kiểm soát, tối thiểu là lúc ban đầu: trước lúc hai người bắt đầu phối hợp uyển chuyển và search ra bốn thế dễ chịu nhất thì cứ lựa chọn những tư thế thân thuộc mà phía nữ rất có thể kiểm rà soát được độ sâu thâm nhập.Tập cơ sàn chậu: với phụ nữ, các bài tập như Kegel vẫn giúp bức tốc cơ sàn chậu và tạo cho việc quan hệ với dương vật khủng dần trở cần dễ dàng, thoải mái hơn.

Medically reviewed by: bác sĩ Tâm

Tham vấn y khoa: chưng sĩ Nguyễn Thường khô nóng · nội khoa - Nội bao quát · cơ sở y tế Đa Khoa tỉnh giấc Bắc Ninh


Bạn đang buộc phải các thành phầm này? Hãy để mua thông qua đường dẫn bên trên trang nhé! hoàn toàn không thêm phụ phí và chúng ta cũng giúp cửa hàng chúng tôi có một khoản hoả hồng nhỏ. Khám phá ngay về hệ thống liên kết của cửa hàng chúng tôi tại đây!


*

Tư rứa vào sâu độc nhất cho sinh dục nam ngắn là gì? Nếu bao gồm dương vật dụng nhỏ, chúng ta nên tận dụng mọi tư thế hoàn toàn có thể tiến sâu hơn để tận dụng tổng thể chiều lâu năm của “cậu bé”.

Đây đó là lý do khiến cho sex từ ẩn dưới (điển hình là bốn thế doggy) là 1 trong những trong những tư vậy quan hệ va vào cổ tử cung đàn bà rất buộc phải áp dụng. Tứ thế này không quá phức tạp và các bạn lại hoàn toàn có thể cùng lúc áp dụng tay nhằm kích ưng ý cô ấy những hơn. Nếu muốn tìm giải pháp quan hệ đụng vào cổ tử cung, các bạn cũng nên áp dụng tư nỗ lực này. Hơn nữa, chúng ta có thể điều khiển được vận tốc và góc độ cũng giống như lực đẩy để hoàn toàn có thể đạt mang lại cực khoái cho cả hai, giúp cô gái lên đỉnh thuận tiện hơn.

2. Tứ thế làm sao vào sâu cho sinh dục nam ngắn: bốn thế nữ ngồi trên – cao bồi ngược nâng cao

*

Đây là phiên bản cải tiến của bốn thế người vợ cao bồi ngược thông thường đó là tư cầm cố quan hệ nàng trên, phái nam dưới, cơ mà cô ấy đang xoay sườn lưng về phía bạn. Tứ thế này sẽ không chỉ cân xứng với lũ ông dương vật ngắn mà còn là một tư thế phù hợp cho hai bạn mới cưới bởi giúp cả nhị tránh sự hổ thẹn ngùng khi va mắt đối phương.

Để giúp chúng ta có thể tiến sâu hơn vào cô ấy, bạn nên đặt một cái gối phía dưới phần hông của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng dàng có thể tận dụng được không còn độ nhiều năm dương vật của chính mình để mang lại khoái cảm cho tất cả hai.

3. Bốn thế chẻ tre cho lũ ông dương vật ngắn

*

Tư cố gắng nào vào sâu nhất? tư thế chẻ tre một trong những tư vậy quan hệ sâu mà đàn ông tất cả dương đồ vật ngắn không thể không biết. Với tứ thế này, chúng ta có thể sử dụng chân của cô ấy ấy như một đòn bẩy.

Bạn chỉ việc để cô ấy nằm trên nệm với một chân choạng thẳng, nâng gối lên giữa hai chân của cô ấy ấy cùng nâng một chân của cô ấy lên tựa nhập vai bạn. Duy trì chân cô ấy trong những lúc cả hai vẫn quan hệ tình dục cũng tương tự phối hợp vấn đề kéo và đẩy chân cô ấy cùng với cơ thể bạn trong khi ấy.

4. Sinh dục nam ngắn đừng làm lơ tư thế thiếu nữ cao bồi nghiêng

*

Nếu các bạn sở hữu dương vật ngắn và ước ao tìm tứ thế quan hệ va cổ tử cung, hãy vận dụng tư vắt quan hệ sâu kiểu nàng cao bồi nghiêng. Để tiến hành tư nạm này, bạn nên ngồi lên ghế và để cô ấy ngồi lên trên người bạn, mặc dù nhiên, lưu ý rằng chân của cô ý ấy nên nghiêng về một bên. Điều này đang giúp chúng ta có thể tiến sâu hơn nếu bạn muốn.

Bạn rất có thể dùng tay nhằm nâng phần hông cô ấy lên hoặc xuống, hoặc nếu như bạn đã ngồi tại vị trí đủ thấp, bạn cũng có thể sử dụng chân của cô ấy ấy để chế tác thêm lực xuống sàn công ty và tạo nên thêm đà đến mình.


5. Tư thế đóng cọc cho bầy ông sinh dục nam ngắn

*

Đây hoàn toàn có thể xem là tư thế đưa nàng lên đỉnh dễ dàng nhất vì giúp chúng ta cũng có thể vào khôn cùng sâu. Để tiến hành tư nỗ lực này, bạn phải để cô ấy ở ngửa, kéo đầu gối cô ấy lên ngang ngực và tiếp tục đẩy tín đồ cô ấy lên để phần bên không va đất.

Sau đó, bạn triển khai động tác gánh tạ, nhưng lưu ý rằng nhằm đầu gối của bạn phía không tính của cô ấy nhé. Đây là một tư thế tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì phần viền của cô ấy được nâng lên và bạn cũng có thể điều khiển lực đẩy của mình. Cơ mà để bảo vệ cô ấy được thoải mái, hãy nhớ làm động tác này bên trên ghế nệm hoặc trên sàn bao gồm lót thảm nhé.

6. Bốn thế phụ nữ siêu nhân


*

Để cô ấy nằm úp mặt trên giường, bắt chéo cánh chân với tay hoàn toàn có thể đưa về phía trước giống hệt như tư thế của các nữ siêu nhân anh hùng khi bay. Chúng ta nằm vơi lên lưng cô ấy với xâm nhập tự phía sau. Ở tứ thế này, phần bên của cô ấy sẽ có xu hướng đóng góp chặt lại, chính vì như thế lực ma ngay cạnh giữa cậu bé bỏng và thành âm đồ sẽ những hơn. Giả dụ cô ấy bắt chéo cánh chân càng chặt, lực ma giáp sẽ càng mập và cả hai vẫn cảm nhận các khoái cảm hơn. Kế bên ra, bạn có thể dùng tay nhằm kích thích các điểm kích thích sinh lý của nữ giới để cả hai dễ dàng đạt mang lại cực khoái nhé.

7. Bế bạn nữ khi sex có thể là “tuyệt chiêu” của đàn ông dương vật ngắn

*

Đây cũng là trong những tư rứa quan hệ vào sâu nhất giúp cho bạn cảm nhận ra hơi ấm từ bạn ấy rõ ràng. Bốn thế bế quan hệ giới tính khá tương xứng đối với những hai bạn đang cao trào, phấn khích và ham mong muốn tăng cao.

Để tiến hành tư cầm này, nữ cần quấn hai chân quanh ngang eo của chàng. Cánh mày râu giữ phần mông và sống lưng của nàng, tiếp đến bồng đỡ và đứng dậy. Cuối cùng, các bạn cho dương vật xâm nhập tận sâu vào vào âm đạo. Để thuận lợi hơn trong vấn đề tiếp xúc, xâm nhập sâu vào cửa mình của dương vật, nàng có thể tựa sống lưng vào tường.

8. Tứ thế tình dục cây kéo cho đàn ông cậu nhỏ ngắn

*

Tư cầm cố quan hệ cây kéo để giúp đỡ nàng cấp tốc đạt cực khoái và vận động dễ dàng hơn. Để quan liêu hệ theo kiểu này, người vợ sẽ nhấc chân của mình đặt trên vai của chàng, có tác dụng căng cơ giúp thúc đẩy tiến trình đạt rất khoái. Phái mạnh sẽ thanh thanh nâng mông của thiếu phụ lên góp nàng tiện lợi có lực đẩy.

Xem thêm: Người Phụ Nữ Có Hai Cơ Quan Sinh Dục Phụ Nữ Gồm Bộ Phận Nào? Có Chức Năng Gì?

9. Cậu nhỏ ngắn phải làm thế nào với tứ thế quan hệ nam nữ hậu môn?

*

Thâm nhập qua lỗ đít cũng là trong số những tư nuốm quan hệ vào sâu duy nhất giúp bọn ông sinh dục nam ngắn và một nửa yêu thương tận hưởng đều khoái cảm bắt đầu lạ.

Để tiến hành tư cố kỉnh này, đàn bà nằm ngửa, chuyển hai chân lên hai vai chàng, móc hai tay ra sau đầu gối. Chàng lúc này sẽ dùng tay đỡ chân của chúng ta và thâm nhập qua lỗ hậu môn. Đây là 1 trong tư cụ quan hệ hậu môn rất sâu mà chúng ta nên bỏ qua!

Đến đây, chúng ta đã biết tứ thế làm sao vào sâu tốt nhất cho bầy ông dương vật ngắn để cả hai cùng “chạm đỉnh” chưa? Hãy vận dụng ngay đầy đủ “tuyệt chiêu” vừa gợi ý để có những giây phút thăng hoa với một nửa bạn đời nhé!