Hạt như thể Hoa Hồng Leo Pháp - căn vườn và ngôi nhà của bạn trở yêu cầu đẹp hơn, chân thực hơn bởi giàn hoa hồng leo. Hãy cùng thiết lập hạt giống như hoa hồng leo pháp về và học cách quan tâm loại hoa này vào vườn. Có tương đối nhiều màu sắc đẹp khác nhau, hãy lựa lựa chọn 1 màu dung nhan yêu thích để triển khai đẹp khu vực vườn.

Bạn đang xem: Hạt giống hoa hồng leo pháp

 

ship hàng thu tiền tận nơi TRÊN TOÀN QUỐC

  


Tặng 03 viên nén kích ham mê nảy mầm lúc mua từ 03 sản phẩm

Miễn mức giá Vận đưa Với Đơn hàng >400.000 đ


Giống unique ngoại nhập 100%, phần trăm nảy mầm cao. Các loại phân tử giống phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam


cung ứng Giỏ hàng

**Tùy chọn số lượng hạt:

- Gói 10 hạt giá 60.000 đ ( HLP)

- Gói đôi mươi hạt giá 120.000 đ (HLP)

**Gợi Ý:

Túi phân Dê đang qua xử lý - phân cơ học 100% tan chậm cho cây cối 10.000 đ -- con số

Gói phân vi lượng thời thượng MICRO-AMI nhảy sức sống cây cối 50.000 đ -- số lượng

*
Đơn mặt hàng 400.000vnđ MIỄN PHÍ vận chuyển

*
thiết lập TỪ 03 full bộ TẶNG trăng tròn CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN ( áp dụng lúc mua bộ sản phẩm và vào thời điểm tháng này)

Với hơn 11 năm trong ngành cam kết đúng kiểu như đúng chất lượng!

download Nhanh


HẠT GIỐNG HOA HỒNG LEO PHÁP - TRƯỞ
NG THÀNH RẤT nhanh VÀ trèo cao ĐƯỢC KHOẢNG TỪ 3M -5M CÓ NHIỀU MÀU SẮC KHÁC NHAU.

CHÚ Ý mang đến CÁC BẠN MÊ LOẠI HOA HỒNG LEO PHÁP NHẬP NÀY: Vì có quá đa số chúng ta mê nhiều loại này cùng hỏi cửa hàng nên shop ghi ra đây

 

1/ màu sắc: Đỏ, trắng, hồng, tím phớt trắng, khá cam cam -> Hồng leo Pháp là hàng nhập theo kg phải gói 10 phân tử là mix color (nhiều màu) không có tách màu ra được.

 

2/ huê hồng Leo - Pháp hơi cực nhọc trồng sống khâu làm cho nảy mầm: nếu công ty vườn gồm đủ bút đo độ ph những kiểu thì tỷ lệ nảy mầm là 60-80%. Còn cá nhân trồng thì tỷ lệ nảy mầm từ bỏ 40 - 50%. (Tỷ lệ này là đúng chuẩn với hầu như khách hàng)

 

- thời gian nảy mầm: 1 - 4, 5 tuần, thời hạn ra hoa: 3 - 3,5 tháng -> nở rộ với cây khủng rất nhanh sau khi ra hoa.

 

3/ sau khi trồng lên cây đẹp rất có thể cắt cành trồng ra các bụi tiếp theo hoặc đem BÁN ( RẤT HOT HOT )

Chẳng tất cả gì yêu thích hơn lúc mỗi sáng mai thức dậy, được đứng ở ban công ngắm nhìn giàn hoa do chủ yếu tay bản thân trồng và chăm sóc:

Khu vườn và ngôi nhà của khách hàng trở nên đẹp hơn, trung thực hơn bằng giàn huê hồng leo. Hãy cùng tải hạt tương tự hoa hồng leo về cùng học cách quan tâm loại hoa này trong vườn. Có không ít màu sắc đẹp khác nhau, hãy lựa lựa chọn 1 màu dung nhan yêu thích để triển khai đẹp khu vực vườn.

 

*
Hoa Hồng Leo Pháp, chúng ta Có say mê Không ?

Loại hoa hồng này vừa khít vừa có mùi thơm nên mọi fan đều yêu thương thích. Cây cải tiến và phát triển khá cấp tốc nếu môi trường xung quanh thích hợp, độ vươn xa cũng ko bằng các loại dây leo khác, bắt buộc thường trồng ở hồ hết nơi có diện tích s nhỏ: cột, cổng hay là 1 khoảng vách nào đó hoặc hoàn toàn có thể trồng trong bồn hoa trên cao khiến cho cây vươn xõa lâu năm ra.

 

Những con kiến thức cần phải biết trước lúc trồng huê hồng leo: huê hồng leo rất giản đơn trồng và chuyên sóc. Khi trồng hồng leo hãy lựa chọn những nơi có không ít ánh sáng tự nhiên như vậy cây sẽ cách tân và phát triển nhanh hơn và cho các hoa hơn

 

Hoa hồng leo ko ưa nhiệt độ, ẩm độ quá cao, độ vươn của cành chỉ tầm 5m.

 

Shop cũng có thể có bán cây nhỏ Hồng Leo Pháp ( Chỉ buôn bán tại showroom shop q.bình thạnh HCM và những vị trí gần ngay sát không ship hàng toàn quốc)

 

Địa điểm phù hợp trồng hoa hồng leo

 

Hoa hồng leo ưa ánh nắng mặt trời, bởi vậy địa chỉ trồng cây buộc phải được chiếu sáng tối thiểu 6 giờ một ngày. đề xuất trồng phía Đông để cây đón được tia nắng mặt trời buổi sáng sớm . Chỗ trồng cây cũng đề nghị rộng rãi. Hồng leo pháp có xu hướng chiếm nhiều không khí khi bự lên, bạn tránh việc trồng hoa gần những loài cây khác trong vườn.

 

*
Hoa Hồng Leo Pháp Quyến Rũ 

 

  phục vụ thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

 

Kỹ thuật trồng và chăm lo hoa hồng leo pháp

 

CÓ 2 CÁCH ĐỂ ƯƠM VÀ TRỒNG HẠT GIỐNG HỒNG LEO:

 

CÁCH 1:

 

1. Ngâm hạt tương tự vào nước ấm (nước ấm - nhiệt độ như nước tắm hàng ngày là được) trong 2 ngày, bạn hoàn toàn có thể pha thêm hỗn hợp thuốc khử nấm hoặc phân bón rễ (N3M), hoặc thuốc kích ưng ý tăng trưởng ATONIK trong quy trình này.

=> Đem trồng xuống khu đất và tủ một lớp đất mỏng tanh lên

 

2. Thực hiện viên nén ươm hạt:

- dìm viên nén trong nước từ 3-5 phút đến viên nén nở bự ra.

- dìu dịu thả hạt như thể hồng leo pháp vào lỗ nhỏ trên viên nén, trồng viên nén vào đất luôn.

- Để trong mát, hằng ngày tưới nước dạng phun lên.

 

3. Sau khoản thời gian hạt vẫn nảy mầm, tưới nước từng ngày cho cây. Đến lúc cây cao khoảng tầm 10cm thì sở hữu ra khu vực nắng.

 

*

Màu dung nhan hồng leo Pháp

 

CÁCH 2:

 

1. Sẵn sàng hạt giống:

 

dìm hạt tương tự vào nước ấm (nước nóng - nhiệt độ như nước tắm từng ngày là được) trong 2 ngày, bạn hoàn toàn có thể pha thêm dung dịch thuốc khử nấm hoặc phân bón rễ (N3M), hoặc dung dịch kích mê thích tăng trưởng ATONIK trong quy trình này.

 

2. Ủ hạt kiểu như hồng leo:

 

Cho hạt tương đương hoa hồng leo Pháp vào giấy ăn tiếp đến gấp lại sao cho các hạt nằm tại vị trí giữa (nên dùng nhiều lớp giấy ăn uống để giữ lại nước thọ hơn). 

 

*

Ủ phân tử giống bằng giấy ăn

 

Có thể cố kỉnh giấy ăn bằng miếng lọc bể cá được bán rộng rãi (Loại này to bạn dạng và xốp nên sẽ tốt hơn nhé). Cho vào ly hoặc hộp nhựa kín, hoặc túi zip (Lưu ý là bạn cho cả giấy ăn uống hoặc miếng thanh lọc vào túi luôn luôn nhé) sau đó cho vào tủ lạnh vào 2 tuần - 1 tháng.

 

*

Cho vào cốc hoặc hộp nhựa kín, hoặc túi zip

 

Lưu ý: Tủ lạnh có rất nhiều thức ăn hoàn toàn có thể lây bệnh hoặc bao gồm chất khắc chế nảy mầm hạt kiểu như trong quy trình ủ nên buộc phải bọc cốc (hộp) ươm thật bí mật bằng màng quấn thực phẩm, hoặc cần sử dụng nilon và nịt.

 

*

Bạn rất có thể chọn vỏ hộp nhựa và bỏ vào tủ rét mướt nhé

 

LƯU Ý: 1-2 TUẦN BẠN NÊN MỞ RA ĐỂ KIỂM TRA ĐỘ ẨM, NẾU KHÔ THÌ NHỎ 1 VÀI GIỌT NƯỚC VÀO NHÉ!

 

*
 

Hạt tan vỡ vỏ nảy mầm thế này hoàn toàn có thể mang ra thai ươm được rồi nhé những bạn

 

4. Chuẩn bị khu đất để trồng hạt tương tự hoa hồng leo pháp

Đất ươm: phải tơi xốp cùng thoát nước xuất sắc hơn những loại cây khác gồm 3 giải pháp như sau:

 

a. Bạn có thể dùng đất làm thịt hoặc phân chuồng trộn với xơ dừa hoặc vỏ trấu với cát vàng theo tỷ lệ (1:1:1). Nếu không tồn tại cát vàng cần sử dụng than giã nhỏ cũng được nhé.

 

b. Mua mảnh đất triba, khu đất sạch hoặc phân trùn quế ngoài những hàng cung cấp cây, khu đất tribat cơ bản có sư dừa và bồi bổ rồi đem đến chỉ việc ươm thôi

 

c. Trộn đất thịt + vỏ trấu hoặc sơ dừa + than hoa giã nhỏ (tăng thêm kĩ năng thoát nước) theo phần trăm 1:1:1

 

d. Download viên nén ươm phân tử (4000/viên) loại viên nén này thải nước rất nhanh vì phần nhiều là sơ dừa phải phải tưới nước sản phẩm ngày. 

 

*

Hồng leo pháp đã nảy mầm 

 

5. Tưới nước mang đến hồng leo pháp (Cực kỳ quan lại trọng)

 

* khi cây non bắt đầu nhú mầm cần sử dụng bình phun, hoặc chai nước đục lỗ nhỏ để phun tưới phun mang đến đất hơi độ ẩm là được.

* khi cây cao hơn 15 centimet thì chỉ tưới khi mặt trên của đất.

* Tưới nước mang đến viên nén ươm hạt thì không tưới trực tiếp từ trên xuống nhưng tưới từ dưới lên bằng phương pháp cho vào bát hoặc khay tiếp nối đổ nước vào bát hoặc khay nhằm viên nén từ bỏ hút nước

* có thể trồng trong cốc nhựa coffe và che nắp hoặc trong hộp nhựa kín đáo (đục một lỗ nhỏ cho thoáng) vừa cản trở được sâu bệnh dịch và thời tiết lạnh, vừa giữ được ẩm giảm tần số tưới còn khoảng tầm 3 ngày một lần.

 

Khi chúng ta thấy rằng những cây con đã được cứng , hay là khoảng chừng 1-2 tháng sau khi nảy mầm , chúng ta cũng có thể chuyển bọn chúng sang một chậu to hơn hoặc nếu mình muốn thì trồng ra vườn.

 

*

Cây huê hồng leo pháp con

 

6. Cắt tỉa

Đối cùng với hồng leo chỉ việc tỉa một vài cành nhỏ cho giảm cớm. Hoa tàn nên cắt quăng quật 1 đoạn trung bình 2 -3 đốt lá. Phần lớn mầm ở đầy đủ đốt này sẽ làm yếu cây và chế tạo những bông hoa nhỏ. Ðối với hoả hồng leo yêu cầu tỉa bớt những mầm phụ nhằm bông khỏi èo uột.

  ship hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

  

 

*
Vườn huê hồng Leo Pháp Đẹp Lung Linh 

*
Hoa Hồng Leo Pháp màu đỏ lãng mạn

*
Hoa Hồng Leo Pháp làm cho 1 khung cảnh thật cần thơ

Hoa hồng được ví như nữ hoàng của các loài hoa được ưu thích hợp nhất trên gắng giới. Từ rất mất thời gian trong định kỳ sử, hình ảnh hoa hồng đã mở ra trong nhiều đề nghị văn hóa, đặc biệt ở một số nước nhà hoa hồng còn được xem như như quốc hoa. Họ hãy demo tài bởi Hạt kiểu như Hoa Hồng Leo Pháp để tạo cho 1 vườn thật xinh tươi nha..!!

 

Shop cũng đều có bán Cây nhỏ Hồng Leo Pháp ( Chỉ buôn bán tại add shop bình thạnh HCM với những vị trí gần ngay sát không ship hàng toàn quốc) 

 

Thông tin nghệ thuật hạt như là hoa hồng leo pháp 

 

Mã Sản Phẩm 

 Hoa hồng leo Pháp

Loại hoa/cây

Hoa hồng leo, hồng leo pháp, hạt kiểu như hoa

Màu sắc

Nhiều màu: 4 màu

SỐ HẠT/GÓI

10 hạt giống hoa to nhiều màu

Tỉ lệ nảy mầm

Tùy theo nghệ thuật ươm ( 40 %)

Nhiệt độ

15 - 35 độ C

Nơi trồng

Ngoài Sân, chống Ngủ, cửa ngõ Sổ, Tường Rào, Ban Công

Mùa

Mùa Xuân, ngày hè (Hè), Mùa Thu

Ngâm nước

Ngâm nước nóng 2 ngày.

Tưới nước

Có (trung bình)

Phủ đất

Có (mỏng)

Trồng trong

Đất sạch, thải nước tốt

Xuất xứ

Pháp

Độ sạch

>98%

Tình trạng

Mới 100%

Hạn sd

2 năm

Bổ sung

Hướng dẫn cách gieo hoa hồng và hoa hồng leo từ hạt giống:

Có đính tất nhiên túi hạt giống.

Ghi chú

Các loại hoa Hồng hạt như là thường thọ nảy nhưng và tỷ lệ nãy mầm dựa vào rất những vào đk đất nước, độ ẩm ánh sang. Hồng leo danh mang đến nhà vườn cửa và chúng ta yêu hoa trồng thử nghiệm.

 

Tag: hạt giống như hoa hồng leo pháp, hoa hồng leo tphcm, hoả hồng leo Pháp mix, phương pháp trồng hoả hồng leo pháp, hạt giống như hoa hồng leo tphcm, nghệ thuật trồng hồng leo bằng hạt, 

 MỘT SỐ SÂU BỆNH THƯỜNG GẶP Ở HOA HỒNG

- Sâu xanh: Để phòng trừ các bạn nên ngắt vứt ổ trứng, cắt quăng quật hoặc tiêu huỷ các phần tử bị sâu xanh phá sợ như lá, cành, nụ hoa… Luân canh với cùng 1 số cây cỏ khác họ.

- Rệp: Kết phù hợp với các đợt cắt tỉa, cắt vứt cành và lá bị rệp hại để tiêu huỷ nhằm phòng trừ. Hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng các loại thuốc gồm hoạt chất: Abamectin, Emamectin-Benzoate, Cypermethrin… xịt theo liều lượng khuyến cáo.

- dịch phấn trắng: cực tốt nên giảm huỷ cành lá bệnh, tăng tốc lượng phân Kali. 

- dịch gỉ sắt: Triệu hội chứng của bệnh này là mặt bên dưới lá bao gồm màu nâu fe gỉ. Chúng ta nên vứt bỏ tàn dư cây căn bệnh và cỏ dại. Ngoài ra, rất có thể dùng Hexaconazole (Anvil 5SC, Dibazole 10 SL) với nồng độ, liều lượng theo khuyến cáo.

 

Cách trồng hồng leo bằng hạt solo giản:

  ship hàng thu tiền tận nơi TRÊN TOÀN QUỐC

+++ ĐẶT ngay lập tức HẠT GIỐNG HOA HỒNG LEO PHÁP ++ 

 Cungcaphatgiong.com - cửa hàng hạt kiểu như Hoa Đẹp dễ Trồng chuyên cung ứng hạt tương đương hoa, hạt kiểu như rau và những loại cây giống như toàn quốc.

VPGD hcm 1:  325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, hồ nước Chí Minh(Có phân tử giống cùng cây như là + xây cất giàn rau củ thủy canh - khí canh)  

Giá bán: 220.000 vnđ giảm giá 21% còn 160.000 VNĐBộ sản phẩm Gồm: 01 Gói hạt Giống Hồng Leo Pháp những Màu ( Gói lớn khoảng 20 Hạt/Gói ) 03 viên nén kích say mê nảy mầm + 01 Gói Phân Bón Lá Kích say mê Sinh Trưởng Bud Booster + hướng dẫn cách trồng kèm theo.

 

 


**Gợi ý sản phẩm mua kèm:

05 Viên Nén Sinh học Kích ưa thích Nảy Mầm (cần thiết) + 20.000 đ -- con số

Lọ dược phẩm Sinh học Thảo Mộc BKFAST Cô Đặc 8 vào 1, trị dịch và kích ưa thích sinh trưởng mang lại hoa cảnh + 50,000 CNĐ -- số lượng


BỘ HẠT GIỐNG HOA HỒNG LEO PHÁP NHIỀU MÀU F1
*

huê hồng Leo Pháp có tên khoa học là French Climbing Rose, là kiểu như Hồng leo được rất nhiều người yêu thương thích. Cây đến hoa quanh năm đặc biệt quan trọng cực nhiều vào mùa hè. Gồm giống hoa đơn, hoa kép, hoa vô cùng thơm có mùi hương quyến rũ.

Nếu như chúng ta đã quá quen với rất nhiều khóm hoa giấy sinh sống cổng nhà, tường rào thì chúng ta có thể chọn trồng giống hoa hồng leo Pháp để phong phú và đa dạng hơn. Với vẻ rất đẹp hoàn mỹ, màu sắc bắt mắt, hương thơm quyến rũ, hồng leo đang đốn gục những trái tim yêu thương cây.

Với khả năng phát triển khỏe mạnh và ra hoa sau 3 tháng trồng, hồng leo Pháp đang trở thành “vũ khí túng thiếu ẩn” để trang hoàng mang đến ngôi nhà của bạn trở đề xuất lãng mạng, thơ mộng, độc đáo nhất.

 

*

Hàng rào huê hồng leo Pháp 

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ HỒNG LEO PHÁP 

*
 Hoa Hồng Leo Pháp mang tên khoa học tập là French Climbing Rose, là như là Hồng leo được rất nhiều người yêu thích. Cây cho hoa quanh năm quan trọng cực các vào mùa hè. Gồm giống hoa đơn, hoa kép, hoa cực kỳ thơm có mùi hương quyến rũ.

 

*
 Hoa hồng leo Pháp cấp tốc cho cành cùng hoa, từ lúc gieo hạt cho đến lúc hoa nở chỉ 3 tháng. Cánh hoa dày và bông to có không ít lớp cánh ông chồng lên nhau, hoa ra thành từng chùm cùng mùi mùi thơm đặc trưng của hoả hồng bất kỳ ai cũng mê mẩn. Hoa có công dụng phát triển cùng sinh trưởng giỏi với nhiệt độ Việt Nam. 

 

*

Những hàng rao hồng leo Pháp tuyệt đẹp 

 

*
 Giống cây hoả hồng leo Pháp bao gồm 4 màu chủ yếu là đỏ thẫm, hồng phớt, hồng tím, trắng, vàng ,..Trong đó màu hồng chính là quán quân của gam màu được không ít người mếm mộ nhất.

 

*

Vẻ đẹp đây kiêu kỳ của hồng leo Pháp 

 

*
 Những đóa hồng không chỉ điểm tô cho khu nhà ở trở phải thơ mộng cùng lãng mạn mà còn khiến cho không khí vào nhà luôn luôn dễ chịu, dễ chịu và đầy thư giãn giải trí với hương hoả hồng thơm ngạt ngào phảng phất ko gian. Cũng tương tự các các loại hồng khác, hồng leo Pháp cũng có rất nhiều gai ở nơi bắt đầu và thân cây cần ngoài trang trí, nó còn tồn tại thể đảm bảo nhà các bạn nữa nhé. Với mọi ai hâm mộ loại hoa tuyệt rất đẹp này hãy gấp rút lên hệ với shop chúng tôi để đặt download hạt tương tự hoa hồng leo Pháp.

 

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA HỒNG LEO PHÁP

Chống viêm và sát trùng da: Đặc tính có tác dụng dịu của hoả hồng cũng rất có thể giúp bớt sưng, ngứa vì chưng rosecea cùng eczema. Đơn giản nhất hãy dìm tám cánh hoa với 4 thìa súp nước vào 2-3 giờ. Kế tiếp ngâm phần nhiều cánh hoa vào nước với thêm bố thìa mật ong. Trộn đều, thoa toàn thể khuôn mặt xong để trong 15-30 phút. Rửa sạch mát với nước lạnh.

 

Mặt nạ chăm sóc ẩm: sau khi đã gồm nước huê hồng ở phía trên, chúng ta có thể tận dụng để triển khai mặt nạ dưỡng ẩm. Chỉ việc trộn các hai thìa nước hoa hồng, nhì thìa mật ong, hai thìa dầu hạnh nhân và cha giọt dầu vitamin E là bạn đã có trong tay phương diện nạ dưỡng ẩm rất tốt.

 

 

 

*

 

Giảm căng thẳng mệt mỏi thần kinh: Cho một chút ít nước hoa hồng vào buồng tắm nước nóng để giúp bạn thư giãn rất tốt. Dựa vào giải tỏa trung ương lý, loại trừ căng trực tiếp mà chúng ta cũng đẩy lùi được nguy hại bị những bệnh như viêm loét bao tử tá tràng và dịch tim.

 

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

 

Giá bán: 220.000 vnđ giảm giá 21% còn 160.000 VNĐBộ sản phẩm Gồm: 01 Gói hạt Giống Hồng Leo Pháp những Màu ( Gói lớn khoảng chừng 20 Hạt/Gói ) 03 viên nén kích say mê nảy mầm + 01 Gói Phân Bón Lá Kích đam mê Sinh Trưởng Bud Booster + phía dẫn biện pháp trồng kèm theo.

 

Vui lòng nhằm lại thông tin rõ ràng, đúng đắn để được nhận hàng nhanh chóng nhất!

 

 

 

LUCKY GARDEN - Công ty với 12 năm trong ngành khẳng định Hạt như là Đúng unique - Đúng Giống!

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA HỒNG LEO PHÁP

 

*
 Cách ươm hoa hồng leo Pháp 

 

- Hạt loại cây hoa hồng được đóng gói là hạt khô, nên yêu cầu ngâm nước ấm để hạt hút đủ ẩm, vỏ mềm hơn để mầm vừa đủ sức phá tan vỡ lớp vỏ. Ngâm ngập nước ấm khoảng 1-2 ngày cho đến khi phân tử nở căng hết với ngấm đủ nước.

- cho hạt giống Hồng Leo Pháp lên ở trên tờ giấy ăn, tưới xịt sương mang lại gói giấy vào túi Zip và thường xuyên cấp ẩm cho hạt.

 

 

*

 Những hạt kiểu như hồng leo nảy mầm 

- Hồng Leo Pháp nảy mầm dài lâu so với những loại tương đương khác: sau khoảng hơn 03 tuần hạt kiểu như hoa vẫn nảy mầm hôm nay bạn mang đến mầm cây ra bầu ươm để gieo.

 

*
 Ánh sáng

 

Hoa hồng leo Pháp ưa tia nắng mặt trời, bởi vậy địa chỉ trồng cây buộc phải được chiếu sáng tối thiểu 4 giờ đồng hồ một ngày. đề nghị trồng hướng Đông nhằm cây đón được tia nắng mặt trời buổi sáng. 

 

*

Chậu hồng leo pháp ban đầu ra hoa

 

*
 Mẹo quan tâm hoa hồng leo Pháp

 

khi chăm sóc hoa hồng leo Pháp vào mùa khô bạn nên chọn tưới cây vào mỗi sáng sớm. Vào ngày xuân nên bón phân hữu cơ đến cây. Mon 9 đề xuất bón phân có nhiều kali để sản xuất thân gỗ.

 THÔNG TIN KỸ THUẬT CỦA HỒNG LEO PHÁP

 

LUCKY GARDEN

Loại hoa/cây

 Hoa hồng leo, hồng leo pháp

Màu sắc

 Nhiều màu: 4 màu

SỐ HẠT/GÓI

Gói khủng 20 hạt nhiều màu

Tỉ lệ nảy mầm

 Tùy theo kỹ thuật ươm (40 - 60%)

Nhiệt độ

 15 - 35 độ C

Nơi trồng

 Ngoài Sân, phòng Ngủ, cửa ngõ Sổ, Tường Rào, Ban Công

Mùa

 Mùa Xuân, ngày hạ (Hè), Mùa Thu

Ngâm nước

 Ngâm nước ấm 24 giờ, hạt nhỏ quá không cần ngâm nhưng gieo luôn.

Tưới nước

 Có (trung bình)

Phủ đất

 Có (mỏng)

Trồng trong

 Đất sạch, thoát nước tốt

Xuất xứ

 Pháp

Độ sạch

 >98%

Tình trạng

 Mới 100%

Hạn sử dụng

 2 năm

Bổ sung

 Hướng dẫn phương pháp gieo hoa hồng cùng hoa hồng leo từ phân tử giống:

 Có đính đương nhiên túi hạt giống.

Xem thêm: Những Thực Phẩm Tốt Cho Da Mặt Căng Tràn Sức Sống, 16 Loại Thực Phẩm Đẹp Da Mặt Căng Tràn Sức Sống

Tag: hồng leo pháp, hạt tương tự hồng leo pháp, hong leo phap, hat giong hong leo phap

 

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

 

Giá bán: 220.000 vnđ giảm giá 21% còn 160.000 VNĐBộ thành phầm Gồm: 01 Gói phân tử Giống Hồng Leo Pháp các Màu ( Gói lớn khoảng tầm 20 Hạt/Gói ) 03 viên nén kích thích hợp nảy mầm + 01 Gói Phân Bón Lá Kích say đắm Sinh Trưởng Bud Booster + hướng dẫn bí quyết trồng kèm theo.

 

Vui lòng nhằm lại thông tin rõ ràng, đúng đắn để được nhận hàng nhanh chóng nhất!

 

 

 

LUCKY GARDEN - Chuyên cung ứng giống cây trồng, dụng cụ làm vườn, chế phẩm sinh học an toàn hiệu quả cao! 

LIÊN HỆ mua HÀNG TRỰC TIẾP

*

TRỤ SỞ CHÍNH:

 Hồ Chí Minh: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, hồ Chí Minh

(Vườn lan, cây giống vật bốn và mô hình tham khảo) 

 ---

CHI NHÁNH - ĐẠI LÝ:

 Đại Lý Lâm Đồng: 140A Hùng Vương, thị trấn Di Linh, Lâm Đồng

 

*