Theo Đông y, khiên ngưu vị đăng đắng cay, tính hàn, có độc; vào những kinh phế, thận và đại tràng. Có công dụng lợi đại tiểu tiện, trừ thuỷ thấp; tả phế khí trục đàm ẩm, tiêu tích thông tiện, trục trùng. Chữa những chứng phù thũng, bụng báng, ho suyễn vì đàm thấp làm việc phế, thực tích hãng apple bón, tẩy giun.
Giá: 90.000 đ/300g
*

Thông Tin đưa ra Tiết

KHIÊN NGƯU TỬ/ HẮC SỬU

Giá: 90,000vnđ/300gr

*

Khiên ngưu tử là hạt của cây Bìm bịp biếc

Khiên ngưu còn có tên hắc sửu, hạt bìm bìm., bạch sửu (bạch khiên ngưu) , nhị sửu, bìm bìm biếc, lạt bát hoa tử..., là phân tử già phơi khô của cây Khiên ngưu (Pharbitis hederacea Choisy.), thuộc họ Bìm bìm (Convolvulaceae). Cả hai loại phân tử (hạt màu trắng và phân tử màu đen) những dùng có tác dụng thuốc.

Bạn đang xem: Hạt bìm bìm mua ở đâu

Công dụng của Khiên ngưu tử:

Khiên ngưu chứa chất phacbitin, glucosid, chất béo, acid nilic, lysergol, chanoclavin, isopeniclavin và một vài chất khác.

Theo Đông y, khiên ngưu vị đăng đắng cay, tính hàn, bao gồm độc; vào các kinh phế, thận cùng đại tràng. Có công dụng lợi đại tiểu tiện, trừ thuỷ thấp; tả phế khí trục đàm ẩm, tiêu tích thông tiện, trục trùng. Chữa những chứng phù thũng, bụng báng, ho suyễn vị đàm thấp ở phế, thực tích táo khuyết bón, tẩy giun. Liều cần sử dụng và bí quyết dùng: 4 - 8g, thuốc bột 2 - 4g.

Cách dùng Khiên ngưu tử:

Trục thuỷ, tiêu thũng: Trị những chứng thuỷ thũng, đầy trướng, đại vệ sinh không thông.Bài 1: hạt khiên ngưu nghiền thành bột. Những lần uống 4g, uống với nước đun sôi. Trị thuỷ thũng, đại đi tiểu không thông.Bài 2: khiên ngưu 250g, hồi hương thơm 63g. Những vị ép thành bột mịn. Các lần uống 8g cùng với nước đun sôi, thời điểm đói; ngày uống 1 lần, uống thường xuyên 2 - 3 ngày. Trị bụng úng nước bởi gan xơ cứng và vì chưng viêm thận mạn tính.Bài 3: phân tử khiên ngưu 75g, đại apple đỏ 125g, gừng tươi 1.000g. Khiên ngưu xay thành bột mịn; táo apple đồ chín, vứt hạt, lấy phần thịt, xay nát thành bột nhão; gừng tươi tách bóc vỏ, giã nát, ép rước nước. Trộn bột khiên ngưu với bột nhão táo bị cắn dở và nước gừng, đánh phần nhiều thành dạng hồ, hấp trong nửa giờ, khuấy đều, hấp lại nửa tiếng nữa. Phân thành 6 phần đông đảo nhau. Uống vào 2,5 ngày, uống sáng, trưa, chiều, dịp đói. Kiêng ăn uống muối 3 tháng. Trị thuỷ thũng do viêm thận.Bài 4: khiên ngưu 10g, xa chi phí tử 8g, sinh khương 3 lát. Sắc uống gấp đôi trong ngày. Nếu đi tiểu nhiều thì càng tốt. Tẩy giun, giảm đau: Trị đau bụng vị giun đũa, giun kim.Bài 1: trả ngưu lang: khiên ngưu, phân tử cau, đại hoàng, liều lượng như nhau. Những vị xay thành bột, uống sáng và về tối lúc đói, những lần 3 - 4g cùng với nước hâm sôi để nguội. Trị đau bụng vày giun đũa. Trẻ nhỏ dùng sút liều lượng.Bài 2: phân tử khiên ngưu 12g, lôi hoàn 12g, đại hoàng sinh sống 4g. Các vị nghiền chung thành bột mịn, phân tách uống 2 lần, uống với nước ấm, cơ hội gần đi ngủ. Trị giun kim.Trị tinh thần phân liệt: đại hoàng 12g, hùng hoàng 12g, hắc sửu 24g, bạch sửu 24g, mạch nha 16g. Những vị tán bột làm cho viên 2g. Ngày uống 4 viên; uống trong 15 ngày, ngủ 7 ngày lại tiếp tục liệu trình mới.Kiêng kỵ: Phụ thiếu nữ có thai ko được dùng; bạn yếu mệt yêu cầu dùng ít. Không được uống phân tử khiên ngưu với bố đậu.

THAM KHẢO: TRỊ NÁM, TÀN NHANG BẰNG KHIÊN NGƯU TỬ (HẮC SỬU)Ngoài chức năng chữa dịch hắc sửu dùng để làm đẹp trị tàn nhang, nám da, mờ thâm, làm cho mịn với sáng da.Công thức 1:Nghiền bìm bìm black thành bột mịn, trộn với cùng một lòng white trứng kê ta. Trước khi đi ngủ thoa tất cả hổn hợp này để qua đêm, sáng sủa dậy sử dụng nước nóng rửa mặt. Thực hiện liên tục đến khi vệt nám mất tích thì ngừng.Công thức này không những có tính năng trị nám, tàn nhang nhưng nó còn có tác dụng trị nhọt trứng cá khôn cùng hiệu quả.Công thức 2:Nghiền thành bột mịn những vị hắc sửu (Hắc khiên ngưu tử), Bạch cưng cửng tàm, Tế tân với lượng bởi nhau. Khi sử dụng hòa bột cùng với nước nóng rửa mặt ngày 3 – 4 lần, tiếp tục đến khi hoàn thành nám.Công thức 3:Hắc khiên ngưu tử sao vàng, Bạch chỉ, kinh lăng hương, Cam tùng, Quát thọ nhân – mỗi vị 100g, Trà tử, tạo nên giát mạc mỗi loại 200g, nghiền thành bột mịn trộn đều. Khi sử dụng dùng bột trét lên phương diện hoặc thêm chút nước ấm, ngày 2 – 3 lần giúp da mịn hơn, dưỡng domain authority sau nám hiệu quả.Công thức 4:Tẩm rượu Hắc sửu 3 ngày, sau thì vớt hạt ra phơi khô ép thành bột mịn. Khi dùng thuốc, giã mang nước cốt gừng để bôi lên vùng da bệnh rồi rắc bột dung dịch lên, thực hiện ngày 2 – 3 lần. Cách làm này có tác dụng mờ rạm trị luôn luôn trứng cá.

Tag: phân tử bìm bìm, hắc sửu, bạch khiên ngưu, hạt bìm bìm chữu Phù thận, Phù thũng...

Người bệnh cần phải thầy thuốc hỗ trợ tư vấn để sử dụng thuốc kết quả hơn:

Trong đông y chưa phải một loại thuốc hay là một bàì thuốc có thể điều trị được cho nhiều người dân mắc thuộc một bệnh tật mà đề nghị theo biểu hiện của từng tín đồ mà sử dụng phép chữa, bài thuốc khác nhau, chính vì vậy mà người bệnh cần share những vấn đề của bản thân cho thầy thuốc nắm vững bệnh tình nhằm được hỗ trợ tư vấn sử dụng đúng thuốc, đúng đơn, đúng liều lượng, đúng liệu trình thì bài toán điều trị mới bao gồm hiệu quả.

Tại saoĐông Y ngôi trường Xuânxứng xứng đáng là showroom tin cậy của người bệnh?

- công ty cổ đông y Trường Xuânlà một đơn vị đông y chuyên nghiệp,gồm một tập thể những thầy thuốc nhiều năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ y học cổ truyền, luôn luôn nhận thức rõ“ chữa bệnh dịch cứu người”là sứ mệnh thiêng liêng cao cả, luôn thao tác vì niềm tin của người bệnh và lương trung khu của fan thầy thuốc, luôn đặt sức khỏe và sinh mệnh bạn bệnh lên hàng đầu.

- Sau 10 năm chuyển động trong nghành y học tập cổ truyền, đông y cổ truyền Trường xuân đã điều động trị khỏi dịch cho hàng ngàn người, với khá nhiều trường hợp dịch hiểm nghèo ác tính phức tạp, có không ít trường người bị bệnh đã đi điều trị ở khắp nơi, vất vả tốn kém cơ mà không khỏi bệnh, cơ mà về thảo dược liệu Trường Xuân họ đang được khám chữa khỏi bệnh ngừng điểm. Công ty chúng tôi cũng giúp đỡhàng chục ngàn con người bệnh trên toàn quốc, tự chăm sóc sức khỏe bạn dạng thân và tự chữa trị khỏi dịch cho mình bằng y học cổ truyền.

- Đông y ngôi trường Xuân đã tạo dựng được ý thức vững mạnh mẽ của người căn bệnh trên toàn quốc; Đã được Đài Truyền Hình vn và Báo sức mạnh Cộng Đồng vinh danh " chữ tín Uy Tín Vì sức khỏe và trao tặng Cup xoàn " Thươn Hiệu đáng tin tưởng Vì sức khỏe Cộng Đồng" tại trường quay S9 Đài tivi Việt Nam.

- Tại cổ truyền đông y Trường Xuân, luôn luôn có các thầy dung dịch đông y những năm tay nghề trong nghành nghề khám, trị bệnh bởi y học tập cổ truyền, sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe bạn bệnh chia sẻ những vấn đề đang gặp, nhằm có phương pháp tư vấn người bệnh điều trị đúng phương pháp, sử dụng đúng đơn, đúng thuốc, giúp fan bệnh khám chữa hiệu quả.

- Đông y ngôi trường Xuân là đơn vị đông y chuyên nghiệp, luôn luôn có không thiếu thốn các vị dung dịch đông y giao hàng khám chữa căn bệnh và chuẩn bị tư vấn cung ứng theo những đơn dung dịch do tín đồ bệnh yêu thương cầu.

- Đông y ngôi trường Xuân xứng đáng là địa chỉ tin cậy của tín đồ bệnh, các thành phầm đông y của shop chúng tôi được đảm bảo an toàn chất lượng tốt nhất và giỏi đối an toàn cho bạn sử dụng, được sản xuất bởi các thầy thuốc, người dân có chuyên môn, khiếp nghiệp trong nghành y học cổ truyền, chế tao đúng phương pháp, đúng quy trình, đảm bảo an toàn thuốc giữ nguyên được tính, vị cùng tác dụng.

Một sốhình hình ảnh trong lễ vinh danh trao tặng"Huy chương vàng sản phẩm uy tín bởi vì sứ khỏe cùng đồng"tại trường tảo S9 đài tivi Việt Nam.

*

Huy chương kim cương " sản phẩm uy tín vì sức mạnh cộng đồng"

*

*

*

Công ty cổ phần lớn y trường Xuân vinh hạnh đón nhận"huy chương vàng thành phầm uy tín vì sức mạnh cộng đồng".

Mua
Khiên ngưu tửở đâu uy tín, bảo đảm an toàn chất lượng?

Hiện nay www.thaoduocquy.vn được xem làđịa chỉ cài đặt bán
Khiên ngưu tửuy tín, bảo đảm chất lượng, support tận tình để người sử dụng sử dụng đạt công dụng tốt nhất, ship COD toàn quốc, bao test đổi trả hàng hoàn toàn miến phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG Y TRƯỜNG XUÂN

Showroom:Số 36, ngõ 165, miếu Bộc, Đống Đa, Hà Nội

VPGD:Phòng 310, công ty 7, tập thể đh thủy lợi, Đống Đa, Hà Nội(Đi ngõ 95 hoặc ngõ 165 chùa Bộc Vào)

Hotline: 0243 564 0311

TƯ VẤN SỬ DỤNG SẢN PHẨMHOẶC BỐC THUỐC ĐIỀU TRỊ:

CÁC CHÍNH SÁCH HỒ TRỢ khi mua HÀNG TẠIWWW.THAODUOCQUY.VN

*

1 - giao hàng trực tiếp trong ngày:

- giao hàng trong ngày hoặc hứa hẹn giờ với khách hàng Nội thành Hà Nội.

- Miễn phí phục vụ trong nửa đường kính 5Km cho đơn hàng có cực hiếm từ 300,000vnđ.

- Miễn phí giao hàng trong bán kính 10 Km cho deals có quý hiếm từ 500,000vnđ.

- các trường đúng theo khác sẽ được trao đổi lúc để hàng.

2 - nhờ cất hộ Ship COD trải qua Viettel hoặc VNPT:

- người tiêu dùng nhận mặt hàng và giao dịch thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu tá.

- thời hạn nhận hàng theo phương tiện của bưu điện.

- Phí ship hàng ngoại tỉnh giấc là30.000đ cho deals có giá trị nhỏ tuổi hơn hoặc bằng 200 ngàn.

- Phí giao hàng ngoại thức giấc là 20.000đ cho đơn hàng có giá chỉ trị lớn hơn 200 ngàn.

-Miễn PhíShip với deals có quý hiếm từ 01 triệu ( không áp dụng với người sử dụng đã được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hoặc hưởng tặng kèm khác).

Ghi chú:Các giao dịch đi vùng sâu, vùng xa, và hải hòn đảo hoặckhách mặt hàng yêu cầu gửi gửi phát nhanh, tổn phí ship sẽ tính theo giá của đơn vị chức năng vận chuyển.

3 - gửi hàng trên bến xe cộ hoặc nhà xe:

- công ty chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và giao hàng trực tiếp mang lại nhà xe.Khách hàng vui vẻ chuyển khoản hoặc nhờ cất hộ tiền hàng trải qua nhà xe, cửa hàng chúng tôi sẽ tương tác với bên xe để gửi hàng với thu tiền sản phẩm từ công ty xe.

- giá thành vận chuyển người tiêu dùng tự thanh toán cho bên xe hoặc thỏa thuận hợp tác khi đặt hàng.

⭐️_⭐️_⭐ Địa Chỉ buôn bán hạt bìm bìm Tấn phát ◢◣ tất cả Công Dụng【chữa phù thũng】. Địa Chỉ UY TÍN LH: O9O2.984.792 phục vụ Tận nơi ✅✅Đảm Bảo unique ✍ !!!


TP)

Hạt bìm bìm công dụng, giải pháp dùng trị phù thũng hiệu quả

Trong dân gian, có lẽ rằng bạn cũng đã nghe không ít về cây bìm bịp. Đây là 1 loại cây gắn liền với tuổi thơ và trong nhiều bài thuốc Đông y. Vị dược liệu này được biết có tính năng thần kỳ với những loại dịch khác nhau. Ngoài ra vị thuốc từ hạt bìm bịp cũng có thể có giá trị cao trong thảo dược liệu trị bệnh. Tuy nhên để thực hiện hạt bìm bịp chữa bệnh sao cho đúng cách dán và công dụng thì ko phải người nào cũng biết. Một trong những bài thuốc nhằm chữa bệnh từ cây bìm bịp được chúng tôi liệt kê qua nội dung bài viết sau.

*
Cây bìm bịp

Giới thiệu về hạt bìm bịp :

Tên khoa học là : Pharbitis hederacea Choisy.

Thuộc chúng ta : Bìm bìm (Convolvulaceae)

Hạt bìm bìm trong đông y được hotline là khiên ngưu tử,hắc tử, nhị tử,…giúp chữa túng thiếu tiểu và phù thũng siêu tốt.Hạt bìm bìm là phân tử của cây bìm bìm biếc.Cây bìm bìm là 1 loại dây leo, cuốn, thân mảnh, bao gồm điểm đầy đủ lông hình sao. Lá hình tim té 3 thùy, nhẵn và xanh ở khía cạnh trên, xanh nhạt và bao gồm lông ở phương diện dưới, dài 14cm, rộng lớn 12cm, cuống lâu năm 5-9cm, gầy, nhẵn. Hoa color hồng tím giỏi lam nhạt, lớn, mọc thành yên 1-3 hoa, ngơi nghỉ kẽ lá. Trái nang hình cầu, nhẵn, đường kính 8mm, bao gồm 3 ngăn.Cây bìm bìm mọc hoang ở nhiều tỉnh vn và cũng được thường trồng làm cho cảnh , cây còn mọc sống Ấn Độ, Malaisia, Thái Lan…Vào những tháng 7-10, quả chín, bạn ta hái về, đập lấy hạt phơi khô để làm thuốc.

Tác dụng và bí quyết dùng hạt bìm bìm trị bệnh

*
công dụng của phân tử bìm bịp vào trị bệnhTrị đau bụng bởi giun đũa : Trị giun kim :Hạt khiên ngưu 12g, lôi hoàn 12g, đại hoàng sống 4g. Những vị nghiền bình thường thành bột mịn, phân chia uống 2 lần, uống cùng với nước ấm, lúc gần đi ngủ.Trị thuỷ thũng, đại đi tiểu không thông : phân tử khiên ngưu ép thành bột. Mỗi lần uống 4g, uống cùng với nước đun sôi.

Xem thêm: Phụ Kiện Gắn Cổ Áo Cao Cấp Sao Jewelry Tại Tphcm, Phụ Kiện Cài Áo Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Trị bụng úng nước vị gan xơ cứng và bởi vì viêm thận mạn tính : né kỵ : thiếu nữ có thai ko được dùng; fan yếu mệt bắt buộc dùng ít. Ko được uống phân tử khiên ngưu với ba đậu.Khi đang sử dụng măng tươi thì tránh việc sử dụng bài xích thuốc
Chỉ đề xuất uống thuốc thổi nấu trong ngày
Kiêng rượu và bia và các chất kích thích trong những lúc đang khám chữa bệnh
Khi thấy thuốc có hiện tượng mốc không nên sử dụng nữa
Chọn thiết lập ở địa điểm uy tín, chất lượng, tránh download nhầm hàng nhái, mặt hàng giả
*
Bìm bịp hạt khô

Địa chỉ buôn bán hạt bìm bìm chất lượng uy tín

CTY thuốc Tấn phân phát được thành lập và hoạt động từ năm 2010. Với đội ngủ nhân viên cấp dưới tận tình và bài bản rất hân hạnh được ship hàng quý khách.Thảo Dược Quý HCM cung ứng đủ các thành phầm thảo dược, bột thảo dược, lương thực chức năng, cây giống với nông sản.

Thảo Dược Quý HCM luôn luôn đặt khách hàng lên sản phẩm đầu, liên tục lắng nghe chủ kiến và ý kiến của khách hàng hàng 

Sản phẩm phân tử bìm bịp tại Tấn Phát vẫn được bán đi với giá 270.000VNĐ/1KG

*
phân tử bìm bịp tấn phát

Khi mua sắm tại doanh nghiệp Thảo Dược Tấn Phát chúng ta nhận được những ưu đãi sau:

Thảo Dược Tấn Phát với không ít năm tay nghề trong nghề, luôn đặt ích lợi của người sử dụng nên mặt hàng đầu. Chúng tôi nói không với sản phẩm kém hóa học lượng. Và điều ấy giúp Tấn phạt đã duy trì được uy tín này qua không ít năm không rứa đổi.Khi sở hữu sỉ, lẻ hạt bìm bịp tại Tấn Phát, quý khách hàng có quyền trải nghiệm trước khi nhận hàng. Chỉ cần các bạn bảo ko ngon, không thơm, chúng ta cứ từ khước nhận hàng, Tấn phạt vẫn vui vẻ đem về và ko thu thêm bất kỳ phí gì ạ.Tấn Phát sẵn sàng bảo hành, thay đổi trả, hoàn tiền tận tay nếu các bạn dùng viễn chí sài gòn nhà Tấn Phát mà lại thấy hàng bị mốc bởi vì cũ, ẩm, và có tín hiệu hỏng.Tuyệt đối không cần sử dụng hóa chất, lưu giữ huỳnh để bảo quản
Tấn phát chỉ bán hàng nào đảm bảo chất lượng.Luôn đặt quý khách hàng lên sản phẩm đầu, luôn luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá của khách hàng
Có chiết khấu cho quý khách hàng mua sỉ, quý khách hàng quen.Nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình
Giao hàng nhanh trên toàn quốc