Tiểu đêm, Di tinh, mộng tinh, Đau lưng, Yếu sinh lý, Xuất tinh sớm, Thận dương hư, Mỏi gối, Đi tiểu nhiều
Viễn chí, Ba kích, Đỗ trọng, Nhân Sâm, Lộc giác, Hải mã, Tắc kè, Hải cẩu thận, Thục địa, Dâm dương hoắc, Hà thủ ô đỏ, Trạch tả, Câu kỷ tử, Cẩu tích, Nhục quế, Sơn thù, Hoài Sơn, Đương quy, Phục Linh, Hoàng kỳ, Tá dược vừa đủ, Bạch truật

Hải Cẩu Hoàn giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt. Giúp cải thiện chức năng sinh lý, giảm đau mỏi lưng gối, tiểu đêm nhiều lần do thận dương hư.

Bạn đang xem: Hải cẩu hoàn thiên hưng gia bao nhieu


Bổ thận, tráng dương, cải thiện các vấn đề sinh lý nam giới

Hải Cẩu Hoàn là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Đông dược Tiên Hưng. Sản phẩm là sự kết hợp của hải cẩu thận và một số thành phần từ tự nhiên có tác dụng bồi bổ, tăng cường chức năng thận, cải thiện và khắc phục các chức năng sinh lý ở nam giới.

*

Thận yếu chính là nguyên nhân gây ra hàng loạt các vấn đề sinh lý ở nam giới. Khi thận suy yếu chức năng và mắc phải một số bệnh lý thì quá trình sản sinh hormone sẽ bị ảnh hưởng. Điều này sẽ gây ra hàng loạt các vấn đề như làm suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, đau buốt mỗi khi quan hệ. Khi ấy, nam giới sẽ có tâm lý tự ti, mặc cảm với bạn tình và dần xa lánh ‘chuyện chăn gối’.

Hải Cầu Hoàn với sự kết hợp giữa các vị thuốc từ tự nhiên có hàm lượng dược chất cao, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người bị suy giảm chức năng sinh lý, người bị thận dương hư, mệt mỏi, đau lưng mỏi gối và người bị tiểu đêm nhiều lần.

Hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý

Thành phần quan trọng nhất có trong sản phẩm đó là hải cẩu thận. Hải cẩu thận có tác dụng ôn thận, tráng dương, cải thiện khả năng sinh tinh, tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng ham muốn tình dục một cách hiệu quả. Nhục thung dung giúp kích thích, điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận. Nhờ vậy mà sẽ khắc phục được tình trạng chức năng thượng thận bị suy giảm. Hoạt chất có trong nhục thung dung tăng cường tổng hợp testosterone, tăng nồng độ hormone sinh dục ở nam giới rất tốt.

Bên cạnh đó, thành phần nhân sâm có công dụng bồi bổ sức khỏe cơ thể, cải thiện trí nhớ, giảm viêm và tăng khả năng chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Nhân sâm hoạt động bằng cách tăng cường lưu thông máu đến dương vật và tăng khả năng ham muốn.

Ngoài ra, một số thành phần khác như tắc kè, hải mã có tác dụng làm ấm thận, tráng dương, chủ trị chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương và cải thiện chức năng tình dục nam giới một cách rõ rệt.

Giảm đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận dương suy

Sự kết hợp của các vị thuốc như tắc kè, lộc giác giao, Hải Cẩu Hoàn giúp khắc phục chứng đau lưng, mỏi gối, bổ thận, bổ gân cốt, tăng cường sức đề kháng và bồi bổ sức khỏe.

Ba kích, dương dâm hoắc, hà thủ ô, thục địa là những thành phần có hàm lượng cao đồng thời có tác dụng bổ thận tráng dương hiệu quả. Hoạt chất có trong ba kích khi đi vào kinh thận sẽ giúp ôn thận trợ dương, dâm dương hoắc giúp tăng cường sinh lực nam giới. Trong khi đó, hà thủ ô có tác dụng bồi bổ can thận, tăng cường khí huyết, thục địa giúp tăng cường sức khỏe tình dục nói riêng và sức khỏe nói chung.

*


Thành phần cho 1 hoàn

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Viễn chí

0.054

Ba kích

0.18

Đỗ trọng

0.078

Nhân Sâm

0.18

Lộc giác

0.054

Hải mã

0.042

Tắc kè

0.036

Hải cẩu thận

0.108

Thục địa

0.18

Dâm dương hoắc

0.12

Hà thủ ô đỏ

0.3

Trạch tả

0.054

Câu kỷ tử

0.096

Cẩu tích

0.18

Nhục quế

0.006

Sơn thù

0.036

Hoài Sơn

0.078

Đương quy

0.054

Phục Linh

0.12

Hoàng kỳ

0.078

Tá dược vừa đủ

Bạch truật


Hải cẩu thận: Ôn thận, tráng dương, hỗ trợ giảm chứng đau lưng, mỏi gối, tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam giới.

Tắc kè: Tăng ham muốn tình dục, tăng kích thước và sự cương cứng của dương vật, bổ thận, bổ gân cốt, trị đau lưng, mỏi gối.

Hải mã: Tráng dương, tạo hưng phấn tình dục, kích thích ham muốn, chủ trị chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương ở nam giới.

Nhân sâm:Tăng sinh lý nam giới, bổ thận, tráng dương, cải thiện chức năng rối loạn tình dục.

Lộc giác giao: Hoạt huyết, cường tinh, mạnh gân xương, tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe.

Nhục thung dung: Điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, tăng nồng độ hormone tình dục ở nam giới.

Đỗ trọng: Giúp mạnh gân cốt, giảm đau xương khớp, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện chứng đau lưng, mỏi gối, di tinh, liệt dương.

Ba kích: Tăng cường khả năng cương dương, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Hà thủ ô đỏ: Tăng cường chức năng thận, bổ máu, điều trị chứng di tinh.

Dâm dương hoắc: Tăng cường sinh lực nam giới.


Hải Cẩu Hoàn giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt.

Giúp cải thiện chức năng sinh lý, giảm đau mỏi lưng gối, tiểu đêm nhiều lần do thận dương hư.


Cách dùng

Ngày uống 2 - 3 lần, mỗi lần 1 hoàn uống với nước chín.

Sau đó duy trì: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 hoàn, lúc sáng sớm và tối trước khi đi ngủ.

Để bồi bổ: Mỗi ngày trước giờ ngủ tối 1 hoàn.

Đối tượng sử dụng

Hải Cẩu Hoàn dùng cho người thận dương hư, suy giảm chức năng sinh lý, di mộng tinh, xuất tinh sớm, mệt mỏi, đau lưng mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần.

Hiện nay thuốc hải cẩu hoàn được bán nhiều trên thị trường. Nhiều người vẫn chưa biết về công dụng của hải cẩu hoàn là gì? Hải cẩu hoàn giá bao nhiêu? Uống hải cẩu hoàn có tốt không? Mua thuốc hải cẩu hoàn ở đâu tốt? Là câu hỏi của rất nhiều nam giới khi được nghe loáng thoáng về các loại thuốc có nguồn gốc từ hải cẩu nhưng chúng ta cũng chưa hiểu rõ được hết thực chất nó là gì và công dụng chính cho mục đích gì thì bài viết này hôm nay của chúng tôi sẽ giải đáp hết các vấn đề này.

*

Có thể bạn quan tâm:

* Công dụng của hải cẩu hoàn là gì?

Trong tất cả các bộ phận sinh dục của các loài động vật thì bộ phận của con hải cẩu là tiết ra nhiều testosterone nhất. Trung bình ở người 1 cc tinh dịch có 3.5 triệu tới 4.5 triệu con tinh trùng, 1 cc của con dê thường được 30 triệu – 40 triệu con tinh trùng, trong khi đó 1 cc của hải cẩu lên đến hàng tỷ con tinh trùng nên Pín hải cẩu giúp cải thiện quá trình sản sinh tinh trùng ở nam giới. Hải cẩu hoàn có thành phần chính được triết xuất từ tinh hoàn hải cẩu. Chính vì vậy hải cẩu hoàn có những công dụng sau:

* Thuốc hải cẩu hoàn là gì?

Thuốc hải cẩu hoàn hay còn gọi đúng là tpcn hải cẩu hoàn. Hiện nay trên thị trường không có thuốc hải cẩu hoàn mà chỉ có thực phẩm chức năng hải cẩu hoàn thôi.Hải cẩu hoàn là dạng bào chế từ Pín của loài hải cẩu sống ở biển. Các loại thuốc, thực phẩm chức năng có thành phần chính được chiết xuất từ Pín hải cẩu thì được gọi là TPCN hải cẩu hoàn.

*

* Hải cẩu hoàn giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hải cẩu hoàn với nhiều mức giá và công dụng khác nhau. Nguồn gốc xuất sứ của các sản phẩm cũng khác nhau. Vậy để mua được hàng chính hãng với giá cả phải chăng bạn nên đến các hiệu thuốc lớn hoặc tìm đến nhà phân phối các sản phẩm hải cẩu hoàn tại Việt Nam. Trên sản phẩm cần phải có các yêu cầu về tem phụ, tem chống hàng giả, tem bảo hành và số công bố của bộ Y Tế cấp. Sản phẩm nào có đầy đủ các yêu cầu trên là sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nói về giá cả của sản phẩm thì chúng ta cũng phải quan tâm đến quy cách đóng gói bao nhiêu viên trên lọ và ngày uống bao nhiêu viên, chất lượng và công dụng đến đây thì chúng ta mới nói được đến giá cả. Có sản phẩm rẻ nhưng chất lượng không ra sao thì cũng không bằng sản phẩm đắt chất lượng tốt. Các cụ có câu “đắt xắt ra miếng”.

* Uống hải cẩu hoàn có tốt không?

Đi tìm câu trả lời cho uống TPCN hải cẩu hoàn có tốt không: TPCN hải cẩu hoàn giúp tăng tái tạo testosterone nội sinh nên giúp tăng cường cơ bắp, tăng cường sức khỏe. Người bình thường vẫn có thể dùng được. Tốt nhất dành cho những người yếu sinh lý, những người muốn tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, những người vô sinh hiếm muộn. Trên đây ta thấy được câu trả lời là uống hải cẩu hoàn tốt cho nam giới ở tuổi 18 trở lên.

* Mua thuốc, TPCN hải cẩu hoàn ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường nói riêng về thuốc hải cẩu hoàn thì cũng rất phong phú về các loại TPCN hải cẩu hoàn này vì chất lượng của nó rất tốt. Chúng ta chỉ cần lên google tìm kiếm với từ khóa thuốc hải cẩu hoàn thì chúng ta có vô số loại TPCN được chiết xuất từ hải cẩu hoàn. Cũng như rất nhiều nước, hãng dược phẩm sản xuất về loại thuốc, TPCN về sinh lý nam này.

Nếu hỏi về loại thuốc hải cẩu hoàn nào tốt nhất thì chúng tôi không giám đưa ra khẳng định với các bạn là loại này loại kia tốt nhất vì chưa có một cuộc so sánh nào giữa các loại thuốc hải cẩu hoàn này cả vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố... ở đây chúng tôi chỉ đưa ra gợi ý về sản phẩm TPCN hải cẩu hoàn mà nhìn chung và được đánh giá thực tế từ người tiêu dùng cho là loại tốt và chất lượng nhất đó là sản phẩm được mệnh danh là vua hải cẩu King Seal.

King Seal – Vua hải cẩu – Ông hoàng phái mạnh

*

*

TPCN hải cẩu hoàn tăng cường sinh lý nam giới

Công dụng:

Hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức bền thể lực, tăng tiết testosterone, cải thiện sinh lý làm chậm quá trình mãn dục nam giới.

Đối tượng sử dụng:

Nam giới trên 18 tuổi sinh lý yếu, mãn dục sớm, giảm ham muốn.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhằm cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục, tăng cường sinh lực, dùng cho người lớn, uống 2 viên/ngày uống 1 lần trước khi đi ngủ 1 giờ..

Uống duy trì tăng cường sức khỏe: 1 viên x 2 lần/ngày cùng hoặc ngay sau bữa ăn.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô, mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng:

48 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên bao bì

Quy cách đóng gói:

Lọ 60 viên

Thành phần khác:

dầu đậu nành, gelatin, glycerin, nước, lecithin, đỏ FD&C #40, vàng beeswax và titan dioxit.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu sản phẩm chất lượng kém.

Xem thêm: Tuyển Tập Ca Khúc Hay Nhất Của Shayne Ward, Những Bài Hát Hay Nhất Của Shayne Ward

Sản phẩm được BNC medipharm phân phối độc quyền tại VN, hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.