Lưỡi Cắt Sắt Điện Máy Gia Phú

Lưỡi cắt sắt là một loại dụng cụ không thể thiếu trong xây dựng nhà cửa và công trình. Được sử dụng để cắt các mảnh sắt, gỗ và những loại vật liệu khác. Lưỡi cắt sắt thường được làm từ chất liệu thép, hợp kim carbon,... tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Bạn đang xem: Giá lưỡi cắt sắt hợp kim

Lưỡi cắt sắt là loại lưỡi cắt chuyên dùng để cắt sắt và các vật liệu kim loại cứng khác. Thường được sử dụng trong các công trình xây dựng và các công việc gia công trong gia đình. Sử dụng để cắt các mặt phẳng hay đường cong, như tôn, thép mỏng và hợp kim.

Lợi ích khi sử dụng lưỡi cắt sắt

Tiết kiệm thời gian và công sức bởi vì các loại vật liệu có thể được cắt nhanh chóng và chính xác hơn.Tiết kiệm nhiều chi phí, vì các loại vật liệu này có thể được cắt và sử dụng lại.Hạn chế những tai nạn có thể xảy ra khi cắt các loại vật liệu sắt cứng như tôn, thép, sắt nhúng nóng,...Giảm chất thải và thân thiện với môi trường.

Lưỡi cắt sắt là một công cụ hữu ích và bền bỉ cho những người đang làm việc với các loại vật liệu sắt cứng. Cung cấp nhiều lợi ích và tiện ích cho người sử dụng, bao gồm cả thực hiện công việc cắt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hạn chế tai nạn.

Bảng giá lưỡi cắt sắt máy cầm tay, máy bàn mới nhất

Tên sản phẩmGiá (VND)
Lưỡi cắt sắt hợp kim 355mm2,800,000
Lưỡi cắt sắt máy cầm tay 100mm300,000
Lưỡi cắt sắt hợp kim 305mm Sen
Ka
Lưỡi cắt sắt máy bàn Makita 355mm150,000
Lưỡi cắt sắt hợp kim tua nhanh 350mm2,800,000
Lưỡi cắt sắt hợp kim 255mm1,600,000
Lưỡi cắt sắt đa năng Covina 255mm500,000
Lưỡi cắt sắt hợp kim 210mm500,000
Lưỡi đá cắt sắt 355mm150,000
Lưỡi cắt thép gió 275mm600,000

Lưu ý sử dụng lưỡi cắt sắt chuẩn

Để sử dụng lưỡi cắt sắt đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao. Bạn cần tuân thủ một số quy tắc quan trọng sau:

Luôn kiểm tra bề mặt cắt, để đảm bảo rằng không có bụi bẩn hoặc bất kỳ vật liệu nào trên bề mặt chuẩn bị cắt.Trước khi cắt, hãy đặt lưỡi cắt sắt vào vị trí có mức độ chính xác cao nhất. Kiểm tra xem có bất kỳ lỗ rút hoặc bất kỳ vật liệu nào trên lưỡi cắt trước khi cắt.Để bảo quản lưỡi cắt sắt chuẩn, bạn nên luôn đảm bảo rằng nó ở trong một vị trí an toàn và thoáng mát.Không để lưỡi cắt sắt gần những vật lý có thể làm hỏng nó, bao gồm cả các chất ăn mòn, các loại nước, các loại gốc, và các chất bẩn khác.Nếu lưỡi cắt sắt bị bẩn, hãy dùng một miếng vải mịn để lau sạch nó. Để giữ lưỡi cắt sắt trong tình trạng tốt nhất.

Địa chỉ bán lưỡi cắt sắt chất lượng & giá tốt nhất

Cung cấp lưỡi cắt sắt chất lượng cao với giá cả hợp lý là một trong những nỗ lực hàng đầu của Điện máy Gia Phú. Chúng tôi tự hào cung cấp phụ kiện xây dựng có chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Lưỡi cắt sắt là một trong những công cụ thi công phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng lưỡi cắt sắt, người sử dụng có thể thêm tính linh hoạt và đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn. Do đó, lưỡi cắt sắt rất cần thiết để hoàn thành các công trình cắt sắt nhanh chóng và hiệu quả.

Dây chuyền sản xuất CNC tự động nhập khẩu từ CHLB Đức
Sử dụng hợp kim cao cấp nhập khẩu CHLB Đức
Độ bền cực cao, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí sản xuất cho khách hàng
Bảo hành 3 tháng
Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp lưỡi cắt săt hợp kim chất lượng cao. Chuyên cắt các loại sắt hộp, sắt ống, sắt V, sắt đặc,….Dây chuyền sản xuất CNC tự động nhập khẩu từ CHLB Đức
Sử dụng hợp kim cao cấp nhập khẩu CHLB Đức
Độ bền cực cao, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí sản xuất cho khách hàng
Bảo hành 3 tháng

»»» Giá cực cạnh tranh

Ưu điểm của lưỡi cắt hợp kim: cắt nhanh, không sinh nhiệt, ít bụi, đường cắt chính xác,tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất
Sử dụng trên nhiều máy cắt khác nhau: máy bàn, máy cầm tay, máy cnc,….

» Tốc độ sử dụng cho lưỡi hợp kim:

Ø 160-200 mm = 3500-3000 min-1/rpmØ 210-250 mm = 2800-1900 min-1/rpmØ 260-305 mm = 1800-1500 min-1/rpmØ 350-400 mm = 1500-1000 min-1/rpm

» Quy cách lưỡi hợp kim cắt sắt:

Quy Cách Lưỡi Hợp Kim Cắt Sắt

Sản phẩm tương tự

Lưỡi cắt gỗ hợp kim

Lưỡi cắt nhựa

Lưỡi cắt nhôm

Lưỡi hợp kim cắt inox

THÔNG TIN

» Chính sách bảo mật» Chính sách bán hàng» Chính sách vận chuyển» Chính sách bảo hành» Hình thức thanh toán

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email *

Mật khẩu *

Ghi nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu?

Địa chỉ email *

Một mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Xem thêm: Những Bức Tranh Đánh Lừa Thị Giác Tiết Lộ Về Năng Lực Quan Sát Và Trí Thông Minh

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong chúng tôi chính sách riêng tư.