Tối ngày 30/10 vừa qua, tôi đã theo dõi buổi livestream bình thường kết của show vô tuyến tạp kỹ Đây đó là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of china 4)diễn ra tại Thượng Hải. Trận chiến quyết định bùng nổ kéo dãn dài suốt 8 tiếng đồng hồ, tư đội trưởng Hàn Canh, Henry, Vương tuyệt nhất Bác Trương Nghệ Hưng dẫn dắt các thành viên sẵn sàng ra quân. 16 tuyển thủ hàng đầu trong và quanh đó nước bao gồm cuộc đọ sức gắng kỷ, trận chiến năng lượng cao làm bùng nổ tích điện của vũ đạo mặt đường phố.

Bạn đang xem: Bước nhảy đường phố 4

*
*

Trong đêm phổ biến kết, các đội trưởng trẻ khỏe nổ tung sảnh đấu, dẫn dắt 4 đội lớn đưa về màn nhảy, gặp mặt cùng các dancer để thổi bùng linh hồn của cả đội. Hàn Canh kích hoạt cảm hứng hoài cổ, thể hiện phong thái bằng music dance sôi động. Đội trưởng Henry thách thức thể loại vũ đạo vận tốc nhanh. Vương tuyệt nhất Bác đậm chất Old School, một cách giải thích mới về nhạc Funky truyền thống và sức lôi cuốn tuyệt vời của Locking. Vào khi, Trương Nghệ Hưng sử dụng bài hát mới Flying của chính bản thân mình để tạo thành một một không khí tươi đẹp, đồng thời tích hợp các yếu tố Krump để thúc đẩy tích điện của đội.

*
*

Nếu những dancer mong mỏi tranh chức vô địch, trước hết họ bắt buộc giành được địa điểm trong đứng đầu 8 vũ đạo cá nhân trước khi đủ đk vào vòng tiếp theo. Tổng số có 12 dancer đều là phần nhiều bậc thầy hip-hop trình độ chuyên môn cao, và về cơ phiên bản họ đa số giống nhau về kỹ thuật cùng kết cấu vũ đạo xuất sắc.

*

Điều đáng tiếc là 4 dancer trước tiên ra sảnh ở giai đoạn đầu thừa nhận điểm số phải chăng từ ban giám khảo. Trong cả Bouboo đạt điểm tối đa trong ván thứ nhất nhưng vẫn không đạt điểm trên cao so với các dancer Trung Quốc. Số lượt đánh giá dành cho những dancer sau đây nhiều hơn, có thể nói, những dancer đầu tiên bị loại có phần không may mắn.

*

Điều tôi cấp thiết ngờ là phần nhiều dancer nước ngoài mạnh như Rochka, Gogo Brothers với Poppin C theo lần lượt bị loại. Như vậy, 8 dancer giành được số điểm tối đa sẽ tiến vào vòng battle gắt gao: Diệp Âm, Dương Khải, Hilty&Bosch, AKCY, ibuki, Mr.Three, Bouboo và Hoàng Tiêu. Đến đây, phiên bản thân tôi tương tự như nhiều người dân mạng bắt đầu hoài nghi về bài toán gian lận. Trong các 8 dancer vào vòng trong, bao gồm bốn dancer tín đồ Trung, Hilty&Bosch, AKCY, ibuki đông đảo là người Nhật với Bouboo người Pháp.

*

Đáng nói, ban tổ chức bên cạnh đó đã lên chiến lược loại những tuyển thủ mạnh dạn như Rochka, Gogo Brothers cùng Poppin C, thân lại nhưng người yếu để giúp tuyển thủ giang sơn giành chiến thắng. Theo tôi quan tiền sát, ibuki là phụ nữ nên cô thanh nữ sẽ khó thực hiện được những động tác mạnh, bởi vì đó dễ dàng thất bại lúc đấu cùng với Dương Khải. Vào khi, Hilty&Bosch, AKCY đều lớn tuổi và có thể lực không xuất sắc khi phải thường xuyên battle 25 hiệp. Đáng nói, Bouboo hiện nay đang bị chấn thương buộc phải rất nặng nề giành chiến thắng.

*

Đúng theo kế hoạch, Akcy-san cùng Bouboo cùng Diệp Âm – Dương Khải vào top 4. Acky-san đấu với Diệp Âm cùng Bouboo đấu cùng với Dương Khải. Sau màn đấu tiêu hao thể lực, ở đầu cuối cả Diệp Âm với Dương Khải của team Vương Nhất bác bỏ đều tranh vị trí cửa hàng quân. Mặc dù sao, tiệm quân cùng Á quân phần nhiều thuộc về team của vương vãi Nhất bác nên anh coi màn đấu với trọng tâm thế thoải mái hơn vô cùng nhiều. Diệp Âm giành được 111 phiếu và Dương Khải giành được 54 phiếu. Vày đó, Diệp Âm lại giành chức vô địch và thắng lợi tại Đây chính là Nhảy Đường Phố mùa 4.

*

Mặt khác, tôi nhận thấy Đây chính là Nhảy Đường Phố nhận vô số phản hồi tiêu cực từ người theo dõi trong quá trình livestream. Bản thân tôi cũng ngao ngán khi đề xuất ngồi quan sát và theo dõi trận chung kết câu giờ và kéo dài ra hơn 8 tiếng. Đáng nói, chúng ta đã loại đi 3 tuyển táo tợn như Gogo Brothers, Rochka và Poppin C và bị nghi hoặc về việc thao túng kết quả. Dưới đây là một số ý kiến từ dân mạng trên Weibo:

*

“Chương trình truyện trò nửa tối hả? Khuya lắm rồi, những dancer đã và đang mệt, tự nhiên lôi họ ra phỏng vấn chi vậy, sao không nhằm ngày mai.

Poppin C, Gogo, Rochka… tại sao có vô số nhà vô định to gan lớn mật như vậy bị loại?

Không phải toàn bộ những kẻ bỏ phiếu đều là fan hâm mộ của vương Nhất chưng sao. Vì đây là livestream buộc phải tôi sẽ nghe rất rõ tiếng hô hào: “Hoàng Tử độc nhất vô nhị Bác, suốt quy trình livestream.

Sân khấu cuối cùng thực sự tồi tệ, thật sự rác rến rưởi, và khối hệ thống thi đấu rất nặng nề nói. Ôi nhân tiện, công tác này thu xếp rồi. Cửa hàng quân của tớ sẽ luôn luôn là Poppin C.

Kết quả thay nào tôi ko biết, nhưng gồm đổ lỗi cho Vương độc nhất Bác, anh ấy không làm những gì sai cả.

Trọng tài quốc tế không được mời chấm điểm trong đêm tầm thường kết? Đúng như dự đoán

*
*

Tôi sẽ theo dõi cả mùa giải. Tôi ước ao xem những dancer bậc nhất thế giới đấu cùng với nhau, không hẳn giữa các dancer Trung Quốc. Vì bọn họ mời những dancer tự khắp địa điểm trên quả đât nên nếu thất bại thì yêu cầu chịu thua. Điều đặc biệt quan trọng nhất là đề nghị công bằng. Mong muốn sẽ không có mùa tiếp theo. Tạm thời biệt!

Fan của vương vãi Nhất bác qua mạnh, họ đang tỏ vẻ gì trên đây khi cầm cố không bỏ phiếu cho các tuyển thủ quốc tế?

Không cần chương trình này vượt thiên vị team của vương vãi Nhất bác rồi sao?

Ít nhất buộc phải công bằng, tôi thề rằng tôi đã không lúc nào xem trận phổ biến kết vào tương lai. Nếu như Poppin C bị loại bỏ trong trận chung kết thì chưa phải phân biệt đối xử sao, ban giám khảo thực sự là một trò đùa, fan hâm mộ của vương vãi Nhất bác bỏ thật dở hơi ngốc, và họ nạm gắng chứng minh điều gì

*

Tại sao đông đảo người bắt đầu ghét với chửi bươi Vương độc nhất Bác, công dụng thế này sao anh ấy biết được

Diệp Âm xuất sắc nhưng ban tổ chức chương trình thừa rác rưởi do không vô tư với tuyển thủ nước ngoài

Có đề xuất mấy tín đồ lên kế hoạch không để người quốc tế giành chức vô địch. Được rồi, tôi xấu hổ lúc xem chương trình này. Nghĩ sao để Poppin C, GOGO, Rochka ra về. Henry à, rất tốt là chớ tham gia mấy lịch trình kiểu này nữa”.

*

Dưới cái nhìn khách quan, tôi cũng cảm xúc chương trình này vẫn thao túng hiệu quả và đã lên kế hoạch để loại trừ những dancer quốc tế mạnh nhất. Vị đó, những tuyển thủ Trung Quốc tiện lợi giành chiến thắng. Dù gắng nào đi chăng nữa, tôi cũng xin gởi lời chúc mừng đến Vương độc nhất vô nhị Bác, anh ấy không có tác dụng sai gì kể. Nếu tác dụng gian lận thì ngay cả bạn dạng thân Nhất chưng cũng trù trừ và anh ấy vô tội. Chúng ta nghĩ sao về điều này, mang lại tôi biết thêm ý kiến dưới phần phản hồi nhé!

*

*Bài viết của Soopatch nhờ cất hộ về Dienanh.net!

Anh.net nhé!

(TGĐA) - Chiến team của vương Nhất chưng 2 lần liên tiếp giành được giải nhất trong Street Dance of đài loan trung quốc - Đây chính là bước nhảy đường phố.


*
*

"Đây chính là nhảy đường phố": quán quân mùa 1 bị Henry nhiều loại trong nước mắt, Vương độc nhất vô nhị Bác vẫn tồn tại hên
"Đây đó là nhảy con đường phố": Đội Trương Nghệ Hưng thảm bại toàn tập khi tuyên chiến và cạnh tranh đội vương vãi Nhất bác – Henry

Street Dance of china mùa 4 được xem như là mùa giải bội thu so với chiến đội của Vương tốt nhất Bác. Trong số 4 tuyển thủ mạnh nhất tồn tại cho phút chót, gồm đến 3 tuyển thủ tới từ chiến đội của anh chàng, bao gồm: Bou
Boo, Dương Khải và Diệp Âm. Người còn lại là Acky đến từ chiến đội của xứ hàn Canh.

Tuyển thủ Diệp Âm đến từ chiến nhóm Nhất bố Vương Tạc Boom đã đồng ý trở thành cửa hàng quân của Street Dance of trung quốc - Đây chính là bước nhảy đường phố mùa 4 sau lúc trải qua 25 lượt battle. Được biết, màn biểu diễn thứ nhất của Diệp Âm trong đêm tầm thường kết Street Dance of china đã giành được tống cộng 162 phiếu bầu, là tuyển thủ download lượng phiếu cao nhất trong số 8 tuyển chọn thủ tiến vào trận battle tử sinh 1vs1.

Xem thêm: Top 4 đường tới cầu vồng 2020 ' trải lòng sau 1 năm công tác tại vtv

Diệp Âm xuất sắc đổi mới quán quân Street Dance of trung quốc mùa 4

Trong màn battle ở đầu cuối để tìm ra tín đồ chiến thắng, Diệp Âm (quán quân Street Dance of đài loan trung quốc mùa 2) đã bao gồm màn tuyên chiến đối đầu vô cùng tuyệt vời cùng Dương Khải (quán quân Street Dance of đài loan trung quốc mùa 3) và xuất nhan sắc lập nên lịch sử dân tộc khi 2 lần tiếp tục trở thành quán quân của Street Dance of China. Đồng thời, chiến thắng này đã gửi chiến đội Nhất ba Vương Tạc Boom vày Vương Nhất chưng làm team trưởng vươn lên là quán quân 2 mùa thường xuyên của chương trình, mùa 3 với mùa 4.

"Đây đó là nhảy mặt đường phố": quán quân mùa 1 bị Henry nhiều loại trong nước mắt, Vương độc nhất vô nhị Bác vẫn còn hên
"Đây đó là nhảy đường phố": Đội Trương Nghệ Hưng lose toàn tập khi đối đầu và cạnh tranh đội vương Nhất bác – Henry