dù rằng đã đính ước và chuẩn bị làm đám cưới, đôi bạn trẻ nổi giờ của làng không lấy phí Fire vẫn ra quyết định đường ai nấy đi.


Chuyện tình của Gao Bạc cùng Cô Ngân TV là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong cộng đồng free Fire. Từ những người chơi bình thường trong quân đoàn, cả 2 bị thu hút, ấn tượng, tìm kiếm hiểu rồi yêu nhau. Họ liên tục trao cho nhau những lời nói ngọt ngào trong những khi livestream khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi trai tài gái sắc của làng game Việt đã quyết định tiến tới hôn nhân, làm lễ ăn hỏi được tổ chức vào ngày 4/11 năm ngoái với chờ giữa năm 2021 khi tình trạng dịch ổn hơn sẽ làm cho đám cưới.

Bạn đang xem: Gao bạc tv và cô ngânTuy nhiên, viễn cảnh tươi đẹp này còn có thể sẽ không thành. Mới đây, trên fanpage, Gao Bạc bao gồm thức thông báo cặp đôi này đã phân chia tay, đường ai nấy đi sau thời gian dài gắn bó. Cụ thể, chàng trai chia sẻ video clip tâm sự nhiều năm hơn 12 phút, vào đó phái nam streamer không lấy phí Fire giãi bày:

"Thực sự thì bọn chúng mình đã bao gồm thức chia ly rồi. Lý do là vì chưng cả hai không còn hợp nhau nữa. Thời gian gần đây bọn chúng mình ôm đồm nhau rất nhiều, bào chữa nhau bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào, cả nhì rất mệt mỏi.

Ngày xưa, dịp mới yêu, mọi chuyện dễ dàng, bất kỳ chuyện gì cũng tha thứ được. Nhưng cùng cả nhà đi trên chặng đường quá dài, chuyện bào chữa nhau cũng bắt đầu từ những vì sao quan trọng hơn. Ngày xưa lỗi lầm nhỏ, ít dễ bỏ qua nhưng bây giờ nhiều mẫu nhỏ cộng dồn lại thành áp lực lớn yêu cầu chúng mình quyết định dừng lại.

Dừng lại không phải vày hết thương, hết yêu thương mà bởi quá mệt mỏi với đó là lựa chọn tốt nhất tới thời điểm hiện tại.Mình với cô Ngân đã đính hôn nhưng chia ly thời điểm hiện tại thích hợp hợp, ko ràng buộc, ko giấy kết hôn, chưa có con cháu chứ nếu trong tương lai đưa nhau ra toà, đâm đơn ly dị, cuộc đời của cả hai còn bị ảnh hưởng nhiều hơn…

Mong những bạn hiểu mang đến người trong cuộc, đây là quyết định cuối cùng mình cùng Ngân đưa ra. Nếu như đây là diễn thì mình không phải đau đến mức này… Cảm ơn sự ủng hộ của những bạn, mọi chuyện kết thúc rồi, xin những bạn hãy tha thứ đến cả hai, Gao Bạc mệt rồi…"Gao Bạc cũng mang lại biết, anh sẽ có tác dụng thêm vài video clip nữa, coi như những kỷ niệm cuối cùng về mối tình đẹp này, trước lúc khóa lại kênh Gao Bạc để né ảnh hưởng đến Cô Ngân TV cùng những người đàn ông đến sau.

Trước đó, Gao Bạc cũng đã đăng trạng thái ẩn ý nhưng người hâm mộ chỉ đến rằng đó là những găng tay trong công việc hoặc cự cãi nhỏ trong cuộc sống mà lại cặp đôi như thế nào cũng gặp phải. Hiện fan hâm mộ của Gao Bạc và Cô Ngân vẫn chưa hết sững sờ với tin tức này, liên tục động viên cặp đôi này suy nghĩ cù lại.
Chúng mình đang liên hệ với người trong cuộc, các bạn hãy tiếp tục theo dõi và quan sát để đón đọc những phân chia sẻ sớm nhất từ cặp đôi này!


con gái streamer U40 bao gồm "vòng 1 đẹp nhất Hàn Quốc" khiến đàn em ghen tị bởi quá nóng bỏng, fan lên stream chỉ hóng xem bờ ngực thôi là đầy đủ hot!
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Gao Bạc chia ly C&#x
F4; Ng&#x
E2;n: Liệu c&#x
F3; giống "mối t&#x
EC;nh 5 năm" của Viru
Ss v&#x
E0; Ng&#x
E2;n S&#x
E1;t Thủ? thích
E1; kh&#x
F3;a điện thoại, đ&#x
E1;nh cắp h&#x
E0;ng trăm triệu tiền tiết kiệm ng&#x
E2;n h&#x
E0;ng, phụ huynh bất lực “kh&#x
F3;c tiếng m&#x
E1;n" Nh&#x
EC;n những h&#x
EC;nh ảnh huyền thoại n&#x
E0;y, game thủ c&#x
F3; lẽ cũng ngậm ng&#x
F9;i “ch&#x
FA;ng ta đ&#x
E3; c&#x
F3; một thanh xu&#x
E2;n thật đẹp” Cặp nữ streamer tuy nhiên sinh “tr&#x
E1;i t&#x
ED;nh” nhưng c&#x
F9;ng đam m&#x
EA; game tiết lộ: “Game l&#x
E0; vị cứu tinh cuộc sống”

Th&#x
EA;m một cặp đ&#x
F4;i đ&#x
EC;nh đ&#x
E1;m l&#x
E0;ng trò chơi lại chia ly sau nhiều năm gắn b&#x
F3;, người h&#x
E2;m mộ li&#x
EA;n tưởng đến ngay c&#x
E2;u chuyện buồn của Viru
Ss v&#x
E0; Ng&#x
E2;n S&#x
E1;t Thủ.


Sau hồ hết dòng trạng thái ngụ ý từ phía Cô Ngân TV cùng Gao Bạc giữa những ngày gần đây, sáng nay trên fanpage của phái mạnh streamer sẽ đăng tải tin tức thừa nhận đôi bạn trẻ này ưng thuận chia tay sau 3 năm yêu. Thậm chí, Gao bạc còn đi cùng hình ảnh gương mặt âu sầu, đôi mắt đỏ hoe cùng với nội dung: “Đừng ao ước những ai ngoại trừ tầm với, mây của trời hãy nhằm gió cuốn đi”.
Ss và Ngân sát Thủ? - Ảnh 1." title="Gao bội nghĩa chia tay Cô Ngân: Liệu có giống mối tình 5 năm của Viru
Câu chuyện “đường ai nấy đi” của hai bạn đình đám tốt nhất làng không lấy phí Fire Việt này rộ lên khiến cho người hâm mộ liên tưởng đến ngay chuyện tình đứt gánh của Ngân sát thủ và các bạn trai Viru
Ss hồi năm ngoái.Chia tay sau không ít năm đính bóCả hai đôi bạn này những được xếp là “trai tài gái sắc", “tiên đồng ngọc nữ" làng mạc game, từng được người ngưỡng mộ yêu mến với ủng hộ vị chuyện tình đẹp, truyền cảm hứng với những hành vi quan tâm đáng yêu mà họ dành cho nhau.
Ss và Ngân giáp Thủ? - Ảnh 2." title="Gao tệ bạc chia tay Cô Ngân: Liệu tất cả giống mối tình 5 năm của Viru
Nếu như cặp đôi bầy anh đưa ra quyết định chia tay sau 5 năm yêu thương nhau thì Gao bội nghĩa - Cô Ngân TV cũng quyết định tạm dừng sau 3 năm gắn bó. Mặc dù nhiên, mẫu kết chuyện tình của Gao bạc bẽo khiến fan hâm mộ đau lòng hơn khi sau khá nhiều nỗ lực, hai bạn trẻ này đã làm cho lễ đính hôn, về thông thường một nhà cùng chỉ hóng thời điểm dễ dàng làm ăn hỏi mà thôi.
Ss và Ngân giáp Thủ? - Ảnh 3." title="Gao bạc bẽo chia tay Cô Ngân: Liệu tất cả giống ái tình 5 năm của Viru
Lý vị tình cảm rạn nứtCòn nhớ thời khắc ấy, sau thời điểm yên lặng chia tay nửa tháng, Ngân trinh sát mới bao gồm thức công khai kèm lý do: chưa phải là vị sự xen vào của người thứ 3 nhưng mà là do không tìm kiếm thấy đáp án trong câu hỏi mà cả nhì còn sẽ dang dở. Ngân giáp Thủ cho thấy thêm Viru
Ss luôn luôn bận với mọi thứ, có khá nhiều ước mơ ước mơ lớn còn cô chỉ sinh hoạt nhà, triệu tập stream nên không có thời gian cho nhau dẫn đến khoảng cách xa dần.
Ss với Ngân gần kề Thủ? - Ảnh 4." title="Gao tệ bạc chia tay Cô Ngân: Liệu tất cả giống ái tình 5 năm của Viru
Tromg lúc đó, ở clip tâm sự của mình, Gạo bội bạc không che giếm cảm xúc khổ cực ngay một trong những ngày đầu phân tách xa: “Thực sự thì chúng tôi đã chính thức chia ly rồi. Nguyên nhân là vì cả hai không hề hợp nhau nữa. Thời gian cách đây không lâu chúng mình ôm đồm nhau cực kỳ nhiều, cãi nhau bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, cả hai siêu mệt mỏi.Ngày xưa, lúc new yêu, phần đa chuyện dễ dàng dàng, ngẫu nhiên chuyện gì cũng tha đồ vật được. Nhưng cùng nhau đi trên đoạn đường quá dài, chuyện cãi nhau cũng ban đầu từ hầu như lý do quan trọng đặc biệt hơn. Thời trước lỗi lầm nhỏ, không nhiều dễ bỏ qua mất nhưng bây chừ nhiều cái nhỏ dại cộng dồn lại thành áp lực lớn đề nghị chúng mình ra quyết định dừng lại.Dừng lại chưa hẳn vì không còn thương, hết yêu mà do quá stress và sẽ là lựa chọn tốt nhất tới thời gian hiện tại”.
Mối quan hệ giới tính sau chia tayDù chia ly nhưng Ngân sát thủ cũng hy vọng hai bạn sẽ liên tục làm tri kỷ, đã không kết thúc hỗ trợ nhau trong quãng đường sau này. Và ước muốn này của cô ấy nàng cũng rất được bạn trai cũ đáp ứng. Mặc dù ít lộ diện chung thuộc nhau, không còn hợp tác làm dự án chung như trước đó nhưng nam giới streamer vẫn luôn luôn hỗ trợ bạn gái cũ nhiệt độ tình: donate 50 triệu đ cho Ngân trinh sát trong một buổi livestream, hỏi han ân cần sức khỏe, vui tươi ngồi ăn uống cạnh nhau trong tiệc của công ty…Những biểu hiện tình cảm tích cực và lành mạnh này còn khiến người hâm mộ thắp lên niềm tin cặp đôi bạn trẻ sẽ có thể tái hợp. Mặc dù vậy thì fan trong cuộc chỉ xác định đó là tình yêu đồng nghiệp mà thôi!
Khác cùng với điều đó, vào đoạn đoạn phim tâm sự, Gao Bạc xác minh rằng anh đang chỉ có tác dụng thêm một vài đoạn phim nữa, coi như các kỷ niệm sau cùng về ái tình đẹp này, trước khi khoá lại kênh Gao bạc để tránh tác động đến Cô Ngân TV và các người lũ ông cho sau.

Xem thêm: Áo khoác giả vest nam hà nội, áo khoác nam giả vest hàn quốc giá tốt t06/2023


Không biết thời gian sau này, cả hai đã đặt côn trùng quan hệ của bản thân ở địa chỉ là đồng nghiệp, là bạn bè hay “trên tình chúng ta dưới tình yêu"? mặc dù nhiên, thời gian hiện tại, fan của nhì streamer đình đám này vẫn chưa hết bàng hoàng, thường xuyên động viên cặp đôi bạn trẻ này suy nghĩ quay lại cùng tái thích hợp trong thời gian sớm nhất.
Cộng đồng không lấy phí Fire bàng hoàng, rộ tin hai bạn Gao bạc tình Cô Ngân phê chuẩn chia tay sau 3 năm yêu thương nhau, dù sẽ đính hôn

Game
trunghocthuysan.edu.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật