Dù rằng đã đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới, cặp đôi nổi tiếng của làng Free Fire vẫn quyết định đường ai nấy đi.


Chuyện tình của Gao Bạc và Cô Ngân TV là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong cộng đồng Free Fire. Từ những người chơi chung trong quân đoàn, cả 2 bị thu hút, ấn tượng, tìm hiểu rồi yêu nhau. Họ liên tục trao cho nhau những lời nói ngọt ngào trong lúc livestream khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi trai tài gái sắc của làng game Việt đã quyết định tiến tới hôn nhân, làm lễ ăn hỏi được tổ chức vào ngày 4/11 năm ngoái và chờ giữa năm 2021 khi tình hình dịch ổn hơn sẽ làm đám cưới.

Bạn đang xem: Gao bạc tv và cô ngânTuy nhiên, viễn cảnh tươi đẹp này có thể sẽ không thành. Mới đây, trên fanpage, Gao Bạc chính thức thông báo cặp đôi này đã chia tay, đường ai nấy đi sau thời gian dài gắn bó. Cụ thể, anh chàng chia sẻ video tâm sự dài hơn 12 phút, trong đó nam streamer Free Fire giãi bày:

"Thực sự thì chúng mình đã chính thức chia tay rồi. Lý do là vì cả hai không còn hợp nhau nữa. Thời gian gần đây chúng mình cãi nhau rất nhiều, cãi nhau bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, cả hai rất mệt mỏi.

Ngày xưa, lúc mới yêu, mọi chuyện dễ dàng, bất kỳ chuyện gì cũng tha thứ được. Nhưng cùng nhau đi trên chặng đường quá dài, chuyện cãi nhau cũng bắt đầu từ những lý do quan trọng hơn. Ngày xưa lỗi lầm nhỏ, ít dễ bỏ qua nhưng bây giờ nhiều cái nhỏ cộng dồn lại thành áp lực lớn nên chúng mình quyết định dừng lại.

Dừng lại không phải vì hết thương, hết yêu mà vì quá mệt mỏi và đó là lựa chọn tốt nhất tới thời điểm hiện tại.Mình và cô Ngân đã đính hôn nhưng chia tay thời điểm hiện tại thích hợp, không ràng buộc, không giấy kết hôn, chưa có con cái chứ nếu sau này đưa nhau ra toà, đâm đơn ly dị, cuộc đời của cả hai còn bị ảnh hưởng nhiều hơn…

Mong các bạn hiểu cho người trong cuộc, đây là quyết định cuối cùng mình và Ngân đưa ra. Nếu như đây là diễn thì mình không phải đau đến mức này… Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn, mọi chuyện kết thúc rồi, xin các bạn hãy tha thứ cho cả hai, Gao Bạc mệt rồi…"Gao Bạc cũng cho biết, anh sẽ làm thêm vài clip nữa, coi như những kỷ niệm cuối cùng về mối tình đẹp này, trước khi khóa lại kênh Gao Bạc để tránh ảnh hưởng đến Cô Ngân TV và những người đàn ông đến sau.

Trước đó, Gao Bạc cũng đã đăng trạng thái ẩn ý nhưng người hâm mộ chỉ cho rằng đó là những stress trong công việc hoặc cãi vã nhỏ trong cuộc sống mà cặp đôi nào cũng gặp phải. Hiện fan của Gao Bạc và Cô Ngân vẫn chưa hết bàng hoàng với thông tin này, liên tục động viên cặp đôi này suy nghĩ quay lại.
Chúng mình đang liên hệ với người trong cuộc, các bạn hãy tiếp tục theo dõi để đón đọc những chia sẻ sớm nhất từ cặp đôi này!


Nữ streamer U40 có "vòng 1 đẹp nhất Hàn Quốc" khiến đàn em ghen tị vì quá nóng bỏng, fan lên stream chỉ chờ xem bờ ngực thôi là đủ hot!
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20232022202120202019 Xem
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K GAME MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Gao Bạc chia tay C&#x
F4; Ng&#x
E2;n: Liệu c&#x
F3; giống "mối t&#x
EC;nh 5 năm" của Viru
Ss v&#x
E0; Ng&#x
E2;n S&#x
E1;t Thủ? thích
E1; kh&#x
F3;a điện thoại, đ&#x
E1;nh cắp h&#x
E0;ng trăm triệu tiền tiết kiệm ng&#x
E2;n h&#x
E0;ng, phụ huynh bất lực “kh&#x
F3;c tiếng m&#x
E1;n" Nh&#x
EC;n những h&#x
EC;nh ảnh huyền thoại n&#x
E0;y, game thủ c&#x
F3; lẽ cũng ngậm ng&#x
F9;i “ch&#x
FA;ng ta đ&#x
E3; c&#x
F3; một thanh xu&#x
E2;n thật đẹp” Cặp nữ streamer song sinh “tr&#x
E1;i t&#x
ED;nh” nhưng c&#x
F9;ng đam m&#x
EA; game tiết lộ: “Game l&#x
E0; vị cứu tinh cuộc sống”

Th&#x
EA;m một cặp đ&#x
F4;i đ&#x
EC;nh đ&#x
E1;m l&#x
E0;ng game lại chia tay sau nhiều năm gắn b&#x
F3;, người h&#x
E2;m mộ li&#x
EA;n tưởng đến ngay c&#x
E2;u chuyện buồn của Viru
Ss v&#x
E0; Ng&#x
E2;n S&#x
E1;t Thủ.


Sau những dòng trạng thái ẩn ý từ phía Cô Ngân TV và Gao Bạc trong những ngày gần đây, sáng nay trên Fanpage của nam streamer đã đăng tải thông tin thừa nhận cặp đôi này chính thức chia tay sau 3 năm yêu. Thậm chí, Gao Bạc còn đính kèm hình ảnh gương mặt âu sầu, đôi mắt đỏ hoe với nội dung: “Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi”.
Ss và Ngân Sát Thủ? - Ảnh 1." title="Gao Bạc chia tay Cô Ngân: Liệu có giống mối tình 5 năm của Viru
Câu chuyện “đường ai nấy đi” của cặp đôi đình đám nhất làng Free Fire Việt này rộ lên khiến người hâm mộ liên tưởng đến ngay chuyện tình đứt gánh của Ngân Sát Thủ và bạn trai Viru
Ss hồi năm ngoái.Chia tay sau nhiều năm gắn bóCả hai cặp đôi này đều được xếp là “trai tài gái sắc", “tiên đồng ngọc nữ" làng game, từng được người hâm mộ yêu mến và ủng hộ bởi chuyện tình đẹp, truyền cảm hứng với những hành động quan tâm dễ thương mà họ dành cho nhau.
Ss và Ngân Sát Thủ? - Ảnh 2." title="Gao Bạc chia tay Cô Ngân: Liệu có giống mối tình 5 năm của Viru
Nếu như cặp đôi đàn anh quyết định chia tay sau 5 năm yêu nhau thì Gao Bạc - Cô Ngân TV cũng quyết định dừng lại sau 3 năm gắn bó. Tuy nhiên, cái kết chuyện tình của Gao Bạc khiến fan đau lòng hơn khi sau nhiều nỗ lực, cặp đôi này đã làm lễ đính hôn, về chung một nhà và chỉ chờ thời điểm thuận lợi làm đám cưới mà thôi.
Ss và Ngân Sát Thủ? - Ảnh 3." title="Gao Bạc chia tay Cô Ngân: Liệu có giống mối tình 5 năm của Viru
Lý do tình cảm rạn nứtCòn nhớ thời điểm ấy, sau khi yên lặng chia tay nửa tháng, Ngân Sát Thủ mới chính thức công khai kèm lý do: Không phải là vì sự xen vào của người thứ 3 mà là do không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở. Ngân Sát Thủ cho biết Viru
Ss luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên không có thời gian cho nhau dẫn đến khoảng cách xa dần.
Ss và Ngân Sát Thủ? - Ảnh 4." title="Gao Bạc chia tay Cô Ngân: Liệu có giống mối tình 5 năm của Viru
Tromg khi đó, ở video tâm sự của mình, Gạo Bạc không giấu giếm cảm xúc đau khổ ngay trong những ngày đầu chia xa: “Thực sự thì chúng mình đã chính thức chia tay rồi. Lý do là vì cả hai không còn hợp nhau nữa. Thời gian gần đây chúng mình cãi nhau rất nhiều, cãi nhau bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, cả hai rất mệt mỏi.Ngày xưa, lúc mới yêu, mọi chuyện dễ dàng, bất kỳ chuyện gì cũng tha thứ được. Nhưng cùng nhau đi trên chặng đường quá dài, chuyện cãi nhau cũng bắt đầu từ những lý do quan trọng hơn. Ngày xưa lỗi lầm nhỏ, ít dễ bỏ qua nhưng bây giờ nhiều cái nhỏ cộng dồn lại thành áp lực lớn nên chúng mình quyết định dừng lại.Dừng lại không phải vì hết thương, hết yêu mà vì quá mệt mỏi và đó là lựa chọn tốt nhất tới thời điểm hiện tại”.
Mối quan hệ sau chia tayDù chia tay nhưng Ngân Sát Thủ cũng hy vọng cặp đôi sẽ tiếp tục làm tri kỷ, sẽ không ngừng hỗ trợ nhau trong quãng đường sau này. Và mong muốn này của cô nàng cũng được bạn trai cũ đáp ứng. Tuy ít xuất hiện chung cùng nhau, không còn hợp tác làm dự án chung như trước nhưng nam streamer vẫn luôn hỗ trợ bạn gái cũ nhiệt tình: donate 50 triệu đồng cho Ngân Sát Thủ trong một buổi livestream, hỏi han quan tâm sức khỏe, vui vẻ ngồi ăn cạnh nhau trong tiệc của công ty…Những biểu hiện tình cảm tích cực này còn khiến người hâm mộ thắp lên niềm tin cặp đôi sẽ có thể tái hợp. Tuy vậy thì người trong cuộc chỉ khẳng định đó là tình cảm đồng nghiệp mà thôi!
Khác với điều đó, trong đoạn video tâm sự, Gao Bạc khẳng định rằng anh sẽ chỉ làm thêm một vài clip nữa, coi như những kỷ niệm cuối cùng về mối tình đẹp này, trước khi khoá lại kênh Gao Bạc để tránh ảnh hưởng đến Cô Ngân TV và những người đàn ông đến sau.

Xem thêm: Áo khoác giả vest nam hà nội, áo khoác nam giả vest hàn quốc giá tốt t06/2023


Không biết thời gian sau này, cả hai sẽ đặt mối quan hệ của mình ở vị trí là đồng nghiệp, là bạn thân hay “trên tình bạn dưới tình yêu"? Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, fan của hai streamer đình đám này vẫn chưa hết bàng hoàng, liên tục động viên cặp đôi này suy nghĩ quay lại và tái hợp trong thời gian sớm nhất.
Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn

Game
trunghocthuysan.edu.vn Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật