Với 285 điểm thông thường cuộc, Hoàng thế Anh, học viên lớp chuyên Toán Trường thpt Chuyên Bắc Giang, thức giấc Bắc Giang sẽ xuất sắc biến hóa quán quân của Đường tột đỉnh Olympia năm 2013.

Bạn đang xem: Nam sinh bắc giang vô địch đường lên đỉnh olympia 2013


Tham gia hội thi chung kết bao gồm 04 thí sinh Hoàng núm Anh (Nhất Quý I, tới từ Trường thpt Chuyên Bắc Giang), Vũ Hoàng đánh (Nhất Quý II, tới từ Trường chuyên Khoa học tự nhiên - ĐHQG Hà Nội), Đào Nguyễn Thạnh Hưng (Nhất Quý III, đến từ Trường PT năng khiếu - ĐHQG TP hồ Chí Minh) cùng Nguyễn Văn phái nam (Nhất Quý IV, tới từ Trường thpt Phan Đăng lưu - yên Thành, Nghệ An).
Tại vòng khởi động, tín đồ thi đầu tiên Thạnh Hưng (TP hồ Chí Minh) đang xuất sắc đạt 70 điểm, bạn khởi cồn thứ hai Hoàng đánh (Hà Nội) cấp tốc chóng xong xuôi vòng khởi hễ với 60 điểm, tiếp kia Văn phái nam (Nghệ An) với số điểm 50 và fan khởi động sau cùng Thế Anh (Bắc Giang) với số điểm 70. Đặc biệt trước phần khởi đụng của mình, cố Anh đã có tác dụng không khí của hội thi trở nên vui lòng hơn, ít hơn sự kịch tích, căng thẳng vốn bao gồm của toàn bộ các hội thi với phần chia sẻ tự tin, dí dỏm với MC xung khắc Cường “MC. Bây giờ nhiều người đang có cảm xúc như cố gắng nào? TA. Dạ... Sau khoản thời gian xem 3 chúng ta cùng nghịch khởi đụng thì em thấy hơi run ạ.. MC. Bởi vì chúng ta khởi động xuất sắc quá à? TA. Dạ vâng, với lại em đang mong muốn là mình sẽ không còn vào theo chuỗi đang giảm dần... ‘cười’”.
Tri
Qua vòng thi thứ 2 - Vượt chướng ngại vật, cả 4 bên leo núi đều bỏ lỡ ô chữ đầu tiên nhưng qua đó kết hợp với việc lời giải ô chữ thứ 2 “Gạo”, những nhà leo núi đã dần chinh phục ngay được chướng ngại vật vật của chương trình tất cả 14 chữ cái. Vẫn theo phong cách vốn có từ vòng Khởi động, Hoàng đánh (HN) đã nhanh chóng bấm chuông xin trả lời, tuy vậy phương án “Trống Đồng Đông Sơn” của Hoàng Sơn không đúng với giải đáp của BTC, ngay sau đó hai đơn vị leo núi rứa Anh với Thạnh Hưng theo thứ tự là phần lớn thí sinh tiếp theo có tín hiệu vấn đáp Chướng hổ ngươi vật, đáp án những em chỉ dẫn là “Văn minh lúa nước” trọn vẹn trùng khớp giải đáp của chương trình, do bấm chuông trước buộc phải Thế Anh giành được 80 điểm từ việc xuất sắc giải mã chướng ngại đồ đồng thời nâng tổng thể điểm của bản thân mình qua hai vòng thi lên 160 điểm.
Tại vòng thi Tăng tốc, diễn tả sự cải tiến vượt bậc ngoạn mục, nỗ lực Anh hết sức xuất dung nhan khi đã vấn đáp đúng và nhanh nhất 3/4 câu hỏi của phần thi này. Dứt 03 vòng thi, thay Anh xuất dung nhan giữ vị trí số 1 trong những 4 thí sinh với số điểm trên cao 310 điểm, đứng số hai là Thạnh Hưng 170 điểm, Hoàng sơn 120 điểm với Văn phái nam 100 điểm.
Vòng Về đích, cả tía thí sinh Thạnh Hưng, Hoàng Sơn với Văn Nam rất nhiều chọn gói câu hỏi 80 điểm và nắm Anh lựa chọn gói câu hỏi an toàn với 40 điểm. Tuy vậy không trả lời chính xác thắc mắc nào trong tầm thi này, quan trọng để mất điểm ở câu hỏi thứ 4 trong gói lựa chọn của bản thân do em đã tương đối “run” trong việc đưa ra ra quyết định không lựa chọn rồi lựa chọn ngôi sao 5 cánh hy vọng. Thông thường cuộc, cố Anh với số điểm tối đa 285 điểm đang trở thành nhà quán quân new của “Đường lên đỉnh Olympia”, địa điểm thứ hai là Thạnh Hưng cùng với 185 điểm, đồng giải tía là Hoàng Sơn cùng Văn nam với số điểm theo thứ tự là 100 cùng 85 điểm.
Hoàng cố Anh, đại diện duy nhất học viên của Trường thpt Chuyên Bắc Giang nói riêng, học sinh tỉnh Bắc Giang nói phổ biến đã xuất sắc đẹp ghi tên mình trên đỉnh Olympia, thầy cô và anh em trước cuộc thi này đã có lần nói “Thế Anh thế bắt đầu là Anh”, với hiệu quả xuất sắc em có được trong hội thi Olympia năm 2013, cái thương hiệu Hoàng cố Anh đang trở thành một lịch sử một thời của chuyên Bắc Giang, sẽ là 1 tấm gương mà lại lớp lớp học trò của thpt Chuyên Bắc Giang từ bây giờ và mai sau học tập và cố gắng để cùng xây dựng hình ảnh của nhà trường ngày 1 sâu sắc, thân thiện, có tác dụng giàu cho truyền thống lịch sử hiếu học của quê hương, đất nước.
Một số hình ảnh tại thông thường kết Olympia 2013:
Thạnh Hưng, mở màn phần tranh tài Khởi đụng với số điểm 70. Ảnh: VC.Văn nam giới và cầm Anh chat chit vui vẻ, thân thiết với nhau. Ảnh: MC.Hoàng thay Anh, công ty vô địch Oympia năm trang bị 13 bên trên bục vinh quang. Ảnh: MC.Thầy cô và bằng hữu chúc mừng núm Anh.
Thống kê liên quan tới cuộc thi (nguồn Wikipedia):
- Số cuộc thi: 741 (tính đến khi xong năm sản phẩm 14).
- Số vòng nguyệt quế đang trao: 743 vòng nguyệt quế.
- Số thí sinh tham gia: 2012 thí sinh.
- Số tỉnh/thành tất cả thí sinh lọt vào tầm thường kết: 26 thức giấc thành.
- Tỉnh có rất nhiều học sinh lọt vào chung kết nhất: Thanh Hóa và thủ đô (cùng 7 lần).
- Tỉnh có không ít học sinh vô địch năm nhất: Vĩnh Long (2 lần).
- Số ngôi trường có học sinh lọt vào trận phổ biến kết: 37 trường.
- Trường có khá nhiều học sinh lọt vào tầm thường kết nhất: Trung học phổ biến Chuyên Quốc học Huế, vượt Thiên Huế (4 lần).
- Trường có tương đối nhiều học sinh vô địch năm nhất: Trung học nhiều Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vĩnh Long (2 lần).
- khu vực miền bắc có tất cả 19 thí sinh lọt được vào trận chung kết, trong các số ấy có 4 lần vô địch.
- miền trung có tất cả 23 thí sinh lọt vào trận chung kết, trong những số ấy có 6 lần vô địch.
- miền nam bộ có tất cả 13 thí sinh lọt vào trận phổ biến kết, trong các số ấy có 3 lần vô địch.
- bao gồm 11 thí sinh đàn bà lọt vào trận phổ biến kết Olympia, trong những số ấy có 3 sỹ tử vô địch.
Có 42 sỹ tử nam lọt được vào trận chung kết Olympia, trong số đó có 10 thí sinh vô địch.

THỐNG KÊ bình thường CÁC TỈNH THÀNH

Với285 điểm tầm thường cuộc, Hoàng cố gắng Anh, HS Trường thpt Chuyên Bắc Giang, tỉnh giấc Bắc Giang sẽ xuất sắc đổi mới quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2013.


*
-Với285 điểm chung cuộc, Hoàng cầm cố Anh, HS Trường trung học phổ thông Chuyên Bắc Giang, tỉnh giấc Bắc Giang sẽ xuất sắc trở thành quán quân Đường tột đỉnh Olympia 2013.


Sáng 30/6 đã ra mắt Buổi thi chung kết hội thi Đường lên đỉnh Olympia 2013. 4 học tập sinh xuất hiện trong trận thi đấu ở đầu cuối là các em: Hoàng chũm Anh - nhất Quý I tới từ Bắc Giang, Vũ Hoàng tô - tốt nhất Quý II đến từ Trường chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH quốc gia Hà Nội, Đào Nguyễn Thạnh Hưng, độc nhất quý III - học sinh lớp 12 Hóa ngôi trường PT Năng khiếu, Đại học nước nhà TP.HCM với Nguyễn Văn phái nam - độc nhất Quý IV tới từ tỉnh Nghệ An.

nạm Anh chụp phổ biến với gia đình, thầy cô giáo sau thắng lợi tại ck Đường tột đỉnh Olympia 2013. (Ảnh: Văn Chung)

Sau 3 vòng thi Khởi động, Vượt vật cản vât, Tăng tốc, phái nam sinh đến từ THPT chuyên Bắc Giang – Hoàng rứa Anh vẫn là tín đồ xuất sắc dẫn đầu với 310 điểm.

Ở vòng Khởi động, Thạnh Hưng, trường Năng khiếu tp hcm là người thi thứ nhất với 70 điểm.

Hoàng Sơn kết thúc vòng Khởi cồn một cách hối hả với 60 điểm
Văn phái nam - tỉnh nghệ an được 50 điểm. Gắng Anh – siêng Bắc Giang rinh về 70 điểm. Trước đó các bạn trai này đã khiến cho cả hội trường cười vang vì phần chia sẻ hóm hỉnh: “Mình hy vọng sẽ không tuân theo chiều phía điểm bớt dần như các bạn”.

Trong vòng Vượt chướng ngại vật, 4 thí sinh đều bỏ qua ô chữ đầu tiên. Mặc dù nhiên, tức thì sau khi dứt ô chữ vật dụng 2, Hoàng tô – chuyên tự nhiên đã bấm chuông xin vấn đáp chướng hổ thẹn vật. Mặc dù nhiên, đáp án “Trống đồng Đông Sơn” của “ông Hoàng leo núi” lại vượt thừa 14 chữ theo yêu cầu của BTC.

4 đơn vị leo núi trong thông thường kết Đường tột đỉnh Olympia 2013 (Ảnh: Văn Chung)

Thế Anh, Thạch Hưng là phần lớn thí sinh tiếp theo sau bấm chuông trả lời. Cả hai đại trượng phu trai này đều sở hữu đáp án là “Văn minh lúa nước”. Vị bấm chuông trước gắng Anh được cộng thêm 80 điểm nâng tổng điểm lên thành 160 điểm.

Vòng Tăng tốc, cố Anh thừa xuất sắc đẹp khi vấn đáp đúng và sớm nhất ¾ câu hỏi và hoàn thành phần thi này với 310 điểm.

vậy Anh trong phần thi Về đích (Ảnh: Văn Chung)

Trong vòng Về đích Thạnh Hưng là người trả lời đầu tiên. Mặc dù nhiên, ngôi sao hy vọng đã không giúp nam sinh chăm Năng khiếu tp hcm này ghi điểm. Sau lượt Về đích của mình, Hưng chỉ còn 160 điểm, bị trừ đi 10 điểm.

Hoàng Sơn lựa chọn gói 80 điểm cùng chọn ngôi sao sáng hi vọng. Tuy vậy ở câu sau cuối nam sinh siêng Khoa học thoải mái và tự nhiên này đã trả lời sai với còn 90 điểm. Thạnh Hưng khi trả lời đúng câu hỏi có ngôi sao hi vọng của Sơn đang được cộng thêm 30 điểm mang lại mình.

Xem thêm: Các tác hại của thức đêm ngủ ngày cày đêm" nên biết điều này

Cũng tương đương 2 sỹ tử trước, Văn Nam lựa chọn gói thắc mắc 80 điểm. Quý ông trai này còn 75 điểm sau vòng thi này.

Có số điểm biện pháp xa các thí sinh còn lại, chũm Anh lựa chọn gói bình an 40 điểm. Khi vấn đáp sai 3 câu, cầm Anh chọn ngôi sao hy vọng ở câu ở đầu cuối nhưng không ghi được điểm. Sau vòng thi này, cố Anh chỉ với 285 điểm.

Tuy nhiên, bởi thế cũng đủ để nam giới trai đến từ Bắc Giang lần thứ nhất mang chức vô địch Đường lên đỉnh Olympia về mang đến tỉnh nhà.