Khi nhắc tới điểm G, phần lớn bọn họ dễ nghĩ tới những điểm kích đam mê trên cơ thể phụ nữ. Nhưng chúng ta có biết là phái mạnh giới cũng có điểm G không?

Vậy điểm G của đàn ông nằm tại vị trí đâu? với kích ưa thích điểm G của chàng như thế nào? Câu trả lời có ngay bên dưới đây!


1. Điểm G của lũ ông nằm ở đâu?

Điểm G của bọn ông là một điểm bé dại vô cùng nhạy cảm nằm ở tuyến tiền liệt.

Bạn đang xem: Điểm cực khoái của đàn ông

Về phương diện y khoa, điểm G của lũ ông được viết tắt là vấn đề P (Prostate), còn được gọi là con đường tiền liệt. Đây là một hạch nhỏ có size bằng quả óc chó ở giao nhau giữa con đường tiền liệt cùng bàng quang chính là điểm G của chàng.

Tuyến tiền liệt là phòng ban nằm bên trong cơ thể, thân gốc dương vật và trực tràng; là đường truyền đến hậu môn, nằm ở dưới bóng đái và phủ bọc niệu đạo.

*
Hình ảnh điểm G của bọn ông – con đường tiền liệt

Điểm G của bọn ông có form size như trái óc chó. Khu vực này bao hàm ba khu:

Vùng nước ngoài vi bao quanh niệu đạo sau, chiếm phần 75% con đường tiền liệt. Đây là ống niệu đạo chạy qua dương vật. Khu vực trung tâm, chiếm khoảng 5% – 8% con đường tiền liệt. Vùng này bao bọc các ống dẫn xuất tinh, có thể chấp nhận được tinh dịch trải qua dương vật. Vùng chuyển tiếp, chỉ chiếm 20% tuyến đường tiền liệt. Đây là 1 trong dải xơ cơ phủ bọc và tạo nên thành đường tiền liệt.

2. Sứ mệnh điểm G của bọn ông là gì?


Vai trò thiết yếu của đường tiền liệt là góp thêm phần tạo ra tinh lực trộn với tinh dịch và tạo thành một chất lỏng màu trắng khi nam giới xuất tinh.

Theo ánh mắt y khoa, các chuyên viên không rõ là việc kích say đắm điểm G của bọn ông ở tuyến đường tiền liệt sẽ có lại cảm giác sung háo hức hay dễ chịu và thoải mái thế nào. Mặc dù nhiên, chính vì tuyến tiền liệt là khu vực tập trung những dây thần kinh kích thích tình dục; đề xuất điểm đụng này được hotline là điểm G của bầy ông.

3. Giải pháp tìm điểm G của bầy ông từ bên phía ngoài và bên trong

Hiểu một cách đơn giản, điểm G của phái mạnh được xác định bằng cách dùng tay “mơn trớn” vùng da nối giữa sinh dục với hậu môn lúc vợ chồng ân ái. Vùng domain authority này còn gọi là da bìu.

Khác cùng với phụ nữ, so với nam giới chúng ta có thể tiếp cận điểm G của chàng thông qua hai cách, bên trong lỗ hậu môn và bên phía ngoài vùng đáy chậu.

Có 2 phương pháp tìm điểm G của nam giới khi ân ái là:


3.1 bên trong

Nếu bạn muốn biết đàn ông hoặc đàn ông nhạy cảm sinh sống đâu, chúng ta cũng có thể tiếp cận điểm G của đấng mày râu từ mặt trong. Nó nằm khoảng chừng 5cm bên trong trực tràng.

bạn hãy dùng ngón tay (thường là ngón trỏ) đưa từ trường đoản cú vào hậu môn với sờ dọc thành trước của trực tràng, nhắm đến dương vật. trên đây, bạn sẽ cảm giác chạm vào trong 1 khối lồi, nhẵn cùng mềm. Bạn cũng có thể kích thích cùng lúc điểm G và các vùng nhạy cảm khác trên khung hình chàng.


4. Cách kích mê thích điểm G của bầy ông

*
Cách kích ưng ý điểm G của đàn ông cực sướng

Nếu anh ấy đồng ý để các bạn kích thích hợp điểm G từ mặt trong, chúng ta nên chuẩn bị kỹ lưỡng gần như vật dụng hỗ trợ sau đây, để việc kích ưa thích vừa mừng rơn và không khiến đau.

Găng tay hoặc bao cao su đặc ngón tay: Để đảm bảo đảm sinh đến ngón tay, cũng như tránh lây lan vi khuẩn; các bạn nên thực hiện bao cao su thiên nhiên ngón tay trước khi luồn vào lỗ đít của chàng. Khăn vệ sinh hoặc đồ dụng vệ sinh: Việc lau chùi và vệ sinh hậu môn trước cùng sau khi thân mật và gần gũi là rất phải thiết. Nhằm mục tiêu tránh làm cho phân dây dính ra những vùng khác.

4.1 giải pháp kích thích điểm G từ mặt trong

cách 1: Đeo bao cao su cho ngón tay nhưng bạn dùng để làm kích thích. Bước 2: sứt dầu dung dịch trơn vào ngón tay của bạn. Bước 3: Vuốt ve cùng đùi trong cùng bìu của chàng. Bước 4: thong dong luồng ngón tay vào vào trực tràng khoảng chừng 3 – 5 cm. Bước 5: dìu dịu ra vào, và lướt dọc khía cạnh trước trực tràng tìm hiểu dương vật. Cách 6: Điểm G là 1 trong khối lồi suôn sẻ nhẵn và mềm. Các bạn hãy từ từ kích thích, vân vê điểm G của chàng.

4.2 bí quyết kích say mê điểm G cho nam giới từ mặt ngoài

Trường hòa hợp anh ấy chưa chuẩn bị sẵn sàng để các bạn chơi đùa với điểm G từ bên trong; bạn vẫn có thể kích điểm G của đàn ông từ phía bên ngoài với quá trình sau đây:

cách 1: sử dụng gel dung dịch trơn thoa lên ngón trỏ và ngón thân tay bạn. Cách 2: Vuốt ve sầu vùng đáy chậu, giữa bìu và khoanh vùng hậu môn của chàng. Bước 3: Quan liền kề phản ứng của đại trượng phu và đổi khác lực bạo gan hoặc nhẹ. Bước 4: cần sử dụng tay còn sót lại để vuốt ve khung hình của anh ấy, để anh ấy được kích thích thuộc lúc nhiều vị trí bên trên cơ thể. Cách 5: khi anh ấy bước đầu sướng dần, hãy hỏi đàn ông xem tất cả sướng với muốn biến đổi nhịp độ cấp tốc hoặc khỏe mạnh không.


4.3 tứ thế nào dễ dàng kích đam mê điểm G của lũ ông nhất?

Thông thường, để dễ kích phù hợp điểm G của lũ ông nhất, bạn và anh ấy nên thử 3 tư thế sau đây:

Tư vậy đối diện: Chàng nằm ngửa lưng với bốn thế dang rộng lớn 2 chân. Đồng thời kê một chiếc gối nhỏ dưới sườn lưng để phần hông của đàn ông được cao lên. Tư ráng quỳ: cả 2 người cùng quỳ. Fan ở phía đằng sau kích thích người phía trước. Tư núm một bên: Người được kích say đắm nằm nghiêng và có được một chân lên ngực của mình. Người sót lại ngồi phía sau dùng ngón tay để kích thích.

5. Lưu ý khi kích thích điểm G cho bọn ông

Cắt móng tay. vệ sinh ngón tay với bàn tay thật sạch để tránh làm cho tổn thương, xước xát phần domain authority niêm mạc bên phía trong hậu môn của chàng. Giao tiếp. chúng ta và anh ấy nên giao tiếp với nhau để làm rõ nhu cầu và chỉ ra rằng đâu là vị trí chúng ta thấy sướng; để công ty đối tác chiều lòng bạn tốt hơn.

6. Hầu hết điểm nhạy cảm cảm khác trên cơ thể lũ ông mà bà bầu nên biết

*
Những điểm nhạy bén cảm khác trên cơ thể bầy ông

Ngoài điểm G vẫn đề cập nghỉ ngơi trên, bạn có thể kích ưng ý anh ấy với đầy đủ điểm nhạy cảm khác mà cũng trở thành khiến cho anh ấy niềm phần khởi phát điên.


Những điểm G bên trên cơ thể lũ ông:

Vùng cổ và sau gáy. Vành tai. Đầu núm vú. Đùi trong. Bìu và tinh hoàn. Bao quy đầu. Dây hãm bao quy đầu. Đáy chậu.

7. Một trong những vấn đề tương quan khác mang lại tuyến chi phí liệt (điểm G) của bọn ông

*
Những vấn đề liên quan tới điểm G của bầy ông cơ mà bạn cần biết

Nếu chẳng may, một người đàn ông bị ung thư đường tiền liệt và phải triển khai phẫu thuật để cắt vứt khối u đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc đạt khoái cảm.

Theo một bài báo năm 2017 bên trên Tạp chí sức khỏe phái nam Thế giới (Kajme), kết quả cho thấy có trường đoản cú 33 – 77% những người bị ung thư tuyến tiền liệt có nguy cơ tiềm ẩn bị suy giảm cảm giác cực khoái.

Một phân tích khác của Viện Y tế tổ quốc Hoa Kỳ (NIH) năm 2014, công dụng của những người dân phải cắt quăng quật khối u ung thư con đường tiền mang đến thấy:

60% đàn ông suy bớt cực khoái. 10% số bạn bị đau khi đạt cực khoái. 5% gặp tình trạng đạt rất khoái thừa nhanh. 57% số lũ ông nên nhiều thời gian hơn nhằm đạt cực khoái.

Tổ chức kháng Ung thư đường tiền liệt (PCF) khuyến nghị


trường hợp biết kích thích một số trong những điểm nhạy bén trên cơ thể phái mạnh, chị em có thể khiến cảm hứng của cánh mày râu thêm thăng hoa, chính vì thế mà “cuộc yêu” sẽ trở buộc phải trọn vẹn hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ bạn mày mò những thực sự thú vị về điểm G của đàn ông.

1. Phần nhiều giả thuyết về điểm G của bầy ông

Trên thực tế, có rất nhiều định nghĩa về điểm G của lũ ông và cũng chính vụ việc này đã gây nên nhiều tranh cãi. Vào đó:

- một trong những ý kiến mang đến rằng, đàn ông không tồn tại điểm G nhưng chỉ có khá nhiều điểm mẫn cảm trên cơ thể. Nếu phần đa điểm nhạy bén này được kích thích, nó sẽ tạo nên ra phấn khởi dồn dập khiến các chàng lập cập đạt được rất khoái.

*

Đàn ông có rất nhiều điểm nhạy bén cảm cùng nếu biết kích mê thích đúng cách, các bạn sẽ có cuộc yêu thăng hoa

- Nhiều quan điểm lại cho rằng bầy ông vẫn có điểm G và đều điểm này có thể tạo buộc phải sự hưng phấn nhất định khi được kích say mê đúng cách.

- bao gồm một mang thuyết bất thần được chuyển ra là vấn đề G của bọn ông không nằm trên cậu nhỏ mà nằm ở tuyến chi phí liệt. Đây là cơ quan có size rất nhỏ, chỉ bởi hạt đậu nhưng lại sở hữu vai trò quan trọng đối với những cơ quan sản xuất của phái mạnh và cũng đó là nơi hội tụ nhiều đầu dây thần kinh hết sức nhạy cảm.

*

Điểm G của nam giới giới rất có thể nằm trên tuyến đường tiền liệt

Tuy nhiên, bà mẹ lưu ý, phải kích thích tuyến đường tiền liệt đúng cách dán mới hoàn toàn có thể tăng kích thích sinh lý cho phái mạnh giới. Hãy kích thích bằng phương pháp dùng 2 ngón tay xoa vào vùng da trung tâm tinh hoàn với hậu môn của đối tác. Nếu cảm nhận chàng đã gần có được cực khoái, các bạn ấn dịu vào đặc điểm đó để chế tác sự phấn khích cực độ cho mình tình. Mặc dù nhiên, trên thực tế, chưa phải bà vợ nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện nay được kỹ thuật tinh tế và sắc sảo này.

- ở bên cạnh đó, một số quan điểm mang đến rằng, điểm G của đàn ông đó là ở mặt dưới của dương vật. Theo những chuyên gia, “cậu nhỏ” là khu vực nhạy cảm mà chỉ việc chạm vơi cũng hoàn toàn có thể khiến đại trượng phu hưng phấn.

Đường rãnh phía bên dưới dương vật khởi đầu từ hậu môn qua bìu và cho phần mặt bên dưới của dương vật. Trong màn dạo bước đầu, chúng ta có thể chạm nhẹ vào điểm này, cứ đôi mươi đến 30 giây/lần để tăng kích thích sinh lý cho chàng.

Tuy nhiên, trên đây vẫn chỉ là phần nhiều giả thuyết và vụ việc điểm G của bọn ông vẫn đề nghị được phân tích thêm để đưa ra đều kết luận chính xác hơn.

2. Khám phá những điểm nhạy cảm của phái mạnh để “cuộc yêu” viên mãn

Mặc dù, điểm G của đàn ông vẫn đã là sự việc bỏ ngỏ, tuy nhiên, trên khung hình các đại trượng phu vẫn còn có nhiều điểm nhạy bén mà người mẹ nên biết để sở hữu “cuộc yêu” thêm viên mãn. Dưới đó là gợi ý về một trong những điểm nhạy bén trên cơ thể nam giới:

- Vùng mặt: thiếu nữ thường ở thế thụ động khi “yêu”, dẫu vậy hãy demo một lần chủ động hôn môi đại trượng phu say đắm. ở kề bên đó, nhớ rằng vuốt ve hoặc gặm nhẹ lên má cùng mũi của chàng. Sự chủ động này của bạn sẽ khiến chàng không thể tinh được và cực kỳ thích thú.

*

Khám phá vùng nhạy bén của nam giới sẽ giúp đỡ cuộc yêu thương đầy thú vị

- Cổ, gáy cùng tai: Vành tai ngoài của lũ ông được đánh giá là một giác quan liêu cảm xúc. Vị thế, khi ân ái, chỉ việc hôn dịu lên địa điểm này sẽ khiến người bọn ông của bạn bất ngờ và tăng lên khoái cảm góp cuộc “yêu” thêm trọn vẹn.

Bên cạnh đó, vùng sau gáy của phái nam giới cũng khá nhạy cảm. Bà mẹ hãy thử một đợt ôm nam nhi từ phía sau cùng nhẹ nhàng hôn lên sau gáy của chàng. Cơ hội này, mặc dầu chàng có mệt mỏi, căng thẳng mệt mỏi đến đâu cũng biến thành “sa vào lưới tính của bạn”.

- Đầu ngực: Nhiều thiếu nữ nghĩ rằng vùng ngực của phái nam giới không tồn tại gì nổi bật. Tuy nhiên, đây lại là 1 trong những vùng khôn cùng nhạy cảm. Nếu bạn hôn vào đầu ngực của chàng, có thể chắn, anh ấy sẽ khôn cùng phấn khích. ở bên cạnh đó, hãy vuốt ve sầu ngực của các chàng để “cuộc vui” thêm thăng hoa.

- Vùng dưới thắt lưng và đùi trong: Đây cũng khá được đánh giá bán là vùng mẫn cảm của nam giới giới. Phái đẹp hãy công ty động quan tâm chàng bằng phương pháp mát xa sườn lưng cho chàng. Hãy ghi nhớ rằng rất nhiều động tác đề nghị nhẹ nhàng theo sống sườn lưng và kéo xuống thắt sườn lưng dưới. Chắc chắn chắn, đều động tác này sẽ khiến chàng thư giãn và giải trí và tăng ham hy vọng yêu.

Vùng đùi trong là 1 vị trí hết sức nhạy cảm của phái nam nhưng trên thực tế lại ít nữ giới biết mang lại vị trí. Hãy thử một lần xoa vơi vùng đùi trong của chàng để cho tăng lưu lại lượng máu cho “cậu nhỏ”, chắn chắn chắn các bạn sẽ khiến đàn ông cảm thấy kinh ngạc và cực kì thú vị.

3. Một số trong những hướng dẫn góp cuộc “yêu” thêm thăng hoa

Tình dục là vấn đề phiên bản năng tuy thế nếu có kiến thức và kỹ năng và kế hoạch, “cuộc yêu” của bạn sẽ thêm thăng hoa. Dưới đấy là một số gợi ý dành riêng cho bạn:

- Điều đầu tiên là hãy đảm bảo cả hai đều đồng ý và cảm thấy hứng khởi trước lúc làm chuyện ấy.

- chuẩn bị sẵn bao cao su đặc để bảo đảm phòng tránh những bệnh lây qua đường tình dục. Hãy tìm hiểu và sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng cách.

*

Màn dạo đầu sẽ giúp đỡ bạn nâng cảm hứng và chuẩn bị lâm trận

- Vệ sinh khung hình sạch sẽ khung người bởi nếu khung người có mùi khó chịu và khó khăn chịu, kiên cố chắn, bạn sẽ khó rất có thể trở nên quyến rũ đối với người bạn tình của mình. Bởi vì đó, khung người sạch sẽ cũng đó là yếu tố đặc trưng để góp “cuộc yêu” hài lòng như ước ao đợi.

- Lựa chọn không gian riêng tư, lãng mạn cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng để chế tạo sự thoải mái cho cả hai.

- Hãy làm phần đông điều khiến bạn quyến rũ và đầy niềm tin hơn ví dụ như dùng nước hoa, mang nội y gợi cảm.

- Hãy dành thời hạn cho màn dạo bước đầu để nâng cảm hứng và sẵn sàng “lâm trận”. Như vậy nói theo cách khác rằng, phần đa động tác như hôn, vuốt ve, nói lời quan tâm cũng khôn xiết quan trọng.

- Hãy loại trừ tất cả căng thẳng, áp lực, nhằm tinh thần dễ chịu và thoải mái và thư giãn giải trí để bạn vẫn tồn tại tập trung khi vẫn “lâm trận”. Dựa vào đó, chúng ta có thể tận tận hưởng cuộc “yêu” trọn vẹn.

Xem thêm: Sự tích phật bà quan âm bồ tát, sự tích đức quán thế âm bồ tát

Hi vọng tin tức về điểm G của đàn ông và rất nhiều hướng dẫn trên đây để giúp bạn gồm thêm hầu hết kiến thức có lợi để hòa phù hợp với người bạn đời và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.