TPO - vào 3 năm gần đây điểm chuẩn chỉnh của ngôi trường ĐH Y dược TP.HCM cao nhất vẫn là ngành y học với 28,45 điểm (năm 2020). Đến năm 2019, điểm chuẩn của ngành này chỉ 26,7 điểm và năm 2018 thấp nhất với 24,95.

Trường ĐH Y dược tp hcm đã chủ yếu thức ra mắt điểm chuẩn chỉnh đại học tập năm 2020 ở cách thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn y tphcm 2019

Theo đó, dù trong năm này là năm trước tiên trường tăng ngân sách học phí mạnh, vội 3-4 lần nấc cũ do tiến hành cơ chế tự chủ nhưng điểm chuẩn các ngành hồ hết tăng cao.

Trong đó, cao nhất vẫn là ngành y khoa với 28,45 điểm. Kế đến là Răng hàm mặt với 28 điểm.

Y tế công cộng là ngành gồm điểm chuẩn thấp nhất với 19 điểm.

Điểm từng ngành năm 2020 rõ ràng như sau:

Năm 2019, điểm chuẩn Trường ĐH Y dược tp.hcm vừa chào làng có điểm cao nhất ngành y khoa 26,7 điểm.

Trong lúc đó, ngành y khoa xét theo phương thức phối hợp điểm thi và chứng từ tiếng nước anh tế điểm chuẩn chỉ 24,7 điểm.

Ngành rẻ nhất ở tầm mức 18,5 điểm là ngành y tế công cộng.

Điểm chuẩn từng ngành năm 2019 như sau:

Trong năm 2018, ngôi trường ĐH Y Dược TPHCM đem điểm khá cao so với mặt phẳng chung, ngành Y khoa đem 24,95 điểm, ngành thấp duy nhất là Y tế công cộng lấy 18 điểm.

Xem thêm: Bất ngờ với nhan sắc thật sự của công chúa, hoàng hậu trung quốc thời xa xưa

Điểm chuẩn từng ngành năm 2018 như sau:

Đề xuất xét quánh cách xuất sắc nghiệp cho thí sinh tham gia dự thi đợt 2

Điểm chuẩn 5 năm cách đây không lâu của ĐH Y Hà Nội tối đa là 29,25 điểm, trong năm này bao nhiêu?

Thêm những trường phía Bắc chào làng điểm chuẩn xét tuyển học tập bạ, có ngành cao ‘chót vót’

Khởi tố, bắt giam tuổi teen chặn mặt đường đập vỡ vạc kính xe cung cấp cứu
quy định
TPO - Ngày 13/6, Công an tỉnh Trà Vinh mang đến biết, cơ quan CSĐT Công an thành phố Trà Vinh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can với bắt tạm giam Hà quang quẻ Danh (25 tuổi, ngụ phường 1, thị buôn bản Duyên Hải, thức giấc Trà Vinh) về hành vi nuốm ý làm cho hư hỏng tài sản.
mái ấm gia đình từ chối thăm khám tử thi cô gái bị bỏ xác xuống mương
vui chơi giải trí
TPO - Dù có tương đối nhiều uẩn khúc trong vụ việc, gia đình của phái nữ streamer Ah Yeong không đồng ý khám nghiệm tử thi, yêu thương cầu mau lẹ khép lại vụ án.
ngờ vực 2 người nước ngoài bôi bẩn metro 1 sinh sống TPHCM
Nhịp sống phương nam
TPO - Qua thanh tra rà soát camera, cơ quan tính năng nghi vấn 2 người quốc tế vẽ dơ lên đoàn tàu số 3, tuyến đường metro tiên phong hàng đầu (Bến Thành - Suối Tiên) để ở depot Long Bình, TP Thủ Đức, TPHCM.
điểm chuẩn chỉnh Y khoa ngành ĐH Y Dược tphcm
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, hà nội thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh