Trường Đại Học an ninh Nhân Dân gồm những ngành nào? Đây là thắc mắc mà rất nhiều bạn quan tâm quan trọng đặc biệt là các bạn đang chuẩn bị thi đh và tất cả nguyện vọng trở thành công an cống hiến cho sự cải tiến và phát triển của khu đất nước. Đại Học bình yên Nhân Dân là ngôi trường bao gồm bề dày lịch sử, trực thuộc cỗ Công An. Nơi đấy là cái nôi đào tạo không hề ít cán bộ, đồng chí cho tổ quốc.

Bạn đang xem: Đh an ninh nhân dân


Contents

1 trường Đại Học bình yên Nhân Dân tất cả những ngành nào?1.1 Ngành nghiệp vụ An ninh1.2 Ngành an toàn thông tin1.3 Ngành y tế gửi đào tạo và huấn luyện tại học viện Quân Y2 Các vẻ ngoài xét tuyển trên Trường Đại Học an ninh Nhân Dân 

Trường Đại Học an ninh Nhân Dân bao gồm những ngành nào?

Một thắc mắc mà rất nhiều bạn quan tâm sẽ là trường Đại Học bình an Nhân Dân sẽ huấn luyện những ngành nghề nào? khác với những ngôi ngôi trường đại học kì cục đào tạo rất nhiều ngành nghề không giống nhau, ngôi trường Đại Học bình yên Nhân Dân chỉ huấn luyện và giảng dạy 3 ngành chủ yếu bao gồm:

Ngành nhiệm vụ An ninh

Bao gồm các chuyên ngành: thám thính an ninh, Điều tra hình sự. Đặc trưng của ngành này đó là số lượng nam chỉ chiếm phần lớn. Ngành này đòi hỏi tính kỷ luật rất to lớn cũng sự chăm nghiệp, cảnh giác trong quá trình điều tra các siêng án. 

Mỗi năm, Đại Học an ninh Nhân Dân đặt tiêu chuẩn tuyển khoảng tầm 350 sinh viên đến ngành nghề này. Trong đó, số lượng nam sinh viên đã là 320, còn lại là những nữ sinh. Bởi vì vậy, cơ hội để các bạn nữ thi đỗ ngành này không cao.

*
*
Đại học bình yên Nhân Dân là chiếc rốn đào tạo tương đối nhiều cán bộ ưu tú cho tổ quốc 

Tổ vừa lòng xét tuyển ngành Nghiệp Vụ bình yên bao gồm:

Khối A00: Toán, Lý, Hóa.Khối A01: Toán, Lý, Anh.Khối C03: Văn, Toán, Sử.Khối D01: Văn, Toán, Anh.Bảng điểm chuẩn chỉnh ngành Nghiệp vụ an ninh đối với phái nam (2022)
*
*
Điểm chuẩn ngành Nghiệp vụ an toàn đối với nam năm 2022Bảng điểm chuẩn ngành Nghiệp vụ an toàn đối với chị em (2022)
*
*
Điểm chuẩn ngành Nghiệp vụ bình an đối với đàn bà năm 2022

Ngành bình yên thông tin

Ngành bình yên Thông Tin đào tạo các cán cỗ chuyên đảm nhiệm nhiệm bảo mật tin tức cho lực lượng công an. Tất cả những tin tức mật thiết mang tính chất chất nước nhà đều do cán cỗ ngành an ninh Thông Tin lưu lại giữ.

Bên cạnh đó, phần nhiều cán cỗ theo học tập ngành bình yên Thông Tin còn tiến hành các nhiệm vụ điều tra, tích lũy thông tin tù qua internet. Đây là công việc cần thiết trong quá trình điều tra án. Đặc biệt trong thời đại 4.0, tội phạm bình yên mạng thường xuất hiện thêm rất nhiều. 

*
*
Chỉ tiêu tuyển dụng bạn nữ sinh tại trường khá ít 

Nhìn chung, theo tấn công giá của nhiều giáo sư ngành an toàn thông tin phù hợp với phái nam hơn. Vày vậy, tiêu chí xét tuyển chọn của ngành này những năm 2021 là 46 nam và 4 nữ.

Tổ phù hợp xét tuyển ngành bình yên Thông Tin bao gồm: 

Khối A00: Toán, Lý, Hóa.Khối A01: Toán, Lý, Anh.Bảng điểm chuẩn chỉnh ngành an ninh thông tin của Đại học an ninh Nhân Dân (2022)
*
*
Bảng điểm chuẩn ngành an ninh thông tin của Đại học an toàn Nhân Dân (2022) 

Ngành y học gửi huấn luyện tại học viện Quân Y

Đây là ngành duy nhất mà lại trường Đại Học bình yên Nhân Dân không trực tiếp đào tạo. Các sinh viên theo học ngành này sẽ được gửi đến học viện Quân Y để được trao sự đào tạo tốt nhất. Phần nhiều sinh viên theo học ngành này vẫn trở thành chưng sĩ chăm chữa trị đến cán bộ công an lúc bị thương. 

Một điều quan trọng của ngành học này kia là không sở hữu và nhận sinh viên nữ. Hơn nữa, tiêu chí xét tuyển mỗi năm chỉ nên 50 sinh viên. Đây cũng là ngành học tập có thời gian học lâu năm nhất trong những ngành huấn luyện và giảng dạy tại Đại Học bình yên Nhân Dân.

Tổ thích hợp xét tuyển chọn ngành Y Khoa:

 B00: Toán, Hóa học, Sinh học.Bảng điểm chuẩn ngành y khoa (gửi đào tạo và giảng dạy Học Viện Quân Y) 2022
*
*
Bảng điểm chuẩn ngành y tế (gửi huấn luyện và giảng dạy tại học viện chuyên nghành Quân Y) 2022

Các bề ngoài xét tuyển trên Trường Đại Học bình yên Nhân Dân 

Khác với những trường đh khác, Đại Học bình an Nhân Dân sẽ sở hữu các phương thức xét tuyển chọn như sau: 

Phương thức 1: tuyển chọn thẳng

Hầu hết các trường đại học khác sẽ không có phương thức xét tuyển thẳng. Tuy nhiên, đối với trường Đại Học an ninh Nhân Dân thì sinh viên sẽ có thời cơ được xét tuyển thẳng. Chế độ này được Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tác đưa ra.

*
*
Thí sinh có cơ hội được tuyển thẳng vào trường Đại Học bình an Nhân Dân

Thông thường, con trẻ của mình của mọi cán bộ gồm công với tổ quốc sẽ có thời cơ được tuyển thẳng vào trường. Điều này được quy định bằng văn phiên bản rõ ràng. Bên cạnh đó, những thí sinh đăng ký vào trường có thành tích xuất sắc đã được vận dụng theo cách làm tuyển lựa chọn này.

Phương thức 2: Xét tuyển phối hợp chứng chỉ quốc tế

Một cách tiến hành xét tuyển tiếp theo sau đó là xét tuyển thí sinh tất cả chứng chỉ quốc tế về nước ngoài ngữ hay đa số môn học khác. Cách làm này không áp dụng cho tất cả các ngành trường giảng dạy mà chỉ giành cho ngành Nghiệp vụ an toàn của học tập viện.

Phương thức 3: Xét tuyển chọn theo tác dụng thi giỏi nghiệp THPT

Đây là phương thức xét tuyển thịnh hành áp dụng cho toàn bộ thí sinh trên đông đảo miền đất nước. Những thí sinh không thuộc 2 thủ tục xét tuyển bên trên sẽ triển khai thi xét tuyển.

Những thí sinh này sẽ phải thi những môn thi theo tổng hợp môn quy định. Đề bài xích sẽ bởi Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tác đưa ra. Tổ hợp các khối bao hàm A00, A01, B00, C03, D01. Trước lúc tham gia ứng tuyển chúng ta nên xem kỹ ngành mình tuyển lựa sẽ xét tuyển những tổ thích hợp môn nào. Điểm thi càng cao, thời cơ đỗ càng cao. Tất cả thí sinh tham gia đk xét tuyển vào ngôi trường Đại Học bình an Nhân Dân đều nên thi tuyển.

*
*
Ngoài 2 thủ tục tuyển thẳng và thành tựu xuất sắc, thí sinh còn lại sẽ đề xuất thi tuyển theo quy định

Trên đây, bạn đã biết ngôi trường Đại Học an ninh Nhân Dân gồm những ngành nào? Đây là ngôi trường cầu mơ của nhiều thí sinh trên toàn quốc với. Vị trí đây đang đào tạo không ít cán bộ, chiến sĩ công an gồm công với khu đất nước.

* Điện thoại: 028.38963884

1. Khu vực tuyển sinh:Phía nam (Từ Đà Nẵng trở vào).

2. Phương thức tuyển sinh:03phương thức, gồm:

- thủ tục 1: Tuyển trực tiếp theo quy chế tuyển sinh hiện nay hành của Bộ giáo dục và Đào tạo, quy định của cục Công an.

- cách làm 2: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế theo quy định của bộ Công an.

- cách tiến hành 3: Xét tuyển theo hiệu quả thi tốt nghiệp thpt theo các tổ hòa hợp (A00, A01, C03, D01) phối kết hợp với kết quả bài thi tuyển chọn sinh chuyên môn đại học CAND bao gồm quy tuyển new theo tổ hợp (CA1, CA2).

Mỗi sỹ tử được gia nhập xét tuyển các phương thức không giống nhau. Ngoài đảm bảo các điều kiện dự tuyển chọn chung, thí sinh đăng ký dự tuyển theo từng cách thức (1, 2, 3) phải thỏa mãn nhu cầu các đk riêng của từng cách tiến hành được công cụ tại Mục 7.3 của thông tin này.

3. Tiêu chí tuyển sinh:260chỉ tiêu (Gồm:234 nam;26 nữ) cùng được phân chia theo từng địa bàn, từng phương thức tuyển sinh. Thay thể:

*

* phương pháp từng vùng như sau:

- Vùng 4 (các Tỉnh/TP nằm trong Nam Trung Bộ), gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận.

- Vùng 5 (các tỉnh Tây Nguyên), gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

- Vùng 6 (các Tỉnh/TP ở trong Đông nam giới Bộ), gồm: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, tp Hồ Chí Minh.

- Vùng 7 (các Tỉnh/TP thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long), gồm: yêu cầu Thơ, Long An, chi phí Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, bạc đãi Liêu, Cà Mau.

- Vùng 8 (các đơn vị trực thuộc cỗ có địa phận đóng quân ngơi nghỉ phía Nam), gồm: A09, C01, C10, C11, K01, K02.

5. Thời gian đào tạo:04 năm (không tính thời gian huấn luyện đầu khóa tại K02).

6. Tin tức tên trường, ký hiệu mã trường, mã ngành, tổng hợp xét tuyển theo phương thức 3, mã bài thi reviews của cỗ Công an

- thương hiệu trường: Trường Đại học an toàn nhân dân.

- Địa chỉ trường: Km 18, Xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

- Địa chỉ website trường: http://dhannd.edu.vn

- cam kết hiệu trường: ANS.

- Đào tạo ra các chuyên ngành nghiệp vụ An ninh.

- Mã ngành ĐKDT: 7860100.

- tổng hợp môn xét tuyển chọn theo thủ tục 3:

• tổng hợp A00 gồm những môn: Toán học, thứ lý, Hóa học.

• tổng hợp A01 gồm các môn: Toán học, trang bị lý, tiếng Anh.

• tổng hợp C03 gồm những môn: Toán học, Ngữ văn, kế hoạch sử.

• tổ hợp D01 gồm các môn: Toán học, Ngữ văn, giờ đồng hồ Anh.

- Mã bài bác thi nhận xét của bộ Công an, định kỳ thi

*

7. Đối tượng, tiêu chuẩn chỉnh dự tuyển

7.1. Đối tượng dự tuyển

- Chiến sĩ nhiệm vụ Công an tại ngũ;

- Công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND có đưa ra quyết định xuất ngũ trong tầm 12 mon tính mang đến tháng dự tuyển;

- học sinh T11;

- Công dân thường xuyên trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển.

7.2. Điều kiện dự tuyển chọn chung

Người dự tuyển chọn ngoài bảo đảm các đk theo quy định của cục GD&ĐT, phải đáp ứng nhu cầu các đk sau:

- Chiến sĩ nhiệm vụ Công an có thời hạn công tác từ 15 mon trở lên tính mang đến tháng thi tuyển; phân nhiều loại cán bộ đạt tới mức “Hoàn thành nhiệm vụ” trở lên trong những năm liền trước cùng với năm dự tuyển;

- Công dân xong xuôi nghĩa vụ tham gia CAND trong thời hạn tại ngũ, thường niên đều đạt tới mức “Hoàn thành nhiệm vụ” trở lên, trong các số đó có tối thiểu 01 năm đạt mức “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”;

- Công dân ngừng nghĩa vụ thâm nhập CAND, công dân hay trú tại địa phương nơi đk sơ tuyển, học viên T11 giữa những năm học thpt hoặc tương đương đạt học tập lực từ tương đối trở lên (theo tóm lại học bạ);

- sỹ tử là chiến sĩ nghĩa vụ Công an trên ngũ với thí sinh trực thuộc Đối tượng 01 đạt học lực từ vừa phải trở lên (theo tóm lại học bạ);

- Công dân kết thúc nghĩa vụ tham gia CAND, học sinh T11 từng môn thuộc tổng hợp xét tuyển vào ngôi trường CAND đạt trường đoản cú 6,5 điểm trở lên; Công dân thường xuyên trú trên địa phương nơi đăng ký sơ tuyển chọn từng môn thuộc tổng hợp xét tuyển chọn vào ngôi trường CAND nên đạt tự 7,0 điểm trở lên, trường phù hợp là người dân tộc bản địa thiểu số từng môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào ngôi trường CAND phải đạt từ 6,5 điểm trở lên trên (Chiến sĩ nghĩa vụ Công an tại ngũ, thí sinh nằm trong Đối tượng 01 ko áp dụng đk này);

- học viên T11 và công dân hay trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển một trong những năm học trung học phổ thông hoặc tương đương hạnh kiểm đạt một số loại khá trở lên, chưa kết hôn, chưa xuất hiện con đẻ, nhỏ nuôi theo lao lý của pháp luật;

- Tính đến năm dự tuyển, học sinh T11 và công dân thường trú trên địa phương nơi đăng ký sơ tuyển không thật 22 tuổi, trường hòa hợp là người dân tộc bản địa thiểu số không quá 25 tuổi;

- Đủ sức mạnh tuyển vào CAND theo chế độ về tiêu chuẩn chỉnh sức khỏe của bộ Công an, theo đó:

+ Chiều cao:

* Chiến sĩ nghĩa vụ Công an tại ngũ, công dân chấm dứt nghĩa vụ thâm nhập CAND, chiều cao áp dụng theo tiêu chuẩn chiều cao tuyển chọn công dân triển khai nghĩa vụ tham gia CAND tại thời điểm tuyển chọn.

* sỹ tử dự tuyển độ cao đạt tự 1m64 mang đến 1m95 đối với nam, đạt từ 1m58 mang đến 1m80 so với nữ, trường thích hợp là người dân tộc bản địa thiểu số độ cao đạt từ 1m62 mang đến 1m95 so với nam, đạt tự 1m56 đến 1m80 so với nữ. Riêng, thí sinh nằm trong Đối tượng 01, chiều cao đạt từ bỏ 1m60 mang lại 1m95 đối với nam, đạt từ bỏ 1m55 cho 1m80 so với nữ.

+ Chỉ số khối cơ thể (BMI) được tính bằng trọng lượng (đơn vị tính: ki-lô-gam) phân tách cho bình phương độ cao (đơn vị tính: mét) đạt từ 18,5 mang lại 30;

+ nếu như mắt bị tật khúc xạ thì không thực sự 3 đi-ốp, bình chọn thị lực qua kính mắt đạt 10/10, tổng thị giác 2 mắt đạt 19/10 trở lên trên (các thí sinh không bảo vệ tiêu chuẩn thị lực như trên không được khẳng định tiêu chuẩn về mắt).

7.3. Điều khiếu nại dự tuyển chọn theo từng phương thức

Ngoài bảo đảm các điều kiện dự tuyển chung, thí sinh đk dự tuyển chọn theo từng thủ tục phải đáp ứng nhu cầu các điều kiện sau:

7.3.1. Đối với thí sinh dự tuyển theo cách thức 1

- Đối tượng: Áp dụng với hầu hết thí sinh giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương những năm 2023. Thời gian đoạt giải không thật 03 năm tính đến thời điểm xét tuyển thẳng.

- Về giải giành được:

+ sỹ tử được triệu tập tham gia kỳ thi chọn đội tuyển tổ quốc dự thi khoa học, kỹ thuật quốc tế hoặc Olympic nước ngoài (có môn trùng cùng với môn thuộc tổng hợp dự tuyển vào ngôi trường Đại học ANND) theo quy định của bộ GD&ĐT.

+ thí sinh đoạt quán quân trong kỳ thi chọn học sinh giỏi nước nhà bậc trung học phổ thông môn Toán, vật dụng lý, Hóa học, Văn học, lịch sử, giờ Anh.

7.3.2. Đối với sỹ tử dự tuyển chọn theo thủ tục 2

BT đạt từ 110 trở lên; tiếng trung hoa HSK cấp cho 5; giờ đồng hồ Tây Ban Nha DELE C1; giờ đồng hồ Pháp DELF C1; giờ Nga TRKI 3; giờ Đức C1; giờ đồng hồ Nhật JLPT N1; giờ đồng hồ Hàn TOPIK II level 4; giờ đồng hồ Ý CELI 4.

- Xếp một số loại học lực năm lớp 10, 11, 12 đạt nhiều loại giỏi. Trong đó, điểm trung bình phổ biến môn nước ngoài ngữ các năm học thpt đạt tự 8.5 điểm trở lên.

Đối với thí sinh đã học lớp 12 vẫn cho đăng ký, sau khoản thời gian có điểm tổng kết năm lớp 12, căn cứ quy định để xác minh đạt điều kiện hay không.

- giỏi nghiệp thpt đến thời điểm chứng thực nhập học.

7.3.3. Đối với thí sinh dự tuyển theo cách làm 3

- Đối với sỹ tử học thpt có môn ngoại ngữ là ngôn ngữ khác bên cạnh tiếng Anh (đăng ký những ngành sử dụng môn giờ Anh nhằm xét tuyển) hoặc tiếng trung hoa (đăng ký những ngành sử dụng môn Tiếng trung hoa để xét tuyển) nếu gồm nguyện vọng dự tuyển chọn được áp dụng điểm của môn đó để sơ tuyển.

- Đối cùng với thí sinh đang học lớp 12, chưa xuất hiện đánh giá về học lực, hạnh kiểm năm lớp 12 tại thời gian sơ tuyển thì vẫn cho đăng ký kết sơ tuyển, sau thời điểm có điểm tổng kết năm lớp 12, địa thế căn cứ quy định để khẳng định đạt đk hay không;

- tốt nghiệp trung học phổ thông đến thời điểm chứng thực nhập học.

7.3.4. Ưu tiên trong tuyển sinh

- Điểm thưởng theo quy định của cục Công an: cùng điểm ưu tiên so với thí sinh chiếm giải trong kỳ thi lựa chọn học sinh tốt quốc gia, quốc tế, trong hội thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế khớp ứng với môn đoạt giải, nghành đoạt giải để xét tuyển trực tiếp vào các trường CAND được xác định tại cách tiến hành 1. Trong đó: giải nhất được cùng 1.0 điểm; giải nhị được cộng 0,75 điểm; giải tía được cùng 0,5 điểm; giải khích lệ được cộng 0,25 điểm. Sỹ tử đoạt những giải chỉ được cùng điểm thưởng một giải cao nhất.

- Điểm ưu tiên của sỹ tử được xác minh là tổng điểm ưu tiên khu vực, điểm ưu tiên đối tượng người dùng và điểm thưởng quy định của bộ Công an, theo công thức: ĐƯT = ĐT + KV + Đth. Trong những số đó ĐƯT là điểm ưu tiên, ĐT là điểm ưu tiên đối tượng, KV là điểm ưu tiên khu vực, Đth là điểm thưởng. Trường thích hợp thí sinh đạt tổng điểm của 03 môn thuộc tổng hợp xét tuyển vào trường CAND (chiếm tỷ lệ 40%) cùng điểm bài thi review tuyển sinh của cục Công an được quy về thang điểm 30 (chiếm tỷ lệ 60%) làm cho tròn đến 02 chữ số thập phân từ bỏ 22,5 điểm trở lên, thì điểm ưu tiên của sỹ tử được xác minh như sau:

ĐƯT = <(30 - tổng điểm đạt được)/7,5> x (ĐT + KV + Đth)

8. Tổ chức triển khai thi kỳ thi của bộ Công an

- Đối tượng dự thi: thí sinh đủ điều kiện theo quy định đk xét tuyển vào ngôi trường Đại học ANND theo cách thức 3 và thí sinh ko trúng tuyển cách tiến hành 1, thủ tục 2 (dành đến thí sinh đăng ký dự tuyển nhiều phương thức).

- Thí sinh đăng ký 01 tổ hợp bài thi bộ Công an (CA1 hoặc CA2). Mỗi thí sinh đăng ký tham gia nộp 180.000 đồng lệ chi phí thi. Công an 1-1 vị, địa phương thu từ sỹ tử tại thời khắc sơ tuyển, nộp về đến Trường Đại học ANND.

- Công tác chuẩn bị thi, coi thi, chấm thi, ra mắt kết trái điểm thi… thực hiện theo Quy chế tổ chức triển khai kỳ thi của cục Công an và những văn bạn dạng liên quan.

9. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

9.1. Hồ sơ chung cho tất cả thí sinh

- Bìa hồ sơ tuyển sinh;

- Lý định kỳ tự khai;

- Thẩm tra lý lịch;

- Đơn xin dự tuyển vào các trường CAND;

- Giấy chứng thực thông tin hồ nước sơ được ấn ra từ ứng dụng tuyển sinh.

9.2. Hồ sơ so với thí sinh dự tuyển chọn theo phương thức 1

- Phiếu đăng ký xét tuyển chọn đại học, trung cấp CAND (theo mẫu của cục Công an) kèm 02 hình ảnh 3x4 ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh của sỹ tử ở phương diện sau;

- Phiếu đk xét tuyển thẳng theo mẫu của bộ GD&ĐT;

- bản sao được chứng thực từ bản chính giấy hội chứng nhận, xác thực kết quả về giải đạt được của thí sinh;

- bạn dạng sao được xác nhận từ bạn dạng chính học tập bạ trung học phổ thông của thí sinh;

- bạn dạng phô tô giấy báo dự thi giỏi nghiệp thpt của thí sinh (trừ đối tượng người sử dụng miễn thi xuất sắc nghiệp theo quy định của bộ GĐ&ĐT);

- phiên bản phô tô chứng minh nhân dân (căn cước công dân) của thí sinh;

- Thí sinh trực thuộc diện xét tuyển trực tiếp nộp 30.000 đồng lệ giá tiền xét tuyển mang đến Công an địa phương (trong đó: Công an sơ tuyển: 15.000 đồng, ngôi trường CAND: 15.000 đồng).

9.3. Hồ nước sơ đối với thí sinh dự tuyển theo phương thức 2

- Phiếu đăng ký xét tuyển chọn đại học, trung cung cấp CAND (theo mẫu của cục Công an) kèm 02 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh ở phương diện sau;

- phiên bản sao được xác thực từ phiên bản chính học bạ thpt của thí sinh;

- bản phô tô chứng tỏ nhân dân (căn cước công dân) của thí sinh;

- phiên bản phô sơn giấy báo dự thi xuất sắc nghiệp thpt của thí sinh;

- Thí sinh ở trong diện xét tuyển nộp 30.000 đồng lệ giá tiền xét tuyển mang đến Công an địa phương (trong đó: Công an sơ tuyển: 15.000 đồng, trường CAND: 15.000 đồng).

9.4. Hồ nước sơ so với thí sinh dự tuyển theo phương thức 3

- Phiếu đăng ký xét tuyển chọn đại học, trung cấp cho CAND (theo mẫu của bộ Công an) kèm 02 hình ảnh 3x4 ghi rõ chúng ta tên ngày tháng năm sinh ở phương diện sau;

- bạn dạng phô tô chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) của thí sinh;

- các tài liệu minh chứng để hưởng trọn ưu tiên trong tuyển sinh của sỹ tử (nếu có);

- bạn dạng phô sơn giấy báo dự thi giỏi nghiệp thpt của thí sinh;

- phiên bản sao được xác nhận từ bản chính học tập bạ trung học phổ thông của thí sinh.

10. Nộp hồ nước sơ đăng ký dự tuyển

- trước khi nộp hồ sơ về Trường, để hạn chế thấp độc nhất vô nhị việc chỉnh sửa thông tin hoặc không nên sót tác động đến quyền lợi và nghĩa vụ thí sinh, cũng như thuận lợi cho quy trình giao dìm hồ sơ, trường Đại học ANND ý kiến đề nghị Công an những đơn vị, địa phương quan tâm, phối hợp vàlưu ý một vài nội dung sau:

+ mừng đón hồ sơ dự tuyển chọn của thí sinh, đánh giá hồ sơ dự tuyển chọn (nếu thiếu buộc phải yêu ước thí sinh bổ sung, lưu ý: Giấy báo dự thi xuất sắc nghiệp THPT, thí sinh bổ sung ngay sau khi nhận giấy báo (chỉ buộc phải nộp bạn dạng sao không chứng thực), đồng thời, bổ sung thông tin về công dụng học tập, hạnh kiểm năm lớp 12 so với thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 (nếu chưa xuất hiện thì không nộp làm hồ sơ về những trường CAND);

+ Kiểm tra, đối chiếu thông tin của thí sinh ghi trên phiếu đăng ký xét tuyển đại học, trung cấp cho CAND với tư liệu thí sinh cung cấp; phối phù hợp với các đơn vị có liên quan khai thác cơ sở dữ liệu giang sơn về người dân và cơ sở tài liệu khác nhằm tra cứu tin tức cư trú của thí sinh; đối với các ngôi trường hợp tất cả sự sai lệch về tin tức hoặc nghi vấn về sự chính xác của tin tức (khu vực ưu tiên, đối tượng ưu tiên…), cán bộ tuyển sinh cần áp dụng những tài liệu thí sinh gởi kèm hoặc liên hệ, yêu ước thí sinh hỗ trợ các tư liệu minh chứng, đồng thời, yêu ước thí sinh kiểm soát và điều chỉnh thông tin vào ngày làm thủ tục thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 (nếu thông tin trên phiếu đăng ký thi tốt nghiệp trung học phổ thông sai);

+ địa thế căn cứ hồ sơ thí sinh giữ hộ kèm theo, tin tức cư trú của thí sinh đã làm được công an đối kháng vị, địa phương được tra cứu, xác định đúng mực khu vực, đối tượng người sử dụng ưu tiên của thí sinh;

+ Phân các loại hồ sơ của thí sinh đăng ký dự tuyển chọn thành 02 nhóm: làm hồ sơ đủ đk dự tuyển đh (trong đó sắp xếp theo từng cách làm xét tuyển) và hồ sơ chiến sĩ nhiệm vụ CAND trên ngũ không đủ đk dự tuyển đại học hoặc đủ điều kiện dự tuyển chọn nhưng không tồn tại nguyện vọng dự tuyển, xét tuyển chọn đại học;

+ bố trí hồ sơ theo trình từ phù hợp; nhập thiết yếu xác, khá đầy đủ các tin tức của thí sinh, nhất là số báo danh trong kỳ thi trung học phổ thông của thí sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, mã trường, mã ngành, mã tổ hợp môn, mã bài bác thi review đăng ký kết dự tuyển, đối tượng người dùng ưu tiên, khoanh vùng ưu tiên của thí sinh. Sau thời điểm nhập toàn thể danh sách thí sinh đk dự tuyển, cán cỗ tuyển sinh thông qua ứng dụng tuyển sinh in ra, so sánh với hồ sơ đăng ký dự tuyển thực tế, ví như phát hiện có sự không nên sót, cần khắc ghi lại, tập hợp để chỉnh sửa và yêu mong thí sinh xác nhận thông tin đang nhập (Giấy chứng thực thông tin hồ sơ được in ấn ra từ ứng dụng tuyển sinh). Tổ chức triển khai kiểm dò kỹ lưỡng các thông tin với không để xảy ra sai sót, phụ trách về tính đúng đắn của các thông tin, dữ liệu của thí sinh lúc nộp làm hồ sơ về Trường.

Xem thêm: Tôi Yêu Em, Cô Bé Ngốc Của Tôi Yêu Em,Cô Gái Ngốc Của Tôi Ạ (Phần 2)

+ Nộp làm hồ sơ về trường Đại học ANND gồm: làm hồ sơ đủ đk đăng ký dự tuyển chọn đại học; làm hồ sơ chiến sĩ nhiệm vụ CAND trên ngũ không đủ điều kiện dự tuyển chọn đại học. Danh mục kèm theo làm hồ sơ gồm: danh sách kèm theo file dữ liệu thí sinh đăng ký dự tuyển chọn (in cùng trích xuất từ phần mềm tuyển sinh CAND) cùng hồ sơ xét tuyển chọn của thí sinh.