Hiện nay xu thế biến loa thường xuyên thành loa Bluetooth là một trong những giải pháp giúp máu kiệm túi tiền mua dây dẫn và không gian đem đến độ tiện nghi cao, vì thế Audio Hải Hưng vẫn hướng dẫn chúng ta biến loa thường xuyên thành loa công nghệ bluetooth cực dễ ợt chỉ vào 2 phút.

Bạn đang xem: Chế loa thường thành loa bluetooth


1. Các thiết bị cùng công cụ cần phải sẵn sàng để biến hóa loa hay thành loa Bluetooth:

Thiết bị để biến đổi loa hay thành loa bluetooth (Giá từ bỏ 30 – 200k) bạn nên mua ở mọi nơi tất cả uy tín để đảm bảo an toàn chất lượng, có rất nhiều sản phẩm giá bèo chỉ khoảng tầm 20 – 50k tuy nhiên unique khó thể phân định được vì vậy bạn nên mày mò cho kỹ.Dàn loa cần biến hóa (Có cổng AUX – Jack 3.5 hoặc cổng AV)Thiết bị phạt nhạc nguồn vào (Ipad, Smartphong, Laptop,…)
*
Thiết bị biến đổi loa thường thành loa Bluetooth
Nếu bộ loa của công ty là một dàn loa nghe nhạc cao cấp thì bạn nên không biến đổi thành biểu hiện Bluetooth do truyền download không dây sẽ làm cho giảm quality âm thanh và khả năng truyền tải music sẽ yếu hơn vị với dây âm thanh thường thì do vậy các bạn chỉ nên đổi khác loa thường xuyên thành loa Bluetooth so với cac dàn loa hoặc loa độc lập sử dụng cho máy tính hoặc áp dụng cho Smartphone.
Bước 1:Gắn USB biến đổi loa thường xuyên thành loa bluetooth không dây vào loa thường trải qua dây 3,5 (hoặc dây 3,5 -LR tùy thuộc vào loa tất cả cổng 3,5 tuyệt không).Bước 2:Cấp mối cung cấp cho chiếc USB Bluetooth bởi cổng USB 5V (có trên loa), hoặc củ mối cung cấp riêng 5V.Bước 3:Sử dụng Smartphone, Ipad, Laptop,… hoặc các thiết bị nguồn phát nhạc đầu vào khác có công dụng thu vạc sóng bluetooth không dây để thực hiện kết nối và phát nhạc ra loa.
*
Hướng dẫn đổi khác loa thường thành loa Bluetooth

4. Những để ý khi đổi khác loa hay thành loa Bluetooth:

Nếu loa của công ty không bao gồm cổng 3.5mm nhưng mà chỉ tất cả cổng
LR thì bạn cần mua 1 sợi dây1 đầu 3,5mm 1 đầu AV, đầu AV thì cắn vào cổng LR bên trên loa, đầu 3,5 milimet thì cắn vào usb bluetooth.Nếu loa không có cổng USB chúng ta có thể cắm đầu usb Bluetoothvào một viên sạc smartphone (nguồn 5V). Hay ngay cả cổng USB bên trên sạc dự phòng bạn cũng trả toàn hoàn toàn có thể cắm được.Bạn cũng có thể chế loa Bluetooth bằng bảng mạch Bluetooth mặc dù nó phức tạp và mất nhiều công sức của con người cũng như giá thành hơn vì thế Audio Hải Hưng không nói tới, bạn cũng có thể tìm hiểu tin tức trên mạng.Chất lượng music sau khi chuyển hẳn qua tín hiệu không dây Bluetooth có khả năng sẽ bị giảm đi vì vậy bạn tránh việc quá đề cao về vấn đề unique âm thanh.
Biến loa hay thành loa bluetooth phương pháp 1Các bước thực hiện biến loa thường thành loa bluetooth
Cách biến chuyển loa thường xuyên thành loa bluetooth bí quyết 2 bởi mạch bluetooth
Các bước tiến hành biến loa thường thành loa bluetooth

Với công nghệ phát triển như hiện nay nay, fan dùng không những muốn bao gồm một loại loa 1-1 thuần nữa mà ước ao loa của mình hoàn toàn có thể bắt được bluetooth không dây để ship hàng được nhu cầu hàng ngày của mình. Ví dụ, các bạn nằm trên chóng và mong mỏi chuyển bài bác hát, thông thường thì các bạn sẽ phải ra tận loại loa karaoke của khách hàng để đưa bản. Tuy nhiên với 2 biện pháp biến loa hay thành loa Bluetooth dưới đây, thì bạn chỉ cần nằm trên giường thì vẫn có thể chuyển bài hát một cách bình thường. Thật sự làm cho như vậy, thì khối hệ thống âm thanh của các bạn sẽ rất nhỏ gọn gàng và tiện lợi hơn vô cùng nhiều.

Biến loa thường xuyên thành loa bluetooth cách 1

Cách đổi thay loa thường thành loa công nghệ bluetooth này thì dễ làm cho hơn cách 2 và mức giá cũng phải chăng hơn khôn cùng nhiều, uy nhiên thực sự thì quality âm thanh với độ ổn định định không thật sự tương đối cao nếu bạn oder các thiết bị bluetooth không dây rẻ tiền. Lời khuyên nhủ cho chúng ta đó là các bạn hãy mua các chiều đầu bluetooth thật quality nhé!

Thiết bị cần chuẩn bị

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
treo mạch công nghệ bluetooth lên thường xuyên và cảm nhận thành quả

Về cơ bản, với cách này thì nó hơi kỳ công hơn, nhưng lại nó công nghệ, bài bản và tuyệt hơn các biến loa thường thành loa bluetooth theo phong cách 1 nhiều, giá nó cao hơn 1 chút nhưng mà tùy bạn bằng vận sao cho phù hợp với mình.

Xem thêm: Học ngay 7 cách sơ vin áo sơ mi nữ không bị tuột, cách mặc sơ vin áo nữ không bị tuột

Trên đấy là 2 cách thuận lợi nhất để bạn cũng có thể biến loa thường xuyên thành loa bluetooth, bạn vướng chỗ nào liên hệ ngay mang lại Lạc Việt audio để bên mình hướng dẫn nhé, cơ bạn dạng các thứ này bên mình đều sở hữu cả.