tin đồn thổi Song Hye Kyo và phụ thân Eun Woo hẹn hò khiến netizen bất thần bởi khoảng cách tuổi tác của 2 ngôi sao lên đến mức 16 tuổi.

Tin đồn song Hye Kyo hẹn hò đàn em hèn 16 tuổi thân phụ Eun Woo đang là chủ đề lạnh trên mạng buôn bản hội. Mặc mặc dù truyền thông Hàn đã phủ nhận tin tức này nhưng netizen vẫn ko ngừng bàn tán và soi "hint" hẹn hò của cặp đôi ""cô cháu"" hơn nhát 16 tuổi này.

Bạn đang xem: Cha eun woo và bạn gái

Song Hye Kyo và cha Eun Woo "bén duyên" qua bộ phim My Brilliant Life từ năm 2014. Từ đó đến nay, 2 ngôi sao không tồn tại tương tác trực tiếp nhưng vẫn đủ khiến netizen phát sốt.

Nên duyên từ tận năm 2014

My Brilliant Life (2014) đó là dự án điện ảnh đầu tiên của phụ thân Eun Woo. Nam idol kiêm diễn viên xuất hiện chợp nháng trong vai diễn nam nhi của cặp đôi tuy nhiên Hye Kyo - Kang Dong Won lúc trưởng thành.

Nhiều người suy đoán rằng 2 ngôi sao đã bén duyên từ bộ phim này. Dù đóng bình thường 1 bộ phim nhưng đáng tiếc là tuy nhiên Hye Kyo và cha Eun Woo ko xuất hiện phổ biến khung hình, khiến netizen tiếc hùi hụi.

Cha Eun Woo vào vai đàn ông của song Hye Kyo - Kang Dong Won phiên bản trưởng thành

Dù đóng tầm thường phim nhưng phụ thân Eun Woo và song Hye Kyo không tầm thường khung hình, khiến netizen tiếc hùi hụi

Song Hye Kyo liệu gồm là hình mẫu lý tưởng của thân phụ Eun Woo?

Trong chương trình Section TV Idol Man, các thành viên ASTRO và phụ vương Eun Woo đã tìm kiếm kiếm hình mẫu lý tưởng. Mặt hàng loạt các mỹ nhân đình đám của Kpop đã được xướng tên như Shin Min Ah, song Hye Kyo, Kim So Hyun, Seolhyun (AOA), Irene (Red Velvet)… khiến "mỹ nam truyện tranh" vô cùng đắn đo khi lựa chọn.

Khi phải lựa chọn giữa tuy vậy Hye Kyo cùng Shin Min Ah, cha Eun Woo lại bất ngờ bỏ qua đại mỹ nhân họ song để chọn Shin Min Ah. Tuy nhiên, cuối thuộc Shin Min Ah vẫn phải chịu đại bại trước AROHA - các fan hâm mộ của ASTRO.

Tuy nhiên hình mẫu lý tưởng cuối cùng của phụ vương Eun Woo lại là AROHA - các tín đồ ASTRO

Sự thật về "bằng chứng hẹn hò" ở Paris Fashion Week

Trong video "bóc trần" cha Eun Woo hẹn hò với song Hye Kyo, You
Tuber đã đưa ra đoạn đoạn clip 2 ngôi sao sáng trò chuyện trong show diễn Dior tại Paris Fashion Week mon 9/2022. 2 ngôi sao sáng ghé sát nhau đầy tình tứ, thậm chí còn bị nghi nói với nhau câu "Saranghaeyo" (Anh yêu thương em/Em yêu anh).

Tuy nhiên sau đó, netizen tinh mắt đã phân phát hiện ra làm sao nữ trong clip không phải là tuy nhiên Hye Kyo, nhưng mà là nữ diễn viên Nhật Bản Anne Nakamura. Như vậy tính đến nay, song Hye Kyo và cha Eun Woo vẫn chưa gồm màn tương tác trực tiếp nào.

Trên mạng thôn hội, người hâm mộ không khỏi tò mò và hiếu kỳ về danh tính cô gái đã từng khiến phụ thân Eun Woo nên bật khóc cùng níu kéo khi phân chia tay.

Ở tập phân phát sóng vừa mới qua của công tác “Running Man” Hàn, thân phụ Eun Woo với hai thành viên không giống của ASTRO là Sanha với Moonbin đã xuất hiện thêm với tư phương pháp khách mời. Tại đây, các nghệ sĩ bên nhau tham gia trò chơi mang tên “Điều tôi chưa từng làm” với một trong số những câu hỏi được đưa ra là: “Bạn đã lúc nào cầu xin người yêu quay lại sau thời điểm bị “đá” chưa?“. Mỹ nam bước ra từ chuyện tranh gây bất thần khi chấp nhận từng lâm vào hoàn cảnh trường hòa hợp như trên.

Thời trung học, phụ vương Eun Woo từng bị “đá” và cố gắng níu kéo chúng ta gái.

Thổ lộ về chuyện tình cảm trong vượt khứ, Eun Woo nói lại rằng: “Chuyện xảy ra từ hồi trung học. Tôi từng bị bạn nữ “đá”. Sau thời điểm chia tay, tôi vẫn đến gặp bạn ấy vì chưng cảm thấy nhớ. Tôi vừa khóc vừa ước xin xoay lại“. Chia sẻ trên khiến cho các đồng nghiệp vô cùng quá bất ngờ vì không người nào nghĩ rằng người xuất sắc giang và luôn được ca ngợi là “thiên tài gương mặt” trong giới idol lại gặp mặt phải trường hợp như thế. Đàn chị Jeon So Min vì chưng quá bất ngờ nên đang thốt lên: “Thật kinh ngạc. Ai lại vứt bỏ Eun Woo vậy?“.

Sau đó, khi được đặt ra những câu hỏi có quay lại với nữ giới hay không, Cha Eun Woo làm những nghệ sĩ trong chương trình bật cười khi tiết lộ cả hai đã tất cả cái kết đẹp. Danh tính cô gái lấy đi nước đôi mắt của member ASTRO cũng khiến khán giả phải thắc mắc. Trước đó vào thời điểm năm 2018, cha Eun Woo từng tiết lộ trong một show tạp kĩ rằng anh đã có 1 thời gian tán tỉnh và hẹn hò trước khi biến chuyển thực tập sinh. Mặc dù nhiên, mối quan hệ này không kéo dãn lâu. Phái nam thần tượng cho biết thêm đây là lần gặp gỡ và hẹn hò duy tốt nhất của mình.

Suốt nhiều năm vận động nghệ thuật, phụ vương Eun Woo hết sức ít khi vướng vào lời đồn hẹn hò.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2017, Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2017

Mặt khác, vào hôm 16/5, phụ vương Eun Woo thuộc ASTRO vừa tái xuất đường đua Kpop trải qua full album chống thu thứ bố trong sự nghiệp có tựa đề “Drive lớn The Starry Road” cùng với ca khúc chủ thể mang giai điệu sống động viết về đề bài tình yêu “Candy Sugar Pop”.