Làm sao để có thể cải thiện nhanh trình độ tiếng Anh, đặc biệt là khả năng giao tiếp? Ngoài cách sử dụng máy phiên dịch, bạn cần phải rèn luyện, giao tiếp nhiều. Tuy nhiên để có cách rèn luyện, giao tiếp tốt bạn cần phải có được điều kiện tốt nhất đúng không nào? Vậy điều kiện tốt nhất ở đây là gì? Đó chính là những người thành thạo tiếng Anh, cũng đang muốn nâng cao khả năng tiếng Anh hay người nước ngoài. Chỉ có thường xuyên giao tiếp với họ thì khả năng nói tiếng Anh bạn mới được cải thiện lên được.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ tiếng anh tphcm mien phi

Vậy bạn có thể giao tiếp với những người này ở đâu? Những câu lạc bộ tiếng Anh có thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Và nếu như bạn đang muốn tìm kiếm các câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí tại Tp. Hồ Chí Minh, danh sách dưới đây chắc chắn sẽ là thông tin mà bạn cần.


Nội Dung <Ẩn>

Danh sách các câu lạc bộ tiếng Anh tốt nhất Sài Gòn

1. Danh sách các câu lạc bộ tiếng Anh tốt nhất Sài Gòn

Tại Việt Nam thì Sài Gòn hay Tp. Hồ Chí Minh có thể nói là nơi có điều kiện tốt nhất để tất cả chúng ta cải thiện kỹ năng giao tiếp với các thứ tiếng khác ngoài tiếng Việt của mình, đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Anh. Rất rất nhiều người từ nhiều quốc gia khác nhau đổ về đây để học tập, làm việc và ngôn ngữ được họ sử dụng để giao tiếp với người Việt chính là tiếng Anh. Đây chắc chắn sẽ là điều kiện lý tưởng bởi đang có khá nhiều câu lạc bộ tiếng Anh với sự tham gia của nhiều người nước ngoài. Sau đây sẽ là danh sách đó dành cho.


1.1 Nhà văn hóa thanh niên

*

Nhà văn hóa thánh niên là clb tiếng Anh được nhiều bạn trẻ biết đến

Đối với đại bộ phận học sinh sinh viên tại Việt Nam thì cái tên nhà văn hóa thanh niên chắc chắn đã là cái tên quá đỗi nổi tiếng.

Thông tin câu lạc bộ

+ Chi phí

Phí mỗi lần tham gia là 5.000 đ cho mỗi người. Khi tham gia vào câu lạc bộ này thì mỗi tuần bạn sẽ phát tờ giấy chủ đề thảo luận. Hàng tuần bạn có thể đến đây để giao lưu, trò chuyện, học hỏi trao đổi tiếng Anh với mọi người theo chủ đề có sẵn. Hoặc nếu không muốn trao đổi chủ đề có sẵn bạn cũng có thể trò chuyện về các chủ đề khác như gia đình, công việc…

+ Chất lượng

Chất lượng câu lạc bộ ở mức khá, có khá nhiều thành viên tham gia. Nhà văn hóa thanh niên chia thành 2 câu lạc bộ nhỏ hoạt động sáng và chiều chủ nhất, bạn có thể chọn tham gia vào clb phù hợp với thời gian của mình. Vì có khá nhiều thành viên tham gia nên bạn cũng không cần phải lo lắng về trình độ vì hoàn toàn có thể tìm được những thành viên khác cùng trình độ để giao tiếp.

+ Thành viên tham gia

Nhóm thành viên tham gia chủ yếu là sinh viên và người đi làm, vì chi phí tham gia khá thấp nên có rất nhiều bạn sinh viên tại Sài Gòn tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh tại Nhà văn hóa thanh niên này. Hiện tại câu lạc bộ không có nhiều người nước ngoài tham gia nhưng bù lại có khá nhiều thành viên có khả năng nói tiếng Anh như gió, bạn có thể học hỏi họ nhé!

+ Trình độ & Cơ sơ vật chất

Phù hợp với mọi trình độ tiếng Anh, tất cả mọi người đều có thể tham gia. Về cơ sở vật chất thì còn những hạn chế, tuy nhiên đó không phải là vấn đề vì quan trọng nhất vẫn là trình độ tiếng Anh bạn chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kế sau thời gian ngắn tham gia câu lạc bộ.


1.2 Master Cup


*

Đến đây bạn có thể giao tiếp, trò chuyện cùng người nước ngoài

+ Chi phí

Bạn không mất phí tham gia câu lạc bộ này, tuy nhiên vì không có địa điểm nên câu lạc bộ thường hoạt động ở quán café, vì vậy khi tham gia vào các buổi hoạt động bạn cần chuẩn bị tiền nước

+ Chất lượng

Đây là câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí có chất lượng khá tốt tại Tp. Hồ Chí Minh. Bạn đầu khi mới tham gia nhiều bạn có thể sẽ bị ngợp vì các thành viên nói tiếng Anh theo phong thái của người nước ngoài. Ban đầu là vậy tuy nhiên về lâu về dài đây là điều tốt dành cho bạn vì khả năng nghe và nói tiếng Anh bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể

Câu lạc bộ này hoạt động không có chủ đề cụ thể hàng tuần, mọi người muốn giao tiếp chủ đề nào cũng được. Thành viên tham gia nhóm phổ biến là sinh viên và người đi làm, đến đâybạn có thể thoải mái nói tiếng Anh mà không cần ngần ngại gì cả

+ Trình độ

Khá Cao. Chính vì vậy mà với nhiều bạn còn yếu về tiếng Anh thì đây sẽ là một khó khăn. Mọi người toàn nói tiếng Anh và bạn cần chuẩn bị cho mình một nền tảng tiếng Anh cơ bản trước khi tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh này


1.3 Café Sozo

*

Cafe Sozo với không gian hoàn hảo

Đây vừa là một quán café vừa là một câu lạc bộ tiếng Anh để mọi người có thể lui tới trào dồi khả kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Với câu lạc bộ này bạn sẽ không cần đóng phí khi tham gia, tuy nhiên đây là quán café nên đến đây thì bạn cần phải gọi nước uống

Quán café này được 2 vợ chồng người Mỹ thành lập và khoản doanh thu có được sẽ được sử dụng cho hoạt động từ thiện. Tham gia câu lạc bộ bạn có thể đến thường xuyên hoặc đến vào những buổi wordshop để được chia sẻ nhiều thông tin thú vị cũng như kỹ năng trong giao tiếp tiếng anh, phỏng vấn xin việc tại các công ty nước ngoài

Đối tượng thành phiên của câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí này bao gồm cả sinh viên, người đi làm và người nước ngoài


1.4 M&M Sài Gòn

*

M & M cũng là một câu lạc bộ đáng để tham gia

Đây cũng là một clb tiếng Anh miễn phí nữa ở Sài Gòn dành chobạn. Khi tham gia bạn sẽ không mất phí mà chỉ trả phí cho tiền nước trong các buổi offline của hội

Về chất lượng: Câu lạc bộ tiếng Anh Sài Gòn này được đánh giá có chất lượng khá tốt, không giản dễ học, dễ tiếp thu và quan trọng là bạn sẽ được hướng dẫn cách học từ người nước ngoài

Nếu bạn muốn tham gia câu lạc bộ có thể đến địa chỉ 130 đường 3/2, P. 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh vào các tối thứ 3, 4 hay chủ nhật.


2. Danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín

Trên thực tế, nếu muốn tham gia các câu lạc bộ, bạn phải có kiến thức nền tảng cơ bản.

Học ở trung tâm dạy tiếng Anh sẽ vượt trội hơn so với câu lạc bộ:

+ Được test trình độ để xếp lớp phù hợp với trình độ

+ Giáo viên dạy có bằng sư phạm, có chuyên môn

+ Được tư vấn lộ trình cụ thể theo đặc điểm cá nhân

Nếu bạn đang phân vân không biết nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.Kết luận

Để cải thiện kỹ năng nói, giao tiếp tiếng Anh không cách nào khác là bạn cần phải luyện nghe, luyện nói liên tục.Khi đó thì các clb tiếng Anh chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn có thể đến đây để thứ nhất là làm quen với nhiều người, học hỏi được nhiều thứ và quan trọng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh sẽ được cải thiện lên một cách đáng kể

Bài toán kinh tế đau đầu: làm sao để học tiếng Anh thật đỉnh với giá 0 đồng? Cùng trunghocthuysan.edu.vn điểm qua danh sách các câu lạc bộ tiếng Anh cho người lớn tại TP. HCM sau đây để tìm ra lời giải.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM? Bạn muốn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh? Muốn vậy, bạn cần phải luyện tập thường xuyên nhưng tìm đâu ra một môi trường lý tưởng để “học đi đôi với hành”? Hơn thế nữa, bạn không có nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư đi học tại các trung tâm.

Đừng lo lắng! trunghocthuysan.edu.vn xin gửi đến bạn đọc danh sách những câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh cho người lớn tại TP. HCM giúp bạn học tiếng Anh vừa tiết kiệm lại hiệu quả.

Bảng xếp hạng trung tâm
Tiếng Anh tại Việt Nam

English ME

Câu lạc bộ được thành lập bởi các thành viên trong cộng đồng phát triển kỹ năng tiếng Anh cùng tên. English ME áp dụng phương pháp Effortless English và mô hình “một kèm một” vì vậy tin chắc rằng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng Anh ngữ của mình ở mức độ cao nhất.

Bên cạnh đó, khi tham gia câu lạc bộ bạn sẽ được các thành viên trong cộng đồng dạy online miễn phí và tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị. Đặc biệt, phí tham gia là hoàn toàn miễn phí. Khi trở thành thành viên, bạn sẽ nhận được thông tin về địa điểm và vé tham dự trước 1 tuần. Còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia English ME ngay và luôn.

IZI English Sài Gòn

Đây là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2011, hiện nay đã có mặt tại 6 thành phố lớn. Mục đích của câu lạc bộ là tạo một môi trường giúp người Việt Nam có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh.


*

Video giới thiệu về CLB IZI English (You
Tube – izi
English Community)

IZI English là một môi trường rèn luyện Anh ngữ lý tưởng cho mọi đối tượng từ sinh viên đến người đi làm. Bên cạnh việc được rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh lưu loát, bạn sẽ được chia sẻ bài học, kiến thức và kỹ năng bổ ích khác như: kỹ năng giao tiếp, thảo luận nhóm, thuyết trình và chia sẻ bài học kinh nghiệm thi IELTS…

Thời gian và địa điểm:

Thời gian

Địa điểm

18g - 21g, thứ ba hàng tuần

Nai Cafe, 316 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức

18g - 21g, thứ năm hàng tuần

Chu’s Cafe, 95 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận

14g - 17g, thứ bảy hàng tuần

18g - 21g, thứ ba hàng tuần

Bros Cafe, 213 Nguyễn Văn Thủ, quận 1

18g - 21g, chủ nhật hàng tuần

Chu’s Cafe, 95 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận

Bảng lịch hoạt động của câu lạc bộ

Saigon Hotpot

Nếu bạn là một người năng động, thích du lịch và am hiểu về địa lý thành phố thì xin chúc mừng đây là câu lạc bộ giành riêng cho bạn.

Đến với Saigon Hotpot bạn sẽ đóng vai trò là một hướng dẫn viên du lịch, cùng du khác nước ngoài rong ruổi trên các con đường và ngõ hẻm, khám phá những quán ăn ngon.

Với phí đăng ký là 0 đồng, thời gian linh động phù hợp cho các bạn đã đi làm, bạn vừa có cơ hội trau dồi và rèn luyện tiếng Anh, lại vừa được giao lưu học hỏi, mở rộng quan hệ. Còn chần chừng chi nữa hãy tham gia ngay thôi!

Free English Class Saigon

Thời gian: thứ bảy và chủ nhật hàng tuần

Địa điểm: Cooku Café, 13 Tú Xương, phường 7, quận 3, TP.HCM

Câu lạc bộ được lập ra bởi một giảng viên của trường Đại học Ngân hàng TP. HCM người Mỹ có tên là Booby Briskey. Free English Class Saigon là một CLB hoạt động tại quán cà phê Cooku.

Câu lạc bộ có nhiều lớp đa dạng phù hợp với trình đô và nhu cầu khác nhau của học viên. Tham gia câu lạc bộ bạn còn có cơ hội trò chuyện thân mật về các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc chỉ với chi phí bằng một ly cà phê.


*

Tube – Living Bobby)

Master’s Cup

Thời gian: tất cả các ngày trong tuần

Địa điểm: 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM

Đây là một môi trường khá tốt để bạn rèn luyện tiếng Anh vì nơi đây tập trung khá nhiều người nước ngoài. Các buổi sinh hoạt diễn ra dưới hình thức trò chuyện thoải mái và gần gũi mà không theo bất cứ chủ đề cụ thể nào.

Bạn chỉ cần trả phí cho món đồ uống yêu thích lại có thể học tiếng Anh với người bản xứ, còn gì tuyệt vời bằng!

Drink and Talk

Thời gian: 19g đến 21g30 hàng ngày

Địa điểm: Vọng Nguyệt café, 36/70 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Khác với Master’s Cup, Drink and Talk có cách thức hoạt động bài bản và phù hợp với những người mới bắt đầu vì có người dẫn dắt và chủ đề cụ thể. Drink and Talk nhận được sự ủng hộ của nhiều đối tượng từ sinh viên đến người đi làm không chỉ vì có thể trau dồi tiếng Anh mà còn vì không gian quán và những người bạn thú vị.

Đến với Drink and Talk bạn có thể tận dụng thời gian nhâm nhi ly cà phê thư giản cùng bạn bè và luyện nói tiếng Anh cực đỉnh.

Câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yourself

Thời gian: 15g đến 17g thứ bảy hàng tuần

Địa điểm:

49 A Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM569 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM82 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM427 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM

Đây là một câu lạc bộ tiếng Annh hoàn toàn miễn phí, phù hợp cho tất cả mọi người do trung tâm Ms Hoa Toeic tổ chức. Tham gia câu lạc bộ bạn sẽ được luyện nói tiếng Anh với những người cùng chung mục đích và được hướng dẫn, sữa chữa lỗi sai như học trên lớp hay trung tâm.

Hình thức hoạt động của câu lạc bộ là các trò chơi tương tác, các buổi thuyết trình và trò chuyện thân mật xoay quay các chủ đề trong cuộc sống. Tham gia câu lạc bộ là cơ hội để kỹ nâng ngôn ngữ của bạn được nâng lên một tầm cao mới.

English Hub

Thời gian: 17g đến 22g mỗi ngày

Địa điểm: 436B/4, đường 3/2, phường 14, quận 10, TP.HCM

Đây là một câu lạc bộ tiếng Anh khá năng động và vui nhộn tại TP. HCM được rất nhiều người quan tâm, bao gồm cả học sinh, sinh viên và người lớn. Trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ được nâng cao thông qua các hoạt động thảo luận, các trò chơi và những câu chuyện đời thường. Không tính chi phí đăng ký, hơn vậy bạn còn có cơ hội nhận những phần quà xinh xắn.

Xem thêm: Cộng đồng mạng sốt với phim ngắn " anh thợ may và chị đại, chiến sĩ cộng hòa

Hy vọng rằng với bài viết này, bạn có thể chọn một câu lạc bộ phù hợp để trải nghiệm và học tiếng Anh thật hiệu quả.