Cách may ruột gối ôm dài không khó nếu khách hàng áp dụng theo đầy đủ hướng dẫn sau của Golden
Silk
. Các bạn có ngay cái gối ôm dài bắt đầu không đụng hàng vị tận dụng nguyên vật liệu có sẵn trong nhà và lại không tốn kém.

Nào cùng hợp tác vào tiến hành ngay thôi!

Chuẩn bị đồ vật dụng trước khi may ruột gối ôm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với hình bé nhím thì giải pháp may gối ôm nặng nề hơn một chút và mất không hề ít thời gian bởi vì gối ôm nhỏ nhím có khá nhiều bộ phận. Về cơ bạn dạng các bước thực hiện giống với bí quyết may ruột gối ôm dài.

Bạn đang xem: Cách làm gối ôm handmade

Cắt vải vóc thành các phần tử thân, đầu với mũi của bé nhím (mỗi phần tử 2 mảnh 2 giống nhau)Khâu cố định và thắt chặt lại theo từng bộ phận
Khâu 2 mảnh vải tròn đen làm mắt với 1 mảnh vải đỏ có tác dụng miệng nhỏ nhím
Khâu ráp phần thân cùng đầu của bé nhím lại với nhau cùng để lại khoảng tầm trống
Nhồi bông
Khâu bí mật lại

Như vậy Golden
Silk
share với các bạn cách may ruột gối ôm lâu năm và những loại gối ôm có dạng hình khác. Trên Golden
Silk, Chăn ga gối đệm Đà Nẵng luôn có sẵn nhiều mẫu gối dành cho mình nếu như bạn không có thời gian làm loại gối handmade. Liên hệ biết thông tin cụ thể và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Gối ôm là một vật dụng không thể không có đối với hầu hết các cô nàng, bên cạnh đó gối ôm còn hoàn toàn có thể sử dụng nhằm trang trí tương tự như một số công dụng có ích khác. Bạn đã lúc nào nghĩ mình hoàn toàn có thể tự tay tạo sự một loại gối ôm handmade chỉ với các nguyên liệu dễ dàng và đơn giản dễ tìm, kết phù hợp với một chút khéo léo. Làm gối ôm rất đối kháng giản, bạn có thể tận dụng số đông tấm vải dư thừa, tinh tế cắt với khâu là đã tạo nên những sản phẩm rất là độc đáo. Thuộc theo dõi bài viết dưới phía trên để hoàn toàn có thể học phần nhiều mẹo làm gối ôm handmade cực xinh xắn và đơn giản dễ dàng nhé.


Mục Lục


Gối ôm handmade hình dâu tây xinh xắn
Các cách thực hiện
Làm gối ôm hình đám mây khôn xiết dễ thương
Hướng dẫn phương pháp làm

Gối ôm handmade hình dâu tây xinh xắn

Khâu sẵn sàng nguyên vật dụng liệu

*
*
*
*
Bạn rất có thể áp dụng để tạo thành những cái gối ôm bao gồm hình thù không giống nhau

Vậy là bạn đã có một cái gối mây bồng bềnh, đáng yêu có thể làm gối tựa sống lưng êm ái hoặc gối nằm mang lại giấc ngủ yên ả rồi! Với giải pháp tự có tác dụng gối ôm handmade này, chúng ta cũng có thể áp dụng để tạo nên những loại gối ôm tất cả hình thù khác nhau. Vừa rất có thể làm vật dụng tô điểm nhà, vừa rất có thể làm món tiến thưởng ý nghĩa khuyến mãi người thân, các bạn bè. Mà không thể mất các thời gian, lại tiết kiệm được giá thành làm white răng.

Và với nguyên vật liệu là vải vóc dạ, cũng hoàn toàn có thể tự tay làm cho những món đồ handmade độc đáo khác như làm đế lót ly bởi vải dạ. Làm chậu cây trang trí bởi vải dạ….

Lời kết

Chỉ buộc phải một chút khéo léo và nhẫn nại. Với một số trong những nguyên liệu đơn giản dễ dàng và dễ dàng kiếm. Bạn đã sở hữu thể tự làm cho gối ôm handmade với những hình dáng cực xứng đáng yêu. Vừa ý nghĩa sâu sắc lại vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hãy cùng khéo tay hay làm của chúng tôi làm thử mẫu gối hình dâu tây cùng hình đám mây nhé. Chắc chắn sẽ đem về cho bạn cảm xúc tươi mát vào số đông ngày hè này đấy!

Chúc bạn thành công với hai phương pháp làm gối handmade đơn giản và dễ dàng mà đẹp này. Cũng tương tự sáng tạo thành thêm những thành phầm handmade khác. Hãy thường xuyên ghé trang web của cửa hàng chúng tôi để update và tìm hiểu thêm những ý tưởng phát minh làm mới và xây đắp nội thất không khí sống độc đáo.

Xem thêm: Mua Nguyên Liệu Làm Son Ở Đâu ? Mua Nguyên Liệu Làm Son Handmade Ở Đâu


This entry was posted in Khéo tay tốt làm and tagged gối ôm xinh xắn, hướng dẫn may gối ôm, có tác dụng đồ handmade.