Tạo kênh Youtube, Channel You
Tube bây giờ không còn là một thuật ngữ lạ lẫm với bất kỳ người cần sử dụng Internet, đặc trưng với những thường xuyên sử dụng Youtube, mạng xóm hội video tỷ người dùng trên toàn rứa giới.

Bạn đang xem: Cách đăng ký kênh youtube kiếm tiền

Việc tạo ra kênh Youtube tương đối đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu thông tin tài khoản Google là rất có thể tiến hành những cách tạo kênh Youtube cá nhân. Câu hỏi tạo kênh Youtube sẽ mang lại rất những lợi ích, bạn cũng có thể tiếp cận người dùng nhanh hơn, nhiều hơn nữa hay thậm chí hoàn toàn có thể kiếm tiền trên kênh Youtube. Vậy bí quyết tạo kênh Youtube như vậy nào, hãy thuộc theo dõi bài viết dưới trên đây của quản ngại trị mạng.

1. Hướng dẫn sinh sản kênh Youtube

Trước hết bạn phải tạo thông tin tài khoản Google để hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ của Google trong các số đó có Youtube. Phương pháp tạo thông tin tài khoản Google chúng ta đọc tìm hiểu thêm trong bài viết Cách đăng ký Gmail, tạo, lập tài khoản Google.

Bước 1:

Truy cập vào home của Youtube rồi dìm nút Đăng nhập (Sign in) nhằm đăng nhập tài khoản cá nhân.


Bước 2:

Nhập tài khoản Google nhằm đăng nhập tài khoản Youtube.

Bước 3:

Sau khi đăng nhập, người tiêu dùng click tiếp vào ảnh đại diện rồi chọn biểu tượng bánh răng cưa sở hữu đặt cho tài khoản.

Chuyển sang bối cảnh mới bấm vào Tạo kênh mới sinh hoạt phía cuối bối cảnh như hình bên dưới đây.

Bước 4:

Sau đó người tiêu dùng sẽ được yêu mong tạo tên thông tin tài khoản thương hiệu. Các bạn hãy nhập tên muốn đặt mang đến kênh Youtube, rồi nhấn nút Tạo ở bên dưới.


Ngay sau đó họ sẽ được thông tin đã thêm 1 kênh vào thông tin tài khoản Youtube cá thể của mình như hình bên dưới đây.

2. Phía dẫn tùy chỉnh thiết lập kênh Yotube

Sau khi đã khiến cho mình kênh Youtube cá nhân, bạn quan trọng lập lại kênh để tạo ra giao diện new cho kênh Youtube.

Bước 1:

Trước hết bọn họ sẽ tạo hình ảnh đại diện cho kênh đoạn clip Youtube. Họ chỉ buộc phải click vào biểu tượng hình bút tại ảnh đại diện nhằm tải ảnh avatar cho kênh.

Sau đó bọn họ sẽ được gửi sang giao diện thiết lập cho thông tin tài khoản Google. Tại đây các bạn sẽ tiến hành tải ảnh có trên máy tính xách tay lên Google để đặt làm ảnh đại diện mang đến Youtube.


Bước 2:

Để thêm ảnh bìa vào kênh Youtube, bọn họ cũng nhấn vào biểu tượng hình bút ở phần ảnh bìa rồi lựa chọn Chỉnh sửa hình ảnh kênh (Edit channel art).

Sau đó người dùng sẽ được lựa chọn lấy ảnh bìa từ thư viện của Youtube, hình ảnh có sẵn trên thứ tính.

Lưu ý với những người dùng, hình ảnh bìa kênh Youtube cần có độ phân giải là 2560 x 1440 pixel. Trong số đó chiều rộng tối thiểu là 2048 x 1152 px còn chiều rộng tối đa là 2560 x 423 px. Kích thước của file ảnh bìa không được quá 6 MB.

Bạn đọc rất có thể tham khảo cụ thể cách tạo hình ảnh bìa Youtube trong nội dung bài viết Hướng dẫn tạo hình ảnh bìa thông tin tài khoản Youtube.

Bước 3:

Tiếp đến, người dùng có thêm nội dung biểu lộ cho kênh bằng cách nhấn vào nút trình bày kênh ở bên dưới.

Nhập nội dung mong mỏi mô tả mang lại kênh Youtube của chính mình rồi thừa nhận nút trả tất ở bên dưới.

Bước 4:

Để thêm links vào kênh You
Tube
, trước nhất hãy dìm biểu tượng bánh răng cưa trên kênh của doanh nghiệp rồi bật tùy chọn tùy chỉnh cấu hình bố cục kênh (Customize the layout of your channel) với nhấn Lưu (Save) ở bên dưới.


Bước 5:

Tiếp đến, chúng ta quay quay trở lại kênh Youtube rồi nhận tiếp vào biểu tượng hình bút tại ảnh bìa rồi chọn chỉnh sửa liên kết (Edit links).

Bước 6:

Chuyển sang đồ họa mới. ở đoạn Liên kết tùy chỉnh (Links) chúng ta sẽ có tối đa 5 links được link với Youtube. Nhấn chọn số lượng liên kết mong thêm vào kênh Youtube rồi nhấn nút Thêm ở bên dưới.

Viết thương hiệu kênh muốn liên kết rồi dán URL liên kết, dấn Hoàn tất ở bên dưới để lưu giữ lại.

Trong trường phù hợp bạn thực hiện You
Tube như một công ty lớn hoặc người trí tuệ sáng tạo thì bài toán thêm các thông tin liên lạc cũng khá được You
Tube hỗ trợ. Cũng tại hình ảnh thêm liên links liên kết ở trong phần Chi tiết (Details) nhấn vào nút nhờ cất hộ email (Send email) rồi nhập add email vào thanh ngang mặt dưới. Cũng dìm Hoàn tất để lưu lại địa chỉ email.

3. Creator Studio You
Tube

Đây là công cụ người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình kênh của bản thân mình dưới sứ mệnh là người quản lý.

Bước 1:

Click vào ảnh đại diện rồi nhấn chọn Creator Studio.

Bước 2:

Chuyển sang đồ họa Creator Studio. Trên đây người tiêu dùng sẽ thấy có một số trong những mục được phân thành các câu chữ khác nhau.

Trang tổng quan liêu (Dashboard): kiểm tra thông tin và chú ý từ Youtube. Bảng tinh chỉnh và điều khiển sẽ hỗ trợ cho bạn update số liệu thống kê cùng thông báo tiên tiến nhất để chúng ta xem xét.Trình thống trị video (Video Manager): tổ chức triển khai và kiểm tra, thống trị toàn cỗ những đoạn clip mà người tiêu dùng đã đăng sở hữu lên kênh Youtube của mình. Sẽ có 2 mục gồm clip và list phát (Playlist).Cộng đồng (Community): với mạng buôn bản hội video nổi giờ này, bọn họ sẽ có các công gắng cho việc giao tiếp ngay trên kênh với một số trong những quyền như xem xét lại và vấn đáp bình luận, báo cáo nhắn riêng rẽ tư, xem đoạn clip bạn được ghi dấn quyền tác giả....Kênh (Channel): cung cấp các tính năng cá thể hóa kênh Youtube cá nhân.Phân tích (Analytics): hỗ trợ các report dữ liệu để tín đồ dùng hoàn toàn có thể đánh giá hoạt động vui chơi của kênh cùng video.Tạo (Creat): Youtube đưa tới kho âm nhạc để người dùng rất có thể chỉnh sửa video clip kèm hiệu ứng âm thanh mà không lo vi phạm bạn dạng quyền.

Vậy là bạn đã có thể tự chế tác kênh Youtube cá thể để reviews tới người dùng những thành phầm nhanh nhất. Vấn đề tạo kênh Youtube đang là cách đệm thứ nhất nếu người tiêu dùng muốn kiếm tiền trên Youtube. Sau khi tạo chấm dứt kênh, hãy thiết lập lại kênh sẽ giúp kênh Youtube thêm hoàn thành xong hơn.

Hiện nay, câu hỏi kiếm chi phí trên Youtube diễn ra khá phổ biến, nhiều người còn rước đây làm nghề chính của chính bản thân mình và đầu tư nội dung, chất lượng video nhằm đạt được nhiều lượt xem, các lượt chia sẻ,… Bạn là một trong những Youtuber và bạn muốn bật kiếm tiền Youtube? Hãy coi kênh của người tiêu dùng đã đủ đk để bật kiếm tiền không nhé!


Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Để tìm tiền bên trên kênh youtube, kênh của người sử dụng cần đạt được những đk bắt buộc như sau:

1 – số lượng người đk (Subscribers) đạt tự 1.000 bạn trở lên.

2 – Lượng thời hạn người coi đạt từ 4.000 giờ trong khoảng 1 năm.

Khi vẫn đủ điều kiện trên, bạn có thể bật kiếm tiền tự kênh youtube với đợi khoảng tầm 15 đến 30 ngày để youtube phê duyệt công dụng này.

*

Ngoài ra kênh của chúng ta cũng cần đạt một trong những tiêu chí sau:

1 – ko vi phạm phiên bản quyền

Gần đây, câu hỏi bảo vệ bản quyền vẫn được rất nhiều người quan liêu tâm. Youtube vẫn thẳng tay với số đông kênh youtube có dấu hiệu ăn cắp phiên bản quyền, sử dụng bạn dạng quyền của bạn khác nhằm lồng ghép vào video của mình nhằm mục tiêu câu kéo lượt xem, lượt chia sẻ,… những kênh youtube này rất dễ dàng bị vô hiệu hóa năng lực kiếm tiền vì vi phạm bản quyền.

Để tránh trường hợp này, hãy là 1 trong những Youtuber chân chính, trí tuệ sáng tạo những nội dung của riêng mình hoặc nếu tất cả “mượn” ngôn từ của tín đồ khác thì cũng cần phải sự đồng ý. Quanh đó ra chúng ta có thể mua bản quyền hoặc sử dụng các nội dung không có bản quyền.

2 – Đảm bảo tuân hành nguyên tắc cộng đồng

Khi tham gia ngẫu nhiên một cộng đồng nào cũng đều sở hữu những chế độ riêng, lấy ví dụ như tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook, tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Shopee,… nhằm đảm bảo an toàn cho những người tham gia. Youtube cũng vậy, các bạn cần nắm rõ những nguyên tắc sau khoản thời gian đăng những nội dung lên kênh của mình:

Không đăng clip có cất nội dung khiêu dâm, đồi trụy, bạo lực
Không đăng đoạn phim có đựng nội dung kích động, phản quốc
Không đăng đoạn phim gây ảnh hưởng tiêu rất đến fan khác
Không đăng thừa nhiều đoạn phim có câu chữ spam, lừa đảo, quấy rối
Không mạo danh người khác nhằm kiếm tiền…

3 – Đảm bảo chất lượng tốt

Tốt về văn bản và giỏi về chất lượng video sẽ giúp đỡ cho kênh youtube của doanh nghiệp được ái mộ hơn. Văn bản nên trí tuệ sáng tạo và quan trọng đặc biệt để có thể thu hút fan xem cỗ vũ kênh.

4 – ko lạm dụng công cụ kiếm tiền

Không cần sử dụng những dịch vụ từ mặt thứ tía như tăng like ảo, tăng view ảo, tăng lượng người đăng ký… nhằm lạm dụng việc kiếm tiền.

Nếu kênh của doanh nghiệp đã đáp ứng đủ những tiêu chí liệt kê sinh sống trên, vậy hãy nhanh tay bật tìm tiền Youtube để tăng lên thu nhập nào!

Hướng dẫn cách nhảy kiếm chi phí Youtube

Trước tiên, bạn cần liên kết tài khoản Google Adsense để dấn tiền (truy cập trang Google Ad
Sense để đăng ký). Bạn chỉ nên dùng 1 tài khoản Google Ad
Sense duy nhất, các bạn vẫn hoàn toàn có thể liên kết nhiều kênh Youtube vào tài khoản này nếu muốn.

*

Sau đó bạn sẽ bật tìm tiền với công việc như sau:

Bước 1. Truy cập vào tài khoản Youtube

Bước 2. Vào Kênh của bạn

Bước 3. Chọn Kiếm tiền

Nếu bạn chưa tồn tại video nào đủ điều kiện, Youtube đang để chúng ta chọn “Thông báo đến tôi khi đủ điều kiện”.

Xem thêm: Sữa Tiểu Đường Mỹ 400G Dành Cho Người Tiểu Đường, Entrust 400G

Nếu bạn đã có đủ đk là 1.000 người đăng ký và 4.000 tiếng xem trong tầm 12 tháng thì chúng ta có thể bật tìm tiền rồi đó. Chọn bắt đầu và hóng Youtube phê duyệt nhân tài này mang đến kênh của người sử dụng nhé!

Sau lúc bật tìm tiền Youtube, các bạn hãy gia hạn các hoạt động vui chơi của mình bằng phương pháp tương tác với những người xem, liên tiếp đăng mua thêm các đoạn clip có nội dung mới, sáng sủa tạo. Trong khi để nhiều người biết đến kênh Youtube của công ty hơn, hãy chia sẻ nó cùng nhờ anh em chia sẻ nhằm được lan rộng hơn, tuy vậy hãy đảm bảo nội dung của công ty thực sự độc đáo và lôi kéo đấy nhé! Chúc các bạn thành công.