*

Cách chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy lưu ý 5 của bạn

Nếu bạn có nhu cầu lưu trang web, hình ảnh hoặc tin tức khác mở ra trên màn hình hiển thị dưới hình dáng ảnh, bạn có thể chụp hình ảnh màn hình Samsung Galaxy cảnh báo 5 của bạn.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình note 5

Điều này sẽ không khó chút nào. Giữa những gì sau đây, shop chúng tôi giải thích từng bước một cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy lưu ý 5 của bạn.

Cách chụp hình ảnh màn hình

Tùy trực thuộc vào kiểu điện thoại thông minh của bạn, các bước để chụp ảnh màn hình hoàn toàn có thể khác nhau một chút. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình một số phương pháp để chụp ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy cảnh báo 5.

Phương pháp 1:

Để chụp hình ảnh màn hình, hãy dìm nút menu cùng nút ban đầu cùng một lúc. Nhấn giữ cả nhị nút trong nhị hoặc tía giây cho đến khi screen nhấp nháy nhanh. Bây giờ bạn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình hiển thị trong một thư mục đơn lẻ trong tủ sách của Samsung Galaxy cảnh báo 5 của bạn.

Phương pháp 2:

Một phương thức khác là dấn đồng thời nút trang chủ và nút điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn. Ngay sau khoản thời gian chụp ảnh màn hình (hoặc lấy màn hình), màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy nhanh như ở phương thức đầu tiên.

*
Phương pháp 3:Trên một trong những kiểu máy, chúng ta thậm chí có thể chụp ảnh màn hình bằng cách trượt ngón tay trên screen từ cạnh này thanh lịch cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với những kiểu máy new hơn, các bạn thậm chí có thể chụp hình ảnh màn hình mở rộng, đó là hình ảnh chụp màn hình vượt quá kích thước màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chụp hình ảnh màn hình của một trang web, bạn cũng có thể chỉ bắt buộc cuộn qua nó thay do chụp nhiều hình ảnh màn hình. Xin xem xét rằng vấn đề này chỉ hoạt động nếu trang được mở trên Samsung Galaxy lưu ý 5 của chúng ta cũng có thể được cuộn.

*

Chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng quy trình chụp ảnh màn hình hoàn toàn có thể khác nhau giữa những kiểu máy.

Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai phương pháp để chụp ảnh màn hình mở rộng trên Samsung Galaxy chú ý 5 của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng phương pháp mở một vận dụng có tác dụng cuộn, ví dụ như trình để mắt tới Internet.Nhấn đôi khi nút nguồn và nút giảm âm lượng.Giữ cả nhị nút cho đến khi Samsung Galaxy note 5 của người tiêu dùng chụp hình ảnh màn hình.Bạn đã thấy một thông tin với một trong những tùy chọn, lựa chọn “Scroll Shot”.Bây giờ chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình của trang cho cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương pháp này, bạn thậm chí rất có thể chụp ảnh màn hình của một website hoàn chỉnh, bao hàm tất cả phần lớn thứ bạn không nhìn thấy trên bao gồm màn hình, mặc dù đang cuộn.

Chụp ảnh màn hình với nhấp vào tùy chọn mặt dưới.Điện thoại logic của bạn hiện thời sẽ mở rộng hình ảnh chụp màn hình của bạn cho đến khi bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình bên trên Samsung Galaxy note 5 của người sử dụng có hơi khác một chút

Bạn có thể đã chọn thiết lập hệ điều hành và quản lý của riêng bản thân trên Samsung Galaxy cảnh báo 5 hoặc bạn cũng có thể đang sử dụng một phiên bản không xác định của Samsung Galaxy chú ý 5. Dưới đó là những điều đặc trưng cần thực hiện ảnh chụp màn hình hiển thị :

Trên những thiết bị di động không có bàn phím phần cứng, ảnh chụp màn hình thường hoàn toàn có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổng hợp phím cùng / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc biệt quan trọng của Android, có thể có trên Samsung Galaxy note 5 của bạn

Đối với các thiết bị tất cả nút home và nút nguồn, ảnh chụp màn hình hiển thị thường được tạo bằng phương pháp nhấn với giữ đồng thời những nút này. Đối với các thiết bị không có nút Home, nhấn với giữ nút nguồn trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị nút nhằm chụp ảnh màn hình.

Các tính năng đặc biệt quan trọng trong Microsoft Windows, nếu như bạn đã thiết lập nó bên trên Samsung Galaxy note 5

Đối với máy vi tính bảng chạy Windows 8, rất có thể kích hoạt ảnh chụp màn hình bằng cách giữ nút Windows (bên dưới màn hình) và phím sút âm lượng. Đối với điện thoại Windows Phone 8, hãy nhấn cùng giữ nút Windows với phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, ảnh chụp màn hình được kích hoạt bằng cách giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng.

Ở thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy chú ý 5 vẫn giữ lại được sức hút với số đông. Nếu như khách hàng mới thực hiện Galaxy lưu ý 5 và đang loay hoay băn khoăn chụp màn hình note 5 ra sao thì ngay lập tức sau đây, hãy xem thêm 3 giải pháp chụp màn hình lưu ý 5 của chúng tôi!

1. Bí quyết chụp màn hình chú ý 5 phổ cập nhất bởi phím đồ vật lý

Nhấn mặt khác 2 phím: phím trang chủ + nút nguồn tại nội dung bạn có nhu cầu lưu lại, screen sẽ nháy nhanh 1 lần, đợi khoảng tầm 2-3 giây, ảnh màn hình sẽ được lưu vào bộ sưu tập.

Như vậy bạn chỉ cần vào folder “Bộ sưu tập” để có thể xem lại hình ảnh hoặc gửi hình ảnh cho bạn bè.

Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất cũng tương tự thông dụng được áp dụng rộng thoải mái với phần nhiều các smartphone của Samsung. Mặc dù nhiên, nếu áp dụng cách chụp này các sẽ ảnh hưởng đến phím home và nguồn, thậm chí có thể khiến “nhờn” phím, phím bị đơ.

*

Nhấn và giữ phim home + mối cung cấp trong 2-3 giây 

2. Chụp màn hình cảnh báo 5 bằng phương pháp vuốt bàn tay

Để hạn chế những tác động tiêu cực cho phím Home, nút nguồn nhưng mà vẫn muốn thao tác làm việc chụp screen nhanh chóng, biện pháp chụp screen vuốt thủ công sẽ góp bạn.

Nhưng trước hết, các bạn phải tiến hành setup theo các bước sau:

Vào Setting (Cài đặt) >> chọn mục Motion và gesture (Chuyển động và hễ tác), kế tiếp bật cơ chế “chụp screen bằng vuốt tay”.

Khi đã thiết lập xong chế độ, khi cần chụp màn hình, bạn chỉ cần đặt cạnh bàn tay vuông góc với viền màn hình, tiếp nối vuốt từ nên sang trái hoặc từ trái sang nên tới viền màn hình bên còn lại. Nếu screen nháy nhanh kèm thông báo thiết bị chụp màn hình tức là bạn sẽ chụp screen thành công.

Ảnh sẽ tiến hành lưu vào thư mục tủ chứa đồ trên điện thoại.

*

Chụp màn hình chú ý 5 bằng cách vuốt màn hình

3. Chụp cuộn screen trên chú ý 5 bởi bút S pen

Thêm một biện pháp chụp màn hình quan trọng được Samsung áp dụng trên Galaxy chú ý 5 là “chụp cuộn” – theo đó, dù screen không đầy đủ hiển thị không còn phần thông tin bạn đề xuất thì bạn vẫn hoàn toàn có thể kéo để mà chụp hết phần tin tức ấy. Đây là ứng dụng hoàn hảo nhất mà chỉ riêng những dòng chú ý của Samsung bắt đầu sở hữu.

Vậy chụp cuộn sử dụng như thế nào? hình trạng này ta sẽ sử dụng sự hỗ trợ của bút S pen nhé!

Tại phần đầu nội dung bạn phải chụp, dùng S Pen nhằm mở Air Command > chạm cây viết vào Screen Write, màn hình nháy 1 lần và chụp phần thông tin hiển thị trên màn hình hiển thị hiện tại.

*

Sử dụng cây viết S Pen để chụp cuộn màn hình

Để liên tiếp chụp thông tin phía dưới, chúng ta nhìn xuống phía dưới góc dưới bên trái, nhấn nhẹ vào “chụp Scoll”.

Màn hình tiếp tục dịch chuyển xuống phía dưới, ấn “Done” lúc nào bạn có nhu cầu dừng lại, hoặc chọn Capture phần thông tin nào bạn muốn chụp riêng.

Lưu hình ảnh đang “chụp cuộn”, nhấp vào “Save in Scrapbook” hoặc “Save in Gallery” sinh hoạt phía cuối màn hình. 

4. Chụp màn hình chú ý 5 và ứng dụng hoàn hảo trong công việc

 Sếp mình áp dụng Samsung note nên tôi đã học được giải pháp này khá hay ho. Chụp lại màn hình phiên bản báo cáo, bài bác post… sau đó dùng cây viết S Pen nhằm khoanh đầy đủ lỗi buộc phải sửa hoặc ghi chú những cụ thể cần bổ sung cập nhật sau kia gửi lại cho cung cấp dưới.

Xem thêm: Luyện Thi Đại Học Môn Địa Lý, Tài Liệu Ôn Thi Thpt Quốc Gia Môn Địa Lý

Mình thấy giải pháp này siêu hay quan trọng với dẫu vậy ai làm cho ví trị quản lý. Không quan trọng phải mở máy tính, bạn trọn vẹn có thể kiểm tra đầu việc và lưu lại phản hồi một phương pháp nhanh chóng, dễ dàng hiểu.

 Trên đấy là tập hợp đầy đủ 3 cách chụp màn hình cảnh báo 5 cùng mẹo sử dụng thủ thuật này trong các bước . Mình có niềm tin rằng với 3 phương pháp này bạn cũng có thể chụp lại hình ảnh màn hình năng lượng điện thoại được những tin tức hữu ích, tin tức thú vị một giải pháp nhanh nhất để có thể share tới chúng ta bè.