1989 là album phòng thu máy năm của Taylor Swift, giới thiệu vào năm 2014. Những nhà phê bình music đương đại đánh giá “1989” một giải pháp tích cực, đánh giá cao phần sản xuất mang ý nghĩa thử nghiệm cùng khả năng thay đổi phong cách âm thanh của Swift.

Bạn đang xem: Top 21 bài hát được yêu thích nhất của taylor swift

Chỉ mất 6 năm, thành phầm đã đứng đầu trong 9 album với sát 16 triệu bản.

Fearless: sát 15 triệu bản

Fearless là album chống thu đồ vật hai của Taylor Swift, trình làng vào năm 2008. Sản phẩm này đem lại thành công bước ngoặt cho con gái nghệ sĩ. Cho tới thời điểm này, nó đã bán được gần 15 triệu bản.

Red: khoảng gần 13,4 triệu bản

Red là album được giới thiệu vào thời điểm năm 2012 của Taylor Swift. ở bên cạnh thành công dịch vụ thương mại rực rỡ, album được mệnh danh bởi tính phân tách của thiếu nữ nghệ sĩ, cũng là sản phẩm hút khách thứ nhì trên toàn cầu trong năm 2012. Đến nay, Red đã bán được 13,4 triệu bản.

Reputation: khoảng tầm gần 10 triệu bản

“Reputation” là album chống thu đồ vật sáu của Taylor Swift, xây dựng ngày 10 tháng 11 năm 2017. Ngôn từ lời bài bác hát đề cập tới các chủ đề thân quen trong sự nghiệp của cô gái ca sĩ như tình yêu, sự lãng mạn cùng những mối quan hệ xã hội.

Tuy nhận thấy phản ứng tích cực của giới phê bình, tuy nhiên Repuatation được coi là sản phẩm gây đối lập nhất của cô.

Speak Now: ngay sát 8,8 triệu bản

Speak Now là album phòng thu thứ bố của Taylor Swift, reviews vào năm 2010. Những nhà phê bình âm nhạc và các ấn phẩm đang liệt kê Speak Now vào danh sách những album hay tốt nhất năm của họ. Taylor
Swift đang viết toàn bộ các bài hát vào album mà không có đồng tác giả nào khác.

Taylor Swift: gần 8,1 triệu bản

Taylor Swiftlà album chống thu đầu tay của bạn nữ nghệ sĩ.Về âm nhạc, album mang đậm phong thái của thể loại nhạc đồng quê, với ca từ viết về các quan hệ thơ mộng và hầu như đấu tranh cá nhân của Swift ngơi nghỉ trường trung học.

Lover: khoảng tầm 6,2 triệu bản

Loverlà album phòng thu đồ vật bảy của Taylor Swift, reviews vào năm 2019. Được miêu tảnhư một "bức thư tình nhờ cất hộ cho chủ yếu tình yêu",Lovertôn vinh đều thăng trầm trong tình thương và chứa đựng một dung nhan thái tươi sáng, phấn khởi hơn so với giai điệu u ám của album trước là "Reputation". Sản phẩm cũng nhận ra phản ứng tích cực của giới phê bình.

Folklore: 4,1 triệu bản

Folklore là album vật dụng 8 của Taylor Swift, được ra mắt trong năm 2020. Chế tạo trong quy trình tiến độ cách ly vày đại dịch Covid-19 gây ra, albumnhận được rất nhiều lời tán thưởng từ những nhà phê bình âm nhạc và được rất nhiều người trong các họ nhận xét là album xuất sắc duy nhất trong sự nghiệp của Swift.Các bên phê bình đang khen ngợi music thư thái và rất dị của album, tương tự như tính link và đầy đủ chủ đềhư cấutrong ca từ của những bài hát.

Xem thêm: Game âm dương sư đường lưỡi bò, game có đường lưỡi bò bị đóng cửa tại việt nam

Evemore: chưa tồn tại thống kê chủ yếu thức

Evermore là album mới nhất của Taylor Swift, được ra mắt một cách bất ngờ sau Folklore. Taylor
Swift diễn tả Evermore như 1 "tác phẩm chị em" của nhạc phẩm trước.Tất cả 15 ca khúc của album cũng số đông lọt vào
Billboard Hot 100trong cùng một tuần. Đĩa solo mở màn,Willow, cũng đi đầu Hot 100. Về nghệ thuật, thành phầm cũng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bìnhvà góp mặt trong vô số top album cuối năm hay tuyệt nhất của năm 2020.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Âm nhạc của Taylor Swift thay đổi theo mỗi năm từ vào trẻo hồn nhiên như một con rắn nhỏ, từ từ lột xác thành một nhỏ rắn thực sự với các bản nhạc mạnh mẽ hơn, đầy ẩn trắc hơn. Cùng rất đó ngoại hình cũng khá được thay đổi, từ nàng tiểu thư nhạc đồng quê ao ước manh bạn nữ biến có mặt một cô nữ giới sexy, gợi cảm với đúng hình tượng con rắn vào Look What You Made Me Do. Tuy nhiên đời tư, duy nhất là chuyện tình yêu của Taylor Swift tương đối rắc rối, tuy nhiên, cùng với nỗ lực vận động nghiêm túc, thành phầm âm nhạc chất lượng thì Taylor Swift vẫn được công bọn chúng ủng hộ và công nhận tài năng cũng tương tự các thành phầm của cô.