VTV.vn - Rolling Stone đã lựa lựa chọn ra 100 ca khúc trông rất nổi bật nhất của năm 2022 mà chúng ta nên nghe thử ít nhất một lần.

Bạn đang xem: Ca khúc xuất sắc nhất thế giới

Tạp chí về music uy tín quốc gia mỹ Rolling Stone vừa mới đây đã đăng tải danh sách 100 ca khúc xuất sắc duy nhất của năm 2022. Trong đó, đứng đầu list là phái mạnh rapper Bad Bunny với ca khúc
Titi Me Preguntó.

Theo như thừa nhận xét của Rolling Stone, đặc điểm trong ca khúc này là cách chơi chữ đáng nể cơ mà vẫn rất vui nhộn cho bè bạn không khí liên hoan náo nhiệt - đây cũng là lối chơi chữ điển hình của Bad Bunny. Tuy nhiên, sau sự giải trí này, ca khúc bất thần chuyển hướng với nam rapper người
Puerto Rico trở thành người ủ rũ trong chốc lát. "Titi Me
Preguntó mô tả sự sáng tạo không hoàn thành của Bad Bunny - một kỹ năng nhạc pop lập dị", Rolling Stone ca ngợi.

(Ảnh: The Guardian)

Trước đó, trong danh sách top album xuất sắc độc nhất năm nay, album Un Verano Sin Ti của Bad Bunny cũng đứng tại vị trí á quân. Việc nam rapper 28 tuổi đứng liên tiếp đứng top trong những danh sách thời điểm cuối năm cũng là vấn đề dễ hiểu, lúc anh hoàn toàn "càn quét" các BXH trong thời hạn vừa qua. Bad Bunny cũng tạo sự lịch sử khi tải album giờ đồng hồ Tây Ban Nha thứ nhất được đề cử khuôn khổ Album của năm tại Grammy.

Vị trí trang bị hai nằm trong về Cuff It của Beyoncé. Ca khúc nằm trong album
Renaissance - album góp Beyoncé dẫn đầu danh sách 100 album xuất sắc duy nhất năm 2022. Đáng chú ý, Cuff It không phải ca khúc chủ thể của album mặc dù vẫn giữ vị trí cao hơn. Ca khúc chủ thể Break My Soul cũng xuất hiện trong top, tại phần thứ 8 trong list do Rolling Stone bình chọn.

(Ảnh: Harper"s Bazaar)

Vị trí trang bị 3 và thứ 4 theo thứ tự thuộc về
Steve Lacy cùng Taylor Swift. Steve Lacy trong năm này nổi lên với bạn dạng hit Bad Habit, được Rolling Stone nhận xét như 1 "thiên tài âm nhạc tạo thành những nhạc điệu u sầu tuy nhiên lại cân xứng cho ngày hè sôi động". Trong khi đó, địa chỉ thứ 4 là ca khúc Karma của Taylor Swift được coi như ca khúc đánh giá album Midnights, khẳng định sự dẫn đầu của cô trước hầu hết kẻ mong ước đẩy cô sụp đổ.

(Ảnh: Republic)

Một ca khúc đáng chú ý khác trong năm nay là As It Was của Harry Styles cũng xuất hiện trong list và đứng tại phần thứ 9. Ca khúc chủ đề trong album Harry"s House của cựu member One Direction gây được tiếng vang lớn và xuất hiện trong phần đông bảng xếp hạng music uy tín.

Top 10 ca khúc xuất sắc độc nhất vô nhị năm 2022 vị Rolling Stone bình chọn:

1. Bad Bunny, ‘Titi Me Preguntó’

2.Beyonce, ‘Cuff It’

3. Steve Lacy, ‘Bad Habit’

4. Taylor Swift, ‘Karma

5. Rosalia, ‘Despecha’

6. Quavo & Takeoff, ‘Hotel Lobby’

7. Pharrell feat. 21 Savage & Tyler, The Creator, ‘Cash In Cash Out’

8. Beyonce, ‘Break My Soul’

9. Harry Styles, ‘As It Was’

10. Drake feat. 21 Savage, ‘Jimmy Cooks’

* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online cùng VTVGo!

Từ khóa:

xuất nhan sắc nhất, ca khúc công ty đề, kỹ năng âm nhạc, Bảng xếp hạng, Bảng xếp hạng âm nhạc

coi theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12
Năm 2023 2022 2021 2020 2019 2018
XEM