Đèn cảm biếnnăng lượng mặt trời có thể là 1 khái niệm khá xa lạ với nhiều người, đèn này được thiết lập rất nhiều chức năng thông minh, tự động bật và tắt dựa vào mức độ sáng của ánh sáng nơi đèn được lắp đặt. Bên cạnh đó, có một số loại đèn còn được trang bị chức năng cảm biến chuyển động rất đặc biệt.

Bạn đang xem: Bóng đèn năng lượng mặt trời cảm ứng


đèn led năng lượng mặt trời cảm biến hồng ngoại

Cảm biến ánh sáng là gì?


Cảm biến ánh sáng là thiết bị quang điện có khả năng phân biệtcác chuyển đổi ánh sáng môi trường thông qua mắt cảm biến để kịp thời điều chỉnh ánh sáng phù hợp nhất.
Sự thay đổi của ánh sáng sẽ được nhận biết dựa trên đi-ốt quang học. Cảm biến hay cảm ứng ánh sáng còn được gọi là “Thiết bị quang điện” hoặc "cảm biến ảnh"vì năng lượng ánh sáng sẽ được chuyển đổi thành năng lượng điện.
*

đèn cảm biến hồng ngoại năng lượng mặt trời

Ứng dụng của cảm biến ánh sáng vào đèn năng lượng mặt trời Phương Nam


Cảm biến ánh sáng trước đây được ứng dụng vào các công trình hoặc công ty quảng cáo, nhưng vì chúng có những tính năng thông minh có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của mọi người nên đã được sử dụng phổ biến hơn.
Đối với đèn led cảm biến năng lượng mặt trời
Phương Nam
, đèn năng lượng mặt trời tự sáng khi trời tối. Đi-ốt quang học được lắp đặt cố định vào mỗi tấm pin, chúng có chức năng cảm biến ánh sáng, báo hiệu cho đèn để đèn tự động phát sáng vào ban đêm và tự tắt vào ban ngày.
*

Cảm biến ánh sáng trong đèn cảm biến thông minh năng lượng mặt trờiđược cài đặt ở trong tấm pin của mỗi bộ đèn năng lượng mặt trời, chúng có khả năng nhận biết các biến đổi của môi trường thông qua cảm biến để nhanh chóng điều chỉnh độ sáng của đèn. Mỗi bộ đèn năng lượng mặt trời cảm biến ánh sáng có chức năngnhận biết và điều chỉnh thay đổicủa ánh sáng tự độngdựa vào đi-ốt quang học.
đèn năng lượng mặt trời chống trộm

Cảm biến chuyển động trong đèn năng lượng mặt trời


Chức năng cảm biến chuyển động được trang bị trong mỗi bộ đèn giúp đèn phát sáng trong thời gian dài hơn. Đèn sẽ hoạt động theo nguyên lý sau: Khi có người đi qua hoặc có bất cứ chuyển động nào trong phạm vi cho phép đèn sẽ tự động phát sáng, khi không có bất cứ chuyển động nào đèn sẽ sáng yếu hơn hoặc tự động tắt.
Chức năng cảm biến chuyển động được trang bị trong đèn đường năng lượng mặt trời liền thể và đèn led chống trộmnăng lượng mặt trời tại Phương Nam.
đènden cảm biến ngoài trời

Lợi ích tuyệt vời của đèn cảm biến năng lượng mặt trời Phương Nam


Người dùng sẽ không phải tốn nhiều thời gian để canh giờ bật, tắt vào mỗi ngày nữa. Bóng đèn led năng lượng mặt trời cảm ứng ánh sángsẽ tự động nhận biết sự thay đổi của thời tiết để có thể đưa ra mức độ ánh sáng ứng biến kịp thời mà không phải cài đặt mỗi ngày.
Đi chơi xa hoặc đi du lịch, công tác dài ngày không cần phải lo lắng đèn sân vườn không được bật nữa vì đèn năng lượng mặt trời cảm biến hồng ngoạiđã tự động phát sáng cho tất cả các khu vực xung quanh nhà bạn.

*


den led nang luong mat troi cam bien,đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời

Các loại đèn cảm biến năng lượng mặt trời Phương Nam


den cam bien nang luong mat troi
Những tính năng thông minh khác của đèn năng lượng mặt trời Phương Nam

đèn cảm ứng ngoài trời

1. Kháng nước và chống bụi tốt

Bộ đèn năng lượng mặt trời Phương Nam sở hữu chuẩn kháng nước IP67có khả năng kháng nước và chống bụi tốt.

*

đèn cảm ứng ngoài trời

2. Nhôm nguyên khối bền bỉ với thời gian

Bóng đèn cảm ứng năng lượng mặt trời đượclàm bằng nguyên liệu nhôm nguyên khối đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động, chống chịu được với mọi loại thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, đèn còn có khả năng chống chịu lực tốt.

*

den cam ung nang luong mat troi,đèn cảm ứng chống trộm nang luong mat troi

3. Điều khiển từ xa lên đến 10m

Mỗi bộ đèn năng lượng mặt trời Phương Nam sở hữu một chiếc điều khiển từ xa thông minh, bạn có thể điều khiển đèn ở khoảng cách lên đến 10m.

*

I


I

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHƯƠNG NAM

Đèn năng lượng mặt trời Phương Nam


- Khách hàng mua từ 02 - 09bộ: Ck 5%

- Khách hàng mua từ 10 - 50 bộ: Ck 10%

- Khách hàng mua từ 50 bộ trở lên: Ck 20%

Đặc biệt,.

- Khách hàng mua Đèn năng lượng mặt trờilần 2 vẫn giữ nguyên mức chiết khấu 5%.

- Quý khách hàng làĐại lý phân phốixin hãy gọi ngay cho chứng tôi để đượcmức chiết khấu tốt nhấtnhé.


Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình chọn muađèn năng lượng mặt trờithì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

đèn nlmt, bộ đèn nlmt, bán đèn nlmt,

Ngày nay, các sản phẩm đèn tích hợp sử dụng năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến hơn bởi tính ứng dụng cao và thân thiện với môi trường. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về top 5 đèn năng lượng mặt trời cảm ứng ánh sáng tốt nhất trên thị trường.


Nội dung chính

1. Đèn đường led cảm ứng ánh sáng2. Đèn pha led cảm ứng ánh sáng3. Đèn led sân vườn cảm ứng ánh sáng4. Đèn gắn tường cảm ứng ánh sáng5. Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cảm ứng ánh sáng6. Đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời7. Đèn năng lượng mặt trời cảm ứng hồng ngoại

1. Đèn đường led cảm ứng ánh sáng

1.1 Thông số kỹ thuật

Chip LEDCOB, SMD
Thời gian chiếu sáng/ngày18 h
Thời gian sạc pin6 – 8 h
Diện tích chiếu sáng180 m²
Màu sắc ánh sángTrắng/ Trắng ấm/ Vàng
Góc chiếu90 °/ 120 °/ 180 °
Dung lượng pin30000 m
Ah
PinNăng lượng mặt trời
Tuổi thọ chip led65000 h
Tiêu chuẩn bảo vệIP65
Kích thước tấm pin NLMT36 × 58 cm

1.2 Đặc điểm

Mô tảThiết kế đèn hình chữ nhật dài, hình quạt đa dạng.Thiết kế các rãnh sâu phía sau nên khả năng tản nhiệt mạnh mẽ.Mỗi sản phẩm đi kèm với giá đỡ phía sau và bộ điều khiển.Thời gian chiếu sáng liên tục dài từ 18 – 20 giờ.Sản phẩm được thiết tấm pin mặt trời theo hai dạng đó là tấm pin rời và tấm pin liền. Tấm pin năng lượng mặt trời được sử dụng là tấm pin Poly màu xanh lam, hoặc tấm pin Mono màu đen.Không sử dụng điện nên vô cùng thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn.Góc chiếu tùy chỉnh 90 °/ 120 °/ 180 °.
*
*
*
*
*
*
*
Đường phố được lắp đèn năng lượng mặt trời tiết kiệm hàng trăm triệu mỗi nămLưu ý khi lắp đặt.Lắp đặt theo đúng quy trình được hướng dẫn khi mua hàng.Điều chỉnh tấm pin năng lượng mặt trời quay đúng ra những khu vực có ánh sáng chiếu trực tiếp. Không nên lắp đặt đèn ở những nơi có nhiều cây cối, có vật cản ánh sáng, có bóng râm.Đảm bảo thời gian sạc từ 6 – 8 giờ mỗi ngày vì khi đèn sạc đầy thì hiệu suất chiếu sáng cũng mạnh hơn. Tốt nhất nên đặt đèn led năng lượng mặt trời ở những nơi có hướng sáng cao nhất để đèn có thể thu nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.Nếu đèn được lắp đặt đúng cách thì sẽ tự động hoạt động mà không cần sự điều khiển của con người. Đèn tự động nạp năng lượng vào ban ngày, và chiếu sáng vào ban đêm.Ngoài ra, một số sản phẩm có thể có thêm bộ điều khiển từ xa đi kèm có tính năng thay đổi màu sắc ánh sáng theo ý thích.Một số loại đèn có tích hợp thêm bộ cảm biến chuyển động, nó sẽ phát hiện vật thể chuyển động trong khu vực. Khi đó đèn tự động chuyển sang chế độ sáng rõ. Khi người đi qua vùng cảm biến đó khoảng 30s đèn sẽ tự động tắt hoặc chuyển chế độ sáng mờ.

Xem thêm: Chàng trai lên núi dựng ngôi nhà của thời thanh xuân, tinh dầu thời thanh xuân

10. Cách tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời

Tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời vô cùng đơn giản bằng cách ấn nút RADAR.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời cảm ứng ánh sáng sử dụng công nghệ led phổ biến nhất hiện nay. Để được tư vấn thêm về các sản phẩm xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0332599699