Đèn cảm biếnnăng lượng mặt trời có thể là 1 trong những khái niệm khá xa lạ với nhiều người, đèn này được thiết lập rất nhiều chức năng thông minh, tự động bật với tắt dựa vào mức độ sáng của ánh sáng nơi đèn được lắp đặt. Mặt cạnh đó, bao gồm một số loại đèn còn được trang bị chức năng cảm biến chuyển động rất đặc biệt.

Bạn đang xem: Bóng đèn năng lượng mặt trời cảm ứng


đèn led năng lượng mặt trời cảm biến hồng ngoại

Cảm biến ánh nắng là gì?


Cảm biến ánh sáng là thiết bị quang đãng điện tất cả khả năng phân biệtcác chuyển đổi ánh sáng môi trường thông qua mắt cảm biến để kịp thời điều chỉnh ánh nắng phù hợp nhất.
Sự thay đổi của tia nắng sẽ được nhận biết dựa bên trên đi-ốt quang học. Cảm biến tuyệt cảm ứng tia nắng còn được gọi là “Thiết bị quang quẻ điện” hoặc "cảm biến ảnh"vì năng lượng ánh sáng sẽ được chuyển đổi thành năng lượng điện.
*

đèn cảm biến hồng ngoại năng lượng mặt trời

Ứng dụng của cảm biến tia nắng vào đèn năng lượng mặt trời Phương Nam


Cảm biến ánh sáng trước đây được ứng dụng vào những công trình hoặc doanh nghiệp quảng cáo, nhưng bởi vì chúng bao gồm những tính năng thông minh gồm thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của mọi người đề xuất đã được sử dụng phổ biến hơn.
Đối với đèn led cảm biến năng lượng mặt trời
Phương Nam
, đèn năng lượng mặt trời tự sáng khi trời tối. Đi-ốt quang học được lắp đặt cố định vào mỗi tấm pin, chúng gồm chức năng cảm biến ánh sáng, báo hiệu mang đến đèn để đèn tự động thắp sáng vào ban đêm cùng tự tắt vào ban ngày.
*

Cảm biến ánh sáng trong đèn cảm biến thông minh năng lượng mặt trờiđược cài đặt ở trong tấm pin của mỗi bộ đèn năng lượng mặt trời, chúng gồm khả năng nhận biết những biến đổi của môi trường trải qua cảm biến để hối hả điều chỉnh độ sáng của đèn. Mỗi bộ đèn năng lượng mặt trời cảm biến ánh nắng có chức năngnhận biết và điều chỉnh cầm cố đổicủa ánh nắng tự độngdựa vào đi-ốt quang học.
đèn năng lượng mặt trời chống trộm

Cảm biến chuyển động vào đèn năng lượng mặt trời


Chức năng cảm biến chuyển động được trang bị trong mỗi bộ đèn giúp đèn thắp sáng trong thời gian nhiều năm hơn. Đèn sẽ hoạt động theo nguyên tắc sau: Khi bao gồm người đi qua hoặc có bất cứ chuyển động nào trong phạm vi cho phép đèn sẽ tự động phân phát sáng, khi không tồn tại bất cứ chuyển động làm sao đèn sẽ sáng yếu hơn hoặc tự động tắt.
Chức năng cảm biến chuyển động được trang bị vào đèn đường năng lượng mặt trời liền thể và đèn led chống trộmnăng lượng mặt trời tại Phương Nam.
đènden cảm biến quanh đó trời

Lợi ích tuyệt vời của đèn cảm biến năng lượng mặt trời Phương Nam


Người cần sử dụng sẽ không phải tốn nhiều thời gian để canh giờ bật, tắt vào mỗi ngày nữa. Bóng đèn led năng lượng mặt trời cảm ứng ánh sángsẽ tự động nhận biết sự ráng đổi của thời tiết để có thể đưa ra mức độ tia nắng ứng biến kịp thời mà lại không phải cài đặt mỗi ngày.
Đi chơi xa hoặc đi du lịch, công tác dài ngày không cần phải lo lắng đèn sân vườn ko được bật nữa vì đèn năng lượng mặt trời cảm biến hồng ngoạiđã tự động chiếu sáng cho tất cả những khu vực xung xung quanh nhà bạn.

*


den led nang luong mat troi cam bien,đèn cảm biến chống trộm năng lượng mặt trời

Các loại đèn cảm biến năng lượng mặt trời Phương Nam


den cam bien nang luong mat troi
Những tính năng tuyệt vời khác của đèn năng lượng mặt trời Phương Nam

đèn cảm ứng ngoài trời

1. Kháng nước và chống bụi tốt

Bộ đèn năng lượng mặt trời Phương nam giới sở hữu chuẩn kháng nước IP67có khả năng chống nước với chống bụi tốt.

*

đèn cảm ứng không tính trời

2. Nhôm nguyên khối bền bỉ với thời gian

Bóng đèn cảm ứng năng lượng mặt trời đượclàm bằng nguyên liệu nhôm nguyên khối đảm bảo an ninh trong quá trình hoạt động, chống chịu được với mọi loại thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, đèn còn tồn tại khả năng chống chịu lực tốt.

*

den cam ung nang luong mat troi,đèn cảm ứng chống trộm nang luong mat troi

3. Điều khiển từ xa lên đến 10m

Mỗi bộ đèn năng lượng mặt trời Phương nam giới sở hữu một chiếc điều khiển từ xa thông minh, bạn tất cả thể điều khiển đèn ở khoảng cách lên đến 10m.

*

I


I

ƯU ĐÃI HẤP DẪN lúc mua ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHƯƠNG NAM

Đèn năng lượng mặt trời Phương Nam


- khách hàng mua từ 02 - 09bộ: chồng 5%

- quý khách mua từ 10 - 50 bộ: ông chồng 10%

- quý khách mua từ 50 bộ trở lên: ck 20%

Đặc biệt,.

- khách hàng mua Đèn năng lượng mặt trờilần 2 vẫn giữ nguyên mức chiết khấu 5%.

- Quý người tiêu dùng làĐại lý phân phốixin hãy gọi ngay đến chứng tôi để đượcmức chiết khấu tốt nhấtnhé.


Nếu bạn đang gặp nặng nề khăn trong quy trình chọn muađèn năng lượng mặt trờithì đừng ngần ngại mà lại hãy gọi ngay cho việc đó tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

đèn nlmt, bộ đèn nlmt, chào bán đèn nlmt,

Ngày nay, các sản phẩm đèn tích phù hợp sử dụng tích điện mặt trời ngày càng phổ cập hơn bởi tính áp dụng cao và gần gũi với môi trường. Bài viết này, shop chúng tôi xin ra mắt về đứng top 5 đèn năng lượng mặt trời cảm ứng ánh sáng rất tốt trên thị trường.


Nội dung chính

1. Đèn đường led cảm ứng ánh sáng2. Đèn trộn led cảm ứng ánh sáng3. Đèn led sân vườn chạm màn hình ánh sáng4. Đèn gắn thêm tường cảm ứng ánh sáng5. Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cảm ứng ánh sáng6. Đèn cảm ứng chống trộm năng lượng mặt trời7. Đèn tích điện mặt trời chạm màn hình hồng ngoại

1. Đèn mặt đường led chạm màn hình ánh sáng

1.1 thông số kỹ thuật kỹ thuật

Chip LEDCOB, SMD
Thời gian chiếu sáng/ngày18 h
Thời gian sạc pin6 – 8 h
Diện tích chiếu sáng180 m²
Màu nhan sắc ánh sángTrắng/ white ấm/ Vàng
Góc chiếu90 °/ 120 °/ 180 °
Dung lượng pin30000 m
Ah
PinNăng lượng phương diện trời
Tuổi thọ cpu led65000 h
Tiêu chuẩn chỉnh bảo vệIP65
Kích thước tấm sạc pin NLMT36 × 58 cm

1.2 Đặc điểm

Mô tảThiết kế đèn hình chữ nhật dài, hình quạt nhiều dạng.Thiết kế những rãnh sâu phía đằng sau nên năng lực tản nhiệt táo tợn mẽ.Mỗi sản phẩm đi kèm với giá chỉ đỡ vùng phía đằng sau và cỗ điều khiển.Thời gian chiếu sáng liên tiếp dài tự 18 – trăng tròn giờ.Sản phẩm được thiết tấm pin phương diện trời theo hai dạng chính là tấm sạc pin rời với tấm sạc liền. Tấm pin tích điện mặt trời được sử dụng là tấm pin sạc Poly màu xanh lá cây lam, hoặc tấm pin Mono màu đen.Không sử dụng điện nên vô cùng gần gũi với môi trường và bảo đảm an toàn.Góc chiếu thiết lập 90 °/ 120 °/ 180 °.
*
*
*
*
*
*
*
Đường phố được gắn đèn năng lượng mặt trời ngày tiết kiệm hàng trăm ngàn triệu từng nămLưu ý khi đính thêm đặt.Lắp đặt theo đúng quá trình được hướng dẫn khi mua hàng.Điều chỉnh tấm pin tích điện mặt trời quay đáng ra những khu vực có ánh nắng chiếu trực tiếp. Không nên lắp để đèn ở hầu hết nơi có khá nhiều cây cối, bao gồm vật cản ánh sáng, tất cả bóng râm.Đảm bảo thời hạn sạc từ bỏ 6 – 8 giờ hàng ngày vì khi đèn pin sạc đầy thì công suất chiếu sáng sủa cũng bạo gan hơn. Rất tốt nên đặt đèn led tích điện mặt trời ở hồ hết nơi được đặt theo hướng sáng tối đa để đèn rất có thể thu nhận được rất nhiều ánh sáng phương diện trời nhất.Nếu đèn được đính đặt đúng cách thì sẽ tự động hóa hoạt động nhưng mà không đề nghị sự tinh chỉnh và điều khiển của nhỏ người. Đèn tự động hóa nạp tích điện vào ban ngày, và phát sáng vào ban đêm.Ngoài ra, một số trong những sản phẩm có thể có thêm bộ điều khiển từ xa đi kèm có tính năng biến đổi màu sắc ánh sáng theo ý thích.Một số loại đèn bao gồm tích đúng theo thêm bộ cảm ứng chuyển động, nó sẽ thấy vật thể chuyển động trong quần thể vực. Khi đó đèn tự động chuyển sang cơ chế sáng rõ. Lúc người trải qua vùng cảm ứng đó khoảng 30s đèn sẽ tự động hóa tắt hoặc chuyển chính sách sáng mờ.

Xem thêm: Chàng trai lên núi dựng ngôi nhà của thời thanh xuân, tinh dầu thời thanh xuân

10. Phương pháp tắt cảm biến đèn năng lượng mặt trời

Tắt cảm ứng đèn năng lượng mặt trời vô cùng 1-1 giản bằng phương pháp ấn nút RADAR.

Trên đó là những thông tin chi tiết nhất về các thành phầm đèn năng lượng mặt trời cảm ứng ánh sáng sử dụng technology led thông dụng nhất hiện nay. Để được hỗ trợ tư vấn thêm về các sản phẩm xin hãy tương tác trực tiếp với chúng tôi qua số đường dây nóng: 0332599699