CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MỚI ĐỀ ÁN 06 CAND HỌC TẬP, THỰC HIỆN 6 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY XÂY DỰNG PHÁP LUẬT THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 12-NQ/TW NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

(ANTV) - Chưa tìm được việc làm, do buộc phải tiền tiêu xài, đối tượng người dùng Lăng Văn An, trú huyện Hữu Lũng, tỉnh tỉnh lạng sơn đã có ma tuý về bán, trong lúc đi giao dịch cho khách thì bị lực lượng Công an phạt hiện, bắt giữ.

Bạn đang xem: Bắt ma túy ở lạng sơn mới nhất

Lăng Văn An bị phát hiện tại bắt quả tang thuộc 74 gói giấy, phía bên trong đều cất chất bột color trắng, An khai nhấn là heroin.

Trước đó, Lăng Văn An đã ở phòng 204, tại nhà nghỉ Thủ Đô Vàng, mặt đường Trần Đăng Ninh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng tô thì nhận ra cuộc gọi xuất phát điểm từ một người đang ông (không rõ tên tuổi, địa chỉ) tìm mua 6 gói heroin với cái giá 100.000 đồng/gói và hẹn giao dịch ở bổ tư Phai Trần, thôn Hoàng Đồng.

Khi đối tượng người dùng mang ra đến showroom trên thì bị lực lượng Công an kiểm soát phát hiện, bắt giữ. Số gói còn lại, An hóng ai tìm mua sẽ buôn bán để kiếm lời.

Cao Bằng: Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Tại Cao Bằng, mới đây, 3 đối tượng đã trở nên phát hiện, bắt trái tang về hành vi tàng trữ phi pháp chất ma túy. Tang đồ dùng thu giữ tại hiện tại trường là 0,12g heroine.

3 đối tượng gồm Triệu Văn ngôi trường , Lê quang quẻ Vũ với Vương Văn Tuấn khai nhận, cài số ma túy trên thuộc Đỗ Viễn Dương về thực hiện chung.

Tiến hành xét nghiệm xét nguy cấp nơi nghỉ ngơi của Dương về hành vi giao thương mua bán trái phép hóa học ma túy, lực lượng tác dụng thu duy trì thêm 13,02g heroine.

Bắt nhóm thực hiện ma tuý, phân phát hiện đối tượng trốn truy tìm nã Thuê nhà ở để cất chấp và tổ chức triển khai sử dụng ma tuý Nghệ An: liên tục triệt phá những tụ điểm ma tuý phức hợp
Đọc các

đoạn clip

Nhóm côn trang bị lừa "cướp" bạn nữ tiếp viên tiếp tục mang đi bán

Đối tượng vi phạm luật bỏ xe tháo chạy lộ mặc định kẻ gian

2 năm đeo dính nhóm cần sử dụng vàng giả lừa đảo và chiếm đoạt tài sản liên tỉnh

Truy bắt các đối tượng người dùng phá rừng chỉ chiếm đất tại thị xã Lâm Hà

Lừa bán hàng qua mạng rồi chiếm đoạt tiền đặt cọc

Hà Nội xét xử vụ lộ thắc mắc tốt nghiệp thpt năm 2021

Khởi tố nhà thầu công trình xây dựng để khu đất sạt lở, gây tai nạn thương tâm chết người

Nguy hiểm lúc lái xe lấn sân vào làn khẩn cấp

Tin tiên tiến nhất

Mạnh tay với hành động dán quảng cáo không nên quy định

(ANTV) - mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần ra quân xử lý, cơ mà quảng cáo trái phép ngày càng thay đổi vấn nàn ở các đô thị phệ như TP.HCM, thành phố hà nội và những nơi khác. Hành vi này tràn ngập và biến tướng, gây bít tất tay trong dư luận. Công an TP.HCM cho biết sẽ kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng người tiêu dùng liên quan.

Công an tp hcm dốc toàn lực cung cấp CCCD gắn cpu

(ANTV) - Lực lượng Công an thành phố hcm đã dốc toàn lực vào cao điểm cấp căn cước công dân đính thêm chíp cho người dân thành phố. Chiến dịch quy mô chưa từng có này đã cùng đang nhận thấy sự tận hưởng ứng và đánh giá cao của cộng đồng.

Vụ tiến công trụ sở ubnd xã ở Đắk Lắk: Đã bắt được 3 đối tượng người sử dụng truy nã đặc biệt

(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk vừa xác nhận, trong quá trình truy tìm, lực lượng Công an đã bắt được 3 đối tượng người dùng truy nã quan trọng đặc biệt liên quan cho vụ tấn công trụ sở xóm Ea Tiêu cùng Ea Ktur, huyện Cư Kuin khiến cho nhiều fan thương vong.

Làm rõ trọng trách cựu lãnh đạo tỉnh tp quảng ninh trong vụ AIC

(ANTV) - cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa phát hành kết luận khảo sát vụ án "vi phạm mức sử dụng về đấu thầu khiến hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại cơ sở y tế Sản nhi thành phố quảng ninh và doanh nghiệp AIC.

Lãi suất tiết kiệm chi phí và mang đến vay trung bình giảm khoảng 1%

(ANTV) - báo cáo từ bank Nhà nước đến biết, việc kiểm soát và điều chỉnh giảm 4 lần lãi suất điều hành quản lý với mức bớt 0,5-2,0%/năm đã hỗ trợ hạ nhiệt lãi suất vay tiết kiệm cũng như cho vay. Từ đó tính đến vào cuối tháng 6/2023, lãi suất tiền gửi và cho vay vốn bình quân của những giao dịch phát sinh mới bởi VND của các ngân hàng thương mại giảm khoảng 1,0%/năm so với thời điểm cuối năm 2022.

500 nghìn đèn led chiếu sáng thắp sáng sủa bờ tây ước Rồng Đà Nẵng

(ANTV) - những ngày này, bạn dân và du khách khi đi ngang qua cung con đường ven sông Bạch Đằng của TP Đà Nẵng cảm xúc choáng ngợp trước ánh sáng lung linh, huyền ảo được thu xếp theo chủ đề mang phong cách Nhật Bản. Địa đặc điểm này lý tưởng nhằm tham quan, chụp hình ảnh trong mọi ngày du khách đến với Đà Nẵng nghỉ ngơi hè.

Hạ viện Mỹ trải qua dự luật giá cả quốc chống cao chưa từng có

(ANTV) - Hạ viện Mỹ đã trải qua dự luật giá thành quốc phòng trị giá bán 886 tỷ USD, nấc cao trước đó chưa từng có trong lịch sử dân tộc nước này.

Bắt 2 tàu cá tấn công bắt thủy hải sản trái phép

(ANTV) - Lực lượng Đồn Biên chống Lạch Kèn, bộ đội biên phòng tỉnh hà tĩnh vừa phối hợp Tổ đồng thống trị nghề cá ven bờ số 2 thuộc buôn bản Xuân Yên, thị xã Nghi Xuân liên tiếp bắt giữ thêm 2 tàu tiến công cá của ngư gia tỉnh Thanh Hoá tấn công bắt thủy sản trái phép.

Va tiếp xúc với xe container, 1 em nhỏ dại tử vong tại chỗ

(ANTV) - sáng sủa 15/7, tại tp Đà Nẵng đã xẩy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng thân xe container cùng xe máy khiến cho 1 em nhỏ dại tử vong trên chỗ. Lý do vụ tai nạn giao thông đang được khảo sát làm rõ.

Xem thêm: Trị Nẻ Cho Trẻ Sơ Sinh - Các Cách Trị Nứt Nẻ Cho Bé Mùa Đông Hiệu Quả

Nga khảo sát khả năng thương hiệu lửa của Triều Tiên rơi vào EEZ

(ANTV) - bộ Quốc phòng Nga hiện tại đang điều tra thông tin, tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Hwasong-18 của Triều Tiên vào vụ phóng test ngày 12/7, được mang đến đã rơi vào vùng độc quyền kinh tế (EEZ) của Nga.

vn nêu cách nhìn sau 7 năm phán quyết đại dương Đông

tp Lạng Sơn xinh sắn trong đêm
Tuyết cuối mùa nghỉ ngơi Bắc khiếp
ngắm nhìn cây mận hậu đại thụ quý hiếm, cho tất cả nửa tấn quả ở Sa pa