Để giỏi tiếng Anh, điều quan trọng nhất là chúng ta cần trau dồi thường xuyên, hằng ngày và sẵn sàng học mọi lúc, mọi nơi. Hiện nay, với sự trợ giúp của Internet và công nghệ tiến bộ, chúng ta có thêm rất nhiều điều kiện thuận lợi để học tiếng Anh hằng ngày.

Bạn đang xem: App học ngữ pháp tiếng anh

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tham khảo những đánh giá của người dùng về 12 app học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây nhé.

*

Review 12 app học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí được nhiều người sử dụng

1. Đánh giá tổng quan 12 app học ngữ pháp Tiếng Anh

Khi quan tâm đến một ứng dụng, người dùng thường có xu hướng quan tâm đến đánh giá của phần lớn người dùng và hệ điều hành tương thích. Bên cạnh đó, đối với các app học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí, phần lớn người dùng còn quan tâm đến yếu tố trực quan của giao diện và tính năng tự động sửa lỗi.

Qua đó, dưới đây sẽ là bản đánh giá tổng quan về một số yếu tố, tính năng được quan tâm nhất. Các bạn có thể theo dõi để hiểu nhanh và lựa chọn một số app theo như nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.


Đánh giá của người dùng

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Công cụ tự động sửa lỗi ngữ pháp

Hệ điều hành

Grammarly

4.5*

Android, i
OS

Cake

4.9*

Android, i
OS

Learn
English Grammar

4.7*

i
OS

English Grammar Test

4.7*

Android

Johnny Grammar Word Challenge

4.7*

Android, i
OS

English Grammar in Use

3.6*

Android, i
OS

Grammar Express

4.1*

Android

English with Lingualeo

4.7*

Android, i
OS

Oxford Grammar and Punctuation

4.4*

Android

Basic English Grammar

4.9*

Android

Mad Libs

5.0*

i
OS

English Grammar Book

4.7*

Android, i
OS


2. Danh sách 12 app học ngữ pháp Tiếng Anh miễn phí

Cùng IELTS Lang
Go review chi tiết 12 app học ngữ pháp Tiếng Anh miễn phí được nhiều người quan tâm nhất hiện nay để lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất ngay sau đây.

2.1. Grammarly

Grammarly là ứng dụng học và sửa lỗi ngữ pháp nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, nó được nhà phát triển và phần đông người dùng mệnh danh là “trợ lý ảo” giúp cho việc viết lách bằng tiếng Anh của người dùng đơn giản hơn.

Đối tượng: Elementary, Intermediate và Advanced

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

*

App học ngữ pháp tiếng anh miễn phí Grammarly

Ưu điểm:

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng Grammarly đó là tính chính xác cao và tốc độ kiểm tra cực nhanh. Bên cạnh đó, phần mềm còn có giao diện cực dễ sử dụng.

Với phiên bản miễn phí, người dùng đã có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng hữu ích như kiểm tra ngữ pháp, chính tả, dấu câu và đề xuất phương án chỉnh sửa. Qua việc luyện tập viết trên Grammarly, người dùng có thể cải thiện khả năng sử dụng ngữ pháp của mình một cách đáng kể

Nhược điểm

Ứng dụng chỉ có phiên bản sử dụng bằng tiếng Anh.

Khi không có kết nối mạng, không thể sử dụng bất kỳ tính năng nào.

2.2. Cake

Ứng dụng học tiếng Anh được tổng hợp các cấu trúc sử dụng phổ biến trong giao tiếp được lựa chọn bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ uy tín. Không chỉ giúp học ngữ pháp, người dùng ứng dụng này còn có thể cải thiện cả về kỹ năng giao tiếp qua các bài học vui nhộn, bài luyện nói, bài quiz,...

Đối tượng: Elementary, Intermediate và Advanced.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt và 18 ngôn ngữ khác

*

App học ngữ pháp tiếng Anh Cake

Ưu điểm:

Số lượng và phạm vi bài học vô cùng lớn và đa dạng. Các bài học được chia theo nhiều chủ đề và tình huống khác nhau. Ngữ pháp được dạy trong ứng dụng đều được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến bởi cộng đồng người bản xứ.

Với Cake, người học có thể học nhiều cấu trúc thông dụng đồng thời thực hành ngay bằng nhiều dạng bài tập sau đó kết hợp với luyện nói. Do vậy, app cực kỳ thích hợp cho những ai muốn tự học và rèn luyện tiếng Anh một cách toàn diện.

Nhược điểm:

Phiên bản miễn phí xen rất nhiều quảng cáo.

App chạy hay lag, lỗi, tốc độ tải đôi khi chậm.

2.3. Learn
English Grammar

Learn
English Grammar là ứng dụng học ngữ pháp tiếng anh miễn phí được đánh giá cao hàng đầu hiện nay được tạo ra bởi Hội đồng Anh. Ứng dụng sẽ đi cùng bạn 25 chủ đề ngữ pháp cùng hàng trăm hoạt động tương tác và hàng nghìn câu hỏi giúp trau dồi.

Đối tượng: Beginner, Elementary, Intermediate và Advanced.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh và 5 ngôn ngữ khác

*

App học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí Learn
English Grammar

Ưu điểm:

Với khối lượng bài học rất lớn và đa dạng, app học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí - Learn
English Grammar phù hợp với hầu hết người học ở mọi cấp độ từ người mới bắt đầu đến trung cấp, cao cấp. Với việc được biên soạn nội dung và kiểm soát bởi Hội đồng Anh, các

Đây là ứng dụng chuyên sâu về ngữ pháp, đặc biệt thích hợp cho những người có nhu cầu tập trung học và cải thiện ngữ pháp. Đặc biệt, những hoạt động thực hành tương tác rất đa dạng giúp người học trau dồi kiến thức một cách hiệu quả.

Có hai phiên bản là Anh Anh và Anh Mỹ nhằm phục vụ triệt để nhu cầu học tiếng Anh của người dùng.

Nhược điểm:

Chưa có phiên bản tiếng Việt.

2.4. English Grammar Test

English Grammar Test là một trong những app học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất thông qua các bài kiểm tra mà bạn nên thử. Ứng dụng bao gồm 60 bài kiểm tra và 1200 bài tập ngữ pháp tiếng Anh. Trong đó có chứa 20 đơn vị ngữ pháp tiếng Anh trong mỗi bài kiểm tra.

Đối tượng: Beginner, Elementary, Intermediate và Advanced.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

*

App học ngữ pháp tiếng anh miễn phí English Grammar Test

Ưu điểm:

Khối lượng và phạm vi kiến thức ngữ pháp rộng lớn, các bài kiểm tra và bài tập mang tính vận dụng cao giúp cho người học dễ dàng tiến bộ nhanh chóng.

Giao diện ứng dụng đẹp mắt, thân thiện, rõ ràng và dễ sử dụng. Với mỗi câu trả lời sai của người học, app sẽ giải thích lỗi sai một cách dễ hiểu đồng thời sửa lỗi. Ngoài ra, ứng dụng cũng có tính năng tính điểm sau mỗi bài kiểm tra và phân tích tiến trình của người học giúp việc theo dõi trình độ dễ dàng hơn.

Nhược điểm:

Giải thích ngữ pháp khá đơn giản, chưa chuyên sâu.

Nhiều câu hỏi và bài tập lặp đi lặp lại.

2.5. Johnny Grammar Word Challenge

Johnny Grammar Word Challenge lại là một app học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí được phát triển bởi Hội đồng Anh. Ứng dụng cho phép người dùng được học và kiểm tra tiếng Anh dựa trên các trò chơi đố vui, giải trí hấp dẫn.

Đối tượng: Beginner, Elementary, Intermediate.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

*

App học tiếng Anh Johnny Grammar Word Challenge

Ưu điểm:

Với Johnny Grammar Word Challenge, việc học không còn khô khan khi các trò chơi được lồng ghép và ứng dụng rất vui nhộn. Tham gia các trò chơi, người dùng được thử sức với nhiều câu hỏi trắc nghiệm về ngữ pháp và từ vựng. Các thử thách này đều tính điểm và tính thời gian nhằm tạo động lực cho người học.

Các câu hỏi và bài học được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau và phù hợp với năng lực ở mỗi cấp độ.

KHÔNG NHỚ nổi các điểm ngữ pháp hay NHỚ mà KHÔNG ÁP DỤNG được? Thì phải làm sao?

Hôm nay HALO sẽ chia sẻ với các bạn TOP 4 ỨNG DỤNG HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Tải về ngay, đánh bay nỗi sợ ngữ pháp!


Johnny Grammar’s Word Challenge

Đứng đầu danh sách là em JOHNNY này đây! Khác với những ứng dụng khác đưa ra hàng loạt điểm ngữ pháp phức tạp, thì em này cung cấp các bài tập ngữ pháp cơ bản, rất phù hợp với những tấm chiếu mới!

*

Các tính năng chính của ứng dụng

– 3 cấp độ – Dễ (Easy), Trung bình (Medium), Khó (Hard)

– 3 loại bài trắc nghiệm – từ ngữ (Words), ngữ pháp (Grammar), chính tả (Spelling)

– 10 chủ đề thông dụng – Thực phẩm và Nhà hàng, Du lịch, Cuộc Hội thoại Nhỏ, Thói quen, vv…

– Kiếm phù hiệu khi chơi và chia sẻ với những người khác.

– Cạnh tranh với những người khác trên một bảng xếp hạng toàn cầu.

– Chia sẻ phù hiệu với những người khác trên một bảng xếp hạng!

– Đưa ý kiến phản hồi về các câu trả lời sai để nâng cao quá trình học của bạn.

Link tải App

Link tải app cho Android

Link tải app cho i
OS

Magoosh Grammar

Nếu đã quá nhàm chán với cách học ngữ pháp thông thường, thì chuyển qua MAGOOSH để học ngữ pháp theo dạng FLASHCARD với vô vàn chủ đề nè!! Học theo dạng Flashcards với rất nhiều chủ đề ngữ pháp khác nhau. Mỗi chủ đề sẽ có nhiều thẻ flashcard liên quan. Nếu bạn chưa biết hoặc chưa nhớ ngữ pháp đó, bạn chọn I dont know, nếu đã biết bạn nên chọn I knew. Bạn luyện tập nhiều lần liên tục trong mỗi chủ đề đến khi thành thục được các thẻ ngữ pháp trong bộ chủ đề đó.

*

Ưu điểm

Cách học đòi hỏi người học phải nhắc lại nhiều lần để nhớ, học lặp đi học lại.

Nhược điểm

Cách học ngữ pháp theo flashcard có bất cập lớn đó là người học rất nhanh nản vì chán. Câu hỏi lặp đi lặp lại và không có sáng tạo, thay đổi.

Cách học này mới chỉ dừng lại ở học thuộc lòng, người học có thể chưa hiểu sâu. Bạn vẫn cần luyện thêm bài tập để ngấm ngữ pháp.

Link tải App

Link tải app trên Android

Link tải app trên i
OS

English Grammar Book

Em này tuy nhỏ nhưng có võ! ENGLISH GRAMMAR BOOK giúp bạn đi chuẩn xác từng đường quyền của 138 CHỦ ĐỀ ngữ pháp được SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT trong tiếng anh!! Đặc biệt mỗi chủ đề đều được cắt nghĩa rõ ràng và đi kèm theo các ví dụ sinh động giúp bạn nắm bắt và sử dụng thành thạo các cấu trúc!

*

Đặc điểm nổi bật:

– Các bài học được phân theo cấp độ từ dễ đến khó

– Bài học được sắp xếp theo loại: Danh từ, Động từ, Bài viết, Trạng từ,…

– Chế độ điểm huy hiệu sau mỗi bài học giúp kích thích tinh thần học tập.

Link tải App

Link tải English Grammar Book trên Android

Link tải English Grammar Book trên i
OS

Basic English Grammar

Basic English Grammar có hơn 237 bài học ngữ pháp tiếng Anh, kèm lời giải thích ngắn gọn, dễ hiểu và cũng rất dễ nhớ. Người học có thể tự mình kiểm tra kiến thức cả về ngữ pháp và từ vựng với hơn 400 bài học thử nghiệm và bài kiểm tra ngắn.

*

Ưu điểmỨng dụng này hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ nên có thể đáp ứng nhu cầu học của rất nhiều người với các ngôn ngữ mẹ đẻ khác nhau.Bạn có thể bổ sung thêm rất nhiều từ vựng cho mình bằng cách nhấp vào từ mới mà bạn chưa biết nghĩa, Basic English Grammar sẽ dịch sang tiếng mẹ đẻ để bạn hiểu.Giao diện Material Design dễ dàng sử dụng giúp người dùng không gặp khó khăn, rắc rối hay bất kỳ sự khó hiểu nào khi sử dụng.Nhược điểm
Phiên bản miễn phí sẽ có những hạn chế về tiếp cận tài nguyên học. Người học nên đầu tư cho phiên bản cao cấp với mức giá 1.49 USD.Trong quá trình sử dụng họ vẫn gặp một số lỗi như lỗi không sửa được bài tập, hoặc cách sắp xếp các bài học chưa thực sự hợp lý.

Xem thêm: Mua bán gấp nhà giá rẻ (02/2023), mua bán nhà đất tphcm giá tốt, tiện nghi t2/2023

Trên đây là Top 4 ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả dành cho trình độ sơ cấp. Các bạn hãy tải về điện thoại và học ngữ pháp thôi nào ! Chúc bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp với 4 app học tiếng anh này nhé.