Thông tin chi tiết

Mã hàng 8935083551359
Tên công ty cung cấp Văn Hóa Sách Việt
Tác giả Trần Đức Niềm
NXB Đại học Sư Phạm
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 220
Kích thước 16 x 24
Số trang 199
Hình thức Bìa Mềm

199 bài Và Đoạn Văn tốt Lớp 5

Muốn gồm được kỹ năng làm văn tốt, các em rất cần phải thường xuyên luyện tập thực hành với các đề văn với khá nhiều dạng đề cùng kiểu bài khác nhau.

Bạn đang xem: Sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 5

Quyển sách 199 Bài & Đoạn Văn giỏi Lớp 5 được biên soạn bám quá sát chương trình lớp 5 để giúp các em cải thiện kĩ năng có tác dụng văn của mình.

Sách bao gồm 199 đề văn có bài bác văn với đoạn văn chủng loại giúp những em tham khảo. Sách bao gồm các đề văn về các thể các loại tả cảnh, tả vật như:

- Tả hiện tượng kỳ lạ thiên nhiên

- Tả cảnh trường học

- Tả cảnh địa phương em

- Tả cảnh sinh sống nước

Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm một trong những bài văn không ngừng mở rộng và nâng cao, giúp em trau dồi thêm kiến thức của mình.


Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong nhà sách trực tuyến Nhanvan.vn.

Hiện nay, vày mức chiết khấu trên website Nhanvan.vn sẽ là hết sức cao, đặc biệt vào những thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Bởi đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vị vậy để đảm bảo an toàn quyền lợi của từng quý khách của Nhanvan.vn, shop chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng tải Số lượng” và việc xuất hóa đối kháng GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được xem như là “đơn hàng cài sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các giao dịch trong ngày có mức giá trị: tự 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) trường đoản cú 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng tin tức người mua sắm và chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được tính là deals của 1 khách hàng hàng.

2. Cơ chế giá (% chiết khấu sút giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách vui lòng liên hệ với Nhân Văn để có chế độ giá chính xác nhất:

- Đối với team hàng sách độc quyền Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt quá 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 30%.

- Đối với team hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phân phát : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với team hàng văn phòng phẩm, đồ dùng chơi, hiện tượng học sinh: áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt vượt 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt thừa 10%.

nhanvan.vn.

3. Đối với câu hỏi thanh toán đơn hàng sỉ cùng xuất hóa đối kháng GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa 1-1 GTGT phải thanh toán trước cho Nhân Văn trường đoản cú 50 - 100% giá bán trị 1-1 hàng, cửa hàng chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyển vận và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân bản 100% giá trị đối kháng hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu chuyên chở và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

(Chính sách download sỉ có thể biến đổi tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi giao dịch hoàn tất tức người sử dụng đã thanh toán và nhận deals thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

- Với từng 10.000đ gây ra trong giao dịch người tiêu dùng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh lại Điểm tích điểm NV-POINT và hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- chế độ tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua tậu tại khối hệ thống Siêu Thị đơn vị Sách nhân bản và buôn bán online tại website https://nhanvan.vn

- công ty Sách nhân bản sẽ tặng kèm quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng dành cho chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm buôn bán tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả bên trên website https://nhanvan.vn

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà tặng dành tặng khách sản phẩm đã đk thành viên và mua sắm trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và cài đặt trên https://nhanvan.vn

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT không quy biến đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp giao dịch bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của khách hàng (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để thực hiện đổi thưởng vàng tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được update chính thức sau khi giao dịch hoàn tất cùng sau khi quý khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường thích hợp NV-POINT sẽ được dùng để đổi quà tặng sẽ ko được trả lại lại.

- công ty Sách nhân bản không chịu đựng trách nhiệm xử lý các quyền lợi của chúng ta nếu thông tin do khách hàng hàng cung ứng không rất đầy đủ và không bao gồm xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo quy định tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn gồm quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình người sử dụng thành viên Nhanvan.vn nhưng mà không cần báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc thiết lập tại trang web https://nhanvan.vn

- đơn vị Sách Nhân Văn vẫn xét chuyên chú hạng thành viên của người sử dụng dựa bên trên tổng giá bán trị đơn hàng tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- công tác “Quà khuyến mãi ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên gồm phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà tặng kèm sinh nhật chỉ vận dụng duy nhất 01 lần mang đến 01 hóa 1-1 tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài tại trang web https://nhanvan.vn

- trong trường vừa lòng có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại liên quan đến lịch trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân bản là quyết định cuối cùng.

Xem thêm: Top 10 Các Món Từ Thịt Ngỗng 7 Món Ngon Lạ, Top 5 Món Ngon Từ Thịt Ngỗng

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://nhanvan.vn hoặc hỗ trợ tư vấn 028 3636 7777

Hướng Dẫn thi công Bài Giảng giờ đồng hồ Anh 5 Tập 2 (NXB giáo dục và đào tạo 2016) - Phan Hà, 162 Trang|Lập Dàn Ý Để có tác dụng Những bài bác Văn hay Lớp 2-3-4-5 (NXB Đại học Sư Phạm 2013) - Phùng Thanh, 146 Trang>
*
199 bài Và Đoạn Văn xuất xắc Lớp 5 cho thấy cho học viên cách làm văn khi học và thi môn Ngữ văn. Cuốn sách tập hợp 199 đề bài bác theo cường độ từ dễ dàng đến khó để tương xứng với yêu mong của fan học trường đoản cú cơ bạn dạng đến nâng cao. 199 bài Và Đoạn Văn tốt Lớp 5 gồm các nội dung sau: Phần I: Văn mô tả - Phần II: Văn kể chuyện - Phần III: các loại văn bạn dạng khác (thống kê, đối kháng từ, biên bản, bộc lộ - tranh luận, lập công tác hoạt động).199 bài bác Và Đoạn Văn hay Lớp 5 NXB Đại Học tổ quốc 2009Lê Anh Xuân165 Trang
File PDF-SCANLink tải về http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/Digital
Item
View
Page.external?lang=vie&sp=1042711https://drive.google.com/drive/folders/1y
LBz
Z1r
SQo
Njm
We
JTZ3WGQHg04L1
Hướng Dẫn kiến thiết Bài Giảng giờ đồng hồ Anh 5 Tập 2 (NXB giáo dục và đào tạo 2016) - Phan Hà, 162 Trang|Lập Dàn Ý Để có tác dụng Những bài bác Văn tốt Lớp 2-3-4-5 (NXB Đại học tập Sư Phạm 2013) - Phùng Thanh, 146 Trang>
Your name or email address:Do you already have an account?
No, create an trương mục now.Yes, my password is: Stay logged in
*

search titles only
Posted by Member:

Separate names with a comma.

Newer Than: tìm kiếm this thread only search this forum only Display results as threads
*

Sách số hóa đã được ra mắt tại Sách Việt đều có liên kết dẫn nguồn thư viện số của các trường giáo dục & những tỉnh thành trên đất nước hình chữ s hoặc giới thiệu mua sách giấy tại các trang web có uy tín ở Việt Nam. Quý tác giả không cho giới thiệu tác phẩm của chính mình tại website này, vui lòng tương tác Admin sẽ được gỡ bỏ. Xin cảm ơn!!