HHT - technology hiện đại mang về nhiều thuận tiện nhưng cũng có thể có những phiền phức nhất định. Chẳng hạn, dù chúng ta có hay sử dụng ứng dụng Google Maps tốt không, thì bao gồm một điều bạn vẫn không điều hành và kiểm soát được: Đó là ảnh bạn hoặc căn nhà của bạn có thể đang “chình ình” trên đó. Nếu như khách hàng không ao ước thế thì phải làm sao đây?

Ứng dụng Google Maps và đúng là rất có lợi khi bạn phải tìm kiếm đường, khẳng định khoảng cách… bạn thậm chí rất có thể xem phần đông bức hình ảnh ở mỗi địa chỉ, mỗi tuyến đường nữa. Tại khu phố bạn sống, ảnh của nhà bạn (và đôi khi, bao gồm cả bạn hoặc fan nhà) hoàn toàn có thể xuất hiện. Không chỉ vậy, đầy đủ nơi nơi công cộng như trung chổ chính giữa thương mại, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim… bao gồm thể có nhiều ảnh, và tất nhiên, lại có thể bao hàm bạn trong những số ấy (nếu các bạn từng tới).

Bạn đang xem: Xóa ảnh trên google map

Những bức ảnh này, ở tầm mức độ như thế nào đó, có thể khiến chúng ta không thích, và theo một số chuyên viên công nghệ, chúng hoàn toàn có thể mang đến hơn cả những khủng hoảng nhất định (kẻ gian biết được đúng là một nơi ở trông vậy nào, hình ảnh của các bạn trên Google Maps rất có thể bị ai kia sử dụng…).

*

Một loại xe đính thêm camera của Google đi chụp hình ảnh đường phố nghỉ ngơi Mỹ. Ảnh: Brad Devereaux/ MLive.

Vậy nếu như bạn không ước ao hình ảnh riêng tư của bản thân mình và công ty mình xuất hiện trên Google Maps, thì bạn cần làm những gì đây? tất cả hai khả năng: bạn cũng có thể làm mờ ảnh mình hoặc bên mình trong những bức ảnh do thiết yếu Google chụp, hoặc hoàn toàn có thể đề nghị Google xử lý phần đa bức ảnh do mọi tín đồ chụp cùng gửi mang lại Google Maps.

Trước hết, các bạn vào trang Google Maps trên laptop (nên sử dụng trình xem xét Chrome), gõ địa chỉ nhà các bạn hoặc phần đa nơi công cộng mà các bạn hay tới (tức là dễ dàng có ảnh “dính líu” cho bạn).

*

Khi các bạn gõ một địa chỉ, lấy ví dụ Aeon Mall Hà Đông (Hà Nội), thì hình ảnh sẽ hiện tại ở cột mặt trái. (Ảnh chụp màn hình).

Nếu ở cột bên trái màn hình hiển thị có hình ảnh (tức là vị trí đó từng được chụp ảnh bởi Google hoặc bạn sử dụng), các bạn hãy nhấn vào bức ảnh. Toàn bộ những bức ảnh hiện bao gồm của showroom đó đã xuất hiện.

Giờ thì bạn cũng có thể xem từng ảnh một, xem gồm gì liên quan đến mình không. Cùng với bức hình ảnh nào mà bạn có nhu cầu thay đổi, hãy bấm chiếc Report a Problem (báo cáo vấn đề) ở góc dưới bên cần màn hình. Từ bây giờ sẽ bao gồm hai ngôi trường hợp:

- ví như là hình ảnh của Google chụp, bạn sẽ thấy một khung màu đỏ trên ảnh. Hãy di chuyển khung đó đến phần (trên ảnh) mà bạn có nhu cầu làm mờ (nhà bạn, xe các bạn hoặc khuôn phương diện bạn…). Vào phần Request Blurring (yêu mong làm mờ), bạn cần chọn cụ thể rằng chính là A face (một khuôn mặt), xuất xắc My trang chủ (nhà tôi), hay A different object (một vật dụng khác)…

*

Bạn sẽ được hỏi về yêu ước làm mờ ảnh. (Ảnh chụp màn hình).


- Còn nếu là hình ảnh của người sử dụng chụp, bạn sẽ được hỏi Why are you reporting this photo? (Tại sao bạn report bức hình ảnh này?). Bạn có thể chọn mục Privacy concern (Lo trinh nữ về quyền riêng rẽ tư) hay giải thích ví dụ trong ô Other (Lý bởi khác).

*

Với hình ảnh của người sử dụng chụp, bạn sẽ được hỏi lý do report bức ảnh. (Ảnh chụp màn hình).

Việc này cũng rất có thể được tiến hành ngay trong vận dụng Google Maps trên điện thoại của bạn, cách làm tương tự. Trong ứng dụng trên i
Phone, khi chúng ta mở một bức ảnh trong Google Maps, tác dụng Report this Photo (báo cáo bức hình ảnh này) nằm ở vị trí dấu cha chấm (…), góc trên bên yêu cầu màn hình.

Cuối cùng, bạn điền thông tin của chính mình (địa chỉ e-mail) rồi bấm nút gửi đi (Submit).


*
Hình hình ảnh sẽ được thiết kế mờ sau khoản thời gian Google chứng thực rằng đề nghị của chúng ta là hợp lý. Ảnh: Street View.

Sau đó, bạn sẽ nhận được email của Google, có thể sẽ ý kiến đề nghị bạn biểu đạt cụ thể rộng về yêu cầu của bản thân (có thể thôi). Google không có tương lai là sẽ tiến hành yêu cầu của công ty sau bao nhiêu ngày, tuy nhiên “cảnh báo” rằng bạn cần suy nghĩ kỹ, vì chưng một khi ảnh đã được gia công mờ thì nó đã là vĩnh viễn, bạn không thể ý kiến đề xuất Google đăng hình ảnh rõ lại được đâu (dù gần như chẳng gồm ai lại kiến nghị kiểu này).

Nếu bạn biết cách xoá địa điểm trên Google Maps, chúng ta có thể giúp ích tốt hơn cho người dùng khác trong việc tìm kiếm kiếm địa điểm chính xác.


Google Maps chắc hẳn rằng là một công cụ điều hướng tuyệt vời, vì bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm tìm biện pháp đến một địa điểm bất kỳ hoặc đi du ngoạn đến bất cứ đâu trên toàn quả đât ngay trên điện thoại thông minh của mình. Mặc dù nhiên, Google Maps còn tương đối nhiều khả năng hoàn hảo nhất khác và một trong số đó chính là có thể chấp nhận được người dùng xoá vị trí trên bản đồ.

*

Khi chúng ta phát hiển thị một địa điểm không còn vĩnh cửu hoặc không bao gồm xác, chúng ta cũng có thể sử dụng chức năng xoá địa điểm trên Google Maps để giúp đỡ những bạn khác điều phối và kiếm tìm kiếm địa điểm đúng chuẩn hơn vào tương lai. Trường hợp bạn chưa biết làm cách nào để xoá địa điểm trên Google Maps, nội dung bài viết này sẽ giúp bạn.

Cách xoá địa điểm trên Google Maps từ sản phẩm tính

Với trang bị tính, bạn chỉ việc làm vài thao tác làm việc để xoá địa điểm trên Google Maps. Công việc thực hiện là như là nhau trên gần như trình coi xét web.

*

Bước 1. truy cập trang Google Maps bởi trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn.

*

Bước 2. Sử dụng thanh tra cứu kiếm của Google Maps để tìm đến địa điểm bạn nên xoá.

*

Bước 3. thừa nhận chuột bắt buộc vào vị trí bạn bắt buộc xoá, sau đó các bạn sẽ thấy một menu xuất hiện. Trong menu này, bạn nên chọn tuỳ chọn Báo cáo sự vậy dữ liệu.

*

Bước 4. Một menu mới ở mặt trái website sẽ xuất hiện. Tại đó, bạn nên chọn lựa tuỳ lựa chọn Thông tin sai.

*

Bước 5. Nhấn con chuột trái vào địa điểm bạn cần xoá, tiếp đến Google Maps đang hiển thị ra hai tuỳ chọn. Bạn nên lựa chọn tuỳ lựa chọn Đóng cửa hoặc xoá bỏ.

Sau khi chúng ta hoàn thành các bước trên, Google Maps sẽ chào đón ý con kiến phản hồi của người tiêu dùng về địa điểm đó. Nếu tin tức là chính xác, địa điểm sẽ bị xoá vứt trên bản đồ.

Cách xoá vị trí trên Google Maps từ sản phẩm di động

Ngoài thứ tính, chúng ta có thể sử dụng thiết bị cầm tay (i
Phone, i
Pad, máy tính xách tay bảng/điện thoại Android) nhằm xoá vị trí trên Google Maps. Quá trình thực hiện cũng rất đơn giản, rõ ràng như sau:

*

Bước 1. Trên sản phẩm công nghệ di động, bạn hãy tìm tìm và truy cập ứng dụng Google Maps. Với các thiết bị Android, ứng dụng bản đồ này đã được setup sẵn. Phương diện khác, i
Phone giỏi i
Pad sẽ buộc phải tải về Google Maps từ app Store. Sau đó, bạn phải đăng nhập áp dụng bằng thông tin tài khoản Google của mình.

*

Bước 2. thông qua thanh tra cứu kiếm của ứng dụng, bạn hãy tìm kiếm vị trí bạn cần xoá trên bạn dạng đồ.

*

Bước 3. Một menu thông tin sẽ xuất hiện ở bên dưới màn hình. Sau đó, bạn cũng có thể vuốt từ bên dưới lên để không ngừng mở rộng tuỳ chọn trong thực đơn này. Trên đây, bạn hãy chọn tuỳ lựa chọn Đề xuất chỉnh sửa.

*

Bước 4. Một pop-up nhỏ sẽ mở ra trên screen và bạn nên chọn lựa tuỳ chọn Đóng cửa hoặc xoá bỏ.

Sau đó, Google Maps sẽ đón nhận ý con kiến phản hồi của khách hàng về vị trí đó. Nếu thông tin là chính xác, vị trí sẽ bị xoá quăng quật trên phiên bản đồ.

Thông qua bài viết này, FPT shop hy vọng bạn đã biết phương pháp xoá vị trí trên Google Maps. Những góp sức của các bạn sẽ góp phần có tác dụng cho tác dụng điều vị trí hướng của ứng dụng bản đồ này trở nên đúng chuẩn hơn.

Xem thêm: Cách Tiêu Hao Calo Nhanh Nhất Và Cực Kỳ Đơn Giản, 5 Cách Đốt Cháy Calo Mà Không Cần Tập Thể Dục

Lưu ý: Những địa điểm sử dụng trong bài viết chỉ là giả định có tác dụng ví dụ mang lại bạn. Do vậy, các bạn hãy đảm bảo tính xác xắn của thông tin trước lúc gửi nó đến Google Maps nhé.