Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nói năm 2017 của quý bản mệnh sẽ là một năm nhiều may mắn, vậy cụ thể những may mắn đó sẽ đến với quý bạn trên những phương diện nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi 2017 nói chung và tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng nói riêng với bài viết sau.

Bạn đang xem: Xem vận hạn 2017 tuổi đinh mão nam mạng

Xem tử vi Đinh Mão 2017 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

ĐINH MÃO

31 TUỔI

(Sinh từ 29.01.1987 đến 16.02.1988)

Hỏa mạng - Âm nam

Lư Trung Hỏa - Lửa trong lò

SAO: Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá, và chủ về ốm đau bệnh tật. Xấu về tháng 5 âm lịch.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

HẠN: Thiên Tinh: Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình

VẬN NIÊN: Long Hộ Vân: (Rồng gặp mây): Tốt

- Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là Bình hòa

- Địa chi tuổi Mão gặp năm DẬU là Tương xung : Xấu

- Thiên can Đinh gặp năm Đinh là Bình hòa : tốt


Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2019 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại Tử vi 2019 tuổi 1987 nam mạng

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại TỬ VI 2019


Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2017 (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Sửu hành Thổ thuộc hướng “ Thiên Bắc” đối với tuổi Đinh Mão là Bại Địa: Xấu

- Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa cái.

- Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Điếu khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương,Thai.

- Cung Nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ.

- Cung tam hợp có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực sỹ,Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Thái Tuế , Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên khốc.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nam mạng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, tử vi năm 2017 tuổi Đinh Mão có nhiều biến động về đường công danh sự nghiệp và lưu ý trong gia đình họ hàng anh em có tang gia, Năm nay cũng là năm xung với bản mệnh cho nên nhưng ngày tháng xung với tuổi thì nên tránh, không nên làm việc gì để tránh tình huống xấu xảy ra.

Đinh Mão quý bạn thông minh. Công thành danh toại, ước ao viên thành.

Thiếu niên cố gắng học hành. Trung niên thành đạt công danh tuyệt vời.

Tình duyên số phận do trời. Ông tơ bà nguyệt phải thòi buộc cho.

Tiền tài nhà cửa chẳng lo. Giàu sang phú quý ấm no trọn đời

Vui xuân đức phúc lộc trời. Công danh thành dạ một tròi vinh quang.

Tử vi Đinh Mão nam mạng 2017 về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay 2017 về công việc của tuổi Đinh Mão thì có nhiều sự biến động mới, được đến nhưng nơi làm hay ở những nhà cao tầng, và được nhiều người biết đến.

Về phương diện tài chính của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Năm nay 2017 tiền bạc chưa kiếm được nhiều nhưng cũng là một năm mở ra con đường tiền tài cho bạn về sau.

Tử vi 2017 Đinh Mão nam mạng về phương diện tình cảm

Năm nay 2017 đối tuổi Đinh Mão những ai chưa lập gia đình thì là một năm tốt báo hiệu điềm vui và hỷ tín nhưng đối với người có vợ con thì năm nay lại là năm chủ về tình cảm bất hòa vợ chồng lục đục không tốt.

Xem vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2017 về phương diện sức khỏe

Tử vi 2017 đối với tuổi đinh mão thì bệnh tật sức khỏe có bệnh đều được hóa giải, chú ý bệnh về xương khớp và tiêu hóa.

Cách giải hạn tuổi Đinh Mão nam mạng năn 2017

Đầu năm thì nên cầu an, giải hạn Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần vào lúc 11 tới 13h trưa tính theo giờ nơi cư ngụ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Xem bói tuổi Đinh Mão năm 2017 theo từng tháng

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình nhưng nên cận thận vấn đề cờ bạc mà dính phải lao lý, đầu năm nên giải hạn,cúng sao và kêu cầu ông quan mãnh ngang hàng trong nhà phù hộ đồ trì cho tai qua nạn khỏi.

Tháng hai: Vì tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng người và nên chú ý cẩn thận. Trộm đạo quân gian, chờ khi đêm tối tân toan hại người.

Tháng ba: Nên giữ lời ăn tiếng nói, làm ăn nên lưu ý không nên đầu cơ trong tháng này.

Tháng Tư: Sức khỏe không được tốt nên chú ý về phần hạ bộ có vấn đề .

Tháng năm: Tháng này nên chú ý về xe cộ và trong gia đình thì bất hòa và lưu ý cận thận có tang trong tháng này.

Tháng sáu: Tình cảm vợ chồng đều tốt đẹp đối với người chưa lập gia đình thì tháng này là tháng có hỷ tín .

Tháng bảy: Tháng này chi can đều xấu cho nên tháng này có sự thay đổi về làm ăn nơi ở và có liên quan giấy tờ mà gặp chính quyền để giải quyết.

Tháng Tám: Công việc đều bình thường không có sự khởi sắc tình cảm vợ chồng thì hòa thuận tuy nhiên lưu ý về dao kéo.

Tháng chín: Tháng này đề tâm lưu ý tới công việc vì có kẻ xấu phá hoại hay tiền bạc đều tiêu tán nhiều .

Tháng mười:Tháng này có Mộc Dục Thiên hỷ, Nguyệt Đức thì vợ chồng sinh họa quá độ hay là có tin vui về con cái.

Tháng mười một: Có sự buồn phiền trong tình cảm, ăn uống lên chú ý ,đi lại cẩn thận.

Tháng chạp: Tháng này có lộc lá đưa tới mọi sự đều thành công và gặp nhiều may mắt về tiền bạc và công việc .

Ngoài ra, theo từng tháng trong năm 2017 sẽ có những ngày tốt - xấu đối với người tuổi Đinh Mão nam mạng. Để biết những ngày tốt phù hợp với tuổi này, quý anh hãy tham khảo tại đây.

Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão nam mạng, cuộc sống hay bay nhày đó đây, cuộc sống không lệ thuộc một ai. Phải tự lập thân, lập nên sự nghiệp vẻ vang, tiền tài tuy ít nhưng chính là mồ hôi nước mắt của mình, là công lao động thật sự chứ không phải như người xưa nói “Ngồi mát ăn bát vàng”. Tuổi Mão không chịu tính thua người và không chịu khuất phục trước gian nan, bão táp nào cả. Tương lai quý bạn thành công vẻ vang, nhà cao cửa rộng tiền tài xung túc. Thiếu niên thân nhà mà tâm khổ, trung niên thành đạt tiền bạc, hậu vận nhà cửa cao sang công danh chói lọi cùng trường thọ chi mạng.


*
16 xem bói tuổi đinh mão năm 2017 hay
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng 1987 tốt hay xấu. – Màu sắc hợp: Màu đỏ; hồng; cam; tím; thuộc hành Hỏa (Hành tương sinh; tốt)
– Màu sắc Đinh: Xanh lục; xanh da trời thuộc hành Mộc ; Hành tương khắc phá hành Thổ; xấu.. Sau đây là các thông tin chi tiết về tử vi Đinh Mão nữ mạng 2017; hãy cùng xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng tốt hay xấu; Các thông tin chi tiết về tử vi nữ 1987 năm 2017 trong những thông tin dưới đây:
Trên đây là các thông tin chi tiết về xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng; xem tử vi nữ 1987 năm 2017 tốt hay xấu . Để tham khảo thêm về thông tin khác liên quan tới tuổi Đinh Mão
Công việc năm 2017 của người tuổi Mão biến động không ngừng. Sang năm mới, tuổi Mão gặp nhiều trở ngại trong công việc, phải đi công tác, thuyên chuyển hoặc lo lắng ngược xuôi.
Ngoài ra, tuổi Mão cần chú ý lời ăn tiếng nói, giữ gìn các mối quan hệ xã giao để tránh kẻ tiểu nhân phá đám.. Năm 2017, chuyện tình cảm của người tuổi Mão rất khó lường
Những người độc thân thì không chủ động tìm kiếm nhân duyên bên ngoài mà ỷ lại vào bạn bè. Người đã có gia đình thì hay nóng giận, dễ sinh sự, cãi cọ, có xu hướng vướng vào tình tay ba.
Mỗi khi bước sang một năm mới, có lẽ bất cứ ai cũng muốn đi coi bói xem năm nay mình như thế nào, tiền tài công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu, có tốt hay không, có gì đáng phải lưu ý hay không? Và trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian đi tìm hiểu về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng sinh năm 1987 về vận mệnh, công danh sự nghiệp, tình cảm, tình yêu, sức khỏe, tài lộc, gia đình và vận hạn 12 tháng trong năm Đinh Dậu ngay sau đây.. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2017 nữ mạng sinh năm 1987 như thế nào
Người này năm này tròn 31 tuổi (tuổi âm lịch), cái tuổi đã có một gia đình và công việc ổn định. Vậy khi sang năm Đinh Dậu, số người này có may mắn hay không, tình yêu hôn nhân có vấn đề gì không
– Mời quý bạn tham khảo Tử vi 2019 tuổi Đinh Mão 1987 mới nhất:. Chúng ta vừa xem tuổi Đinh Mão năm 2017, xem tử vi Đinh Mão nữ mạng
Vận trình may mắn của người tuổi Mão 2017 khó có thể lạc quan, quan hệ phạm hung với Thái Tuế chỉ đem lại xui rủi và bất ổn. Bạn chỉ có thể nhờ và hai tiểu cát tinh Thiên Giải và Bản An cầu may mắn
Bản An mang ý nghĩa nên ngồi chắc yên ngựa trước khi cưỡi; như vậy người tuổi Mão nên chuyên tâm củng cố nghiệp vụ, kiến thức của bản thân thì vận trình sẽ vững vàng và thăng tiến. Đây cũng là cát tinh chủ về “động tài”, tức là phải không ngừng vận động thì mới gặp được quý nhân, mở ra đường tiến mới.
Tài lộc ổn định, thường ngày bạn có chút “máu mê” với các trò may mắn thì có thể thử sức “xổ số ích nước lợi nhà”, đầu tư cổ phiếu nhưng phải biết tiết chế lòng tham. Người độc thân gặp rắc rối về chuyện tình cảm ba người, tuy nhiên đối với chuyện nam nữ thì không được hành động hồ đồ.
Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mão chi tiết: Tử vi tuổi Đinh Mão, tử vi tuổi Ất Mão, tử vi tuổi Quý Mão, tử vi tuổi Tân Mão, tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2017. – Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng sinh năm 1987, 1927, 2047
Tuổi Mão gồm những tuổi: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão. Tuổi Mão là những người thuộc năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023
Họ thường có tính cách thận trọng và rất tao nhã nên ít có kẻ thù.. Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 cho biết với bề ngoài nhẹ nhàng nên mọi người dễ hiểu nhầm về bản tính của người tuổi Mão
Công việc năm 2017 của người tuổi Mão biến động không ngừng. Sang năm mới, tuổi Mão gặp nhiều trở ngại trong công việc, phải đi công tác, thuyên chuyển hoặc lo lắng ngược xuôi.
Ngoài ra, tuổi Mão cần chú ý lời ăn tiếng nói, giữ gìn các mối quan hệ xã giao để tránh kẻ tiểu nhân phá đám.. Năm 2017, chuyện tình cảm của người tuổi Mão rất khó lường
Những người độc thân thì không chủ động tìm kiếm nhân duyên bên ngoài mà ỷ lại vào bạn bè. Người đã có gia đình thì hay nóng giận, dễ sinh sự, cãi cọ, có xu hướng vướng vào tình tay ba.
Xem chi tiết tuổi Đinh Mão 1987 (Nam Mạng) năm 2017. – Xem tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Đinh Mão 31 tuổi (sinh năm 1987_Nam Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017.
– Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Đinh Mão, ngày giờ tốt để xuất hành đầu năm cho tuổi Đinh Mão.. – Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Đinh Mão trong năm 2017
– Xem tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Đinh Mão 31 tuổi (sinh năm 1987_Nữ Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017.. – Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Đinh Mão.
Trang Ngaydep.com xin giới thiệu bài viết tử vi cho những người tuổi Mão năm 2017. Bài này áp dụng cho những người sinh năm Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão.
Có rất nhiều cơ hội để bạn khẳng định khả năng của mình trong công việc, đây là thời điểm khá tốt để bạn cho mọi người thấy giá trị của bản thân. Song song với thành công chính là công sức và thời gian mà bạn phải bỏ ra cho công việc của mình, cần lên kế hoạch cẩn thận và phân tích thật kỹ những điểm lợi hại để phát huy tốt nhất hiệu quả của công việc.
Hãy chú ý tới việc luyện tập để nâng cao sức khỏe bản thân.. Chuyện tình cảm khá là thuận lợi, với những bạn đang yêu thì tình cảm của hai người khá là bền chặt, còn những ai đã có gia đình riêng thì hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân.
Hôm nay, chúng ta cùng phân tích về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nam mạng – trong năm 2018 người tuổi 1987 sẽ có những biến động gì trong tình duyên, sức khỏe, ngoại giao và việc làm, tài chính,… Tra sao hạn theo tuổi 1987 trong năm 2018, tổng quan về bói tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng – vận hạn tuổi 32 năm 2018 chi tiết nhất.
⇒ Trong năm 2018, trong công việc, tình duyên, sự nghiệp tuổi 1987 hợp tuổi nào nhất, tra hợp tuổi 1987 tại xem tuổi Đinh Mão hợp với tuổi nào.. Trong bài viết về tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng – tử vi tuổi 32 năm 2018 này, chúng ta cùng tìm hiểu về các phần:
Xem tử vi năm 2018 nam mạng Đinh Mão tại các tháng trong năm.. Lưu ý: năm 1987 là năm âm lịch, nếu quý bạn thuộc tháng 1 năm 1987 dương lịch, xin mời chuyển hướng về:
Xem tử vi 2017 cho tuổi Ất Mão hay còn gọi là tuổi Mèo, sinh năm 1975 Nam mạng . Trong bài viết này sẽ xem về các phương diện ngoại giao, việc làm, tài chính, tình cảm hay sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2017 Đinh Dậu có gì đặc biệt
Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Ất Mão Sinh năm 1975 (Nam Mạng). SAO: KẾ ĐÔ, Đi xa có tài, nhưng tháng 3, tháng 9 bị tai nạn nhẹ
Vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2017 tiền bạc thì chủ yếu bỏ ra chứ thu vào thì là không có, lúc nào cũng có chuyện mà phải dùng tiền bạc mới xong được.. Năm nay thì gia đạo bất hòa vợ chồng lục đục, cho nên gây thêm khó khăn trong công việc, nếu vợ chồng đồng lòng thì mọi khó khăn đều vượt qua.
Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Đinh Dậu 2017 nam mạng lẫn nữ mạng. Thông tin chi tiết về tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?
Người tuổi Dậu là người ưa cái đẹp, đặc biệt là phái nữ, họ luôn chú ý đến cách ăn mặc trang điểm . Họ cực kỳ mẫn cảm với màu sắc hơn hẳn người khác trong lĩnh vực phối màu
Mỹ nhân cầm tinh con gà không có quá nhiều tài năng đặc biệt. Vì vậy họ phải tìm và lấy một người chồng có kinh tế vững chắc
Xem bói vận hạn 2017 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng, nữ mạng. Sao chiếu mạng, tháng kiêng kỵ, kim lâu, tam tai, cách cúng sao giải hạn…
Xét sao chiếu mệnh tuổi Đinh Mão năm 1987 Nữ Mạng năm 2017. Theo vận hạn năm 2017 tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp sao Thái Âm, hành Thủy: Là sao tốt, chủ về vạn sự như ý
Trong năm 2017 tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp hạn Tam Kheo. Mọi chuyện cần nhường nhịn, tránh bị khiêu khích làm chuyện bất lợi.
Tử Vi Số Mệnh luận giải tử vi 2017 Nam mạng năm 2023 về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại trong các công việc trọng đại của cuộc đời. Thay vì phải đến các thầy phong thủy xem tử vi, quý bạn 2017 Nam có thể đọc phân tích luận giải từ chuyên gia Tử Vi Số Mệnh.

Xem thêm: Cách Làm Cơm Cuốn Rong Biển Bằng Tay Không Cần Mành Tre, Cách Làm Cơm Cuộn Rong Biển Hàn Quốc


Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 làm nhà năm 2017 có tốt không?. Xem tuổi làm nhà là việc rất quan trọng vì để tránh phạm tuổi hạn, sao hạn vào năm làm nhà
Tuổi của gia chủ là Đinh Mão sinh năm 1987 xây nhà vào năm 2017. Để việc xây nhà được tiến hành một cách thuận lợi, suôn sẻ
Chọn được năm hợp làm nhà không phạm vào các sao xấu sẽ giúp gia chủ thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại nếu xây nhà vào thời điểm không tốt, có các sao xấu chiếu mạng thì gia chủ có thể gặp nhiều điều trắc trở
Những bí ẩn liên quan đến vận mệnh luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, trong đó có cả nam nữ sinh năm 2017. Họ thường muốn biết rằng sinh năm 2017 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 2017 tuổi con gì, sinh năm 2017 hợp hướng nào,… Để tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đồng Hồ Hải Triều.
Để giúp bạn trong thời gian ngắn mà vẫn biết được người sinh năm 2017 mệnh gì, sinh năm 2017 hợp hướng nào, sinh năm 2017 cung gì,… Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp những thông tin cơ bản liên quan đến vận mệnh nam nữ sinh năm 2017 trong bài viết dưới đây.. Sinh năm 2017 mệnh gì, sinh năm 2017 tuổi con gì, sinh năm 2017 hợp màu gì,… đều được giải thích cụ thể dựa trên cơ sở phong thủy
▸ Nhẫn cưới giá bao nhiêu tiền? Mua nhẫn cưới lưu ý gì?. ▸ TOP 10 kinh nghiệm mua vàng tích trữ, đầu tư sinh lời nhiều
Năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng bị sao Thái Dương…. Tử vi tuổi Mão 2020 – Xem chi tiết tử vi các tuổi Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão nam mạng & nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe… năm 2020