Diễn xuất bao gồm nghề và thoải mái và tự nhiên của è cổ Kiều Ân cùng Huỳnh Tông Trạch khi hòa mình thành một cặp “oan gia” vướng đề nghị tình tay ba, đưa về sức hút đáng kể đến phim “Vẫn cứ phù hợp em” (đang vạc sóng bên trên HTVC Gia đình).

Huỳnh Tông Trạch - Nam trang bị được yêu thích

Sinh năm 1980, Huỳnh Tông Trạch dự vào làng vui chơi giải trí được gần trăng tròn năm. Người theo dõi biết đến anh qua các bộ phim của Đài truyền hình TVB – Hồng Kông như:Sư phụ tôi là Hoàng Phi Hồng, Mẹ ông xã khó tính, mênh mông vùng trời, Nghĩa nặng tình thân, đảm bảo an toàn nhân chứng, Đột phá cuối cùng, nhân vật trong biển cả lửa, Tân truyện A Vượng, Liệt hỏa hùng trọng tâm III…

Chân dung Huỳnh Tông Trạch

Sau khi chuyển sang đóng góp phim sống Đại lục được không nhiều lâu, tập phim truyền hình Vẫn cứ thích hợp em đã hỗ trợ cho Huỳnh Tông Trạch lấp sóng. Thủ vai Thẩm Văn Đào thông minh, quyết đoán, trọng tình nghĩa, một mực thủy chung, vẻ điển trai, lạnh nhạt của Huỳnh Tông Trạch đã khiến nhiều người theo dõi “mê mệt”. Anh còn gây tuyệt vời mạnh nhờ vào diễn xuất chân thật, dịu nhàng, điềm đạm với chín chắn như chính thực chất của con bạn Thẩm Văn Đào vậy. Do thế, mặc dù Thẩm Văn Đào không nhận được sự thường đáp về cảm tình của chi phí Bảo Bảo (Trần Kiều Ân đóng) lúc vướng vào quan hệ tay ba, nhưng lại nhiều khán giả vẫn yêu quý Huỳnh Tông Trạch còn rộng nam diễn viên chính Giả Nãi Lượng (vai Hạng Hạo) – kẻ thù tình trường của anh ý trên phim.

Bạn đang xem: Vẫn cứ thích em phần 2

Huỳnh Tông Trạch vai Thẩm Văn Đào trong phim vẫn tiếp tục thích em

Sau phim này, Huỳnh Tông Trạch cùng Trần Kiều Ân còn tồn tại dịp tái ngộ bên trên màn hình ảnh nhỏ lần nữa, cơ mà họ vẫn luôn là cặp “oan gia” vô duyên. Điều đáng kể là thời điểm cuối năm 2017, Huỳnh Tông Trạch sẽ thoát kiếp siêng đóng vai thứ, để thay đổi nam chính của phim Tôi biết kín đáo của cậu. Còn thân năm 2018, Phi hổ cực chiến mà anh đóng một vai chủ yếu gây sốt tại Hồng Kông và biến chuyển web drama sở hữu lượt bạn xem cao nhất tại Đại lục. Sau vài ba năm chỉ chuyên đóng các nhân vật tử tế, Huỳnh Tông Trạch đã kiếm được dạng vai đậm cá tính để “biến hóa” về diễn xuất.

Bên cạnh bài toán diễn xuất, Huỳnh Tông Trạch còn sở hữu năng khiếu sở trường âm nhạc, từng cho giới thiệu hai album vào các năm 2008 với 2010, trình diễn trong số sự kiện bự như: Athens Olympics, FIFA World Cup… trong đời thường, Huỳnh Tông Trạch không theo đuổi mẫu Idol (thần tượng) hoàn mỹ, tuy thế cũng không theo lối lắm tài nhiều tật. Quanh đó Hồ Hạnh Nhi, anh từng công khai chuyện yêu đương với cô gái ca sĩ Chân Vĩnh San, siêu mẫu Dương Tranh, người mẫu chân dài Jun (Nhật Bản) với vướng tin đồn với hơn chục bạn diễn khác. Tuy có vẻ đào hoa nhưng thực tế Huỳnh Tông Trạch trực thuộc tuýp lũ ông cảm tình và ấm áp. Thay vày chơi thể thao giỏi tụ tập chúng ta bè, thú vui lớn số 1 của anh là nấu bếp bếp, dù hiện nay vẫn sống độc thân.

Mối tình tay cha rắc rối của đưa Nãi Lượng (trái) - trằn Kiều Ân (giữa) - Huỳnh Tông Trạch (phải) trong vẫn tiếp tục thích em

Trần Kiều Ân – “Nữ hoàng rating” không tuổi

Trần Kiều Ân sinh năm 1979, khởi nghiệp vào thời điểm năm 2001 với vai trò chân dài và trợ lý. Sau đó, cô gia nhập diễn xuất trong một vài phim truyền hình như: Người tình MVP, Huân y thảo, Thiên kim 100%. Năm 2004, trằn Kiều Ân còn trở thành đồng trưởng nhóm của nhóm nhạc phụ nữ mới mang tên 7 Flowers. Đến năm 2005, khi bộ phim truyền hình Hoàng tử ếch thắng phệ về tỷ suất tín đồ xem, è Kiều Ân đang thành đàn bà hoàng phim thần tượng. Sau đó, cô tiếp tục thắng phệ với Định mệnh anh yêu thương em, Anh Dã 3+1, yêu phải cô gái thiên kim Ngàn quà tiểu thư… đều khôn cùng “ăn khách”.

Chân dung è Kiều Ân

Từ năm 2009, sau thời điểm sang Đại lục phát triển, sự nghiệp nai lưng Kiều Ân vẫn lên như diều chạm mặt gió. Cô tạo nên dấu ấn với người theo dõi nhờ vai Đông Phương Bất Bại vào phim Tân Tiếu ngạo giang hồ, Lâm phát âm Khiết trong phim Đẳng cấp cho quý cô, Cẩm Tú vào phim Cẩm tú duyên tráng lệ mạo hiểm, Lữ Lạc vào phim thanh nữ nhân của vua… Điều đáng nói là diễn xuất của trần Kiều Ân đã gồm sự nhiều chủng loại hóa, không đóng khung trong chỉ một dạng vai chủ yếu diện cùng phim gồm cô tham gia mọi đạt rating tương đối cao. Đặc biệt, sống tuổi quanh đó 30, è cổ Kiều Ân gây sốt với vai chi phí Bảo Bảo thông minh, táo tợn mẽ, hiếu thảo trong Vẫn cứ mê thích em. Không những có vẻ trẻ em trung, xinh xắn của giới hạn tuổi ngoài đôi mươi như nhân vật, nhưng mà Trần Kiều Ân còn có lối diễn xuất nhiều nhân cách, phối hợp cùng Giã Nãi Lượng với Huỳnh Tông Trạch trong ái tình tay ba đầy băn khoăn và hài hước, khiến cho sức hút to với đông đảo khán giả.

Trần Kiều Ân với Huỳnh Tông Trạch vào phim vẫn tiếp tục thích em

Mấy năm sát đây, luôn thuộc đứng đầu Sao đàn bà được tra cứu kiếm và vồ cập nhiều trên Weibo, mèo xê của trằn Kiều Ân vượt trải qua nhiều đồng nghiệp cùng quê hương như Lâm trung tâm Như, An Dĩ Hiên. Sắp đến tới, người theo dõi sẽ chạm chán lại è Kiều Ân trong số phim truyền hình mập như Độc cô Hoàng hậu, Chí khí cất cánh cao. Mặc dù nhiên, hiện tại Trần Kiều Ân vẫn độc thân, mặc dù từng công khai tình cảm với một vài ba nam người cùng cơ quan đóng phổ biến phim. Trằn Kiều Ân tâm sự không nghĩ đến chuyện lập gia đình, chỉ mong mỏi chuyên tâm vào sự nghiệp. Nhờ cài vẻ ngoài tươi tắn như thanh nữ đôi mươi, đề xuất đã sắp cách sang tuổi 40 tuy nhiên Trần Kiều Ân vẫn đủ tiêu chuẩn (và cả vừa sức hút với khán giả) để đóng đôi với gần như nam diễn viên con trẻ tuổi hơn, hay chưa bị xếp vào số diễn viên thủ vai chị trên màn hình ảnh nhỏ.

Sau dứt mở chưa thỏa đáng cho khán giả, nhà sản xuất "Vẫn Cứ phù hợp Em" khiến xã hội mê phim "rúng động" trước tin sẽ có phần hai.

Bộ phim Vẫn Cứ phù hợp Em với kết thúc mở vừa qua khiến đa phần khán giả cảm thấy hụt hẫng, đặc biệt là fan hâm mộ của bộ đôi Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) – Tiểu Bảo Bảo (Trần Kiều Ân). Tuy nhiên, cộng đồng mạng đang "tung hoa" trước tin vui sẽ tất cả phần hai được chính công ty sản xuất bộ phim tiết lộ mới đây.