Tin
Tuyen
Sinh.Huflit

Năm 2023, HUFLIT xét tuyển theo 04 phương thức:

- phương thức 1: Xét kết quả thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông 2023;

- thủ tục 2: Xét công dụng học bạ trung học phổ thông HK2 lớp 11 với HK1 lớp 12;

- thủ tục 3: Xét kết quả học bạ thpt lớp 12;

- cách thức 4: Xét kết quả thi ĐGNL 2023 của ĐHQG-TPHCM.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học ngoại ngữ

I/ các ngành đào tạo:

II/ các phương thức xéttuyển

1. Phương thức 1:Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2023

Thời gian, bề ngoài nhận hồ sơ ĐKXT theo lịch của Bộ giáo dục và Đào tạo.2. Phương thức 2&3:Xét tuyển chọn bằng công dụng học bạ

2.1 thời gian xét tuyển:

- những đợt tiếp theo: nhà trường sẽ ra mắt sau khi chấm dứt mỗi lần xét tuyển

Sau mỗi lần tuyển sinh, giả dụ còn tiêu chuẩn trường sẽ chú ý tuyển đợt tiếp theo.

2.2 Điều kiện xét tuyển:

- xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương.

- tất cả điểm học tập bạ trung học phổ thông của 3 môn xét tuyển chọn từ18.0trở lên.

2.3 hồ sơ xét tuyển:

- Phiếu đăng ký xét tuyển;

- bạn dạng sao học bạ thpt có công chứng;

- những giấy tờ chứng thực ưu tiên (nếu có);

- bản sao bằng tốt nghiệp THPT(chỉ giành riêng cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ thời điểm năm 2022 về trước);

3. Cách tiến hành 4: Xét tuyển chọn bằng hiệu quả kỳ thi ĐGNL của ĐHQG tp.hồ chí minh năm 2023:

3.1 Thời gianxét tuyển:

Trường sẽ sở hữu được thông báo chấp thuận khi có kết quả thi đánh giá năng lực năm 2023 của ĐHQG thành phố hồ chí minh (theo đợt).

3.2 Điều khiếu nại xét tuyển:

- xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương;

- tham dự kỳ thi đánh giá năng lực 2023do ĐHQG thành phố hồ chí minh tổ chức cùng có hiệu quả đạt từngưỡng điểm xét tuyển về tối thiểu do Trường ĐH ngoại ngữ - Tin học tp.hồ chí minh quy định.

3.3 hồ sơ xét tuyển:

- Phiếu đk xét tuyển(theo mẫu mã của HUFLIT);

- phiên bản sao Giấy bệnh nhận kết quả thi reviews năng lực năm 2023 của ĐHQG TP.HCM;

- Giấy chứng nhận ưu tiên(nếu có).

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ(Xét tuyển chọn bằng kết quả học bạ trung học phổ thông và

Xét tuyển chọn bằng tác dụng kỳ thi ĐGNL của ĐHQG tp.hcm năm 2023)*****

Bước 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại: https://tuyensinh.huflit.edu.vn

Lưu ý:Thí sinh điền rất đầy đủ và chính xác thông tin, tải ảnh học bạ hoặc kết quả thi ĐGNL + giấy tờ ưu tiên theo yêu cầu.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản vớiusername + passwordđược hỗ trợ (qua email). Sỹ tử kiểm tra, chỉnh sửa thông tin nếu yêu cầu thiết.

Bước 3: In phiếu đăng ký xét tuyển online (ở bước 1) + sẵn sàng hồ sơ tuyển chọn sinh (gồm những loại sách vở nêu ngơi nghỉ thông báo).

Bước 4: Nộp làm hồ sơ về trường (chọn một trong những 2 cách):

– Nộp trực tiếp tại chống Tuyển sinh của
HUFLIT (cơ sở 828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM)

– nhờ cất hộ hồ sơ qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh.

Bước 5: Đóng lệ mức giá xét tuyển (30.000đ/hồ sơ). Thí sinh rất có thể lựa chọn một trong 2 cách:

– Đóng bằng hình thức trực tiếp: trên HUFLIT.

– Đóng bằng vẻ ngoài chuyển khoản

Đơn vị thụ hưởng: trường Đại học tập Ngoại ngữ – Tin học tp hồ chí minh (HUFLIT)

Nội dung chuyển khoản: Mã số hồ sơ + chúng ta tên thí sinh

Thông tin contact tư vấn với nhận hồ sơ tuyển sinh:

huflit.edu.vn

- Website tin tức tuyển sinh:https://thongtintuyensinh.huflit.edu.vn

- fanpage facebook tuyển sinh:https://www.facebook.com/tuyensinh.huflit

- Group support tuyển sinh:https://www.facebook.com/groups/Thong
Tin
Tuyen
Sinh.Huflit

Năm 2022, Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM xét tuyển chọn theo bốn phương thức, trong đó trường dùng công dụng thi ĐGNL của ĐH tổ quốc TPHCM nhằm xét tuyển.

Xem thêm: Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Năm 2020 Tập Trung Ở Khoảng 5,5, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2020

Điểm chuẩn trường Đại học tập Ngoại ngữ - Tin học TPHCM năm 2022 theo cách làm xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT của 13 ngành học tập của HUFLIT dao động từ 15 mang đến 26. Theo đó, ngành nổi bật của HUFLIT – ngôn ngữ Anh gồm mức điểm chuẩn tối đa là 26 điểm, kế tiếp là ngành marketing quốc tế có điểm chuẩn là 23 điểm; kế tiếp là quản ngại trị sale và quan liêu hệ thế giới điểm chuẩn là 22 điểm. Điểm chuẩn chỉnh xét tuyển chọn theo 3 cách thức xem chi tiết phía dưới.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ Tin học TPHCM năm 2023

Tra cứu giúp điểm chuẩn Đại học tập Ngoại Ngữ Tin học tập TPHCM năm 2023 đúng mực nhất ngay sau thời điểm trường công bố kết quả!

Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Ngoại Ngữ Tin học TPHCM năm 2023

Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tổng điểm các môn xét tuyển + điểm ưu tiên nếu có

Trường: Đại học Ngoại Ngữ Tin học TPHCM - 2023

Năm: 2010 2011 2012 2013 năm trước 2015 năm 2016 2017 2018 2019 2020 2021 2022 2023