nếu như muốn trải nghiệm cảm giác liệu nhân vật yêu quý của họ có sống đến chương tiếp hay không, thuộc MGN.vn điểm danh qua manga về trò nghịch tử thần nào!

Kimi ga Shine: Tasuuketsu Death trò chơi (Your Turn khổng lồ Die: Majority Vote Death Game)

Kimi ga Shine -Tasūketsu Death trò chơi - gốc là một trò chơi cảm thấy kinh dị nhiều tập của Nhật bản được xây cất lần thứ nhất vào ngày 28 tháng 8 năm 2017. Trò đùa được trở nên tân tiến bởi Nankidai, một họa sỹ truyện tranh; và sau thời điểm đã trở buộc phải nổi tiếng, trò đùa này vẫn được chuyển thể thành manga và light novel, cả hai đều được phát hành vào khoảng thời gian 2021.

Bạn đang xem: Trò chơi tử thần anime

Như tựa đề của manga, Your Turn lớn Die: Majority Vote Death kể về một trò đùa tử thần lựa chọn nạn nhân ngay số phiếu bầu. Nhân vật chính của chúng ta, Sara Chidouin thức giấc dậy cùng thấy phiên bản thân hiện giờ đang bị trói bên trên giường, với cạnh cô là Joe Tazuna, bạn của cô, cũng đang nằm đè lên giường bên. Thời gian bắt đầu chạy với chỉ tất cả một mẫu chìa khóa duy nhất, mẩu chuyện về tình các bạn và trí hoàn hảo được bắt đầu.

Jukkakukan no Satsujin (The Decagon House Murders)

The Decagon House Murders là một trong những bộ truyện tranh Nhật Bản, dựa vào tiểu thuyết cùng tên của Yukito Ayatsuji, được minh họa bởi Hiro Kiyohara. Nó đã có đăng nhiều năm kỳ trên tạp chí seinen manga của Kodansha Monthly Afternoon từ tháng 8 năm 2019 đến tháng bốn năm 2022, với những chương của chính nó được thu thập thành tứ tập tankōbon tính cho tháng 10 năm 2021.

Bối cảnh của truyện diễn ra ở một căn nhà đã có 1 loạt vụ giết thịt người xảy ra mà vẫn không ai tìm ra được hung thủ, và một nhóm người trong clb đã đi lạc vào đó. The Decagon House Murders không phải là 1 trong trò chơi chết người trực diện như những manga khác, cách sắp xếp của nó khá tương đương trò chơi Ma sói. Để thắng lợi thì giải pháp duy nhất họ đề xuất tìm ra “những con sói” và chống chặn hành vi giết bạn của chúng.

Imawa no Kuni no Alice (Alice in Borderland)

Imawa no Kuni no Alice xuất xắc Alice in Borderland là 1 trong những manga shonen thể các loại sống sót, ma của người sáng tác Aso Haro. Alice in Borderland về cơ phiên bản là tựa manga về trò chơi tử thần, và điển hình của thể loại manga này: mẫu chết là vấn đề nhất quyết xảy ra với các nhân vật. Tuy nhiên, điều đặc biệt là manga này nỗ lực làm cho người đọc đồng cảm với các nhân vật trước lúc họ ra đi.

Ryouhei Arisu với hai người đồng bọn nhất của anh ấy đang đi dạo thì đột nhiên một quả pháo hoa lớn tưởng nổ trên bầu trời, với họ tự dưng được mang tới nơi trông hệt như một Nhật bản thời loàn lạc. Cơ mà điều tồi tệ duy nhất là họ đề xuất tham gia vào các trò nghịch nguy hiểm. Thiết yếu trong sự nguy hại đó, Arisu và những người dân bạn của anh ấy phải cố gắng hết sức nhằm tồn tại đến cuối cùng.

Được chuyển thể từ bỏ series light novel khét tiếng cùng tên bởi vì Reki Kawahara là người sáng tác - Sword Art Online cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime để ship hàng đam mê của các fan. Đây là 1 trong bộ anime được rất đa số chúng ta trẻ yêu thích với cả tình tiết lẫn hình ảnh, S.A.O thiệt sự đã tạo ra một chữ tín thật sự khác hoàn toàn rõ rệt với số đông các cỗ anime khác.

Câu chuyện lấy toàn cảnh khi vào khoảng thời gian 2022, game nhập vai thực tế ảo thứ nhất được ra đời, và đó đó là S.A.O. Nhờ có Nerve Gear, fan chơi hoàn toàn có thể cảm nhận được như đang sinh sống và làm việc trong quả đât game, với từ đó, hồ hết chuyện bắt đầu. Kirito - nhân đồ dùng chính của cục phim từ bây giờ là một Beta Tester, trong những người đã trải nghiệm trò nghịch này trước lúc nó được chào làng rộng rãi, quay trở lại game vào trong ngày 6.11.2022 để kinh nghiệm phiên phiên bản chính thức thì số nhọ thay lúc biết được tất khắp cơ thể chơi tất yêu đăng xuất và sẽ phải sống trong nhân loại game cho đến khi hạ được quấn cuối ở tầng 100 của toà tháp lớn lao nơi các người đùa đang đứng. Và người đã đẩy tất cả game thủ vào tình rứa này không ai khác đó là người đã tạo thành trò đùa này - Kayaba Akihiko, cạnh bên đó, hắn cũng chính là trùm cuối của game, cùng để thoát ra khỏi game thì phải đánh bại được hắn.

Nhưng có một vẻ ngoài bất di bất dịch trong S.A.O đó là một trong những khi tín đồ chơi đã chết trong game thì phiên bản thể không tính đời cũng sẽ "đi" theo, và cũng chính vì như vậy mà rất nhiều người sẽ hi sinh linh sống của bản thân mình khi đang trên đường lên tầng cao nhất của toà tháp. Kirito cùng anh em của anh với ý chí sẽ vượt mặt được trùm cuối vẫn cùng hòa hợp lại và cùng mọi người trong nhà vượt qua rất nhiều khó khăn trên phố đi, với họ biết với lòng tin của họ sẽ vượt qua được toàn bộ trở ngại và cứu mọi bạn để hoàn toàn có thể trở về thế giới thực.

Xem thêm: Cách Để Quên Người Mình Yêu, Cách Để Quên Đi Người Mà Bạn Đã Yêu Sâu Đậm

Bộ anime với đủ phần đa yếu tố hài hước, lãng mạn, hành động, đưa tưởng này chắc hẳn rằng sẽ là 1 trong lựa chọn không thể vứt qua đối với những người mới xem anime. Theo ý kiến cá thể thì tôi thấy đấy là một bộ anime khôn cùng hay, phù hợp với lứa tuổi học sinh sinh viên. Lân cận đó, bộ phim truyền hình cũng dạy cho ta được tương đối nhiều bài học hữu dụng như tình bạn, đoàn kết, tất cả ý chí bền chí trong cuộc sống, phía trên thật sự là 1 trong những bộ anime rất chân thành và ý nghĩa mà mọi bạn đều phải xem qua.