Nói tới trần Tùng Linh, có lẽ rằng không ít bạn sẽ nghĩ ngay thiếu nữ thần tóc ngắn đình đám 1 thời của mái nhà chung TVB, bao gồm nhan sắc xinh đẹp mang lại nao lòng cùng diễn xuất tinh tế. Mặc dù không còn vận động tích cực trên màn ảnh nhưng người đẹp này vẫn khiến người hâm mộ nhung nhớ mãi và hotline cô là “hoa đán nặng nề quên tốt nhất TVB”. Xinh đẹp và kỹ năng nhưng cuộc đời của trần Tùng Linh lại trải qua rất nhiều lận đận, đau thương khiến công chúngphải xót xa.

Bạn đang xem: Tình như sóng biển 19/20 trần tùng linh, trịnh y kiện, lâm lợi tvb kinh điển 1991

Sinh ra vào một mái ấm gia đình nghèo khó, từ nhỏ, è cổ Tùng Linh đã trở nên mẹ ruột đưacho bạn khác nuôi. Năm 14 tuổi, cô tham gia công tác ca nhạc vì chưng đài TVB tổ chức triển khai và giành giải quán quân. Thấy con gái vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm, bà bầu ruột của nai lưng Tùng Linh mới đón nhận cô về nhà. Mặc dù nhiên, bà yêu thương cầu thiếu nữ diễn viên bỏ việc học để tiến quân vào xã giải trí.

Không đồng ý với điều này, è Tùng Linh và chị em ruột mâu thuẫn khá gay gắt. Vì ý muốn học lên đại học, sau khoản thời gian quay một tập phim do TVB sản xuất, cô tạm thời rút lui ngoài showbiz, dọn đến sống cùng chị em nuôi, vừa học tập tập, vừa tập luyện diễn xuất. Sự nỗ lực của nai lưng Tùng Linh được đền rồng đáp xứng danh khi cô thi đỗ vào đại học Hồng Kông, bên cạnh đó cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờvai phái nữ chínhtrong tập phim Thiên Nhai Ca Nữ khi bắt đầu 18 tuổi.

Nhờ thành công của thành phầm này, trần Tùng Linh đổi mới “hoa đán đương gia” của đài TVB, cái brand name bảo hội chứng rating một thời. Cô được khán giả yêu quí qua những bộ phim nổi tiếngnhư Thục đánh Kỳ Hiệp chi Tiên Lữ Kỳ Duyên, Thiên Địa nam giới Nhi, Bến Thượng Hải (1996)...Thậm chí, làn tóc ngắn của cô còn trở nên “hot trend” đình đám một thời.

Trần Tùng Linh từng hợp tác và ký kết với phần đông nam thần số 1 như Trịnh Y Kiện, Cổ Thiên Lạc.

Tưởng như tuyến phố phía trước của è Tùng Linh trải đầy hoa hồng nhưng lại khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, người mẫu TVB lại phải đối mặt với 1 loạt biến cố. Vốn là bạn hiền lành, 1-1 thuần, trần Tùng Linh không còn mực tin yêu người đại diện thay mặt A Bảo.Thậm chí chuẩn bị sẵn sàng giao toàn bộ tài sản của mình cho tất cả những người này quản lí lý, số chi phí cát-xê nhưng cô kiếm được cũng được chuyển trực tiếp vào tài khoản của A Bảo.

Có lẽ, è cổ Tùng Linh không thể nào ngờ được mình lại bị phản bội bởi người thân cận, bị người đại diện thay mặt đuổi thoát khỏi nhà, “nẫng tay trên” toàn bộ tài sản, có 3 căn nhà, 3 dòng xe và toàn bộ số tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí của cô. Tay trắng chỉ sau một đêm, thiếu phụ hoa đán nghẹn ngào phân chia sẻ: “Tôi không có tiền, không tồn tại nhà, thậm chí việc ăn cơm cũng là vụ việc lớn”.

May mắn thay, cơ hội này, người thay mặt của Thiên vương vãi Trương học tập Hữu sẽ vươn tay hỗ trợ Trần Tùng Linh, góp cơ có thời cơ tham gia show trình diễn của tài tử này. Cũng nhờ vào thế, bạn nữ diễn viên Bến Thượng Hải mới có thể vực dậy giữa dịp gian nguy.

Thế nhưng, ai ngờ, đông đảo đau thươngcủa è Tùng Linh vẫn chưa tạm dừng ở đó. Tía của thiếu nữ diễn viên bất ngờ qua đời khiến cô đau buồn đến nấc mắc bệnh tâm lý. Chưa kịp vượt qua thương tổn này, tức thì sau đó, bạn nữ hoa đán TVB lại mắc dịch nan y, đánh mất khả năng làm mẹ. Phải đương đầu với sóng gió thường xuyên ập đến, trằn Tùng Linh cho thấy thêm cô từng không màng bất cứ thứ gì nữa.

May mắn thay, thời gian này, trần Tùng Linh gặp gỡ gỡ “chân mệnh thiên tử” của đời bản thân – phái mạnh diễn viên đại lục kém 8 tuổi Trương Đạc. Ban đầu, côn trùng tình của họ không được công bọn chúng coi trọng, thậm chí là vì sự chênh lệch về tuổi tác cũng giống như danh tiếng, có tương đối nhiều thuyết âm mưu rằng Trương Đạc chỉ mong mỏi “ké fame” của lũ chị cơ mà thôi.

Cặp đôi này sẽ dùng hành vi để chứng minh họ là mảnh ghép hoàn hảo của nhau. Sau khi về bình thường một nhà, è Tùng Linh dần rời ra khỏi làng giải trí, dành thời hạn bên gia đình. Cô được chồng hết mực yêu chiều, nâng niu như công chúa. Thậm chí, Trương Đạc còn từ bỏ nhận nhiệm vụ chuyệnmãi chưa có con về mình. Anh tuyên bố mình trù trừ nên dậy con thế nào cần mới không đồng ý cho bà xã sinh con.Tuy vậy, đều ai cân nhắc cặp song này đều nắm rõ rằng, è cổ Tùng Linh không thể thăng tiến mẹ vì ảnh hưởng của căn bệnh trong quá khứ.

Hiện tại, è Tùng Linh coi như sẽ “khổ tận cam lai”, có cuộc sống đời thường hạnh phúc xứng đáng ngưỡng mộ. Nếu gồm điều gì vướng mắc trong cuộc sống thường ngày của người mẫu TVB thì đó là mẹ chồng khó tính, rất là yêu quý con trai nhưng lại ngó lơ con dâu. Tuy nhiên, quan hệ mẹ chồng -nàng dâu cũng không tới tầm gay gắt, thậm chí là càng ngày hòa hợp nhờ biện pháp cư xử khéo léo của ông chồng Trần Tùng Linh.

Cách đây không lâu, trằn Tùng Linh còn thâm nhập show truyền họa Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng và nhận được sự chú ý, ân cần của phần đông khán giả. Hoàn toàn có thể thấy được, cho dù vắng bóng khá lâu bên trên màn hình ảnh nhưng cô vẫn đượcngười mến mộ nhớ mãi không quên.

Nhìn vào cuộc sống bây chừ của nai lưng Tùng Linh, người mến mộ cũng phần nào lặng tâm vì chưng cô đã tìm kiếm được bờ vai an toàn và tin cậy để dựa vào, giành được hạnh phúc sau bao thăng trầm cuộc sống.

Đón xem thêm nhiềutinhotsao Hoa ngữ trong ngàytại
YANnhé!

Bạn suy nghĩ sao về nai lưng Tùng Linh – thiếu nữ hoa đán thảm yêu mến bậcnhất của TVB? Hãy chia sẻ và cập nhật ngay những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường cấp tốc nhất, đúng đắn nhất vào groupHóng Dưa Bở Cbiz tức thì nhé!

Kq
Ebo.jpg" alt="*">