GIỚI THIỆU TIN TỨC - SỰ KIỆN TƯ LIỆU NGHIỆP VỤ

bên báo trần Đăng Tuấn được biết thêm đến không những là một bạn làm truyền hình danh tiếng mà còn là một người truyền cảm hứng cho đều chương trình trường đoản cú thiện tại vùng cao.

Bạn đang xem: Trò chuyện cuối tuần: nhà báo trần đăng tuấn và những mùa sau

Theo Wiki
Pedia ông trằn Đăng Tuấn (sinh năm 1957) là tiến sĩ chuyên ngành Truyền hình, tín đồ làm truyền hình khét tiếng tại Việt Nam, đồng thời cũng là một nhà từ thiện cùng với chương trình tiêu biểu vượt trội là "bữa cơm bao gồm thịt".

Tiểu sử nhà báo nai lưng Đăng Tuấn

Ông è cổ Đăng Tuấn quê nam Định, là tiến sĩ chuyên ngành truyền họa được đào tạo tại Đại học Tổng đúng theo Lomonosov và Viện Hàn lâm kỹ thuật ở Liên Xô.

Trước khi về công tác tại Ban Thời sự quốc tế Đài Truyền hình việt nam (VTV), ông công tác làm việc tại Đại học tập Tuyên giáo, ni là học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên truyền.

Nhà báo nai lưng Đăng Tuấn đã phụ trách nhiều địa điểm tại VTV sau hơn 20 năm gắn bó, từ biên tập viên, bình luận viên thời sự quốc tế đến Phó tổng giám đốc. Cuối năm 2010, ông xin thôi chức Phó tgđ VTV.

Năm 2011, ông làm tổng giám đốc Công ty Nghe nhìn thế giới (AVG) nằm trong An Viên Group tự 2011 và tất cả nhiều chuyển động xã hội, điển hình nổi bật là phong trào "Cơm bao gồm thịt" mang về bữa nạp năng lượng dinh dưỡng cho trẻ em nghèo vùng cao.

Nhà báo è Đăng Tuấn- ảnh Kênh14

Tác giả của dự án công trình "Cơm có thịt"

Nhà báo è cổ Đăng Tuấn là bạn đã sáng lập và hiện là quản trị Quỹ Trò nghèo vùng cao, trong những số ấy có dự án "Cơm gồm thịt".

Từ cuối năm 2011, ông lành mạnh và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp trẻ em vùng cao cho tới trường thông qua chương trình: Cơm bao gồm thịt.

Tháng 9/2011, trong một lần lép thăm trường học tập nội trú Suối Giàng (Văn Chấn, yên ổn Bái), bên báo nai lưng Đăng Tuấn cùng một số trong những người lập một “dự án” bé dại để giúp ngay sát hai trăm học viên ở đây có thêm thịt trong mỗi bữa ăn.

Hành động của nhà báo trằn Đăng Tuấn nhanh lẹ nhận được sự hưởng trọn ứng của cộng đồng mạng.

Cuối năm 2011, dự án công trình Cơm tất cả thịt bằng lòng ra đời. Cho tới 9/2012, thông tin tài khoản Cơm có thịt đã nhận được bên trên 5.000.000.000đ chi phí ủng hộ. Sau Suối Giàng, năm 2012 Cơm tất cả thịt lan dần mang lại gần 50 ngôi trường học cùng giúp được hơn 5.000 em nhỏ.

Cuối năm 2011, "Cơm gồm thịt" lan tới cộng đồng người Việt sống Mỹ với số tiền quyên góp lên tới mức gần 11.000 USD. Không chỉ là nhà có tác dụng từ thiện uy tín, nai lưng Đăng Tuấn cũng là một trong những "hot facebooker" với rất nhiều tâm thư gây chấn đụng dư luận.

Đăng Tuấn – một kẻ sỹ từ quan và vướng lại dấu ấn của một fan truyền xúc cảm vềnhững điều xuất sắc đẹp cùng những dự án công trình đang được triển khai trên đất Nghệ An.

Từng là Phó TGĐ Đài vô tuyến Việt Nam, TGĐ AVG, Phó chủ tịch Hội truyền thông số và là người khởi chế tạo Quỹ Cơm gồm thịt, bên báo è cổ Đăng Tuấn sẽ nhìn nhận những vai trò của chính mình như cố nào?

Cuộc chuyện trò được ghi hình tại cửa hàng Cổ mộc trà (đường Phan Huy Liệu - TP Vinh)

Quỹ cơm có thịt được ông lôi kéo và vạc triển bền vững đến lúc này để tìm hiểu giá trị đích thực gì?

Và tại một vai trò đặc biệt quan trọng khác của ông: Biên kịch, bởi vì sao dự án công trình phim truyền hình trước tiên của ông lại được gia công trên đất Nghệ? Ai sẽ người sát cánh cùng ông trong dự án phim này?

Nhà báo è Đăng Tuấn cùng nhà văn Phạm Ngọc Tiến là người sáng tác kịch phiên bản của một dự án phim về fan Nghệ và đất Nghệ.

Phó chủ tịch UBND tỉnh tỉnh nghệ an Bùi Đình Long tặng hoa mang lại hai người sáng tác tại lễ chuyển giao kịch phiên bản phim truyền hình lâu năm tập "https://trunghocthuysan.edu.vn/tran-dang-tuan-bay-gio-lam-gi/imager_9_19133_700.jpgSẽ lành hầu như ngày đau"https://trunghocthuysan.edu.vn/tran-dang-tuan-bay-gio-lam-gi/imager_9_19133_700.jpg mang lại Đài PTTH tỉnh nghệ an và công ty CP SYNOT ASEAN sản xuất.

Xem thêm: Cách mở khóa cặp 3 số dễ nhất tại nhà, thử ngay 3 cách mở khóa vali 3 số dễ nhất tại nhà

Thoát

Tên hiển thị và showroom email contact (địa chỉ email sẽ không còn hiển thị và chỉ còn được áp dụng để tòa soạn contact khi đề xuất thêm thông tin).

Giám đốc: trần Minh Ngọc

Phòng tổ chức hành chính: 02383.844 700Phòng thương mại dịch vụ quảng cáo: 02383 844 314

Email biên tập nội dung: banbientap