Sẽ ra làm sao nếu bọn họ từng có bạn gái/bạn trai khác giới cơ mà một ngày lại có cảm xúc với bạn đồng giới?Yêu thanh nữ nhưng thấy thủ thỉ với bọn ông vui hơn

Đó là những cảm giác mà đôi bạn trẻ Nguyễn Nhật ngôi trường (25 tuổi) và Nguyễn Văn Đoàn (31 tuổi, hiện nay đang sống tại Rạch Giá, Kiên Giang) đã cùng trải qua trước khi đến với nhau.

Bạn đang xem: Trai thẳng yêu trai thẳng

Thời điểm đó, cả Trường với Đoàn chưa phải chịu bất cứ một áp lực nào để cần miễn cưỡng yêu một cô nàng mà họ thực thụ có cảm giác với những cô bé đó. 

Thế nhưng bao gồm lẽ, thời gian đó họ không thực sự hiểu rõ về mình cùng cần thời hạn để khám phá bản thân. Chính bởi vậy, hai bạn đều từng yêu phụ nữ giới, nhưng trong khi có bạn gái, chúng ta lại thấy vấn đề ở mặt một người nam nhi vui hơn vô cùng nhiều. 

Anh Đoàn là người sở hữu động kết bạn, làm cho quen và bộc lộ sự vồ cập tới Trường.

Đặc biệt Đoàn đã từng có lần có một ái tình với bạn nữ kéo lâu năm tới 3 năm. Trong thời hạn đó, Đoàn vẫn nhắn tin hỗ tương với các chàng trai, đó cũng là cơ hội anh nhận thấy mình thực sự nên gì, muốn gì. 

Chia tay bạn gái 3 năm, Đoàn vẫn bật cơ chế độc thân. Nhưng một lần vô tình vào MXH, anh thấy nick của Trường nên đã dữ thế chủ động kết bạn, nói chuyện làm quen.

Thời điểm quen anh Đoàn, Trường vẫn độc thân, vừa phân chia tay tình nhân và cực kỳ cảm động trước việc quan trung khu đó.

Đoàn bị tuyệt vời bởi cách nói chuyện hiền lành và dễ mến của Trường. Suốt 1 tuần liền, anh bộc lộ sự ga lăng khi số đông đặn mua đồ ăn rồi có qua nhà đến crush. Chính vì sự quan vai trung phong rất đỗi giản dị đó đã khiến Trường rung động. 

Cả nhị tiến thêm 1 bước bởi một cuộc hứa đi ăn uống chung. Tình cảm ngày một lớn dần dần và hai bạn chính thức yêu thương nhau sau 1 tháng quen thuộc biết. Trường cũng chính là người con trai đầu tiên mà lại Đoàn đồng ý hẹn hò. 

Chuyện tình đồng giới 7 năm ngọt ngào

Trường cùng Đoàn không đồng ý come out cùng với gia đình, song họ xác định mối quan hệ giới tính bằng việc chung sống với nhau.

Trong khi bà mẹ của Đoàn tương đối thoáng với quan tiền điểm: "Miễn sao con vui là được" thì bà bầu của Trường ko phản đối nhưng mà cũng không thực sự gật đầu mối quan hệ tình dục của nhỏ trai. 

Thỉnh thoảng, chị em của ngôi trường vẫn nhắn tin, bày tỏ ao ước muốn của bản thân với con trai rằng: "Mẹ muốn đàn ông của chị em phải cho bà mẹ có cháu để ẵm bồng".

Đáp lại, ngôi trường bày tỏ ý kiến rất cụ thể với mẹ: "Chúng ta hiện ra là nhằm được niềm hạnh phúc chứ không hẳn sinh ra để duy trì nòi giống".

Cặp đôi đã ở bên nhau được 7 năm.

Xem thêm: Trâm anh, pewpew sau 2 năm: kẻ chê bạn gái mới già, người yêu pewpew là ai

Tính mang lại hiện tại, cặp đôi bạn trẻ đã tầm thường sống 7 năm và cùng phát triển các bước kinh doanh trái cây. Trường cùng Đoàn đã sở hữu được những thành quả này đáng tự hào như mua nhà, chọn xe hơi. Cả nhị có cuộc sống thường ngày rất hạnh phúc, dù thỉnh thoảng cũng "bóc phốt" nhược điểm của đối phương. 

Chẳng hạn, Đoàn là tín đồ khá khó tính trong việc ăn uống. "Mình hỏi anh muốn nên ăn gì thì Đoàn trả lời: "Ăn gì cũng được". Dẫu vậy mình bảo nạp năng lượng cơm, bún, hủ tiếu,... Nhé thì anh ấy lại không chịu, món nào cũng chê.

Thêm nữa là Đoàn xuất xắc ghen, ghen chúa luôn luôn và liên tục cằn nhằn", Trường hài hước nhắc tới những tật xấu của fan yêu. 

Còn với Đoàn, anh không chuộng một điểm nhất ở bạn trai là nghịch game quá nhiều và ước ao Trường bớt bớt thời hạn chơi trò chơi lại.

Cặp đôi dự tính khi yêu thương nhau tròn 10 năm sẽ tổ chức đám cưới và mong mỏi muốn về sau gần hoàn toàn có thể tậu được một ngôi nhà phệ hơn. 

Ka Kì Kục sai trái nhất cuộc sống của Gay là đi yêu Trai Thẳng. Trai thì chỉ say mê Gái ai đời mà Trai lại đi say mê Gay đâu đúng không mọi người.? #nhungchuyentinhchuake #lgbt