Lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ giúp chị em che dấu được các khuyết điểm trên gương mặt và trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn. Do đó, gò má cao để tóc gì đẹp và giúp khuôn mặt xinh xắn hơn là vấn đề được khá nhiều bạn nữ quan tâm. Sau đây hãy cùng thẩm mỹ viện DIVA tìm hiểu qua 7 kiểu tóc đẹp, phù hợp nhất cho nữ gò má cao nhé!


1. Kiểu tóc ngang vai, uốn cúp phồng và mái thưa

Nếu các bạn vẫn đang phân vân gò má cao nên để tóc gì thì kiểu ngang vai, uốn cúp phồng và kết hợp với mái thưa sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Kiểu tóc này không quá dài, với phần đuôi uốn phồng nhẹ nhàng sẽ nâng cao vẻ đẹp trên khuôn mặt của các nàng sở hữu gò mái cao cuốn hút hơn.

Bạn đang xem: Tóc cho gò má cao

Phần tóc ngang vai, uốn phồng sẽ giúp chị em che đi được khuyết điểm ở hai bên xương hàm vuông và giúp chúng trở nên thon gọn, cuốn hút hơn. Đặc biệt, khi kết hợp với phần mái thưa nhẹ nhàng sẽ giúp các bạn nữ trông xinh xắn, đáng yêu hơn rất nhiều.

*
Kiểu tóc ngang vai, uốn cúp phồng và mái thưa phù hợp với bạn có gò má cao

2. Gò má cao để tóc gì? Kiểu hai mái dài xõa uốn xoăn

Thêm một mẫu tóc đẹp, phù hợp với những bạn có gò má cao chính là kiểu hai mái dài xõa và uốn xoăn sóng nước lơi. Kiểu tóc này với phần mái dài, xoăn sẽ giúp che đi các khuyết điểm cứng nhắc trên khuôn mặt và hỗ trợ phần gò má thấp, thon gọn hơn.

Kiểu tóc hai mái dài xõa uốn xoăn sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên đẹp tự nhiên, dịu dàng và xinh tươi hơn. Đây chắc chắn là kiểu tóc đầy sự cuốn hút cho các bạn nữ thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào và nữ tính.

*
Kiểu hai mái dài xõa uốn xoăn giúp che đi gò má cao hiệu quả

3. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cho gò má cao

Tóc ngắn xoăn nhẹ là kiểu tóc nhận được sự ưa chuộng nhất của các nàng “Xứ sở Kim Chi”, bởi nó giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt vuông và gò má cao hiệu quả. Với phần tóc ngắn xoăn nhẹ sẽ giúp các nàng trở nên nữ tính, xinh xắn và trẻ trung hơn.

Với kiểu này bạn có thể kết hợp thêm mái xéo sẽ giúp che đi phần gò má cao, gương mặt thô hiệu quả. Đồng thời, kết hợp kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ với mái xéo còn giúp gương mặt trở nên mềm mại, ưa nhìn và có chút cuốn hút hơn.

*
Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cho các nàng gò má cao xinh xắn hơn

4. Kiểu tóc ngắn uốn cụp

Gò má cao để tóc gì? Thì kiểu tóc ngắn uốn cụp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Kiểu tóc này với đặc điểm là uốn phần đuôi cụt lại giúp che đi phần gương mặt thô, gò má cao một cách tự nhiên nhất.

Kiểu tóc này giúp khuôn mặt trở nên mềm mại và khiến các đường nét góc cạnh tự nhiên hơn. Kiểu tóc ngắn uốn cụp này sẽ giúp gương mặt các bạn nữ xinh xắn, nữ tính và cuốn hút hơn. Gò má cao để tóc gì thì hãy nhanh thử ngay kiểu này nhé!

*
Gò má cao để tóc gì thì kiểu ngắn uốn cụp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất

5. Kiểu tóc dài ép thẳng

Gò má cao để tóc gì thì Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý cho bạn là kiểu dài ép thẳng nhé! Kiểu này với phần tóc buông lơi 2 bên tự nhiên sẽ giúp che đi khuyết điểm xương gò má cao và quai hàm của bạn trông đẹp hơn.

Đặc biệt, khi kết hợp cùng đường rẽ ngôi ở giữa thì kiểu tóc này còn giúp thu hẹp vầng trán cho khuôn mặt. Kiểu tóc dài ép thẳng sẽ giúp các nàng trở nên xinh đẹp, nữ tính và có phần thanh lịch, cuốn hút hơn.

*
Kiểu tóc dài ép thẳng giúp các nàng xinh đẹp, cá tính hơn

6. Gò má cao để tóc gì? Kiểu duỗi ngang vai

Kiểu tóc duỗi ngang vai sẽ là lựa chọn phù hợp tiếp theo cho các nàng sở hữu phần gò má cao. Kiểu tóc này với độ dài hoàn hảo sẽ giúp các nàng che đi khuyết điểm gò má cao và hỗ trợ gương mặt thon gọn, cân đối hơn.

Kiểu tóc duỗi ngang vai sẽ giúp các nàng có gò má cao trở nên xinh đẹp, cá tính và năng động hơn. Đặc biệt, nếu yêu thích phong cách cá tính, nổi bật thì bạn có thể nhuộm tóc tông màu sáng để cuốn hút hơn.

*
Gò má cao để tóc gì thì kiểu duỗi ngang vai là lựa chọn tốt nhất

7. Kiểu tóc Lob

Mẫu tóc đẹp, phù hợp cho các nàng sở hữu gò má cao cuối cùng mà Viện thẩm mỹ DIVA muốn giới thiệu đến bạn là kiểu Lob. Kiểu tóc này có độ dài ngang vai, thường được biến tấu thành đa dạng thành nhiều mẫu khác nhau như để thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ phần đuôi.

Kiểu tóc Lob không chỉ giúp bạn che đi khuyết điểm gò má cao mà còn hỗ trợ hack tuổi vô cùng hiệu quả. Tóc Lob sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung, xinh xắn và cuốn hút hơn. Để che đi khuyết điểm gò má cao thì bạn có thể làm kiểu tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ đều rất hợp nhé!

*
Kiểu tóc Lob giúp các nàng có gò má cao trẻ trung, tươi tắn hơn


Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa giải đáp giúp bạn “Gò má cao để tóc gì?”. Hy vọng qua bài này, bạn đã lựa chọn được kiểu tóc đẹp, phù hợp để che đi khuyết điểm gò má cao và giúp khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu hơn. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về các kiểu tóc trên, vui lòng liên hệ 1900 2222 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Chọn được kiểu tóc phù hợp có thể giúp bạn tỏa sáng và làm nổi bật các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được mái tóc phù hợp với mình đặc biệt là những người có gò má cao. Vậy gò má cao nên để tóc gì phù hợp và khắc phục được nhược điểm của gương mặt? Tham khảo những kiểu tóc mẫu dưới đây để chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé.


Gò má cao là gì?

Gò má cao hay còn gọi là lưỡng quyền cao, tức là phần má tiếp giáp gần mắt, dùng tay sờ vào sẽ cảm nhận được phần xương gò cứng và nhô cao hơn phần má. Để xác định gò má cao hay không, thì ngay tại vị trí trung điểm của mũi, dóng ngang một đường thẳng. Nếu phần xương gò má nằm trên đường thẳng đó hoặc cao hơn thì bạn có gò má cao. Ngược lại nếu nằm dưới thì gò má thấp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cm
X-go-ma-cao-de-toc-gi-21-300x300.jpg 300w, https://cdn.diemnhangroup.com/trunghocthuysan.edu.vn/2022/04/go-ma-cao-de-toc-gi-21-386x386.jpg 386w, https://cdn.diemnhangroup.com/trunghocthuysan.edu.vn/2022/04/go-ma-cao-de-toc-gi-21-450x450.jpg 450w, https://cdn.diemnhangroup.com/trunghocthuysan.edu.vn/2022/04/go-ma-cao-de-toc-gi-21-768x768.jpg 768w, https://cdn.diemnhangroup.com/trunghocthuysan.edu.vn/2022/04/go-ma-cao-de-toc-gi-21.jpg 800w" alt="*">