Ngày đầu năm mọi gia đình thường chưng dưa đỏ để ước may mắn mắn, tài lộc trong thời hạn mới. Cũng chính vì vậy, từ bây giờ Bindo đang hướng dẫn bạn cách tỉa dưa hấu trang trí tết chưng trên bàn thờ cực đẹp. Hãy trổ tài cùng cửa hàng chúng tôi để tiết kiệm được một khoảng giá cả khi sở hữu một cặp dưa đỏ được tỉa sẵn bày phân phối trên thị phần nhé.

Bạn đang xem: Tỉa dưa hấu ngày tết

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

- 2 trái dưa hấu

- Dao tỉa

- Giấy, cây bút

gợi ý cách triển khai khi tỉa dưa hấu

Những câu đối thường xuyên được tỉa là thịnh vượng – an khang hoặc chữ Phúc – Lộc – thọ khi để trên bàn cúng hoặc decal trang trí phòng khách gần như giúp không khí nhà các bạn thêm phong cách và bao gồm ý nghĩa chạm mặt may mắn trong cuộc sống.

1 Đầu tiên, các bạn nên định hình và viết sẵn chủng loại hình cùng chữ bản thân định khắc lên quả dưa ra một tờ giấy hoặc là in để nhìn vào đó vẽ lên dưa hấu.

2 tiếp theo bạn nên sử dụng bút nhũ bạc để vẽ lên vỏ dưa theo mẫu mã hình gồm sẵn.

3 lấy dao có mũi nhọn nhằm khắc trái dưa theo mọi nét vẽ đã làm được vẽ sãn, lúc vẽ cần cẩn thận

4 Sau đó, chúng ta dùng dao nhằm tỉa và lược loại bỏ đi phần vỏ dừa thừa. Giải pháp làm này để giúp đỡ hình vẽ được nổi bật.

5 chúng ta cạo vơi phần vỏ bằng mũi dao khiến cho ra những nét tự khắc mảnh mai với thẩm mỹ.

6 Bây giờ, bạn triển khai trang trí đường viền mang đến quả dưa. Cứ lặp lại theo tác này cho đến khi đường viền bao bí mật đường elip nhé.

7 sử dụng dao trổ nhẹ con đường viền cùng vòng elip miếng như hình dưới là đang hoàn thành.

Thành phẩm

Với giải pháp làm mà shop chúng tôi hướng dẫn này bạn sẽ dễ dàng trường đoản cú tay mình xung khắc tỉa hoa, lá hoặc các câu đối chữ trên dưa hấu một cách đơn giản để trang trí tết trên bàn thờ cúng ngày tết cho bắt mắt nhé!

Clip hướng dẫn cách tỉa dưa hấu trang trí tết

Sản phẩm liên quan

Tết xuân - cành mai vàng tươi thắm 1

210,000₫ (BDA-11040)200cm x 200cm (cao x ngang)Xem chi tiếtMua ngay