Nội thất đẹp mắt và phù hợp với phong thái quán là yếu hèn tố quan trọng đặc biệt giúp lôi cuốn khách. Cơ mà điều đầu tiên để gây ấn tượng với khách hàng đó đó là quầy bar quầy pha chế. Quầy bar không chỉ có là bộ mặt kinh doanh của quán bên cạnh đó đóng các vai trò khác nhau: quầy trộn chế, quầy thu ngân, quầy tiếp khách,... Đó là vì sao tại sao những quán cafe, trà sữa, quán ăn đặt quầy bar/ quầy điều chế ngay cửa đi ra vào quán họ.

Bạn đang xem: Thiết kế quầy pha chế trà sữa

Một quầy bar quầy pha chế đẹp bắt buộc hội tụ được rất nhiều yếu tố: màu sắc bắt mắt, gia công bằng chất liệu bền bỉ, kiểu dáng dáng cũng như kích thước quầy phải tương xứng với không khí quán.

Làm sao chọn lựa quầy bar pha chế đẹp và phù hợp cho quy mô quán của bạn? Hãy cùng xem thêm hơn 850 chủng loại quầy bar - pha trộn cafe, trà sữa, nhà hàng quán ăn đẹp dẫn đầu xu hướng trong năm 2023.


*

Mục lục

1/ những mẫu thiết kế quầy bar cafe3/ các mẫu quầy bar trà sữa độc đáo4/ túi tiền mua quầy bar điều chế là bao nhiêu?5/ 10 nơi xây đắp quầy bar tiệm cafe, nhà hàng trà sữa giá chỉ rẻ7/ một số nguyên tắc khi xây dựng quầy bar cho quán8/ Một vài chú ý trước lúc mua quầy bar cafe, quầy bar công ty hàng, trà sữa
*

Mục lục

1/ các mẫu xây đắp quầy bar cafe3/ các mẫu quầy bar trà sữa độc đáo4/ giá thành mua quầy bar pha chế là bao nhiêu?5/ 10 nơi thiết kế quầy bar cửa hàng cafe, nhà hàng quán ăn trà sữa giá bán rẻ7/ một số nguyên tắc khi xây dựng quầy bar mang đến quán8/ Một vài lưu ý trước lúc mua quầy bar cafe, quầy bar công ty hàng, trà sữa

1/ những mẫu xây dựng quầy bar cafe


1.1/ Quầy cà phê gỗ
*

Quầy cafe gỗ thông


*

Quầy cafe gỗ pallet


*

Quầy cafe gỗ mini


Quầy cafe gỗ chữ L


Quầy bar cà phê gỗ cũ


Quầy trộn chế coffe gỗ giá bán rẻ


Quầy cà phê gỗ cao su


Quầy cafe gỗ đẹp


1.2/ mẫu mã quầy coffe theo tiệm lớn

Quầy coffe Highland


Quầy cà phê The Coffee House


Quầy cà phê Milano Coffee


Quầy coffe Trung Nguyên E- Coffee1.3/ chủng loại quầy cà phê được ưa chuộng

Quầy cà phê trắng


Quầy cà phê alu


Quầy bar cà phê đơn giản


Quầy coffe container


Quầy cafe chữ L


Quầy coffe chữ I


Quầy điều chế mặt đá


Quầy cafeinox


Quầy pha chế siêng nghiệp


Quầy kệ cafe


Quầy pha chế coffe nhựa


Quầy coffe vintage


Quầy pha trộn mini


Quầy kệ quầy pha chế


Quầy coffe xây bởi gạch


Quầy điều chế Bartender2/ những mẫu thi công quầy bar quán ăn đẹp


Quầy bar nhà hàng sang trọng


Quầy bar quán ăn bình dân


Quầy bar quán ăn hiện đại


Quầy quán ăn trang nhã


Quầy bar nhà hàng Nhật


Thiết kế quầy bar nhà hàng quán ăn Hàn Quốc


Quầy tủ nhà hàng


Quầy pha chế rượu


Quầy bar quán ăn uống nhỏ


Quầy điều chế đồ uống cửa hàng ăn


Quầy bar beer ấn tượng


Bàn quầy bar nhà hàng quán ăn bằng gỗ


Quầy lễ tân bên hàng


Quầy rượu đơn vị hàng


Quầy bar bởi tôn


Quầy điều chế Cocktail3/ những mẫu quầy bar trà sữa độc đáo


Quầy pha trộn tiện lợi


Quầy bar trà sữa trắng


Quầy bar quán trà sữa nhỏ mini


Quầy trà sữa cẩm thạch


Quầy bar điều chế trà sữa phong thái vintage


Quầy trà sữa gỗ


Quầy trà sữa inox


Quầy bar điều chế trà sữa


Quầy pha chế trà sữa bằng gỗ


Quầy bar kết hợp quầy bánh ngọt


Quầy bar điều chế trà sữa inox


Quầy bán trà sữa4/ túi tiền mua quầy bar pha chế là bao nhiêu?


Quầy bar cafe không có một mức ngân sách cố định. Giá bán quầy pha chế dựa vào vào nhiều yếu tố:

• Kích cỡ/ kích thước quầy pha chế• cấu tạo từ chất của quầy cafe• mẫu mã quầy, quầy được thiết kế càng cạnh tranh làm thì giá có tác dụng càng cao

Bảng tổng phù hợp giá quầy bar coffe đang ở những đơn vị kiến thiết quầy uy tín

Hiện nay, trà sữa không hề là một số loại thức uống xa lạ của chúng ta trẻ. Việc thưởng thức trà sữa đã trở thành thói quen thuộc của các bạn sinh viên, giới văn phòng,… sau phần nhiều ngày thao tác làm việc và tiếp thu kiến thức mệt mỏi… cũng chính vì vậy, xu hướng marketing quán trà sữa sẽ được tương đối nhiều chủ chi tiêu quan tâm. Để xây đắp một quầy bar tiệm trà sữa lạ mắt và máu kiệm chưa hẳn là điều dễ dàng. Hãy cùng ATZ LUXURY tham khảo ngay đa số ý tưởng thiết kế quầy trà sữa sao để cho thật tuyệt vời để thu hút quý khách nhé!


Nội Dung bài Viết

4 đầy đủ mẫu quầy bar cửa hàng trà sữa đẹp theo phong cách dáng5 những mẫu quầy pha trộn trà sữa dễ dàng và đơn giản mà đẹp mắt theo đồ liệu

Tầm đặc biệt quan trọng của quầy bar so với quán trà sữa

Quầy bar trong tiệm trà sữa hay còn được gọi là module trộn chế. Đây là trong những khu vực cần thiết nhất và đặc biệt quan trọng nhất trong quán trà sữa. Quanh vùng này là nơi triệu tập vào vấn đề order với pha chế đồ dùng uống. Trên đây, những bartender sẽ tạo nên ra mọi ly trà sữa với đồ uống ngon độc nhất theo yêu ước của khách hàng hàng. Không rất nhiều vậy, quanh vùng này còn làm tạo tuyệt hảo tốt với khách hàng.

*
Tầm đặc biệt của quầy pha chế đối với quán trà sữa

Nguyên tắc thiết kế quầy bar quán trà sữa

Để quầy pha chế tiệm trà sữa đẩy mạnh được về tối đa công suất của mình, trong quá trình thiết kế bạn cần vâng lệnh theo các nguyên tắc cơ phiên bản như sau:

Tuân thủ bề ngoài tam giác: dễ dàng áp dụng và di chuyển trong 3 khu vực quan trọng. Đó là quanh vùng lấy nguyên liệu – pha trộn và quản lý máy móc.

Phù phù hợp với không gian, diện tích của quán: nhằm tạo ấn tượng tốt với khách hàng, xây cất quầy trà sữa cần phù hợp với không gian và diện tích s của quán. Vị đó trước khi thiết kế, đơn vị kiến tạo cần điều tra khảo sát và vậy rõ diện tích quán.

*
Quầy pha trộn trà sữa phải thuận tiện sử dụng và dịch chuyển trong 3 khu vực quan trọng

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng: nên xây dựng quầy bar trà sữa theo như hình chữ O, U, L hoặc xây dựng theo quy tắc một chiều để tận dụng buổi tối đa không gian quán và thuận lợi di chuyển.

Đảm bảo nhân tố thẩm mỹ: Theo đó, quầy pha chế trà sữa phải có màu sắc, hóa học liệu tương xứng với phong thái quán. Từ bỏ đó, mang đến sự bài bản và để lại tuyệt vời tốt với khách hàng.

Sắp xếp khoa học, linh hoạt, dễ dàng sử dụng: nên sắp xếp quầy trà sữa khoa học, sắp xếp những ngăn tủ đựng đồ, bồn rửa, kệ, trang thiết bị gọn gàng, hợp vệ sinh.

Ý tưởng kiến tạo quầy bar quán trà sữa

Ý tưởng xây cất quầy bar cửa hàng trà sữa

Vốn dĩ là khu vực dành để order với pha chế, trên đây người tiêu dùng còn có thể xem năng lực của các bartender. Sau đó là một số ý tưởng thiết kế quầy bar quán trà sữa dành cho mình như sau:

Quầy điều chế trà sữa đề nghị có độ cao vừa đủ với các hình dạng chữ như U, O, L để thuận lợi khi sử dụng.

Chiều cao mặt bên cạnh quầy thường là 100 – 120cm, mặt trong là 81cm. Đối cùng với chiều lâu năm của quầy bar buộc phải phải tính toán sao cho phù hợp với diện tích quán để thuận lợi trong di chuyển.

Quầy trộn chế cửa hàng trà sữa cùng với tone màu sắc sáng

Đặc biệt, lúc thiết kế quầy pha chế, yếu hèn tố thẩm mỹ và làm đẹp và bố cục luôn luôn được bỏ trên hàng đầu. Một quầy bar bắt mắt cần phải gồm màu sắc, kiểu dáng và chất liệu hài hòa với phong thái thiết kế.

Quầy bar cũng phải thỏa mãn nhu cầu được công suất sử dụng cũng tương tự sự linh hoạt thuận lợi cho nhân viên cấp dưới khi trộn chế.

Lựa lựa chọn sử dụng vật liệu thi công cân xứng và ko thấm nước. Bởi khoanh vùng này thường xuyên tiếp xúc các chất lỏng lúc pha chế.

Ngoài ra, đề nghị sử dụng những kệ để đồ treo tường để sắp xếp đồ đạc vào quầy bar. Điều này để giúp tiết kiệm được diện tích tối đa nhưng quán trà sữa.

*
Quán trà sữa gồm quầy pha trộn tiện dụng

Những mẫu mã quầy bar cửa hàng trà sữa đẹp theo phong cách dáng

Hiện nay, gồm 3 phong cách thiết kế quầy bar tiệm trà sữa đẹp theo phong cách dáng đó là xây dựng kiểu chữ L, vẻ bên ngoài chữ U và chữ C. Mỗi kiểu dáng có những ưu thế riêng phù hợp với từng thiết kế quán trà sữa. Tuỳ ở trong vào diện tích mặt bằng của tiệm trà sữa nhưng bạn xây cất quầy bar phù hợp. Những mẫu quầy điều chế tiêu chuẩn phù hợp với bạn Việt bạn có thể tham khảo bên dưới đây:

Mẫu quầy bar chữ L

Mẫu thi công quầy bar chữ L là kiểu dáng cơ bạn dạng nhất khi xây đắp quầy trà sữa. Khu vực quầy pha chế cửa hàng trà sữa là vị trí dễ xúc tiếp với sữa, nước hoặc vật dụng uống. Vày đó, bạn cần thiết kế khía cạnh trên quầy bar chữ L bằng đá tạc hoặc kính. Đồng thời cần đo lường và thống kê chiều lâu năm của quầy sao cho dễ dãi nhất cho việc di chuyển.

*
Mẫu xây đắp quầy bar chữ L

Mẫu quầy bar chữ U

Thiết kế quầy bar cửa hàng trà sữa hình chữ U cũng tương đối phổ biến bây chừ bởi sự tiện lợi và rất đẹp mắt. Mẫu kiến thiết giúp về tối ưu diện tích s quán, đem lại sự thoải mái cho tất cả khách hàng với nhân viên. Quầy pha trộn chữ U đề xuất được đặt tại sát cùng với tường hoặc phương pháp ra một chút để tạo cảm giác nổi bật hơn mang đến quầy và quán trà sữa.

Mẫu kiến thiết quầy bar chữ U

Mẫu quầy bar chữ C

Mẫu quầy pha trộn chữ C cũng rất thông dụng và thường bắt gặp nhiều ở hồ hết quán trà sữa có không khí nhỏ. Đây là trong số những thiết kế ưu việt giành riêng cho quán có diện tích s nhỏ. Với kiến thiết này các bạn nên thực hiện ghế kèm theo cao hơn so cùng với bàn nhằm tạo xúc cảm thoải mái mang lại khách. Đường cong mềm mịn và mượt mà chữ C bao bí mật khu vực pha chế tạo cảm xúc dễ chịu đựng cho khách hàng và nhân viên tại đây.

Mẫu kiến tạo quầy bar chữ C

Các chủng loại quầy pha trộn trà sữa đơn giản mà đẹp theo đồ vật liệu

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể tham khảo những mẫu quầy bar tiệm trà sữa rất đẹp theo vật liệu như sau:

Mẫu quầy pha trộn trà sữa bởi nhựa

Đối cùng với mẫu quầy pha chế trà sữa đẹp bằng nhựa thường có chi tiêu rẻ hơn cơ mà lại không lo bị gỉ sét. Quầy điều chế trà sữa bởi nhựa bây chừ vẫn chưa được phổ cập nhưng lại là một lựa chọn về tối ưu và mới lạ dành cho bạn. Cũng chính vì chưa phổ cập rộng, nên nếu khách hàng áp dụng chủng loại quầy này sẽ tạo nên ra sự khác biệt về không gian cho cửa hàng trà sữa của mình.

*
Mẫu quầy bar đẹp bởi nhựa

Mẫu quầy điều chế trà sữa dễ dàng và đơn giản bằng gỗ

Với đều mẫu quầy pha chế trà sữa đơn giản dễ dàng bằng gỗ thoải mái và tự nhiên rất mắc đỏ. Vị đó, quầy bar thường gửi sang sử dụng làm từ chất liệu bằng mộc pallet. Các mẫu quầy bar làm từ làm từ chất liệu gỗ không chỉ đưa về sự đẳng cấp mà còn tạo cảm xúc mộc mạc, gần cận với khách hàng. Bên cạnh ra, ở phương diện trước hướng ra bên ngoài của quầy pha chế thường ốp gỗ, chúng ta cũng có thể treo biểu tượng logo thương hiệu của mình.

Xem thêm: Tinh Hàu Biển Ob Bán Ở Đâu, Tinh Hàu Biển Ob Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu

Mẫu quầy bar đẹp bằng gỗ

Mẫu quầy trà sữa đẹp bằng inox

Mẫu quầy trà sữa đẹp bằng inox cực kỳ phổ biến hiện thời bởi chất liệu bền bỉ, thật sạch và dễ ợt vệ sinh. Tuy nhiên để tạo thành sự bằng vận về không gian nội thất, quầy pha chế inox phải được ốp gỗ hoặc đưa gỗ ở mặt bên cạnh để tạo nên sự bắt mắt và lôi cuốn hơn cho quán trà sữa.

Mẫu quầy bar đẹp bằng inox

Hy vọng qua bài viết chia sẻ trên phía trên của ATZ LUXURY, bạn đã sở hữu cho bản thân một mẫu quầy trà sữa đẹp ưng ý. Đừng ngần ngại contact với ATZ LUXURY để được tư vấn và cung ứng thiết kế quầy bar hay như là 1 không gian cửa hàng trà sữa phù hợp nhất nhé!