Một một trong những điều tạo nên sự sự tuyệt đối hoàn hảo của apk là đặc điểm mở của nó. Bất kỳ tổ chức, cá thể nào cũng có thể tiếp cận mã nguồn mở của game android và gửi nó vào một thiết bị hartware của riêng mình.

Bạn đang xem: Thiết bị chưa được chứng nhận play protect

Tuy nhiên, hồ hết chuyện nhiều lúc không phải lúc như thế nào cũng diễn ra suôn sẻ. Thiết bị android đó hoàn toàn có thể "chưa được hội chứng nhận" (uncertified) do Google và mất quyền truy cập vào một số trong những tính năng. Vậy vấn đề đó trên thực tế tức là gì?

Thiết bị game android “Chưa được bệnh nhận” là gì?

Khả năng thiết lập cấu hình linh hoạt của Android có thể chấp nhận được mỗi công ty phát triển rất có thể tạo ra những bản tùy vươn lên là của riêng biệt mình. Mặc dù nhiên, với mục đích là chủ tải mã nguồn, Google muốn bảo đảm an toàn một mức độ nhất quán giữa các bạn dạng Android tùy chỉnh, lẫn cả về mặt tác dụng cũng như tính bảo mật.

Google gồm một danh sách những yêu mong được gọi là Compatibility Definition Document (Tạm dịch: tài liệu Định nghĩa tương xứng - CDD). Trong những số đó có có các yêu cầu mà một bạn dạng tùy biến apk phải đáp ứng để lắp thêm vượt qua bài xích kiểm tra tài năng tương thích Compatibility thử nghiệm Suite (CTS) cùng được ghi nhận bởi bao gồm Google.

Thiết bị chưa được chứng nhận

Điều gì xảy ra với một thiết bị chưa được chứng nhận?

Trên thực tế, bài toán thiết bị Android chưa được chứng thừa nhận khá hiếm. Tình huống thông dụng nhất dẫn cho thiết bị ko được ghi nhận là root hoặc ROM tùy chỉnh. Nếu như bạn tình cờ cài đặt một thiết bị chưa được chứng nhận, có một số trong những điều bắt buộc biết.

Từ tháng 3 năm 2018, Google vẫn triển khai cơ chế mới chất nhận được các ứng dụng của hãng sản xuất chỉ thao tác với các thiết bị được chứng nhận. Điều này còn có nghĩa trường hợp thiết bị của chúng ta không được chứng nhận thì các bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ ứng dụng Google nào. Ngay lập tức cả khi chúng ta đã thiết lập được những ứng dụng này lên điện thoại cảm ứng Android, thì nó cũng hiển thị thông báo và không chất nhận được bạn sử dụng ứng dụng. Nói bí quyết khác, người tiêu dùng vẫn có thể tùy chỉnh thiết lập và thực hiện điện thoại, nhưng lại họ ko thể truy cập Google Play Store.

Bên cạnh đó, Google cũng không thể bảo đảm an toàn rằng lắp thêm được bảo mật. đều thiết bị này rất có thể không nhận ra các phiên bản cập nhật định kỳ, vốn vào vai trò rất là quan trọng.

Không có Play Protect, không có chứng dấn nào cho biết các áp dụng Google trên trang bị là ứng dụng Google thực. Các ứng dụng với tính năng cũng có thể có thể vận động không bao gồm xác.

Nếu lắp thêm của bạn bằng cách nào này vẫn được thiết đặt sẵn các ứng dụng Google, thì Google tất cả thể tự động vô hiệu hóa chúng. Ví dụ: kể từ tháng 3 năm 2021, ứng dụng Google Messages đã không hoạt động trên các thiết bị chưa được chứng nhận.

Tóm lại, chứng nhận được triển khai để đảm bảo các thiết bị áp dụng ứng dụng đúng theo hình thức chung của Google. Thường thì vấn đề xác nhận này được triển khai bởi các nhà cung cấp khi họ sở hữu ROM trên sản phẩm trong đơn vị máy. Nhưng nếu như bạn đã thiết lập ROM tùy chỉnh cấu hình (như Lineage OS) bên trên thiết bị, thì có lẽ nó sẽ không được Google hội chứng nhận. Nhưng lại làm gắng nào để chúng ta biết thiết bị của chính bản thân mình đã được chứng nhận hay chưa? Đây là công việc để các bạn làm điều đó.

Cách kiểm tra điện thoại Android đã có Google ghi nhận chưa

Như đang đề cập, đại đa số người dùng apk không phải băn khoăn lo lắng về việc thiết bị của mình “chưa được bệnh nhận”. Bên trên thực tế, giả dụ thiết bị của người tiêu dùng có sẵn Google Play Store, thì đồ vật đó sát như chắc chắn đã được chứng nhận. Chỉ cần thực hiện tại các thao tác kiểm tra sau:


Mở Google Play Store trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay bảng apk của bạn. Dấn vào hình tượng ba vết gạch ngang để mở menu thanh bên.

Bấm vào “Settings” (cài đặt).

Cuộn xuống phần “About” (Giới thiệu) và chú ý vào mục “Play Protect Certification” (Chứng nhấn Play Protect), các bạn sẽ biết thiết bị của bản thân đã được chứng nhận hay chưa.

Nếu dưới mục chứng nhận thiết bị có ghi Certified/Được bệnh nhận, tức là thiết bị của người sử dụng đã được ghi nhận và các bạn không phải phải băn khoăn lo lắng gì khi sử dụng. Nhưng lại nếu sản phẩm công nghệ ghi Uncertified/Chưa bệnh nhận, bạn cần thực hiện một vài bước và để được xác nhận.

Nếu thiết bị của chúng ta đang thực hiện ROM xác nhận được vạc hành vì chưng nhà cấp dưỡng thì các bạn nên liên hệ với con đường dây cung cấp và yêu mong họ giúp sức về việc này.
Vào năm 2018, chúng tôi được hiểu được Google đã biến đổi chính sách của mình, bởi vì vậy kể từ thời điểm đó, toàn bộ Android thiết bị đáp ứng nhu cầu một loạt những yêu cầu để sử dụng hệ sinh thái những ứng dụng của nó. Bạn cũng muốn sửa lỗi không ” thiết bị này sẽ không được Google hội chứng nhận “? cửa hàng chúng tôi chỉ cho bạn cách chúng ta cũng có thể sửa lỗi này trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.
Và đó là gã to con Internet đã ngăn quyền truy vấn vào những dịch vụ như kho vận dụng của họ so với những trang bị đầu cuối không tuân thủ chứng nhận cơ mà họ bước đầu yêu cầu từ năm đó. Rõ ràng, chúng ta có thể tiếp tục setup các vận dụng đã download xuống thông qua APK tương ứng, nhưng mà bạn sẽ không còn thể truy vấn kho áp dụng của nó để download xuống nó hoặc ngẫu nhiên dịch vụ nào khác của người sử dụng Mỹ. Hơn bất cứ điều gì, bởi vì khi thử, thông báo sau sẽ xuất hiện: “Thiết bị này sẽ không được Google hội chứng nhận” và bạn sẽ không thể tróc nã cập. Hoặc nếu?


Tìm phát âm xem đồ vật di động của khách hàng có được ghi nhận hay không

Chúng tôi phải ví dụ rằng trường hợp thiết bị cầm tay của shop chúng tôi được thiết lập cửa hàng vận dụng theo tiêu chuẩn, thì nó hoàn toàn có thể đã có đk này. Bởi vậy, chúng tôi sẽ không gặp gỡ rủi ro rằng cửa hàng chúng tôi hết bột ngọt. Giống như trường hợp danh tiếng của Huawei sau sự lấp quyết của chính phủ nước nhà Hoa Kỳ.Tuy nhiên, nếu chúng ta mua một thiết bị di động nhà sản xuất không được Google xác thực , chúng tôi có thể phải thiết đặt Cửa sản phẩm Play bằng phương pháp cài để thêm GApps. Mặc dù nhiên, sau thời điểm công ty đổi khác chính sách cách đó vài năm, điều này trở nên trở ngại hơn nhiều.

*

Tuy nhiên, chúng ta có thể đảm bảo điều đó bằng cách làm theo quá trình sau:

Truy cập ứng dụng shop Play.Mở menu phía trái và nhấn vào Cài đặt.Khi vào mặt trong, hãy đi cho Chứng dấn thiết bị tùy chọn này đang cho chúng tôi biết hầu như gì cửa hàng chúng tôi muốn biết. Nếu như bạn không thấy được chữ Certified, bạn sẽ phải làm theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây trong bài viết này để xử lý nó.

Mặc dù tùy nằm trong vào phiên bạn dạng bạn đã sở hữu đặt, chúng ta cũng có thể cần đề xuất xem trong thuộc phần đó để hiểu Chứng dấn Play Protect Lựa chọn. Vào đó, chúng tôi sẽ tìm kiếm thấy thông tin mà shop chúng tôi đang search kiếm. Mặc dù nhiên, doanh nghiệp cung cấp cho người dùng một danh sách rất đầy đủ tất cả các điện thoại thông minh thông minh mà họ đã chấp nhận có nó một lượt nữa. Để xem lại nó, bạn sẽ phải biết đúng chuẩn kiểu năng lượng điện thoại của chính bản thân mình theo một loạt quá trình sau:

Truy cập sở hữu đặt.Giới thiệu về điện thoại cảm ứng hoặc thông tin điện thoại.Và nhìn vào tế bào hình chính xác của điện thoại thông minh thông minh của bạn.

Không có chứng chỉ G mập nghĩa là gì?

Có đa số hậu quả khác nhau khi có một điện thoại di đụng với những điểm sáng này. Một trong những đó là trường thích hợp chúng đi kèm với phần mềm ô nhiễm và độc hại được thiết lập sẵn. Những thiết bị này có các vấn đề khác nhau với các quảng cáo từ xuất hiện, phần mềm quảng cáo được cài bỏ lên hệ thống của riêng họ thực tế số đông không thể gỡ thiết lập và các APK không giống nhau có phần mềm độc hại. Một khía cạnh xấu đi khác là họ sẽ không thể tin tưởng vào các bản cập nhật về sau cho hệ quản lý điều hành Android của họ, vấn đề đó sẽ xảy ra với các ứng dụng của họ.Ngoài ra, bạn dạng thân Google cũng đảm bảo an toàn với công ty chúng tôi rằng còn nhiều vấn đề không dừng lại ở đó mà chúng tôi sẽ phải đối mặt. Ví dụ: các thiết bị di động cầm tay đó không có ghi nhận Play Protect có nguy cơ lớn là bọn chúng không an ninh cho tín đồ dùng, vì họ sẽ chạm mặt nhiều nguy khốn hơn khi thiết đặt các ứng dụng có một trong những loại phần mềm độc hại. Hơn bất cứ điều gì vì chưng họ sẽ đề nghị làm điều này thông qua APK.


*
Và không những điều này, mà họ sẽ đề nghị nói lời từ giã với các ứng dụng của bạn Mountain View được bao hàm trong những thiết bị đầu cuối này. Chà, nếu không có nó, chúng ta sẽ không tồn tại giấy phép tương ứng. Bởi vì đó, chúng quan yếu được sử dụng. Chúng ta cũng đảm bảo an toàn rằng những ứng dụng và tác dụng của những điện thoại di động này có thể không chạy đúng cách. Ngay cả khi các bản sao lưu dữ liệu được triển khai trên các smartphone thông minh này có thể không được cất giữ an toàn.Nhưng, làm cho sao rất có thể khác được, đó là thời điểm những người từ XDA đã hoàn toàn có thể tìm ra giải pháp cho vụ việc này với Google play để các thiết bị app android đều hoàn toàn có thể truy cập vào kho áp dụng Android ngay cả khi điện thoại của người sử dụng không có. Anh ta.

Đây là bí quyết bạn giải quyết và xử lý vấn đề sản phẩm không được Google bệnh nhận

Rõ ràng là nếu như bạn có một chiếc smartphone của hồ hết thương hiệu danh tiếng nhất, các bạn sẽ không gặp mặt vấn đề gì, nhưng nếu năng lượng điện thoại của doanh nghiệp không và lỗi này xuất hiện, bạn sẽ thấy điều này giải quyết sự việc với siêu thị Play và các dịch vụ khác của công ty các bạn sẽ phải làm theo một vài bước rất đơn giản.
Nói rằng tin nhắn “Thiết bị này sẽ không được Google chứng nhận” sẽ xuất hiện thêm trong quá trình tùy chỉnh thiết lập điện thoại, tuy vậy nếu bạn thấy rằng các bạn không thể cài đặt ứng dụng từ shop Play hoặc mở thông tin tài khoản Gmail của mình, thì chúng ta đang chạm mặt phải sự cầm cố này.Để khám phá xem năng lượng điện thoại của khách hàng có được chứng nhận bởi công ty Mỹ tốt không, điều đầu tiên bạn yêu cầu làm là tải xuống siêu thị Play, giả dụ nó không tự nhiên xuất hiện thêm và đi tới tải đặt. Các bạn sẽ thấy ở dưới cùng bao gồm ghi “Chứng thừa nhận thiết bị”. Trường hợp không, chúng ta phải tuân theo hướng dẫn này nhằm giải quyết lỗi thiết bị này không được bệnh nhận .Để làm cho điều này, bạn chỉ việc tải xuống Thiết bị ID ứng dụng. Nó bao gồm sẵn vào Play Store của doanh nghiệp Mỹ, tuy vậy có thể các bạn sẽ không thiết lập được đề nghị ở cuối nội dung bài viết chúng tôi vẫn để lại links tải apk cho bạn.

Xem thêm: Thôi rồi ! biến căng chợ kim biên quận 5 lâu đời ở sài gòn, khám phá chợ “sỉ” nổi tiếng đất sài thành


Bây giờ bạn chỉ việc sao chép ứng dụng này vào trang bị không được triệu chứng nhận của chính bản thân mình và thiết đặt nó. Khi bạn đã hoàn tất, bạn chỉ cần vào trang Đăng ký thiết bị của công ty Mỹ trải qua liên kết này và xào luộc ID mà lại ID đồ vật đã tạo cho bạn.Bằng giải pháp này, các bạn sẽ có thể sửa lỗi “Thiết bị ko được Google chứng nhận” để rất có thể truy cập GMS cơ mà không gặp mặt sự cầm cố lớn. Để nói rằng phương án này ko phổ biến, bởi vậy nếu năng lượng điện thoại của bạn không tương thích, giải pháp duy nhất vẫn là cài xuống android khi bạn có nhu cầu cài để một ứng dụng và sử dụng các dịch vụ thư khác cho phép đồng bộ hóa Gmail.