cầm cố tử Wang Won (Siwan) liệu có để cho nữ nhân của lòng bản thân là Eun San (Yoona) bị quân địch "cướp" đi dễ dàng như vậy?


Ở hai tập 11, 12 The King Loves (Khi bên Vua Yêu), thân phận thực sự của Eun San (Yoona) đã chủ yếu thức bị vạch trần bởi nhị kẻ phản diện tuy vậy In (Oh Min Suk) với Wang Jeon (Yoon Jong Hoon). Sử dụng chính điểm yếu này để uy hiếp đơn vị Eun San, phe tuy nhiên In - Wang Jeon đã đề xuất một cuộc thỏa thuận với thân phụ con cô. Theo đó, nếu như Eun San đồng ý kết hôn với người của họ, mọi chuyện sẽ được giữ bí mật êm đẹp cùng Eun San sẽ sống cả đời với chiếc mặt nạ như nô tì của bản thân suốt những năm qua.

Bạn đang xem: Se te bloqueó temporalmente


*

*

*

Không phải Thế tử Wang Won (Siwan) tốt Wang Rin (Hong Jong Hyun), kẻ khiến Eun San phải lo chuyện hôn nhân gia đình lại là nhân vật bị ghét nhất nhị phim, Wang Jeon. Độc ác, vô duyên, anh trai của Wang Rin chẳng giống được cậu em một một chút nào đã đành, lại còn từng tát Eun San đến chảy ngày tiết miệng. Thế nhưng tất cả lẽ, Wang Won sẽ không để chuyện này được xảy ra. Vị Thế tử của bọn họ tham vọng cùng đáng sợ hơn vẻ quanh đó của anh rất nhiều.


*

*

Sự thân thiết giữa Eun San với Wang Rin khiến Wang Won không thể yên ổn lòng. Chứng kiến cuộc nói chuyện giữa hai người họ, gương mặt anh biến sắc. Thái độ của Wang Won dành cho người bạn thân Wang Rin cũng đã gồm những ráng đổi rõ rệt, báo hiệu một cuộc "độc chiếm" tình cảm cơ mà ở đó, Thế tử sẽ không cho ai động đến nữ nhân của lòng anh. Trong lúc đó, Wang Won cũng đã đến gặp phụ thân của Wang Jeon và Wang Rin. Anh gửi đến Nhị công tử lời cảnh báo: "Không phải ta không mê say những thứ đẫm máu".


Cả Wang Won lẫn Wang Rin đều đã có nhiều tình cảm với Eun San. Nếu như với Wang Won, điều đó đã thừa rõ ràng, thì Wang Rin lại "âm thầm bên em" với bất ngờ tuyên bố "anh biết em là ai". Ngẩn ngơ trước nhan sắc của "con nha đầu" trước ngày hội, Tam công tử khuyên cô đừng lấy chồng. Anh đã biết Eun San thật ra đó là một tiểu thư lá ngọc cành rubi chứ ko phải một a hoàn nay đây mai đó.


Wang Rin ngẩn ngơ trước nhan sắc của Eun San


Wang Rin khuyên răn Eun San đừng thành thân


Giới thiệu tập 13, 14 "The King Loves"


Theo AGB Nielsen, rating hai tập 11, 12 của phim đạt 6,3% với 6,9%, tiếp tục nối dài chuỗi ngày ảm đạm sau khi tập 9 và 10 đạt 5,9% thuộc 6,8%. Đón xem tập 13, 14 The King Loves vào thứ Hai, ngày 7/8, trên đài MBC.

Xem thêm: Lắp đặt,thiết kế dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình 20l

Trạng thái:Full (20/20) HD Lồng TiếngĐạo diễn:Kim Sang-hyeop, Quốc gia:Hàn Quốc, Năm sản xuất:2017Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:Full HDNgôn ngữ:Phụ đề việt
Thể loại:Tâm Lý, Tình Cảm
Lượt xem: 0.9K công ty SX:Đang cập nhật
*
*
51
*

Khi bên Vua yêu 2017, The King Loves Full (20/20) HD Lồng Tiếng

Phim nước hàn Khi bên Vua yêu (The King Loves 2017) gửi thể từ đái thuyết thuộc tên kể về chuyện tình tay cha giữa nhà vua sau này Wang Won (Im Shi Wan), cô đái thư Eun San (Yoona) và hậu vệ mặt khác là đồng bọn từ bé dại của Wang Won, Wang Rin (Hong Jong Hyun).

Từ khóa:

coi phim Khi công ty Vua yêu thương viesub, xem túng bấn Khi bên Vua yêu thương vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim The King Loves ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, lịch chiếu phim Khi đơn vị Vua Yêu, coi Khi bên Vua yêu thương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khi bên Vua yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Khi công ty Vua yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khi nhà Vua yêu tap cuoi, The King Loves vietsub tron bo, Khi công ty Vua yêu phim3s, Khi bên Vua yêu thương motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Khi công ty Vua yêu youtube,vietsubtv, bomtan, Khi đơn vị Vua yêu thương phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, Phim
HD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Khi nhà Vua yêu thương full, The King Loves online, Khi nhà Vua yêu Thuyết Minh, Khi bên Vua yêu Vietsub, Khi đơn vị Vua yêu thương Lồng Tiếng