Ý nghĩa của tên

Trái Gol Gol là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, chất nhận được người sử dụng điều khiển cấu tạo từ chất vàng tùy thuộc vào ý muốn. Bạn đã ăn uống trái này là Gild Tesoro.

Bạn đang xem: You’Re Temporarily Blocked

“Gol” là trường đoản cú viết tắt của “vàng” (Gold).

Hình dạng

Trái Gol Gol gồm hình dạng y như là sự phối kết hợp của quả bầu và trái dứa, có màu quà sậm, Nó bao gồm một chỏm lá trên đầu, với như mọi loại trái hung quỷ khác, nó cũng có họa máu xoăn trên mình. Size của nó to vừa bởi bàn tay của Tesoro.

Điểm dạn dĩ và điểm yếu

Người sử dụng có thể biến hóa vàng thành ngẫu nhiên hình dạng nào bọn họ muốn; bọn họ cũng có công dụng biến tiến thưởng từ thể rắn quý phái thể lỏng và ngược lại. Họ có thể bao bọc mọi người trong vàng. Fan dùng cũng đều có thể bao bọc da mình bởi vàng nhằm tăng mức độ mạnh, tới mức họ bao gồm thể trở thành một con golem xoàn khổng lồ.

Mặc dù đá quý thường là một trong kim loại kha khá mềm, lúc Tesoro chủ động tinh chỉnh và điều khiển nó, kim cương đủ cứng để chịu đựng được các đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ, bao gồm những cú tiến công từ Gear Fourth của Luffy và đều cú chém từ bỏ thuật Santoryu của Zoro.


Nếu sức mạnh này được “thức tỉnh”, phạm vi ảnh hưởng của người sử dụng với tiến thưởng sẽ tăng lên, cải thiện cảm giác của họ với xoàn trong quyền lợi cho phép, làm cho một mạng cảm giác phức tạp. Lúc đó, bất kỳ sự xáo trộn nào trên vàng có khả năng sẽ bị phát giác.

Điểm yếu chủ yếu của sức mạnh này là nó ko thể tạo nên vàng và bởi đó sức khỏe của nó tỉ trọng thuận với lượng vàng hiện hữu trong môi trường thiên nhiên xung quanh người sử dụng.

Hơn nữa, người sử dụng chỉ có thể điều khiển vàng nhưng mà trước kia họ đã va vào, và tiếp xúc với nước biển cả sẽ vô hiệu hóa tức thì lập tức kỹ năng đó: cấu tạo vàng đã nứt cùng vỡ vụn, và người tiêu dùng cần chạm vào xoàn một lần nữa trước khi rất có thể điều khiển lại nó. Xung quanh ra, người tiêu dùng cũng bị tác động bởi điểm yếu chung của trái ác quỷ.

Cách sử dụng

Tesoro có thể sử dụng sức khỏe này để tạo nên một lượng lớn vàng sinh hoạt thể lỏng, bẫy quân thù của mình, truyền những vết bụi vàng với mảnh vụn vào khung người người không giống và thậm chí từ từ phát triển thành da họ thành vàng. Anh cũng có thể tạo ra một bộ giáp vàng để tăng sức mạnh và phòng thủ, đến cả ông gồm thể biến thành một con golem quà khổng lồ.

Vàng đủ mạnh khỏe để chịu được một cú chém hình chữ X trường đoản cú thanh kiếm của Zoro. Bằng phương pháp khiến mang đến vụn vàng rơi xuống tín đồ khách hàng của mình khi họ phi vào tàu, ông có chức năng kiểm soát chuyển động của toàn bộ mọi người trên tàu với ông sẽ sử dụng vàng mà cơ thể của họ đang hấp thụ để phát triển thành chúng thành tượng vàng, củng nỗ lực quyền lực của mình trong thành phố.

Kể từ bỏ lúc ăn trái ác quỷ, anh đã hoàn toàn có thể thức tỉnh sức khỏe của mình, gia tăng sự tác động của bản thân mình lên rubi và có thể chấp nhận được anh sử dụng tất cả vàng trong Gran Tesoro cơ mà anh đã chạm vào và tạo nên thành mạng cảm xúc phức tạp. Trải qua nó, anh ta rất có thể phát hiện những cuộc quấy phá hay tiến công trong thành phố.

Khi sử dụng kết cấu vàng lớn, anh ta cũng có công dụng giải phóng những chùm năng lượng kim loại, khiến cho chúng phạt nổ, sức công phá mập đến mức có công dụng tiêu diệt một tàu chiến Marine hoặc tạo thương tích cho kẻ thù chỉ bằng một đòn duy nhất.

Tuy nhiên, anh quá phụ thuộc vào năng lực của mình; kết quả là, những quân thù như Luffy có thể chế ngự anh ta trong một cuộc cận chiến, cùng với tầm tấn công ngắn.

Quá khứ

Mười hai năm trước, trái hung quỷ này bị đoàn hải tặc Donquixote buôn bán đấu giá, tuy nhiên họ không có ý định cung cấp nó. Tuy nhiên, nó đã được Tesoro mua lại, người đã sai bầy tội phạm thảm sát fan dân tại chốn đông người.

Các fan của “Đảo hải tặc” hẳn không còn lạ lẫm cùng với những khuôn mặt trong “Gold”. Bộ phim hoạt hình lâu năm thứ 13 của uy tín “One Piece” có số lượng nhân vật cực kỳ đông đảo.Bạn đang xem: Tesoro one piece là ai
Bạn vẫn xem: Tesoro one piece là ai

Trailer bộ phim truyền hình "One Piece: Gold" Tác phẩm hoạt hình dài trang bị 7 của chữ tín "One Piece", xoay quanh cuộc trôi dạt tiếp theo của nhóm hải tặc nón rơm.

Nhóm hải tặc mũ Rơm


*

Monkey D. Luffy: mang biệt danh Luffy “Mũ rơm”, đây là nhân vật danh tiếng nhất của One Piece và gồm mức treo thưởng truy tìm nã lên đến mức 500 triệu berry. Sau thời điểm ăn trái ác quỷ Gomu Gomu, cậu có khả năng co giãn khung người theo ý muốn. Dẫu là một trong những thuyền trưởng, Luffy luôn luôn hồn nhiên, vô tư, thậm chí nhiều khi còn ngờ nghệch. Không hề ít người đẹp mong muốn chiếm lấy trái tim cậu, nhưng tình yêu lớn số 1 trong đời Luffy lại là đồ ăn.


*

Roronoa Zoro: Sau khi phân biệt lý tưởng thú vui của mũ Rơm, “thợ săn hải tặc” ra quyết định tham gia băng đảng của Luffy. Roronoa Zoro theo phái Tam kiếm, vậy trên tay nhị thanh kiếm, đồng thời dùng răng ngậm chặt loại kiếm vật dụng ba. Nhờ vào đó, anh sở hữu kĩ năng ra đòn táo tợn như vũ bão và mang trong mình lời hứa hẹn trở thành tìm sĩ mạnh nhất thế gian với cô bạn thân quá cố.


*

Vinsmoke Sanji: chỉ cần dùng chân, nam giới đầu phòng bếp Sanji “chân đen” cũng đầy đủ khiến kẻ thù khiếp sợ vì cước pháp quyền uy. Anh cho rằng đôi tay của bản thân mình chỉ buộc phải dùng vào công việc nấu ăn thay do giao chiến. Chòm râu “trai đểu” khiến nhiều cô gái nghĩ rằng Sanji là một trong gã háo sắc. Song, nhân vật thực tế là một quý ông siêu đỗi định kỳ thiệp.


*

Nami: cô gái hoa tiêu mang mong mơ vẽ hoàn toản tấm bản đồ gắng giới. Nami được reviews là tính năng trong nghành nghề hàng hải, đồng thời tải tài trộm cắp điệu nghệ với cây gậy thời tiết độc đáo. Bề ngoài, nhân vật luôn luôn tỏ ra trọng thứ chất, thích hợp tiền bạc. Tính bí quyết đó tới từ tuổi thơ đầy thảm kịch mà Nami từng đề nghị trải qua.


*

Usopp: luôn luôn mong muốn trở thành “chiến binh gan dạ của biển khơi cả”, nhưng mà “vua bắn tỉa” lại với trong bản thân tính giải pháp nhút nhát khó rứa đổi. Usopp không chỉ giỏi bắn súng, ngoài ra sở hữu không ít tài lẻ khác như hội họa, sáng sủa chế, điêu khắc…

Tony Tony Chopper: Nhân đồ vật vốn là một chú tuần lộc mũi xanh, vày vô tình ăn uống quả Hito Hito buộc phải mới trở thành hình dạng nửa tín đồ nửa thú. Chopper là một trong bác sĩ xuất sắc giang, các lần cứu vãn nguy cho tất cả đội. Dựa vào viên Rumble Ball, cậu bao gồm bảy nấc tiến hóa với những hình dạng và sức mạnh khó lường.

Nico Robin: ráng trong tay trái quỷ ác Hana Hana, “đứa bé của quỷ” có chức năng tái tạo thành các bộ phận cơ thể lúc bị trọng thương. Robin mang cầu mơ thăm khám phá toàn thể lịch sử trái đất bằng vấn đề truy tìm phần đa phiến đá cổ điển Poneglyph. Cùng rất Nami, đây là một trong nhì đóa hồng của băng đảng mũ Rơm và có độ cao nổi trội.

Franky: chàng trai thợ đóng góp tàu Franky sở hữu khung hình nửa người, nửa sản phẩm công nghệ (cyborg). Theo lời nhân vật, đó là “điều sẽ vượt quá tầm đọc biết của nhỏ người”. Ước mơ giản solo của Franky là sản xuất ra một bé tàu hoàn toàn có thể chống chọi hồ hết sóng gió trên biển khơi khơi với đi mang lại nơi tận cùng nắm giới.

“Soul King” Brook: Brook “ngân nga” có chiều cao lên tới… 2,7 m. Vốn là 1 trong nhạc công quá cố, ông phục sinh và trở bắt buộc bất tử nhờ sức mạnh của trái ác quỷ Yomi Yomi. Khi chiến đấu, Brook sử dụng thanh kiếm giấu trong cây gậy của mình. Có một điều thích thú là nhân vật cài đặt tạo hình cực kỳ giống huyền thoại quá chũm Michael Jackson, hoặc nhiều lúc trông không khác gì những rocker đình đám như Ozzy Osbourne, Jimi Hendrix, Slash.

Nhóm nhân đồ gia dụng phản diện

Gild Tesoro: Là người chủ sở hữu của trái hung thần Goru Goru, Teroso có chức năng điều khiển vàng theo ý muốn. Hắn còn là một chủ tải Gran Tesoro - bé tàu được xem như là trung tâm giải trí lớn số 1 thế giới. Nhờ download tới 20% lượng tiền tệ bên trên toàn cầu, gã được coi là kẻ bất khả xâm phạm.

Carina: Đây là thiếu nữ ca sĩ quyến rũ, cài đặt giọng ca truyền cảm. Dẫu vậy Carina thực tế có vượt khứ liên quan không hề ít đến “tặc miêu” Nami.

Dice: Gã chia bài luôn luôn tự hào với thân hình tráng kiện. Có mặt ở tầng VIP của sòng bội nghĩa tàu Gran Teroso, hắn luôn sử dụng sức khỏe để thao bí cả cuộc chơi lẫn người chơi.

Baccarat: Nhân vật là 1 trong hướng dẫn viên cao cấp, chuyên phụ trách chiêu đãi các vị khách VIP bên trên tàu Gran Tesoro. Cô đã nạp năng lượng trái Raki Raki và có thể biến đổi vận may của vạn đồ vật khi chạm vào nó.

Mr. Tanaka: Mr. Tanaka là người phụ trách bình an trên tàu Gran Tesoro. Trái hung quỷ Nuke Nuke giúp ông ta có thể đi xuyên tường. Đặc điểm nhấn dạng nhân vật đó là cái đầu to tướng bỏ lên thân hình bé nhỏ của lão.

Loạt phim đặc sắc khép lại mùa phim hè 2016

1 1 256

Một bản thân “Tấm Cám chuyện không kể” của điện ảnh Việt Nam tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với sản phẩm loạt kinh khủng ngoại tại phòng vé như “Suicide Squad” tốt “Train to lớn Busan” vào tháng 8 này.

truyện tranh ‘Bleach’ được đưa thể thành phim fan đóng

0

Hãng Warner Bros. đầu tư chuyển thể loạt truyện tranh ăn khách lên màn bạc, và lựa chọn tài tử Sota Fukushi làm tín đồ sắm vai chủ yếu Ichigo.

Dương Mịch lại đóng góp phim ngôn tình độ tuổi 35

0

"Định điều khoản 80/20 của tình yêu" đề cập về chuyện tình của đàn bà luật sư có sự nghiệp thành công nhưng lạnh lùng trước hôn nhân. Dương Mịch đóng góp cặp với bầy em nhát 9 tuổi hứa hẹn Khải.

"The Conjuring" - lúc phim ma hóa ngôn tình

0

Bê bối tình dục khiến cho Hollywood chao đảo được gia công thành phim

0

Carey Mulligan với Zoe Kazan đã thủ vai những nữ phóng viên báo chí vạch trần tội ác của ông quấn Hollywood Harvey Weinstein.

‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm xúc cho phim siêu anh hùng Shang-Chi

0

10 phim hài đến kỳ giãn phương pháp

0

Những bộ phim nhẹ nhàng, tình tiết hài hước thích hợp cho tất cả những người xem thư giãn trong kỳ giãn phương pháp nhiều căng thẳng.

‘Loki’ xứng đáng xem

0

Bộ phim truyền họa được giới phê bình nhận xét cao về nội dung cũng giống như tương tác thân cặp nhân vật chính do Tom Hiddleston cùng Owen Wilson thủ vai.

Châu Tinh Trì và những nghệ sĩ thành bé nợ triệu USD bởi vì trò tiến công cược

0

vì chưng sao đều vai phản nghịch diện càng ngày càng được người theo dõi thích?

0 1

Sau khi mở ra trong phim phim hoạt hình "101 chú chó đốm", Cruella de Vil liên tiếp được khai quật và trở thành giữa những nhân đồ phản diện chiếm tình cảm từ khán giả.

Chuyên mục: NGƯỜI NỔI TIẾNG

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần comment kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Tổng Hợp Nhông Sên Dĩa Vàng Cho Wave Chất Lượng Giá Tốt, Nhông Sên Dĩa Did Vàng Cho Wave, Dream

Về trunghocthuysan.edu.vn

Lưu Ý Nội Dung

Mọi tin tức trên website đều mang tính chất chất tham khảo. Và công ty chúng tôi sẽ không chịu đựng trách nhiệm khi chúng ta tự ý tuân theo mà chưa hỏi chủ kiến của chuyên gia.

Quản lý nội dung

Nội dung trên website đa phần được đọc từ internet giúp đỡ bạn có thêm hầu hết tài liệu có lợi và khả quan nhất. Nếu bạn là chủ sở hữu của rất nhiều nội dung với không muốn shop chúng tôi đăng tải, hãy contact với quản ngại trị viên để gỡ bài xích viết