Sữa Grow Plus đỏ là dòng sữa đặc trị dành cho bé suy dinh dưỡng thấp còi. Dòng sữa này được đông đảo ba mẹ đánh giá cao về công dụng giúp bé tăng cân hiệu quả, đồng thời còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện. Vậy sữa Grow Plus có thật sự giúp bé tăng cân không? Cùng Con Cưng tìm hiểu trong bài viết sau ba mẹ nhé!

Sữa Grow Plus đỏ - dòng sữa đặc trị dành cho bé suy dinh dưỡng thấp còi

Sữa Grow Plus đỏ được thiết kế theo công thức chuyên biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Theo đó, sản phẩm chứa các thành phần bao gồm: MCT - một loại chất béo dễ hấp thu và chuyển hóa nhanh, kết hợp cùng FOS/ Inulin, Lysin, Sắt, Kẽm và Vitamin nhóm B. Những dưỡng chất này kích thích bé ăn ngon miệng và cải thiện cân nặng một cách đáng kể sau 3 tháng sử dụng.

Bạn đang xem: Sữa grow plus tăng cân

Bên cạnh đó, thành phần chất xơ hòa tan (FOS/ Inulin) cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với thành phần này, sữa Grow Plus đỏ giúp kích thích nhu động ruột và ngăn ngừa tình trạng táo bón ở trẻ. Từ đó, sức khỏe hệ tiêu hóa của bé được tăng cường giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Nhờ vậy, nguy cơ bị suy dinh dưỡng thấp còi được giảm xuống.

Sữa Grow Plus đỏ bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho bé suy dinh dưỡng thấp còi

Có thể thấy, với công thức và các thành phần đặc trị dành riêng cho bé suy dinh dưỡng thấp còi, sữa Grow
Plus đỏ
có thể giúp bé giảm tình trạng biếng ăn hiệu quả. Bé nhờ đó có thể tăng cân đáng kể và hạn chế được tình trạng suy dinh dưỡng. Hiệu quả của sữa Grow Plus đỏ trong việc giúp bé tăng cân đã được kiểm nghiệm bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Vậy ba mẹ còn chần chờ gì mà chọn ngay sữa Grow Plus đỏ cho bé!?

Một số công dụng nổi bật khác của sữa Grow Plus đỏ

Bên cạnh công dụng chính là hỗ trợ cải thiện cân nặng cho bé, thì sữa Grow Plus đỏ pha sẵn còn có 4 công dụng tuyệt vời khác mà ba mẹ nào cũng quan tâm. Chi tiết cụ thể về 4 công dụng này như sau:

Giúp cải thiện chiều cao

Tỷ lệ Canxi : Phốt pho trong sản phẩm được kết hợp hợp lý, cùng với đó là Vitamin D3 và Kẽm giúp hỗ trợ bé hấp thu Canxi hiệu quả. Đồng thời, những dưỡng chất này cũng góp phần vào quá trình phát triển khung xương vững chắc, tạo tiền đề cho bé đạt được chiều cao lý tưởng.

Sữa Grow Plus đỏ giúp trẻ hấp thu tốt, tăng cân và tăng chiều cao hiệu quả

Hỗ trợ phát triển não bộ

Nhắc đến công dụng phát triển trí não cho bé, thì phải kể đến các thành phần DHA, Cholin và Taurin. Đây đều là những dưỡng chất vô cùng cần thiết trong việc giúp bé tăng cường khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi. Chưa hết, những thành phần này còn hỗ trợ bé phát triển thị giác.

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Sản phẩm được bổ sung hệ Prebiotics kép 2’- FL HMO và FOS/ Inulin, Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C và Selen, giúp bé được tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch. Nhờ vậy, bé khỏe mạnh hơn và hạn chế được những căn bệnh nhiễm khuẩn thường gặp.

Mua sữa Grow Plus đỏ chính hãng, uy tín tại Con Cưng

Hiện tại, sữa Grow Plus đỏ của Nutifood đang được phân phối chính hãng tại hơn 700 cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị mẹ và bé Con Cưng. Ba mẹ nhờ vậy có thể dễ dàng tìm đến shop mẹ và bé gần đây để mua sữa Grow Plus đỏ cho bé. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể mua sắm những sản phẩm cần thiết khác cho bé tại Con Cưng với rất nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn nữa đấy.

Trong trường hợp không thể ghé mua hàng trực tiếp tại Con Cưng, ba mẹ cũng có thể chốt đơn Online qua Website concung.com hoặc App Con Cưng. Các ưu đãi, phần quà khi mua Online cũng không kém phần hấp dẫn đâu ba mẹ ơi. Chưa hết, khi mua Online, ba mẹ còn có thể trải nghiệm dịch vụ Freeship Siêu Tốc 1H đối với các sản phẩm có gắn tag nữa đấy. Sữa Nutifood Grow Plus NGON còn RẺ chỉ có tại Con Cưng - Nhanh tay mua sắm cho con yêu, ba mẹ nhé!

Nếu bạn đang cần tìm một loại sữa tăng cân cho bé của thương hiệu Nutifood mà băn khoăn chưa biết nên chọn sữa Grow Plus xanh hay đỏ sẽ giúp bé tăng cân tốt hơn thì so sánh chi tiết sau từ trunghocthuysan.edu.vn sẽ giúp ích cho bạn:

Đôi nét về sữa Grow Plus của Nutifood

Được thành lập từ năm 2000 đến nay trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu sữa và các sản phẩm dinh dưỡng Nutifood đã đem đến thị trường nhiều sản phẩm chất lượng dành cho mọi lứa tuổi. So với thương hiệu sữa nội địa Vinamilk có tuổi đời lâu hơn trên thị trường Việt thì các sản phẩm của Nutifood không hề kém cạnh. Một trong những sản phẩm rất nổi bật của Nutifood không thể không nhắc đến đó là dòng sữa tăng cân Grow Plus.

Xem thêm: Thợ Săn Cuộc Chiến Mùa Đông ", Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông Reviews & Ratings

Có thể nói sữa Grow Plus của Nutifood là loại sữa tăng cân đa dạng chủng loại các dòng nhất thị trường Việt hiện nay: từ loại sữa tăng cân cho trẻ dưới 1 tuổi đến trên 1 tuổi; từ loại tập trung giải quyết vấn đề dinh dưỡng cho trẻ thấp còi, suy dinh dưỡng, đến biếng ăn; từ loại cung cấp năng lượng cao cho đến bổ sung HMO có nhiều trong sữa mẹ để cải thiện hệ miễn dịch và tiêu hóa ở trẻ,… Các loại sữa Grow Plus Nutifood này được thiết kế bao bì rất bắt mắt với các màu sắc đa dạng khác nhau như: xanh, đỏ, hồng, cam,… từ quy cách đóng gói hộp nhỏ 400g, hộp nhỡ 900g, hộp lớn 1500g dạng lon thiếc tới dạng sữa bột pha sẵn 110ml & 180ml đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phong phú.

Sữa Calo
Sure America – Giải pháp dinh dưỡng cho người trung và cao tuổi