Bluetooth hiện đang là công nghệ không dây hỗ trợ truyền dữ liệu giữa các thiết bị cực kì phổ biến. Chỉ bằng vấn đề bật kết nối Bluetooth thì mọi dữ liệu đều được truyền tải nhanh chóng. Lần này, bản thân sẽ chỉ dẫn cách kết nối loa Bluetooth với vật dụng tính. Qua đó giúp việc kết nối dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Sử dụng loa bluetooth cho laptop

1. Kết nối Bluetooth là gì?

Trước khi tới với hướng dẫn cách kết nối loa công nghệ bluetooth không dây với trang bị tính, cùng mình khám phá kết nối công nghệ bluetooth là gì. Gọi một cách 1-1 giản, Bluetooth sử dụng tần số vô con đường để chia sẻ dữ liệu trong một phạm vi độc nhất vô nhị định. Thường thì phạm vi share của bluetooth khá ngắn, tuy thế lại giúp hạn chế việc thực hiện dây dẫn lằng nhằng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
48k theo dõi
didongviet.vn - bạn dạng quyền trực thuộc về Di Động Việt.


didongviet.vn - bản quyền ở trong về Di Động Việt.

Bạn rất có thể ghép tất cả các loại thiết bị bluetooth với PC—bao bao gồm bàn phím, chuột, điện thoại, loa và các thiết bị khác. Để triển khai việc này, PC của bạn cần phải có Bluetooth. Một vài PC, chẳng hạn như máy tính và máy tính bảng, tất cả Bluetooth tích phù hợp sẵn. Giả dụ PC của người sử dụng không có Bluetooth, bạn có thể cắm cỗ điều phù hợp USB công nghệ bluetooth không dây vào cổng tiếp nối usb trên PC để áp dụng Bluetooth.


Bật Bluetooth

Sau khi chất vấn pc Windows 11 cung ứng Bluetooth, các bạn sẽ cần nhảy bluetooth. Cách thực hiện như sau:

Trong cài đặt: Chọn Bắt > Đặt > Bluetooth & bị , sau đó bật Bluetooth .

Để ghép nối sản phẩm công nghệ Bluetooth

Bật vật dụng Bluetooth của khách hàng và để thiết bị ở chế độ có thể vạc hiện. Cách thiết lập để PC có thể phát hiện thứ tùy ở trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Trên PC, lựa chọn biểu tượng Mạng, Âm thanh hoặc sạc pin () lân cận ngày và giờ ngơi nghỉ bên nên thanh tác vụ.

Chọn Quản lý thiết bị bluetooth không dây trên cài đặt nhanh công nghệ bluetooth không dây , kế tiếp chọn thiết bị của bạn trong Chưa ghép nối.

*

Làm theo hướng dẫn không giống nếu chúng xuất hiện, tiếp đến chọn Xong.

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và PC của công ty sẽ tự động hóa kết nối bất cứ khi nào bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi che sóng của nhau.

Để ghép lắp thêm in hoặc máy quét Bluetooth

Bật lắp thêm in hoặc vật dụng quét bluetooth và đặt thiết bị ở cơ chế có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC rất có thể phát hiện máy tùy ở trong vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị Bluetooth và thiết > sản phẩm công nghệ & quét > Thêm thiết bị. Đợi máy tìm thứ in lân cận, lựa chọn máy in bạn có nhu cầu sử dụng, sau đó chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp gỡ sự cầm khi thiết đặt máy in hoặc máy quét, hãy xem khắc chế sự cố máy in hoặc thiết lập và sử dụng máy quét vào Windows.

Cách ghép trang bị Bluetooth bằng cách sử dụng chức năng Ghép nối Swift

Ghép nối Swift trong Windows 11 cho phép bạn mau lẹ ghép nối thiết bị bluetooth được cung cấp với PC. Nếu đồ vật Bluetooth hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông tin khi lắp thêm ở gần. Các bạn hãy chuyển trang bị sang chính sách ghép nối để PC hoàn toàn có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth không dây có hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift và thiết đặt thiết bị nhằm PC rất có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC rất có thể phát hiện thiết bị tùy nằm trong vào thiết bị. Soát sổ thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để khám phá thêm.

Nếu đó là lần trước tiên bạn sử dụng bản lĩnh Ghép nối Swift, hãy lựa chọn khi được đặt câu hỏi bạn vẫn muốn nhận thông báo và sử dụng khả năng Ghép nối Swift giỏi không.

Khi một thông tin xuất hiện cho thấy thêm đã search thấy thiết bị công nghệ bluetooth mới, nên chọn lựa Kết nối.


Trước lúc bắt đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 10 của công ty hỗ trợ Bluetooth. Để biết thêm thông tin về kiểu cách kiểm tra, hãy coi mục Khắc phục sự cụ với công nghệ bluetooth không dây trong Windows 10. Nếu bạn cần giúp đỡ khi thêm thiết bị mà lại không có tác dụng Bluetooth, hãy xem mục Thêm thiết bị vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta đã bình chọn PC chạy Windows 10 của mình hỗ trợ Bluetooth, bạn sẽ cần bật tài năng này. Cách thực hiện như sau:

Trong mua đặt: Chọn Bắt đầu > Đặt > bị > Bluetooth & bị khác và bật Bluetooth.

nhảy Bluetooth trong cài đặt

Trong trung tâm hành động: Bạn có thể tìm thấy Trung tâm hành vi kế bên thời gian và ngày vào thanh tác vụ. Bên trên thanh tác vụ, chọn trung trung tâm hành động ( hoặc ), sau đó chọn công nghệ bluetooth không dây để bật. Nếu bluetooth đã tắt, Bluetooth rất có thể xuất hiện bên dưới dạng Chưa kết nối

Nếu các bạn không thấy công nghệ bluetooth trong trung trung khu hành động, chúng ta cũng có thể thay đổi bằng cách sau:

Mở rộng hành động nhanh. Trên thanh tác vụ, chọn trung tâm hành động ( hoặc) để > Rộng. Bluetooth sẽ xuất hiện thêm ở đây. Công dụng sẽ lộ diện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm bluetooth vào trung trung ương hành động. Lựa chọn Bắt đầu thiết lập > đặt > hệ thống > thông báo & hành động >Hành đụng nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh và bật Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm thông tin về cách đổi khác các áp dụng và thiết đặt xuất hiện tại trong trung chổ chính giữa hành động, hãy xem biến hóa cài đặt thông báo và hành vi trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị âm thanh Bluetooth khác

Bật thiết bị âm nhạc Bluetooth và đặt trang bị ở chính sách có thể phạt hiện. Cách cài đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện máy tùy ở trong vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện. 

Trên PC, chọn bước đầu Cài đặt> thiết > thiết > Bluetooth & máy khác > Bluetooth hoặc sản phẩm khác > Bluetooth. Chọn thiết bị và làm theo hướng dẫn khác nếu bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và PC của công ty sẽ auto kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi phủ sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn ko thấy thiết bị âm thanh Bluetooth của mình? tìm hiểu cách sửa lỗi kết nối với thiết bị music Bluetooth và màn hình không dây.


Để ghép bàn phím, chuột bluetooth hoặc sản phẩm công nghệ khác

Bật bàn phím, chuột hoặc thiết bị công nghệ bluetooth khác với đặt lắp thêm ở chính sách có thể phân phát hiện. Cách thiết đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện thứ tùy nằm trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Trên PC, chọn bước đầu Cài đặt > thiết > thiết bị > Bluetooth & thứ khác > Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác > Bluetooth. Lựa chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn không giống nếu bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Để ghép thiết bị in hoặc đồ vật quét Bluetooth

Bật vật dụng in hoặc trang bị quét công nghệ bluetooth và để thiết bị ở cơ chế có thể vạc hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện máy tùy ở trong vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị > máy & quét > Thêm lắp thêm in hoặc lắp thêm quét. Đợi đồ vật tìm sản phẩm công nghệ in lấn cận, tiếp đến chọn đồ vật in mà bạn muốn sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn chạm chán sự cố thiết đặt máy in hoặc máy quét, hãy xem Khắc phục sự thế máy in hoặc Cài để và thực hiện máy quét vào Windows 10.

Cách ghép vật dụng Bluetooth bằng phương pháp sử dụng tuấn kiệt Ghép nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 10 chất nhận được bạn mau lẹ ghép nối thiết bị bluetooth không dây được cung cấp với PC. Nếu máy Bluetooth cung cấp tính năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông tin khi thứ ở gần. Bạn hãy chuyển lắp thêm sang chính sách ghép nối nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth có cung cấp tính năng Ghép nối Swift và thiết lập thiết bị nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện. Cách setup để PC hoàn toàn có thể phát hiện thiết bị tùy ở trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy cập vào trang web của phòng sản xuất để tìm hiểu thêm.

Nếu đây là lần trước tiên bạn sử dụng bản lĩnh Ghép nối Swift, hãy chọn khi được hỏi bạn cũng muốn nhận thông tin và sử dụng tuấn kiệt Ghép nối Swift xuất xắc không.

Khi một thông tin xuất hiện cho thấy đã tra cứu thấy thiết bị bluetooth không dây mới, hãy lựa chọn Kết nối.

Sau lúc đã liên kết thiết bị đó, nên lựa chọn Đóng.


Trước lúc bắt đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 8 của chúng ta hỗ trợ Bluetooth.

Bật lắp thêm Bluetooth của người tiêu dùng và để thiết bị ở cơ chế có thể phạt hiện.Cách đặt thiết bị ở chính sách có thể phát hiện tại tùy ở trong vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn bước đầu > Nhập Bluetooth > lựa chọn Cài để Bluetooth từ danh sách.

Bật sở hữu đặt công nghệ bluetooth không dây > chọn thiết bị với > ghép nối.

Làm theo gần như hướng dẫn khác ví như có. Còn nếu không thấy khuyên bảo nào khác thì có nghĩa là bạn đang hoàn tất cùng đã kết nối.

Thông thường, thiết bị bluetooth và PC của người sử dụng sẽ auto kết nối bất cứ khi nào bạn nhảy Bluetooth và đặt nó trong phạm vi tủ sóng của nhau.


Trước lúc bắt đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 7 của khách hàng hỗ trợ Bluetooth.

Bật đồ vật Bluetooth của doanh nghiệp và đặt thiết bị ở cơ chế có thể vạc hiện.Cách để thiết bị ở chế độ có thể phát hiện tùy trực thuộc vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn trang web của nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện. Nhảy thiết bị công nghệ bluetooth không dây và đặt thiết bị ở chế độ có thể phạt hiện. Cách cài đặt để PC có thể phát hiện trang bị tùy thuộc vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn ban đầu

*
> bị cùng Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo hồ hết hướng dẫn khác có thể xuất hiện. Còn nếu như không thấy lý giải nào khác thì có nghĩa là bạn vẫn hoàn tất cùng đã kết nối.

Xem thêm: Cách Ăn Ngũ Cốc Giảm Cân An Toàn Và Cực Hiệu Quả, 12 Loại Ngũ Cốc Ăn Kiêng Giảm Cân Tốt

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của khách hàng sẽ tự động kết nối bất cứ bao giờ bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi lấp sóng của nhau.