THI247.com giới thiệu đến độc giả file PDF Sách giáo khoa Sinh học tập 8 (tải xuống miễn phí), nhằm mục đích giúp chúng ta tra cứu cấp tốc lý thuyết, kiến thức và nội dung chương trình SGK Sinh học tập 8.

Bạn đang xem: Sgk sinh học 8

Mục lục Sách giáo khoa Sinh học 8:Lời nói đầu.Bài 1. Bài mở đầu.Chương I. Bao hàm về cơ thể người.Bài 2. Kết cấu cơ thể người.Bài 3. Tế bào.Bài 4. Mô.Bài 5. Thực hành: Quan gần kề tế bào với mô.Bài 6. Bội phản xạ.Chương II. Vận động.Bài 7. Bộ xương.Bài 8. Cấu trúc và đặc điểm của xương.Bài 9. Cấu trúc và đặc thù của cơ.Bài 10. Hoạt động của cơ.Bài 11. Tiến hoá của hệ vận động. Dọn dẹp hệ vận động.Bài 12. Thực hành: Tập Sơ cứu cùng băng bó cho những người gãy xương.Chương III. Tuần hoàn.Bài 13. Máu và môi trường trong cơ thể.Bài 14. Bạch cầu – Miễn dịch.Bài 15. Đông máu và phép tắc truyền máu.Bài 16. Tuần hoàn máu cùng lưu thông bạch huyết.Bài 17. Tim cùng mạch máu.Bài 18. Tải máu qua hệ mạch. Dọn dẹp hệ tuần hoàn.Bài 19. Thực hành: Sơ cứu nạm máu.Chương IV. Hô hấp.Bài 20. Thở và các cơ quan liêu hô hấp.Bài 21. Vận động hô hấp.Bài 22. Dọn dẹp vệ sinh hô hấp.Bài 23. Thực hành: hô hấp nhân tạo.Chương V. Tiêu hoá.Bài 24. Tiêu hoá và những cơ quan liêu tiêu hoá.Bài 25. Tiêu hoá ở khoang miệng.Bài 26. Thực hành: kiếm tìm hiểu hoạt động của enzim nội địa bọt.Bài 27. Tiêu hoá sinh sống dạ dày.Bài 28. Tiêu hoá sinh hoạt ruột non.Bài 29. Dung nạp chất bồi bổ và thải phân.Bài 30. Dọn dẹp vệ sinh tiêu hoá.Chương VI. Dàn xếp chất và năng lượng.Bài 31. Thảo luận chất.Bài 32. Gửi hoá.Bài 33. Thân nhiệt.Bài 34. Vitamin cùng muối khoáng.Bài 35. Ôn tập học kì I.Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Vẻ ngoài lập khẩu phần.Bài 37. Thực hành: phân tích một khẩu phần cho trước.Chương VII. Bài tiết.Bài 38. Bài trừ và cấu trúc hệ bài tiết nước tiểu.Bài 39. Bài trừ nước tiểu.Bài 40. Dọn dẹp hệ bài tiết nước tiểu.Chương VIII. Da.Bài 41. Kết cấu và tác dụng của da.Bài 42. Vệ sinh da.Chương IX. Thần kinh cùng giác quan.Bài 43. Trình làng chung hệ thần kinh.Bài 44. Thực hành: kiếm tìm hiểu chức năng (liên quan liêu đến kết cấu của tuỷ sống.Bài 45. Dây thần kinh tuỷ.Bài 46. Trụ não, tiểu não, óc trung gian.Bài 47. Đại não.Bài 48. Hệ thần ghê sinh dưỡng.Bài 49. Phòng ban phân tích thị giác.Bài 50. Lau chùi mất.Bài 51. Phòng ban phân tích thính giác.Bài 12. Sự phản xạ không điều kiện và phản xạ gồm điều kiện.Bài 53. Hoạt động thần kinh cấp cao ở người.Bài 54. Lau chùi và vệ sinh hệ thần kinh.Chương X. Nội tiết.Bài 55. Trình làng chung hệ nội tiết.Bài 56. Tuyến yên, đường giáp.Bài 57. Tuyến tuỵ và con đường trên thận.Bài 58. Con đường sinh dục.Bài 59. Sự điều hoà cùng phối hợp buổi giao lưu của các đường nội tiết.Chương XI. Sinh sản.Bài 60. Ban ngành sinh dục nam.Bài 61. Cơ quan sinh dục nữ.Bài 62. Thụ tinh, thụ thai và cách tân và phát triển của thai.Bài 63. Các đại lý khoa học của những biện pháp né thai.Bài 64. Những bệnh lây lan qua mặt đường sinh dục (bệnh tình dục).Bài 65. Đại dịch sida – Thảm hoạ của loài người.Bài 66. Ôn tập – Tổng kết.

TẢI XUỐNG PDF

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

TÀI LIỆU MỚI NHẤT

GIỚI THIỆU

THI247.com là trang web share kiến thức, tài liệu, đề kiểm tra, đề thi học tập kỳ với đề thi thử các môn thi THPT giang sơn miễn phí.
những tài liệu bên trên THI247.com được cửa hàng chúng tôi sưu tầm từ social Facebook và Internet. THI247.com không chịu trách nhiệm về những nội dung gồm trong tài liệu.

Xem thêm: Nồi Áp Suất Supor 6 Lít Giá Tốt Tháng 7, 2023, Nồi Áp Suất Supor Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Lớp 2 - liên kết tri thức

Lớp 11 - Cánh diều

Sách/Vở bài tập

gia sư

Lời giải Sinh học 8 sách mới kết nối tri thức, Chân trời sáng tạo, Cánh diều xuất xắc nhất, cụ thể sẽ giúp học sinh lớp 8 dễ dàng soạn, làm bài bác tập Sinh 8 từ kia học xuất sắc môn Sinh 8.

Giải Sinh học 8 (sách mới)

Trong lịch trình sách mới, Sinh học 8 là 1 trong trong tía phân môn của môn học tập Khoa học tự nhiên và thoải mái 8: