TTO - Năm 2007, thời điểm 30 tuổi, sau khi gặp gỡ cú sốc tình cảm bự với tuyển thủ soccer Đ.Đ., tôi bắt đầu thấy ghét cơ thể mình. Tôi nghĩ về rằng vì sao Đ.Đ. Rời xa tôi chính là vì tôi với hình hài lũ ông.


Tôi phải liên tục tiêm hormone trong năm năm trời trước khi chuyển giới

Thế nên, tôi quyết định đổi khác cơ thể nhằm trở thành thiếu nữ thực sự. Tôi search đến phương án tiêm hormone bạn nữ vào cơ thể.

Bạn đang xem: Nhìn lại lâm chi khanh trước và sau khi chuyển giới

Mỗi lần tiêm hormone đàn bà là các lần tôi âu sầu và bị ám ảnh bởi mũi kim tiêm. Tôi gặm răng mừng đón những mũi tiêm này vì hiểu rằng nó để giúp tôi bảo trì vẻ đàn bà tính

Tiêm hormone nữ

Theo đều gì tôi tìm hiểu, hormone nữ sẽ giúp tôi có thân hình mảnh dẻ hơn, tiếng nói thanh thoát hơn với làm phần tử sinh dục teo dần. Trước khi tiêm hormone nữ giới cho tôi, vị chưng sĩ khả kính hỏi:

- Cậu đã cân nhắc kỹ về ra quyết định tiêm hormone đàn bà chưa?

- Tôi đã cân nhắc rất kỹ và ra quyết định rồi.

- Cậu nên biết một vài biến bệnh khi tiêm hormone nữ. Ví như tiêm quá liều rất có thể gây tắc nghẽn mạch máu, dẫn mang đến tử vong.

- Tôi biết cùng chấp nhận.

- Đã tất cả người sau khi chích hormone bị teo tóp cơ, liệt tay, có fan đã mất mạng do biến triệu chứng ở tim.

- Tôi đồng ý nếu điều ấy xảy ra.

Bác sĩ dặn dò tôi thêm các điều rồi tiêm hormone mang đến tôi. Một lúc đã quyết định tiêm hormone cô bé vào khung hình thì tôi đề xuất tiêm thường xuyên bởi nếu xong tiêm, phần đông nét thanh nữ tính sẽ dần dần biến mất, hình hài bầy ông đã quay lại. Đó là điều đáng sợ nhất đối với những tín đồ như tôi.

Tôi tiêm hooc môn mỗi tuần một lần, lần nào cũng có cảm hứng choáng và mong mỏi ngất, sức mạnh yếu dần, các vùng cơ bắp mượt lại, ria mép tôi ban đầu rụng hết.

Nhiều thời gian quá mệt vì chưng những liều hormone, tôi chỉ hy vọng buông xuôi tất cả. Song, thèm khát làm thanh nữ lại thúc đẩy tôi dấn cách trên hành trình sống đúng với giới tính của mình.

Sáu mon sau cú sốc tình cảm với Đ.Đ., sức mạnh và niềm tin của tôi dần dần ổn hơn mặc dù nỗi ghi nhớ anh vẫn nghẹn đầy tim. Tôi đi hát quay lại nhưng danh tiếng ban đầu xuống dốc, kéo catsê xuống theo.

Ngoài việc tiêm hormone, tôi âm thầm bận trang phục thiếu phụ và lên kế hoạch cho việc đổi khác giới tính.

Hormone nàng làm khung người tôi thay đổi rõ rệt: bắp tay mượt và nhỏ dại đi, da mịn màng, ngực bước đầu lớn. Bà mẹ tôi biết chỉ thở dài, tôi kiêng đi không thích nhìn thấy chị em khóc.

Dù chưa bao giờ làm nặng nề tôi về chuyện giới tính, tuy vậy thấy tôi ảnh hưởng vào khung hình mình bằng thuốc, mẹ tôi xót xa lắm và sợ tôi chết sớm. Song mẹ vẫn không biết tôi đang ấp ôm kế hoạch phẫu thuật đưa giới.

Xung thốt nhiên với ba mẹ

Một hôm, một người chú bà con vô tình đẩy cửa phòng tôi đúng lúc tôi đang rứa áo, để lộ cỗ ngực khủng một biện pháp bất thường. Tín đồ ấy quay ra cùng nói lại với ba người mẹ tôi về khung người kỳ lạ của tôi.

Như giọt nước tràn ly và xiêu dạt được planer chuyển giới của tôi, ba người mẹ liền call tôi mang lại hỏi chuyện. Mẹ gặng hỏi:

- Khanh, mẹ hỏi thiệt, con ra quyết định chuyển giới đề nghị không?

Tôi thiệt thà nói:

- Dạ, mẹ... Nhỏ biết ba bà mẹ khổ chổ chính giữa nhưng bé không thể không làm bé gái.

Mẹ không còn lời khuyên nhủ:

- Khi ra quyết định phẫu thuật chuyển giới, con tất cả nghĩ đến cảm giác của ba chị em không? Và người theo dõi có gật đầu con không? Họ sẽ quay lưng, đã tẩy chay con.

Lúc kia con có còn hát được không? nhỏ sống bằng đam mê mà... Con đã 35 tuổi rồi, có quá muộn để gửi giới tuyệt không? Lỡ chuyển giới thất bại, ma ko ra ma, bạn không ra người... Con có nghĩ mang đến hậu quả không?

- nhưng lại nếu con cần sống như vậy này khổ không bởi chết đó mẹ...

Ba tôi nói:

- nhỏ sống sao cũng được, con yêu ai bố cũng đồng ý nhưng hãy giữ khung người con nguyên vẹn!

Mẹ tôi đau khổ, khóc mức lên:

- Con nên hiểu rằng khung hình con cũng là máu thịt của bố mẹ. Bà bầu làm sao rất có thể chịu đựng được vấn đề con chuyển đổi nó. Cơ mà đổi lại con sẽ tiến hành cái gì xuất xắc là nên chịu sự đau buồn rồi bị fan đời gièm pha khước từ hả Khanh?

Mẹ tha thiết nói:

- Khanh con! Con bao gồm nghĩ cho người mẹ không? Lỡ ca phẫu thuật thua thì sao? Lỡ nhỏ bị bớt tuổi thọ vì chưng phẫu thuật đưa giới thì sao? nhỏ không sợ những điều ấy à?

Mắt tôi nhòe đi, tôi nói:

- con sợ... Con sợ, nhưng bé sợ mình đề xuất sống độc thân suốt đời hơn. Giả dụ làm bé gái, con rất có thể sẽ đã có được tình yêu thật sự.

Mẹ hỏi tôi nội địa mắt:

- bé tin con chuyển giới rồi sẽ có được tình yêu thật sự? bé đã vì chưng niềm tin đó mà liều mình giỏi sao?

Tôi gần như quỳ xuống van xin ba mẹ:

- con xin ba người mẹ hãy cho bé chuyển giới.

Mẹ cương quyết:

- Không! không ba mẹ nào chấp nhận điều đó. Con có hiểu không? Nếu con vẫn cố kỉnh chấp tuân theo ý thích của chính bản thân mình thì đừng quan sát mặt ba mẹ nữa. Coi như mẹ không tồn tại đứa nhỏ này nữa.

Dọn đồ. Tách nhà

Tôi tìm 1 căn trọ mang lại tôi cùng Cường (người yêu bắt đầu của tôi sau thời điểm tôi với Đ.Đ. Chia tay) thông thường sống. Tôi hi vọng qua thời gian, ba bà bầu tôi đã nguôi ngoai mà gật đầu đồng ý cho đưa ra quyết định của tôi.

Tôi miệt mài đi hát tìm tiền phẫu thuật chuyển giới. Cường luôn luôn tháp tùng tôi không rời. Anh ấy luôn luôn ủng hộ planer chuyển giới của tôi.

Tôi không còn trách ba chị em vì dường như không ủng hộ planer chuyển giới của tôi.

Tôi phát âm nỗi nhức khổ, tuyệt vọng của bà mẹ tôi lúc đó. Bà kìm nén giọt nước đôi mắt trước mặt tôi dẫu vậy tôi đã phát hiện đôi mắt sưng mọng của mẹ khi tôi dọn công ty đi.

Tôi có muốn nói với bà mẹ rằng tôi đã từng đi hát triền miên địa điểm này nơi nọ để tránh đông đảo lời dị nghị đến tai cha mẹ, tránh đi cả đều nỗi bi quan mà tôi hoàn toàn có thể mang cho cho cha mẹ.

Tôi vẫn hơn 30 tuổi, không thể chần chờ sống thật với bao gồm mình, dù đề nghị đánh đổi bởi cái bị tiêu diệt thì sự tiến công đổi ấy cũng xứng đáng.

Ba bà bầu chưa khi nào cấm đoán chuyện tôi được sống tự do thoải mái với nam nữ trái ngược với thể xác. Ba bà bầu tôn trọng điều đó, thậm chí còn còn ngọt ngào tôi rộng các bằng hữu khác vào nhà.

Nhưng phẫu thuật gửi giới là chuyện trọn vẹn khác. Đó là chuyện sinh mệnh. Chuyện bớt tuổi thọ. Không ba bà bầu nào ý muốn con mình vì vậy cả.

Hình ảnh của tôi mon 12-2012

Tôi sẽ được sinh ra trên đời với số trời khác biệt, tôi nên chấp nhận, nên san bởi sự khác hoàn toàn ấy và để được sống cuộc đời như tôi muốn.

Tôi mong mình là bông hoa niềm hạnh phúc tỏa hương bên dưới ánh nắng êm ấm của phương diện trời, chứ không phải là đóa hoa u bi tráng cam chịu chết trong tối mùa đông.

Xem thêm: Hướng dẫn vẽ tranh vẽ chủ đề gia đình, top 4 cách vẽ tranh đề tài gia đình dành cho bé

Đó là share của ca sĩ Lâm Chí Khanh (Lâm Khánh Chi) trên hội thảo kim chỉ nan xây dựng dự án luật biến đổi giới tính do cỗ Y tế tổ chức vào ngày 29-8.
Ca sĩ Khánh đưa ra cho biết bắt đầu từ năm 2005, cô đã ấp ủ ước mơ được gửi giới. Thời gian đầu cô cần tiêm hormone mấy năm liền để đổi khác cơ thể, làn da.
“Mình làm đàn bà để làm cho gì? vì chưng tình yêu, mong mơ thì được chứ làm nghịch thì thôi… do rất đau đớn. Hồi kia Khánh đưa ra giải phẫu ở đất nước xinh đẹp thái lan cứ bốn tiếng đề nghị tiêm thuốc giảm đau một lần tuy vậy thuốc chỉ có tác dụng trong cha tiếng, một tiếng sót lại rất là đau. Em khuyên răn mọi người nên chia làm hai lần phẫu thuật: thuở đầu làm ngực rồi ngưng 1 thời gian, sau thời điểm lấy lại sức khỏe thì hãy phẫu thuật tiếp” - Khánh đưa ra nói.
*

Ca sĩ Lâm Chí Khanh (Lâm Khánh Chi) hạnh phúc với toàn thân là con gái. Ảnh: NGÂN NGA


tại hội thảo, trả lời câu hỏi của nhiều người đồng tính liên quan đến chuyện tình yêu, nữ ca sĩ Lâm Khánh đưa ra chia sẻ: “Lúc em chưa chuyển giới là con gái, em đã từng yêu người lũ ông nhưng tình yêu đó không nhì chiều. Em yêu bạn ta, bạn ta chỉ mến em thôi… do em không phải là con gái. Nhưng đàn ông khôn cùng coi trọng phần tử sinh dục và nhỏ cái, còn em thì không đáp ứng nhu cầu được. Bởi vì vậy là con gái, em vẫn hạnh phúc”.
Nhưng sau khoản thời gian phẫu thuật, Khánh Chi cho biết sức khỏe mạnh cô yếu hơn (giảm 20%-30%), đi xe xa có xúc cảm mệt. Trung bình một tuần tiêm nhị ống thuốc download từ nước ngoài, giá khoảng tầm 200.000 đồng, làn da bắt đầu đẹp được. “Về "chuyện ấy", sau khi đổi khác giới tính không khó, vẫn bình thường, không tồn tại vấn đề gì xảy ra, em xác định 100%, toàn bộ mọi người chuyển giới đông đảo như vậy” - Khánh bỏ ra chia sẻ.
kế bên ra, ca sĩ Khánh đưa ra còn cho thấy thêm sau khi chuyển sang hình dáng là con gái, cô thấy giống như mình ra đời lần hai, phải đổi khác rất những để yêu thích nghi như mang đầm, mang giày cao gót,…
*

Ca sĩ Khánh bỏ ra chia sẻ: Một người sau thời điểm chuyển giới trọn vẹn quan hệ dục tình bình thường. Ảnh: NGÂN NGA


Theo thứ trưởng cỗ Y tế Phạm Lê Tuấn: bây chừ chưa gồm số liệu thống kê chính xác về con số người gửi giới cơ mà theo nghiên cứu và phân tích của các tổ chức công nghệ uy tín, tỉ lệ người chuyển giới chiếm khoảng tầm 0,3%-1% số lượng dân sinh thế giới.

Việc thu thập số liệu tín đồ chuyển giới gặp mặt nhiều trở ngại do sự kỳ thị xã hội khiến cho người chuyển giới không biểu hiện hoặc không công khai minh bạch giới tính ước muốn của mình. Còn có trường hợp tín đồ chuyển giới tự dấn mình là fan đồng tính. Thực tiễn cho thấy bản thân fan chuyển giới gặp rất nhiều trở ngại trong đời sống, bài toán làm, tiếp cận y tế, an sinh xã hội…


Tính cho tháng 9-2015, có 61 non sông trên trái đất đã đúng theo pháp hóa việc biến đổi giới tính trên giấy tờ tờ, trong các số ấy có 38 quốc gia châu Âu (Anh, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha…), 11 nước nhà châu Mỹ (Mexico, Brazil, Argentina…), 10 non sông châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillipines…).
trên Việt Nam, năm 2015, lúc Quốc hội thông qua BLDS 2015, trong đó Điều 37 sẽ quy định chất nhận được việc thay đổi giới tính.
mặc dù nhiên, BLDS ko thể giải quyết những vấn đề cụ thể như điều kiện, phương pháp chuyển giới, ai bao gồm quyền được đưa giới, kỹ thuật đưa giới, chăm lo sức khỏe bạn chuyển giới như vậy nào,…
Để đảm bảo an toàn tính thống nhất, đồng bộ, nhân văn của hệ thống quy định Việt Nam liên quan đến người chuyển giới, cần thiết xây dựng Luật chuyển đổi giới tính nhằm mục đích tạo sự đồng đẳng về những quyền, tiện ích hợp pháp của nhỏ người.

Hơn nửa triệu người nước ta có giới tính không cụ thể

Chính thức chính thức quyền đổi khác giới tính

Bộ luật pháp Dân sự (sửa đổi): cơ chế đã mang lại chuyển giới

Sẽ có luật riêng rẽ về biến đổi giới tính


tp.hồ chí minh cần 302 bài thuốc nhưng đa số không ở trong hạng mục đấu thầu Những công dụng không ngờ khi nạp năng lượng tỏi từng ngày Trẻ chìm ngập trong internet, game quá 4 giờ mỗi ngày, có thể nghĩ tới bệnh tật nóng xuất ngày tiết "đảo chiều", tp hà nội ghi dìm 442 ca trong một tuần Đi mang nhộng, 1 bầy ông sinh sống Quảng phái nam bị ong đốt nguy kịch sinh viên ngành điều dưỡng có cơ hội việc làm với tầm lương 67 triệu/tháng khi nào cắt chiến thắng môi, chiến hạ lưỡi mang đến trẻ? Sốc bội nghịch vệ do thức nạp năng lượng và phương pháp phòng kị phòng chống căn bệnh dại còn gặp mặt nhiều trở ngại thông tin mới vụ mẹ tử vong sau sinh hay tại Vũng Tàu
Những chức năng không ngờ khi nạp năng lượng tỏi mỗi ngày Trẻ ngập trong internet, game quá 4 giờ mỗi ngày, có thể nghĩ tới bệnh tật tp hcm cần 302 phương thuốc nhưng đa số không nằm trong hạng mục đấu thầu sốt xuất ngày tiết "đảo chiều", thủ đô hà nội ghi dìm 442 ca trong 1 tuần Đi đem nhộng, 1 đàn ông sinh hoạt Quảng phái nam bị ong đốt trầm trọng sv ngành điều chăm sóc có thời cơ việc làm với tầm lương 67 triệu/tháng khi nào cắt thắng môi, thắng lưỡi cho trẻ? Sốc phản nghịch vệ bởi thức ăn và cách phòng né phòng chống bệnh dại còn chạm chán nhiều trở ngại thông tin mới vụ mẹ tử vong sau sinh hay tại Vũng Tàu
*

Vinamilk đã chế tạo ‘trang trại sinh thái’ với ‘trung hòa carbon’ thế nào

*

Quỹ sữa vươn cao vn 2023: trao sữa, tặng niềm vui cơ hội hè và trước mùa tựu ngôi trường

*

Trải nghiệm mùa hè kỳ diệu cùng tủ chứa đồ Solite phiên phiên bản Disney

*

Sữa phân tử Vinamilk Super Nut dành riêng cú 'hat-trick' giải thưởng quốc tế về sáng sủa tạo, vị ngon và unique

*

Co.opmart và Co.op
Xtra giảm ngay mạnh bố ngày cuối tuần


*

Đừng bao giờ nấu 6 trang bị này trong nồi dùng để nầm


(trunghocthuysan.edu.vn)-Nên kiêng nấu các loại hoa màu như khoai tây chiên, mì cùng mì ống, trứng, các loại rau,... Vào nồi áp suất.
*

Phát hiện tại 3 người sử dụng công nghệ cao để gian lận khi thi gần cạnh hạch tài xế

*

Thuế thu nhập cá thể từ bất động đậy sản, kinh doanh chứng khoán giảm to gan

*

Sớm sửa chế độ để đồng lương bớt bị 'bào mòn'

Tên trong giấy tờ khai sinh xấu, muốn thay tên khác được không?


Mất chi phí cọc với chiêu phòng trọ đẹp, giá bèo

*

Nhiều dự án công trình lớn làm chuyển đổi diện mạo khu vực Nam tp.hồ chí minh

*

10 loại nước xay trái cây cùng rau củ giúp hồi phục tình trạng thiếu ngày tiết

*

Thói quen ăn uống trưa thiếu lành mạnh sẽ gây hư tổn nặng nại cho sức mạnh


Nóng hôm nay: đội người trung quốc cho vay qua mạng, rửa tiền hàng ngàn tỉ đồng


(trunghocthuysan.edu.vn)- Nóng hôm nay 25-7: team người china cho vay qua mạng, rửa tiền hàng vạn tỉ đồng; TP.HCM: Ngọn cây dầu cao hơn nữa 20m rơi trúng ô tô, xe cộ máy; dự án công trình đường Lương Định Của ngưng thi công vì thiếu phương diện bằng; giá vàng giảm dần đều…
*

Nóng hôm nay: Cựu Thư ký Thứ trưởng cỗ Y tế Phạm Trung Kiên có khả năng thoát án tử?


Nóng hôm nay: đội người trung quốc cho vay mượn qua mạng, rửa tiền hàng ngàn tỉ đồng

*

Bản tin trưa 24-7: Đường đi của mẫu cặp số bí ẩn trong vụ ‘chuyến bay giải cứu’

*

Khu Nam thành phố hồ chí minh khoác áo new trong 5 năm tới

Bản tin trưa 25-7: Bị ý kiến đề xuất án tử, Phạm Trung Kiên đang khắc phục hơn 42 tỉ đồng