Hỗ trợ 10 thiết bị kết nối cùng lúcLà phiên bản quốc tế nên hỗ trợ tất cả các mạng 3G/4G LTE trong nước cũng như quốc tế.

Bạn đang xem: Phát wifi kiêm sạc dự phòng

Cắm Sim là chạy không cần thiết lập gì thêm.Tốc độ 4G LTE download tối đa 150Mbps, upload tối ta 50MbpsPin 10.000 m
Ah, dùng được 48h, dùng làm sạc dự phòng lúc cần tthiết.

Xin giới thiệu bộ phát wifi di động 4G Power
Bank Mefi
đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị phát wifi 4G ở Việt Nam. Là dòng thiết bị hàng đầu, Power
Bank Mefi hội tụ đầy đủ “phẩm chất” của một ngôi sao, pin dung lượng 10.000 m
Ah vừa dùng làm cục sạc dự phòng, tốc độ 150 Mbps
. Có lẽ đây chính là lý do mà Power
Bank Mefi là hút khách hàng tại Việt Nam đến vậy.

Những lý do khiến bạn muốn mua Power
Bank Mefi ngay lập tức

Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng là Power

Power
Bank Mefi được các nhà sản xuất thiết kế cực đẹp mắt và tiện dụng, kích thước chỉ nhỏ vừa lòng bàn tay nên rất tiện lợi bỏ túi đem theo di động mọi nơi, đi du lịch các nước trên thế giới, pin dung lượng 10.000 m
Ah dùng làm sạc dự phòng, hỗ trợ mạng 3G/4G của các nhà mạng. Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 cho công việc thường xuyên phải đi lại nhiều nơi.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng là Power
Bank Mefi

Cung cấp phần mềm quản trị thông minh tích hợp cho Power
Bank Mefi

Tích hợp phần mềm cài đặt thông minh trực tiếp trên nền web thông dụng với giao diện tiếng anh phiên bản quốc tế dễ dàng cài đặt thay đổi username và password cho riêng mình.

Dễ dàng cho 10 + 1 thiết bị hỗ trợ kết nối đồng thời

Khả năng tương thích tốt, hỗ trợ tất cả các hệ thống khác nhau và thương hiệu của các thiết bị Wi
Fi kết nối, nó đồng thời có thể kết nối 10 thiết bị Wi
Fi và một thiết bị USB được kết nối.

Những tính năng nổi bật của Power
Bank Mefi

Sử dụng bộ phát wifi 4G cho tốc độ lên tới 150Mbps.Hỗ trợ kết nối tối đa 10 thiết bị cùng lúc.Sử dụng liên tục trong khoảng 48h với dung lương pin 10.000 m
Power

Một số hình ảnh về bộ phát wifi Power

Thông số kỹ thuật của router wifi 3G/4G Power

Tần số4G FDD: B1/B3/B5/B7/B8/B20/B284G TDD: B38/B40/B41UMTS: B1/B5/B8
Tốc độLTE Download: 150Mbps, Upload: 50Mbps
WCDMA DL: 21Mbps,UL: 5.76Mbps
Màn hình LCD4G Status, Power Status, WIFI Status
WIFIWi-Fi 802.11g, Wi-Fi 802.11b, Wi-Fi 802.11n
Pin10.000m
Giao diện1 cổng Micro
USB1 cổng Type C1 USIM tiêu chuẩn
Ăng-ten4G: 1 * ; Wifi: 1 * 1
Bộ sạc5V/2.4A
Kết nối10 kết nối cùng lúc
NútNút nguồn / Reset / WPS
Hệ điều hànhWin7, 8,10, Windows XP, Vista, Mac OS

Power
Bank Mefi sản phẩm đang thịnh hành và được đón nhận trên thị trường. Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay Power

Thông tin về pin dự phòng kiêm phát wifi

Loa bluetooth JBL K4+: Nhỏ gọn độc đ&#x
E1;o ki&#x
EA;m lu&#x
F4;n sạc dự ph&#x
F2;ng!

Với lợi thế là kích thước nhỏ gọn nhưng âm thanh tốt cùng tính năng hữu ích, JBL K4+ không chỉ là mẫu loa bluetooth có thể nằm trên mặt bàn làm việc, nó còn có thể là mẫu loa bạn sẽ muốn mang theo trong những chuyến dã ngoại.

E1; JBL Horizon 2: Loa bluetooth ki&#x
EA;m đồng hồ b&#x
E1;o thức v&#x
E0; đ&#x
E8;n ngủ!

Top 5 thương hiệu pin sạc dự ph&#x
F2;ng uy t&#x
ED;n

20 sạc dự ph&#x
F2;ng tốt nhất 2020 nhỏ gọn pin tr&#x
E2;u độ bền cao gi&#x
E1; từ 500k

Sạc dự phòng là một trong những vật dụng cần thiết đối với những người sử dụng các thiết bị di động như smartphone hay tablet. Tuy nhiên, với sự đa dạng và phong phú của các mặt hàng hiện nay trên thị trường thì sạc dự phòng tốt nhất là loại nào và nên mua ở đâu? Cùng trunghocthuysan.edu.vn tìm hiểu nhé!

E1; pin sạc dự ph&#x
F2;ng Anker c&#x
F4;ng?

Đối với những người thường xuyên phải đi xa, chiếc pin sạc dự phòng là vật dụng không thể thiếu. Hãy theo dõi đánh giá pin sạc dự phòng Anker dưới đây để hiểu vì sao nó được yêu thích nhé.

Gợi &#x
FD; pin sạc dự ph&#x
F2;ng cho những người y&#x
EA;u th&#x
ED;ch du lịch

Đối với những người yêu thích du lịch, hay phải thường xuyên công tác thì pin sạc dự phòng luôn là nguồn năng lượng cần thiết dành cho smartphone, máy tính bảng. Bài viết dưới dây sẽ gợi ý một vài pin sạc dự phòng cho người dùng dễ lựa chọn hơn.

Review pin sạc dự ph&#x
F2;ng Energizer 10,000m

Pin sạc dự phòng Energizer 10,000m
Ah có tính năng sạc nhanh, dung lượng đủ dùng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Dưới đây là trải nghiệm thực tế khi sử dụng sản phẩm này:

F2;ng si&#x
EA;u tốc của Samsung c&#x
F3; điểm g&#x
EC; nổi bật?

Mới đây Samsung giới thiệu pin sạc dự phòng dung lượng 5200m
Ah cho phép sạc nhanh và tương thích với những thiết bị mới nhất của Samsung.

Những ốp lưng ki&#x
EA;m sạc pin dự ph&#x
F2;ng tốt nhất cho i

Nếu dung lượng pin trên i
Phone của bạn không đủ để sử dụng trong ngày thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc ốp lưng kiêm sạc pin dự phòng tốt nhất trong danh sách dưới đây

F2;ng h&#x
E3;ng n&#x
E0;o tốt nhất hiện nay ?

Với người dùng thường xuyên di chuyển và nhu cầu sử dụng điện thoại cũng như máy tính bảng thì pin sạc dự phòng là thiết bị không thể thiếu. Dưới đây là những hãng pin sạc dự phòng tốt nhất để bạn có thể lựa chọn.

Xem thêm: Top 20 Cách Tết Tóc Đẹp Đơn Giản Dễ Làm Được Yêu Thích Nhất Năm 2021

Top 3 pin sạc dự ph&#x
F2;ng c&#x
F3; gi&#x
E1; dưới 500.000 đồng

Bài viết dưới đây giới thiệu tới bạn top 3 pin sạc dự phòng có giá dưới 500.000 đồng.

F2;ng si&#x
EA;u tốc độ d&#x
E0;nh cho smartphone

Pin dự phòng của Unu sẽ được sạc đủ dung lượng pin chỉ trong vòng 15 phút để sạc đầy cho một chiếc điện thoại có dung lượng pin tầm trung