Cận cảnh ‘người nhái’ lặn kiếm tìm nạn nhân biến mất dưới sông tp sài gòn

Đến 14 tiếng ngày 31.3, lực lượng công dụng vẫn đang tổ chức triển khai lặn kiếm tìm người bầy ông rơi xuống sông thành phố sài gòn mất tích.

Bạn đang xem: Nhảy cầu sài gòn mới nhất

Thời sự

Người lũ ông rơi cầu tp sài thành mất tích trong đêm khuya

Khuya 18.10.2022, Đội công an PCCC cùng CNCH, Công an tp.hồ chí minh tổ chức lặn nhiều giờ bên dưới sông tìm kiếm hành tung người bọn ông rơi cầu thành phố sài gòn mất tích.

Thời sự

Nam người công nhân trẻ tuổi rơi xuống sông tp sài thành mất tích

Chiều 22.9.2022, Đội công an PCCC và CNCH, Công an TP.HCM kết hợp cùng những đơn vị liên quan tổ chức lặn tìm kiếm và hiểu rõ nguyên nhân một nam giới trẻ trẻ tuổi rơi xuống sông tp sài thành mất tích.

Thời sự

Nam tuổi teen bỏ tài sản trên ước Bình Lợi rồi khiêu vũ sông thành phố sài gòn mất tích

Đêm 16.9.2022, một nam bạn trẻ bỏ lại gia sản trên mong Bình Lợi rồi dancing sông tp sài gòn mất tích.

Thời sự

vứt lại tài sản, người đàn bà nhảy xuống sông tp sài thành mất tích

Người thanh nữ bỏ lại tài sản rồi nhảy đầm cầu đường sắt Bình Lợi (P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM) xuống sông sử dụng Gòn, bặt tăm sau đó.

Thời sự

suốt đêm lặn tìm nam bạn trẻ nhảy mong Bình Lợi xuống sông tp sài gòn mất tích

Hơn 23 giờ ngày 15.11.2021 , không ít người dân đang di chuyển trên cầu Bình Lợi hướng từ quận bình thạnh về TP.Thủ Đức thì phát hiện một nam thanh niên khoảng tầm 30 tuổi, nhảy cầu Bình Lợi xuống sông sài Gòn, sau đó mất tích.

Thời sự

Để lại tía lô với dép, con trai trai trẻ nhảy đầm cầu sài gòn mất tích

Một quý ông trai trẻ để lại bố lô màu xanh da trời và dép trên cầu tp sài thành (đoạn phường An Khánh, tp Thủ Đức , TP.HCM) rồi khiêu vũ xuống sông, mất tích.

Thời sự

thân trưa nắng nóng đổ lửa, nam giới trẻ nhảy cầu tp sài thành xuống sông mất tích

Đến 15h ngày 1.4.2021, lực lượng chức năng thuộc Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tp.hồ chí minh vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên nhảy cầu thành phố sài gòn xuống sông mất tích.

Thời sự

Nam thanh niên đến cầu Bình Lợi để xe máy rồi dancing xuống sông thành phố sài thành mất tích

Đến 14 giờ đồng hồ ngày 30.3.2021, lực lượng tác dụng vẫn đang tổ chức tìm tìm nam giới trẻ nhảy mong Bình Lợi, TP.Thủ Đức, thành phố hồ chí minh mất tích.

Thời sự

Xúm lại coi thanh niên béo phệ leo lên cầu thành phố sài gòn đòi dancing xuống sông

Khoảng 21 giờ đồng hồ ngày 12.5.2019, một tuổi teen leo thoát ra khỏi lan can mong Sài Gòn, rồi đứng ra phía ngoài tại một vị trí chông chênh rất nguy hiểm.

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: nai lưng Việt Hưng

NHẢY CẦU SÀI GÒN - Thông tin, thông tin được update liên tục và new nhất: ước Bình Triệu, ước Bình Lợi, cầu Sài Gòn: 3 tối 3 vấn đề đau lòng

cầu Bình Triệu, mong Bình Lợi, cầu Sài Gòn: 3 đêm 3 vụ việc đau lòng

xóm hội

Trong 3 buổi tối 21, 22, 23/6, cơ quan công dụng liên tục nhận được tin báo về bài toán có bạn nhảy xuống sông sử dụng Gòn.

bà xã khóc bất tỉnh khi hội chứng kiến ông xã móc hết ví, điện thoại thông minh đưa cho doanh nghiệp rồi khiêu vũ xuống sông sài gòn

thôn hội

Sự việc diễn ra quá nhanh yêu cầu chị K.N vk anh Đ. Không cai quản được trường hợp để cản chồng. Chị K.N sau đó đã la hét người dân và fan đi đường nhờ giúp đỡ.

Nam tuổi teen để lại thư tuyệt mệnh rồi dancing cầu tp sài gòn tự tử

làng hội

Sau khi tiếp cận giữa cầu thành phố sài thành thì nam giới thanh niên dừng lại rồi quăng quật lại một vài đồ dùng cá thể và leo qua cầu thang nhảy xuống sông.

Người bọn ông quăng quật lại xe lắp thêm trên cầu tp sài thành gieo bản thân xuống sông tự tử

buôn bản hội

Người bọn ông đi tới giữa cầu sài gòn đoạn tiếp cạnh bên giữa quận 2 và Bình Thạnh, tp hcm thì giới hạn xe. Sau đó, bạn này quốc bộ bộ lại bậc thang cầu rồi trường đoản cú tử.

Hé lộ câu chữ lá thư tuyệt mệnh của cô nàng bắt xe cộ ôm lên cầu thành phố sài thành tự tử

xóm hội

Vụ việc xảy ra đột ngột, nhiều người dân dân tò mò và hiếu kỳ kéo mang đến theo dõi khiến cho giao thông bên trên cầu thành phố sài gòn ùn tắc nghiêm trọng.

Để lại lá thư trong túi áo khoác, người thiếu nữ thuê xe ôm lên cầu tp sài thành nhảy sông tự tận

làng mạc hội

Bước đầu, qua kiểm soát túi áo khóa ngoài của người phụ nữ để lại, công an kiếm tìm thấy một bức thư tất cả nội dung dựa vào tài xế gọi thông báo cho tất cả những người nhà.

bên trên sông SG có một lão "kình ngư" chăm vớt xác cứu vớt người, suốt 40 năm mài miệt chẳng nghỉ ngày làm sao

buôn bản hội

Hơn 40 năm neo ghe trên chiếc sông sài Gòn, ông ba Chúc sẽ dựng được dòng chòi cùng chiếc thuyền nằm cạnh bờ sông, cửa lúc nào cũng hướng về phía cầu Bình Lợi.

trunghocthuysan.edu.vn Beauty

Là nhỏ gái, bận bịu mấy cũng cần xinh đẹp. Hãy biết quan tâm bản thân và lưu ý tới nước ngoài hình.

Xem thêm: " nấu cháo để tủ lạnh cho bé, bảo quản ä‘ãºng cã¡ch ä‘ồ äƒn

Tải Ngay áp dụng trunghocthuysan.edu.vn

Tải ngay áp dụng trunghocthuysan.edu.vn - theo dõi sự kiện giới trẻ mới tuyệt nhất được cập nhật 24/7.

Trụ sở cơ quan Lầu 12, Tòa đơn vị Viettel, Số 285 giải pháp Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, nước ta

cai quản và vận hành bởi: công ty cổ phần tiên tiến nhất yêu music 232/17 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ nước Chí Minh, nước ta