Dù đã phân chia tay, Trịnh thanh bình vẫn sốt ruột khi nhớ lại thời gian mình và Liz Kim Cương ôm đồm nhau liên tục, stress đến mức không một ai nhìn phương diện ai.

Bạn đang xem: Người yêu của trịnh thăng bình là ai

Trải lòng về cuộc tình đang qua cùng với Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình cho biết anh tuyệt vời với cô ngay lập tức từ lần đầu gặp mặt gỡ lúc khai trang bị một cỗ phim. Thay vày xởi lởi, tìm kiếm và săn lùng anh như các thành viên khác trong đoàn phim, cô tỏ ra không thân thương và khôn cùng lạnh lùng. Điều đó khiến cho anh nảy sinh tâm lý tò mò, mong muốn biết nhiều hơn nữa về cô gái này. Lúc ấy, Liz Kim cương cứng vừa trải qua 1 biến cố gắng trong cuộc sống, mất tinh thần vào con tín đồ và cảm giác khó tìm được một người các bạn để tin tưởng, phân chia sẻ.

Sự quan tâm và tình yêu quá lớn của Trịnh Thăng Bình khiến trái tim Liz Kim cương dần vui trở lại. Anh tạo nên cô tin tưởng để chia sẻ mọi chuyện vào cuộc sống, từ kia gỡ bỏ nhiều khúc mắc và thoát khỏi cảm hứng mệt mỏi. Sự lạc quan ở phái nam ca sĩ giúp cô vơi bớt xúc cảm tiêu rất và yêu thương đời hơn. Không hồ hết thế, anh còn là hậu phương khủng để cô phát triển con con đường ca hát.


Cdw" alt="*">