- color sắc: nâu đỏ.

Bạn đang xem: Mua mộc nhân ở hà nội

- Chiều lâu năm tay mộc nhân: 30 - 32 cm.

- giá thành theo mỗi loại (Giá mỗi loại chưa bao gồm chân đế):

Đường kính 25cm: 4.600.000 đồng.Đường kính 27cm:5.000.000 đồng.Đường kính 30cm:5.700.000 đồng.Đường kính 33cm:6.100.000 đồng.Đường kính 35cm:6.800.000 đồng.Đường kính 37cm: 9.500.000 đồng.Đường kính 40cm: 11.00.000 đồng.

- Mộc nhân tập võ ưa thích hợp để rèn luyện thể lực với tập các môn võ bao gồm tính đối phòng cao.

2. Hình ảnh mộc nhân tập võ.

Mộc nhân tập võ

Hình ảnh mộc nhân tập võ thực tế

3. Chế độ bán hàng.

Tại sao những bạn nên chọn mua sản phẩm của thể thao Thiên Trường?

- Thể thao Thiên Trường là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng với ngân sách thấp nhất cùng chất lượng tốt nhất.

Tôi ko ở Hà Nội và TP.HCM, vậy làm cho thế nào tất cả thể download được sản phẩm của cửa hàng?

- Thể thao Thiên Trường shop chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển sản phẩm hoá hết sức tốc và những bạn gồm thể gửi tiền qua bank và cửa hàng chúng tôi sẽ gửi sản phẩm tới tận bên bạn. Các bạn muốn download sản phẩm chỉ cần dứt đăng ký tải hàng, cửa hàng chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để ship hàng trong thời gian sớm nhất.

Mua hàng những sản phẩm online của Thiên Trường có bình an không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua sắm tại Thiên Trường những bạn trọn vẹn yên tâm, tránh những rủi ro không muốn muốn như chuyển hàng chậm, chuyển sản phẩm sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý người tiêu dùng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua sắm chọn lựa của công ty chúng tôi.

gmail.comMột Số Hình Ảnh Sản Phẩm cửa hàng MỘC NHÂN:
Shop Mộc Nhân:
chuyên cung cấp, giao thương mua bán mộc nhân và lao lý luyên tập võ thuật!Mua mộc nhân vĩnh xuân giá rẻ, cài mộc nhân vĩnh xuân trên Hà Nội
Môc Nhân Đế Lazang Ô Tô
Giá:3,000,000 VNĐ + 600.000 VNĐ lazang = 3.600.000 VNDChiều Cao: 1m70Đường Kính: 26,5 cm
Cân Nặng: khoảng 85 kg
Nguyễn Liệu: gỗ Trường Mật
Khoảng cách 2 tay trên dưới: 19cm.Độ rộng lớn 2 tay: khi đóng là 19cm, lúc mở 21cm
Chiều nhiều năm Tay Mộc Nhân: 35 cm
Mộc Nhân Vĩnh Xuân đế lò xo, có hai tay lệch trên dưới! Phần đế trụ rộng hình tam giác đều, ưu thế là rất có thể di đưa lại một biện pháp dễ dàng! ngân sách chi tiêu rẻ
Hình hình ảnh này đã có thu nhỏ lại. Hãy click vào đó để xem hình gốc. Size gốc là 750x1000.
MỘC NHÂN CHÂN ĐẾ LÒ XO:
được thiết kế, sản xuất theo những quy chuẩn chỉnh chung, tuy nhiên điểm biệt lập của thợ gỗ chân đế xoắn ốc nằm tại đoạn đế, thay bởi vì làm bởi giá treo tốt đế trụ gỗ, đế lò xo được sử dụng hỗ trợ cho mộc nhân có thể di chuyển, lũ hồi một giải pháp dễ dàng, nấc độ bọn hồi của mộc nhân phụ thuộc vào vào lực đánh của người luyện tập.

Xem thêm: Hình ảnh hoa anh đào nhật bản, 1000+ hoa anh đào nhật bản & ảnh hoa miễn phí

Sản phẩm bao gồm:Thân nghệ nhân vo tròn D =27cm, Cao 1,65m
Đế Lò xo:
1 lò xo to ở chính giữa và 5 lò xo nhỏ dại trụ lực xung quanh! Cao 15cmNguyên Liêu:Gỗ ngôi trường MậtGiá:Thân mộc nhân: 3.100.000 tr + Đế Lò Xo: 2.000.000 Tr = 5.100.000 TrHình ảnh này đã được thu bé dại lại. Hãy click vào đó để xem hình gốc. Kích thước gốc là 840x811.
Mộc Nhân Đế mộc hộp: D=30cm
- Mã SP:MN107- thông số kỹ thuật:Thân Mộc Nhân:+ Đường kính: D =30cm+ Chiều Cao: H =1,7m+ cân nặng Nặng: 160kg
Phone: 0979553928
từ bỏ khóa gợi ý: Mộc Nhân Hà Nội Bán Mộc Nhân Uy Tín Uy Tín Nội Thất Mộc Tín Mộc Tín Hà Nội -Mộc Châu Hà Nội Mộc Châu Rẻ tốt nhất Hà Nội Rẻ độc nhất vô nhị Hà Nội Nhất Tín Hà Nội Bán Bán Hà Nội Mộc Nhân Mộc Nhân Laptop Uy Tín Mộc Hà Doanh Nhân Hà Nội Danh Nhân Hà Nội Cửa Hàng chào bán Mp3 Uy Tín