Tắt tính năng mua sắm trong ứng dụng là một trong cách hiệu quả để đảm bảo người sử dụng hoặc nhất là con nhỏ không mua cần các sản phẩm đắt tiền từ các ứng dụng hoặc trò đùa đã download đặt.


Để kị vô tình mua các mặt sản phẩm trong ứng dụng trên apk hoặc i
Phone (và cả i
Pad), người dùng cần tắt tùy chọn mua sắm chọn lựa trong ứng dụng, vốn yêu thương cầu người cần sử dụng phải xác minh từng giao dịch trước lúc được xác nhận.

Khi tắt tùy chọn này, điện thoại sẽ yêu cầu xác nhận của người cần sử dụng mỗi lúc họ cố gắng sở hữu một mặt hàng từ vào ứng dụng hoặc trò chơi bên trên thiết bị của mình. Đây là cách người dùng gồm thể thực hiện điều đó bên trên điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Mua hàng trong ứng dụng

Đối với Android

Trên Android, người dùng có thể yêu thương cầu Google Play Store yêu thương cầu ủy quyền mỗi lúc ai đó cố gắng thiết lập một mặt hàng trong ứng dụng bên trên điện thoại của mình. Để bật tùy chọn đó, người cần sử dụng hãy khởi chạy ứng dụng Google Play bên trên điện thoại.

Ở góc bên trên cùng mặt phải của Store hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của mình. Trong menu hồ sơ, hãy nhấn vào Settings.

*

Chạm vào tùy chọn Authentication ở trang Settings trên Android

chụp màn hình

Ở trang Settings, hãy chọn Authentication. Trong menu Authentication đã mở rộng, hãy nhấn vào Require Authentication for Purchases. Hộp Purchase Authentication mở ra, người dùng hãy bật tùy chọn For All Purchases Through Google Play On This Device. Bằng phương pháp này, điện thoại sẽ yêu cầu xác thực của người cần sử dụng khi họ cài một mặt mặt hàng trong ứng dụng.

Nếu mang đến rằng mình sẽ thực hiện nhiều giao dịch mua hàng trong ứng dụng vào một khoảng thời gian ngắn, người dùng tất cả thể bật tùy chọn Every 30 Minutes để ko được nhận nhắc xác thực trong mỗi lần thiết lập hàng. Nếu được hỏi, hãy nhập mật khẩu tài khoản Google sử dụng trên thiết bị để tiếp tục.

*

Người dùng gồm thể lựa chọn cách điện thoại android khóa chức năng mua hàng trong ứng dụng

chụp màn hình

Từ bây giờ trở đi, người cần sử dụng sẽ phải xác nhận từng giao dịch sở hữu trong ứng dụng trước lúc thực hiện từ các ứng dụng hoặc trò chơi trên điện thoại của mình.

Đối với i
Phone

Trên i
Phone, hãy sử dụng một tùy chọn vào Screen Time để hạn chế mua sắm trong ứng dụng. Để làm điều đó người sử dụng hãy khởi chạy ứng dụng Settings bên trên i
Phone, sau đó cuộn xuống một chút với nhấn vào Screen Time.

Hãy đảm bảo rằng người dùng đã kích hoạt tính năng Screen Time. Sau đó hãy nhấn vào nội dung & Privacy Restrictions ở trang Screen Time hiện ra.

*

Hãy đảm bảo tính năng Screen Time được kích hoạt trước đó để thực hiện việc tắt tính năng mua sắm chọn lựa trong ứng dụng của i
Phone

chụp màn hình

Chọn tùy chọn i
Tunes & App Store Purchases, sau đó chọn In-App Purchases. Hôm nay người dùng gồm thể tắt tính năng mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng của điện thoại bằng bí quyết chọn Don’t Allow.

*

Hãy chuyển chức năng In-app Purchases sang trọng trạng thái tắt

chụp màn hình

Giờ đây, việc tự động mua hàng trong ứng dụng sẽ ko được thực hiện nữa. Hãy đảm bảo ko giao mật mã Screen Time của mình cho bất kỳ ai, nếu không họ tất cả thể sử dụng mật mã này để dỡ bỏ những hạn chế mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng đã được thiết lập.

Bạn cần phải có thêm tiền trong trò chơi bạn muốn mở khóa toànđể cài thiết bị mới nhất? bạn muốn mở khóa cục bộ trò nghịch hoặc ứng dụng? mua sắm và chọn lựa trong vận dụng của trunghocthuysan.edu.vn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

*

Mua mặt hàng trong áp dụng trunghocthuysan.edu.vn là gì?

Chức năng này tích hợp những phương thức thanh toán toàn cầu để sở hữu đến cho những người dùng các dịch vụ thanh toán dễ dãi và xứng đáng tin cậy. Bạn cũng có thể mua sản phẩm & hàng hóa hoặc dịch vụ trong các ứng dụng trunghocthuysan.edu.vn, chẳng hạn như trunghocthuysan.edu.vn App
Gallery, nhà đề, v.v., và những ứng dụng bên phía ngoài có liên quan.


Làm cầm cố nào để mua hàng trong ứng dụng?

Trước tiên, hãy bảo vệ rằng các bạn đã singin vào trunghocthuysan.edu.vn ID của mình. Sau đó, chạm vào Thanh toán trong các ứng dụng hoàn toàn có thể áp dụng cùng hoàn tất thanh toán.

Dịch vụ này tích hợp những phương thức thanh toán giao dịch để giao dịch toàn cầu. Chúng ta có thể chọn thẻ Ngân hàng, Điểm trunghocthuysan.edu.vn, và nhiều phương thức khác.


*
*

Làm nuốm nào để khám nghiệm phương thức giao dịch được hỗ trợ?

Bạn có thể kiểm tra những phương thức giao dịch được cung cấp bằng một trong số cách sau:

01

Vào Cài đặt>Trung trọng điểm tài khoản>Thanh toán và mua hàng và soát sổ xem thẻ Ngân hàngĐiểm trunghocthuysan.edu.vn gồm được hỗ trợ không.

*

02

Trên màn hình hiển thị thanh toán cho những giao dịch mua sắm chọn lựa trong ứng dụng, chúng ta có thể xem toàn bộ các phương thức thanh toán được hỗ trợ.

*

*Lưu ý:

Vui lòng bảo đảm an toàn điện thoại của doanh nghiệp đang chạy phiên phiên bản HMS bắt đầu nhất. Để kiểm tra bạn dạng cập nhật HMS, phấn kích vào Cài đặt>Trung trung khu tài khoản>Cài đặt>Kiểm tra cập nhật.

Trong các phiên bạn dạng HMS trước 2.7.1, phương thức giao dịch di động sẽ chỉ hiển thị sau khi bạn đã thêm số điện thoại để mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng.


Làm thế nào giúp xem và làm chủ mua sản phẩm trong ứng dụng trong thừa khứ?

Trong Trung tâm tài khoản, vào Thanh toán và cài hàng>Lịch sử mua hàng để xem toàn bộ các bản ghi. Chạm vào một trong những đơn đặt hàng để coi CHI TIẾT GIAO DỊCH.

Để xóa lịch sử thanh toán, hãy nhấn cùng giữ phiên bản ghi sở hữu hàng cho tới khi nút Xóa xuất hiện, sau đó chạm vào OK.

*

Làm ráng nào để hủy links phương thức thanh toán?

Bất cứ khi nào số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thẻ ngân hàng của bạn thay đổi, bạn phải cập nhật các phương thức thanh toán của chính mình kịp thời khi quan tâm đến đến sự bình yên của tài khoản.

Vui lòng vào Cài đặt>Trung trung ương tài khoản> giao dịch và thiết lập hàng, lựa chọn thẻ bank hoặc số điện thoại mong ý muốn và chạm vào Xóa thẻ. Sau đó, nhập mật khẩu đăng nhập thanh toán của bạn để ngắt liên kết.

*

Làm núm nào để đặt lại mật khẩu thanh toán giao dịch của bạn?

Nếu các bạn quên mật khẩu thanh toán hoặc chỉ cần muốn thay đổi mật khẩu, chúng ta cũng có thể thực hiện nay hai phương thức sau để tại vị lại password trong vài ba giây.

Đặt lại trên màn hình hiển thị thanh toán

Chạm vào Quên mật khẩu trên screen thanh toán để tại vị lại mật khẩu thanh toán giao dịch của bạn. Bạn sẽ cần bắt buộc xác minh danh tính bằng cách sử dụng số điện thoại thông minh và câu hỏi bảo mật của bạn.

Đặt lại vào Trung trung tâm tài khoản

Vào Cài đặt, va vào tên trunghocthuysan.edu.vn ID của chúng ta để vào Trung trung tâm tài khoản, tiếp nối truy cập Thanh toán và mua hàng>Cài đặt>Mật khẩu thanh toán.

Nếu bạn có password ban đầu, hãy chạm vào Sử dụng mật khẩu ban đầu và tuân theo hướng dẫn trên màn hình để để lại mật khẩu đó.

*

Nếu chúng ta quên mật khẩu, hãy va vào Quên mật khẩu đăng nhập ban đầu và xác minh danh tính bằng ngẫu nhiên phương pháp như thế nào trong bố phương pháp: link lại thẻ ngân hàng, liên kết thẻ bank mới hoặc sử dụng thắc mắc bảo mật cùng số điện thoại cảm ứng đã đặt cho trunghocthuysan.edu.vn ID.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Đầu Đen Tốt Nhất 2022, 10 Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Đầu Đen Tốt Nhất 2022

*

Thưởng thức nhiều nội dung hoặc anh tài bạn đã cài đặt với chức năng Mua mặt hàng trong áp dụng của trunghocthuysan.edu.vn dễ dàng và xứng đáng tin cậy.