– chất liệu được làm bằng nhôm trang bị bay, quá trình sơn lấp alumina đầy màu sắc, tinh tế và sắc sảo thẩm mỹ – công tắc on off nhằm tắt hoặc bật công dụng – sạc pin điện bằng sạc điện thoại, sạc pin dự phòng. Pin sạc đầy sau 2h. Thời gian sử dụng lên đến mức 15 NGÀY – loại Điện một chiều 100.000v, gây tê Liệt ngay lập tức Trong 5-10 Giây, Dí Lâu có thể Ngất, không gây Chết fan – tự động hóa tắt lúc chích điện liên tục trong 10 mang đến 12 giây để bảo vệ sau đó có thể đầy xuống và nhảy lên để thực hiện tiếp – Đèn sạc soi sáng sủa nhờ cái điện 1 chiều 100.000v, đèn led chiếu sáng hiệu năng cao. – Cú sốc điện được kích hoạt bởi Nút đẩy, và có tính năng quay trở về tự động.

Bạn đang xem: Móc khóa tự vệ chích điện

Giá buôn:
99.000 VNĐ
Số lượng:
mua ngay

Móc khóa chích điện tự vệ cao cấp

Móc khóa chích năng lượng điện tự vệ là sản phẩm nhỏ gọn nhiều năng, ngoài tài năng làm một mẫu móc khóa xe cá tính, nó còn có chức năng như một đèn pin nhỏ và đặc biệt là khả năng chích điện. Đây là sản phẩm quan trọng cho những người hay cần đi 1 mình vào tối tối, ở phần đông quãng đường vắng.

Hãy trường đoản cú bảo vệ bạn dạng thân bằng câu hỏi sắm đến mình loại móc chìa khóa chích năng lượng điện kiêm đèn pin độc đáo và khác biệt này bạn nhé !

Thông tin sản phẩm móc khóa chích năng lượng điện tự vệ :

– chất liệu: Nhôm vật dụng bay, mạ alumina color – Kích thước: 89 x 25 x 17mm – Trọng lượng: 52g – Điện áp đầu ra: 100.000v – Màu: Đen, trắng, bạc đãi – Đèn pin là bóng đèn led

Đặc điểm vượt trội của móc khóa chích điện tự vệ :

– chất liệu được làm bằng nhôm thiết bị bay, quá trình sơn tủ alumina đầy màu sắc sắc, tinh tế và sắc sảo thẩm mỹ – công tắc nguồn on off để tắt hoặc bật tính năng – pin điện bởi sạc năng lượng điện thoại, sạc pin dự phòng. Pin sạc đầy sau 2h. Thời gian sử dụng lên đến mức 15 NGÀY – dòng Điện một chiều 100.000v, gây tê Liệt ngay lập tức Trong 5-10 Giây, Dí Lâu có thể Ngất, không gây Chết tín đồ – auto tắt lúc chích điện thường xuyên trong 10 đến 12 giây để bảo vệ sau đó hoàn toàn có thể đầy xuống và nhảy lên để thực hiện tiếp – Đèn sạc soi sáng nhờ cái điện 1 chiều 100.000v, đèn led hiệu năng cao. – Cú sốc điện được kích hoạt bằng Nút đẩy, và tất cả tính năng trở về tự động.

Với móc khóa chích điện , tiếng đây bạn cũng có thể tự bảo vệ mình lúc có nguy hiểm xảy ra !

Móc khóa chích điện tự vệ mini là dòng sản phẩm phóng ra tia lửa điện rất mạnh chỉ sau vài giây đối thủ đã gục ngất xỉu tại chỗ luôn luôn .Sản phẩm rất nhỏ tuổi gọn tiện dụng trong việc đưa đi lại gần như nơi bên người không la bị phân phát hiện.

Cảm ơn anh chị đã quan tâm sản phẩm tự vệ móc khoá chích năng lượng điện mini của siêu thị tự vệ usa , shop cửa hàng chúng tôi nhập khẩu sản phẩm chính hãng về việt nam, cung ứng ra thị trường sản phẩm tốt nhất uy tín duy nhất .

Móc Khoá Chích Điện từ bỏ Vệ Mini thiết yếu Hãng USA giảm ngay 50%

Móc khóa chích điện tự vệ Mini là sản phẩm phóng ra tia lửa điện cực mạnh chỉ sau vài giây đối phương đã gục chết giả tại chỗ luôn .Sản phẩm rất nhỏ tuổi gọn tiện lợi trong việc mang theo lại hồ hết nơi bên fan không la bị phát hiện.– chất liệu được làm bởi nhôm sản phẩm công nghệ bay, mạ alumina– Móc khoá chích năng lượng điện tự vệ dùng Pin lithium polymer dung lượng lớn– cấu tạo từ chất chắc chắn, nhỏ gọn như những chiếc móc thông thường ngụy trang rất khó để phạt hiện– sạc pin điện bằng sạc điện thoại, pin dự phòng. Sạc đầy sau 2h. Thời hạn sử dụng lên tới 15 NGÀY– cái Điện một chiều 100.000v, gây mê Liệt tức thì Trong 5-10 Giây– Cú sốc điện được kích hoạt bởi Nút đẩy, và có tính năng quay trở về tự động.– công tắc nguồn on off để tắt hoặc nhảy chức năng– Móc khoá chích năng lượng điện tự vệ auto tắt khi chích điện liên tục trong 10 mang lại 12 giây để đảm bảo an toàn sau đó có thể đầy xuống và bật lên để sử dụng tiếp– Đèn pin sạc soi sáng nhờ cái điện 1 chiều 100.000v, đèn led hiệu năng cao.

Tại sao ta phải mang theo móc khóa chích năng lượng điện tự vệ mini?

1.Hiện nay tình trạng trộm cắp ,cướp giật,móc túi trên cả nước đang rất đáng để báo động ,các đối tượng trộm cắp hết sức lưu manh với manh động luôn mang theo hung khí nóng chuẩn bị đáp trả khi gặp trường thích hợp sấu.

2.Khi bọn họ đi công tác xa công ty hay buộc phải đi lâu năm ngày cũng rất cần đưa theo một phép tắc bên người phòng trừ khi kẻ xấu tấn công bất thần sẽ khôn xiết nguy hiểm.

3.Khi ta giao đấu với đội côn thứ mà bên ta thất thế lúc ấy để phòng lại hầu như tên lưu manh kia ta buộc phải dùng kìm chích điện nhằm phóng ra luồng điện ngăn chặn lại kẻ địch.

Hướng dẫn mua hàng móc khoá chích điện:

Để mua sắm và chọn lựa các chúng ta có thể đặt sản phẩm trực tiếp trên website khi nhấn được đơn hàng bên bản thân sẽ tự động hóa gọi contact lại trả tất đơn hàng.

Xem thêm: Lời bài hát cu tí dễ thương xuân mai, thất nhân tâm

Các bạn alo trực tiếp đến số hotline trên website 24/7 …………….cung cấp cho cửa hàng thông tin giao dịch như (Tên + Địa Chỉ+ thành phầm muốn sở hữu + Số lượng).