Bạn đang do dự về showroom tìm mua các dòng bo mạch quạt khá nước unique tốt. Liệu rằng, quality bo mạch có chạy được hay là không hoặc độ bền bo mạch, địa chỉ đặt bo mạch tốt nhất có thể ở đâu. Vậy hãy nhằm Gia Dụng hoàn hảo NK giúp cho bạn sàng lọc và đáp án qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Mạch điều khiển quạt hơi nước

Bo mạch quạt khá nước là gì?

 


*

Một chủng loại bo mạch quạt hơi nước


Trên thực tế, bo mạch quạt khá nước được thiết kế theo phong cách chỉ áp dụng cho những dòng quạt tương đối nước. Bởi vậy, có nhiều người thường để nhầm bo mạch quạt khá nước cùng với bo mạch quạt phun sương hoặc bo mạch quạt điều hoà. Nguyên nhân:

Có thể do bây chừ có quá nhiều showroom cung cấp thành phầm nhưng không viết tên rõ ràng. Dẫn tới sự hiểu nhầm về chiếc quạt tương tự như model quạt. Hoặc do một số cơ sở buôn bán bo mạch support sai thông tin cho người mua hoặc giao nhầm bảng mạch.

Một cỗ bo mạch quạt khá đầy đủ bao gồm: Mạch nguồn, điều khiển, phương diện phím bấm cùng mắt nhận hồng ngoại. Thông số về kỹ thuật, kích thước, vị trí bắt vít và các vị trí đấu dây được bố trí khoa học cụ thể như sau:

Điện áp: AC220V 50HZ.Công suất về tối đa: 200W.Trọng lượng: 100g - 140g.Kích thước: Theo từng model.

Tính năng bo mạch quạt tương đối nước:

Điều khiển bật và tắt quạt trường đoản cú xa với bật/tắt cơ chế hơi nước.Điều chỉnh hướng gió lên xuống, trái đề xuất và 3 vận tốc gió + 1 chính sách gió trường đoản cú nhiên.Có chức năng hẹn giờ đồng hồ 1 - 12 tiếng và kỹ năng bật/tắt chế độ ion âm.

Cách thực hiện bo mạch quạt khá nước

Mục đích sử dụng bo mạch quạt tương đối nước:

Thay thế linh phụ kiện bo mạch cũ, sửa chữa thay thế quạt hơi nước.Nâng cấp chức năng quạt hơi nước tự phiên bản quạt cũ hơn.Tự chế quạt hơi nước theo yêu cầu sử dụng.

Theo đó, cách thực hiện bo mạch quạt kha khá giống nhau, cầm thể:


*

Sơ đồ thêm đặt về kiểu cách sử dụng bo mạch quạt khá nước


Bước 01: Đặt mua bo mạch quạt tương đối nước.

Nên chọn mua bo mạch quạt tương đối nước:

Phù phù hợp với dòng quạt hoặc mã sản phẩm quạt hơi nước.Nếu mong nâng cấp công dụng quạt hơi nước, nên lựa chọn bo mạch có mẫu sò tải phù hợp với nguồn và năng suất thực của dòng sản phẩm (công suất chịu tải). Vị nếu hiệu suất quạt lớn hơn công suất download bo mạch. Sẽ xẩy ra hai ngôi trường hợp: 1 - quạt ko chạy; 2 - bo mạch cháy tức thì khi hỗ trợ điện mang đến quạt.

Bước 02: mày mò sơ đồ gắn bo mạch quạt vào hãng, mẫu mã quạt hơi nước nạm thể.

Sơ thứ mạch sẽ phân loại vị trí đấu nối và con đường dây đang đấu nối. Điều này, giúp người dùng tránh bị rối khi đấu dây hoặc đấu "sai" không nên dây.

Bước 03: khám phá các biện pháp an toàn và thực hiện ngắt điện trước khi đấu nối.

Bước 04: triển khai đấu nối bo mạch hơi nước theo như đúng sơ đồ đính thêm đặt.

Bước 05: cung cấp riêng thêm ước chì hoặc Contactor/ Relay nhiệt tự ngắt để bảo đảm mạch điện và an ninh khi thực hiện điện.

Bước 06: demo bộ tinh chỉnh trước khi hoàn thiện việc lắp ráp bo mạch quạt hơi nước.

Test âm nhạc khi cấp cho điện mang đến quạt tương đối nước.Test tính năng điều khiển quạt bằng tinh chỉnh và điều khiển quạt tương đối nước (không đề xuất nhấn tay lên bo mạch vì lúc này bo mạch vẫn được cấp cho điện chạy).Test độ rò điện bởi bút test điện. Kiểm soát phần nào của dòng sản phẩm bị rò điện, để khắc phục. độc nhất vô nhị là vị trí mang nước và chế tạo ra sương.

Bước 07: hoàn thành xong quạt và áp dụng bình thường.

Bạn đọc chú ý:

Thứ nhất, bạn dùng luôn đề cao tính an ninh khi đính đặt, thực hiện bo mạch. Vào trường phù hợp bạn chưa tồn tại kinh nghiệm, hãy đưa bo mạch mang đến thợ hoặc siêu thị sửa chữa điện lạnh nhằm được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt bo mạch quạt tương đối nước bình yên - bao gồm xác.Thứ hai, luôn đề cao sự cẩn trọng và kỹ thuật đấu dây, vít dây với hàn dây đúng kỹ thuật.Thứ ba, luôn luôn kiểm tra tài năng rò điện tại đoạn tạo sương cùng bình đựng nước. Tránh bài toán sai sót khi lắp ráp bảng mạch, gây ra tình trạng năng lượng điện bị rò rỉ, nguy hiểm.Cuối cùng, nhớ là kiểm tra thông số bo mạch quạt trước, nhận xét sự tương thích hoặc sò có đủ download quạt hay không. Nên chọn bo mạch với sò tất cả công suất cao hơn quạt thực tế để đảm bảo khả năng quạt vận động bền bỉ.

Giá bo mạch quạt hơi nước là bao nhiêu?

Mức giá nhỏ lẻ bo mạch quạt tương đối nước bây giờ thường xấp xỉ từ 300.000 - 550.000 VNĐ. Nguyên bộ mạch quạt khá nước rất đầy đủ có mức chi phí từ 450.000 - 600.000 VNĐ.

Tuy nhiên, nếu như bạn đặt mua con số lớn hoặc nhập số lượng theo chế độ đại lý của Gia Dụng lý tưởng NK. Mức giá bo mạch quạt tương đối nước tốt hơn thị phần rất nhiều. Tuỳ vào model và hãng sản xuất quạt tương đối nước, mức giá rất có thể giảm tự 30 - 45%.

Mua bo mạch quạt khá nước sống đâu?

 


*

Bo mạch quạt hơi nước tại gia Dụng logic NK


Hiện tại, Gia Dụng sáng ý NK là địa chỉ cửa hàng chuyên chế tạo và phân phối những dòng bo mạch quạt thường, quạt thông minh, quạt tương đối nước, quạt phun sương,... Chính hãng, với mức giá đối đầu nhất hiện nay.

Gia Dụng thông minh NK khẳng định chất lượng bo mạch:

Được phân phối theo dây chuyền hiện đại từ xí nghiệp Gia Dụng xuất sắc NK (Nổi giờ đồng hồ là công ty sản xuất bo mạch uy tín Việt Nam). Unique bo mạch đạt tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001:2015.Thông số kỹ thuật cùng mô tả sản phẩm bo mạch đúng 100%. Tương thích hoàn toàn với các dòng quạt hiện thời trên thị phần và là một số loại bo mạch có in logo nhãn hiệu nhãn hiệu NK - phòng hàng giả, sản phẩm nhái.Bo mạch được cai quản chặt chẽ khâu kiểm tra quality trước khi lưu giữ kho. Ngay cả khi đóng góp hàng, nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ khám nghiệm 1 lần cuối. Đảm bảo bo mạch chuyển động và ko lỗi lầm gì.

Ngoài ra, Gia Dụng xuất sắc NK bảo đảm lợi ích quý khách hàng và công ty đối tác với chính sách giá được xây dừng theo size giá số lượng nhập bo mạch. Mức giá ưu đãi có thể lên 35% và được đảm bảo an toàn lợi ích (đổi trả, lưu kho, trả hàng...). Đặc biệt, hiệ tượng thanh toán phong phú và hoạt bát (thoả thuận theo phía hai bên giữa NK với đại lý).

Mọi cụ thể về mức chi phí lẫn cơ chế mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ ngay cùng với Gia Dụng hợp lý NK để được cung ứng về bo mạch quạt khá nước nhanh nhất có thể (hoàn toàn miễn phí tổn 24/7).

Thông tin về mạch tinh chỉnh quạt tương đối nước

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; ưu nhược điểm của quạt điều h&#x
F2;a Yakyo TP-125

Quạt cân bằng Yakyo TP-125 là thành phầm tiện ích và tác dụng trong vấn đề làm mát ko khí, đem về không gian dễ chịu và trong lành cho người sử dụng. Với kỹ năng làm mát bởi hơi nước, điều khiển điện tử, công suất tiết kiệm ngân sách và chi phí và các tính năng thuận tiện khác.

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; chi tiết về quạt l&#x
E0;m m&#x
E1;t hơi nước Lifan RF-308RC

*

Quạt điều h&#x
F2;a v&#x
E0; quạt hơi nước c&#x
F3; giống nhau kh&#x
F4;ng? Ph&#x
E2;n biệt thế n&#x
E0;o?

*

Top 4 quạt điều h&#x
F2;a hơi nước đ&#x
E1;ng download nhất 2023

Dưới đấy là danh sách các mẫu quạt khá nước đang được ưa chuộng hiện nay. Mày mò và chọn lựa cho bản thân một dòng quạt phù hợp để giảm nhiệt mùa hè nhé.

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; tổng quan về quạt điều h&#x
F2;a IFan 300

Quạt cân bằng IFan 300 làm mát bằng hơi nước bớt từ 4 cho 8 độ C cho không gian, quản lý và vận hành êm ái. Có tinh chỉnh từ xa cùng bánh xe luân chuyển 360 độ dịch rời tiện lợi cho những người dùng.

*

Quạt điều h&#x
F2;a Kangaroo KG50F30: Tạo hơi nước dịu nhẹ, l&#x
E0;m m&#x
E1;t hiệu quả cho kh&#x
F4;ng gian của bạn

Quạt điều hòa Kangaroo KG50F30 với năng lực làm mát, sinh sản hơi nước dịu nhẹ và được đánh giá là đẹp, dễ dàng dùng, dễ di chuyển tương xứng với những không gian. Đây là thành phầm nhận được rất nhiều sự quan lại tâm của công ty trong mùa hè này.


*

Quạt điều h&#x
F2;a Hommy RPD-80: Quạt l&#x
E0;m m&#x
E1;t bằng nguy&#x
EA;n l&#x
FD; cất cánh hơi nước cực kỳ hiệu quả

Quạt điều hòa Hommy RPD-80 là một sản phẩm rất rất được ưa chuộng trên thị phần hiện nay. Nhờ technology làm mát hiện đại, nhanh chóng đưa về không gian nóng bức cho phần lớn khách hàng.

*

Review quạt cn hơi nước 35YD c&#x
F3; tốt kh&#x
F4;ng? Gi&#x
E1; bao nhi&#x
EA;u?

Là loại quạt tương đối nước vắt hệ mới, bắt buộc quạt công nhân hơi nước 35YD được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sản phẩm công nghệ nhiều chế độ với ít nước tiêu thụ thấp. Hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho những người dùng.

*

So s&#x
E1;nh quạt hơi nước v&#x
E0; quạt điều h&#x
F2;a? N&#x
EA;n mua thiết bị n&#x
E0;o n&#x
E0;o?

So sánh quạt khá nước và quạt điều hòa chi tiết giúp bạn reviews được ưu, yếu điểm của từng sản phẩm từ đó hoàn toàn có thể có sự lựa chọn rất tốt khi tìm download quạt mang lại mùa hè.


*

3 mẫu quạt điều h&#x
F2;a hơi nước nổi bật tr&#x
EA;n thị trường

Quạt ổn định hơi nước hiện đang rất được tin cần sử dụng hiện nay.

Xem thêm: 16 Món Quà Tặng Bạn Gái Ngày Valentine Cho Người Yêu Được Yêu Thích Nhất

*

Ph&#x
E2;n biệt quạt điều h&#x
F2;a v&#x
E0; quạt hơi nước? N&#x
EA;n sử dụng loại n&#x
E0;o?

Quạt ổn định và quạt khá nước khác nhau ở điểm nào? Nên sử dụng loại quạt nào? thuộc Web
So
Sanh khám phá ngay thôi nào!

*

Quạt hơi nước v&#x
E0; những điều bạn chưa biết

Quạt tương đối nước ko phải thuộc dòng quạt điện quá phổ biến, đọc về quạt hay được sử dụng quạt khá nước chắc chắc vẫn còn khiến cho nhiều fan bỡ ngỡ.


*

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM