Góp nhiều phần vào thành công của bộ phim truyền hình "Oh My Ghost" chính là dàn diễn viên trẻ tuổi và vô cùng đáng yêu!


Ngoài diễn viên chủ lực là “gương mặt trẻ thơ” Park Bo Young, phim truyền hình
Oh My Ghost còn quy tụ hàng loạt những diễn viên trẻ tuổi nhưng không hề kém phần tài năng không giống như Jo Jung Seok, Kim Seul Gi và Kwak mê mệt Yang... Đây chính là chìa khóa giúp bộ phim chiếm trọn trái tim của khán giả.

Bạn đang xem: Ma nữ đáng yêu kenh14


Mới chỉ tham gia bố phim truyền hình, Kwak mê say Yang vẫn còn là một cái tên mới đối với khán giả. Bao gồm bộ phim Oh My Ghostđã đưa tên tuổi của anh đến gần với công bọn chúng hơn. Mặc dù chỉ là một vai diễn nhỏ, nhưng nhân vật phụ bếp Seo Joon đã đốn tim không ít các khán giả nữ bởi khuôn mặt điển trai với vẻ lạnh lùng, không nhiều nói. Kwak mê mẩn Yang có tác dụng nhiều mọt phim liên tưởng đến Kim Jae Wook với Noh Min Woo đều là những diễn viên đi lên bắt đầu từ vai diễn là phụ bếp. Hi vọng sắp tới bọn họ còn gồm dịp được gặp lại cánh mày râu diễn viên sinh năm 87 này vào nhiều tác phẩm khác.

Tỷ suất fan xem tập cuối của “Oh My Ghost” đã cải tiến vượt bậc và đạt đến số lượng kỷ lục của đài truyền họa cáp tv
N những năm 2015.


Trong tập 15 của Oh My Ghost, ma nữ Soon Ae (Kim Seul Gi) khôn xiết đau khổ khi lấy lại được hết ký ức. Tình cờ chứng kiến vụ tai nạn của em gái bếp trưởng Sun Woo (Jo Jung Suk), Soon Ae vội vàng đưa thông tin cho cảnh giáp Choi Sung Jae với không ngờ chủ yếu anh ta lại là thủ phạm. Sau khi nhìn thấy biển số xe pháo của Sung Jae, Soon Ae lấy cớ bỏ trốn nhưng vẫn bị tên ác ma bắt được. Hắn nhấn cô xuống nước đến ngạt thở rồi ngụy tạo thành một vụ tự tử.
Mua dây nhảy tập thể dục - dây nhảy giá tốt tháng 5, 2023


Drama nối tiếp Oh My Ghost lên sóng vào tối ngày 28/8 là Twenty Again. Vào dự án này, người đẹp Choi Ji Woo sẽ bắt cặp với phái mạnh tài tử Lee lịch sự Yoon.